-->

10 câu hỏi để hỏi Khi thuê một chuyên gia SEO

Better tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể làm tăng khả năng hiển thị của bất kỳ trang web trong kết quả tìm kiếm, có thể thúc đẩy thăm các trang web, kết quả là nâng cao nhận thức thương hiệu và bán hàng cao hơn và lợi nhuận.

Nếu bạn đang tìm kiếm để thuê một nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể phục vụ các dịch vụ SEO tốt nhất cho tổ chức của bạn, sau đó bên dưới câu hỏi phỏng vấn và câu trả lời sẽ rất hữu ích cho bạn để tìm chuyên nghiệp được đào tạo SEO cho tổ chức của bạn.
10 câu hỏi để hỏi Khi thuê một chuyên gia SEO
1. Hãy xác định SEO trong ngắn? Làm thế nào bạn sẽ phân chia nhiệm vụ SEO?

Trả lời mong đợi:

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và nó là một quá trình giúp cải thiện thứ hạng của trang web cao trong công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, vv cho các từ khóa nhất định hoặc điều kiện tìm kiếm.

SEO có thể được chia thành hai loại: 1. Tối ưu hóa On-Page và 2. Tối ưu hóa Off-page (Back Link Sáng tạo hoặc liên kết xây dựng)

2. Có sự khác biệt giữa SEO và SEM?

Trả lời mong đợi:

Có, có một sự khác biệt giữa SEO và SEM. SEO tự nhiên cải thiện thứ hạng của các trang web cho các từ khóa cụ thể, trong khi SEM là một quá trình trả tiền để lấy giao thông trên các trang web.

3. Làm thế nào bạn sẽ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm cho bất kỳ trang web?

Trả lời mong đợi:

Tôi sẽ bắt đầu với một chỗ kiểm toán SEO để kiểm tra bất kỳ khu vực cho chiến thắng nhanh chóng. Sau đó, tôi sẽ tìm kiếm những từ khóa tốt nhất để lấy lượng truy cập vào các trang web. Quay lại liên kết đã là một phần quan trọng của các thuật toán công cụ tìm kiếm và sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong tương lai quá. Tôi sẽ xây dựng liên kết cho trang web để cải thiện thứ hạng.

4. Nếu tôi đưa cho bạn một trang web mới để tối ưu hóa, các hoạt động gì SEO bạn sẽ thực hiện?

Trả lời mong đợi:

Tôi sẽ thực hiện tất cả các hoạt động SEO quan trọng bao gồm:
  • Nghiên cứu từ khóa để tìm quan trọng tìm kiếm thuật ngữ / từ khóa có lưu lượng cao và cạnh tranh thấp.
  • Toàn bộ trên trang tối ưu hóa cho tất cả các trang web để làm cho họ tìm kiếm thân thiện.
  • Sẽ làm việc trên liên kết xây dựng để tạo backlinks chất lượng cùng tối ưu hóa trang đi.
  • cũng sẽ làm việc về tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội để tăng cường tín hiệu xã hội và nhận được lưu lượng phương tiện truyền thông xã hội.

5. các thực hành tốt nhất để bắt đầu nghiên cứu từ khóa và công cụ mà bạn sử dụng cho cùng là gì?

Trả lời mong đợi:

Tôi thích sử dụng Google Webmaster Tools để nghiên cứu từ khóa. Công cụ này có nhiều tính năng khác nhau như các bộ lọc cho đất nước, việc tìm kiếm các từ khóa phủ, vv


6. Bạn có thể xin hãy giải thích phải để làm các hoạt động tối ưu hóa trên trang cho bất kỳ trang web?

Trả lời mong đợi:

Có nhiều hoạt động trên trang chúng ta có thể áp dụng cho bất kỳ trang web, rất ít trong số đó là:

Sử dụng các từ khóa quan trọng trong tiêu đề meta, mô tả meta và tiêu đề trang.
Ngoài ra, thêm một số từ khóa trong các thẻ H1 / H2 và làm nổi bật các từ khóa sử dụng Bold / Italic.

7. Những kỹ thuật bạn làm theo các liên kết xây dựng?

Trả lời mong đợi:

Tôi tin tưởng vào chất lượng hơn là số lượng và do đó sử dụng mũ trắng off-page tối ưu hóa cho liên kết xây dựng. Trước khi nộp bất cứ điều gì cho một bên thứ ba, tôi sẽ kiểm tra quyền miền / trang, làm theo hoặc không làm theo, vv Tôi sẽ làm niêm yết của khách, hồ sơ tạo liên kết, blog cho ý kiến ​​và gửi bài quảng cáo rao vặt.

8. Phân biệt giữa không làm theo và không làm theo các liên kết?

Trả lời mong đợi:

Khi một động cơ tìm kiếm thu thập một trang web, họ tìm kiếm các liên kết bên ngoài trỏ đến các trang web khác nhau. Nếu liên kết được 'làm theo' sau đó thu thập thông sẽ theo liên kết và liên kết nước được thông qua. Mặt khác, nếu các liên kết là "không làm theo", trình thu thập sẽ bỏ qua các liên kết và không liên kết hay được thông qua.

9. Làm thế nào để ngăn chặn các trang web từ xử phạt?

Trả lời mong đợi:

Các SEO mũ đen, qua tối ưu hóa và các phương pháp tự nhiên của tạo backlinks là một số trong những lý do cho trang web xử phạt. Tôi sẽ tránh sử dụng những kỹ thuật này.

10 chiến lược nội dung gì bạn sẽ làm theo để thêm chất lượng hơn cho trang web?

Trả lời mong đợi:

Nội dung là một mẩu thông tin về các trang web hoặc kinh doanh. Các thông tin cũng có cấu trúc liên kết với nhau với đúng trang có liên quan và hình ảnh chắc chắn sẽ cải thiện sự tham gia sử dụng.

Bạn cũng có thể thử hỏi bên dưới câu hỏi mà không có câu trả lời nào cụ thể, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn để đánh giá tư vấn cách tốt hơn:

Yêu cầu thông tin chi tiết khách hàng trước đây của họ.

Chuyên gia SEO phải là mở để chia sẻ một danh sách ngắn gọn của hiện tại cũng như khách hàng cũ và các chi tiết liên lạc của họ. Thông tin này có thể giúp bạn đánh giá hiệu quả của các ứng cử viên là, và kiểm tra việc thực tế được thực hiện bởi những người trên chiến dịch SEO cụ thể.

Bạn có thể yêu cầu họ về Google Analytics và Chiến dịch SEO.

Chuyên gia SEO phải có kinh nghiệm sử dụng Google Analytics để theo dõi cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của trang web, số lượng các liên kết và các nguồn của họ, loại người dùng tìm kiếm trang web của bạn hoặc đối tượng mục tiêu, và nhiều hơn nữa.

Hỏi về Hướng dẫn quản trị trang web:

Các nhà tư vấn phải có kiến ​​thức về nguyên tắc của quản trị trang web mới nhất được đăng bởi các công cụ tìm kiếm khác nhau như Google, Bing, Yahoo vv Nếu ứng viên không làm theo những thông lệ tốt nhất, công cụ tìm kiếm có thể cấm trang web từ kết quả tìm kiếm hoàn toàn.

Bạn có thể yêu cầu bảo lãnh để đạt được một số một bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Nếu các nhà tư vấn nói YES, tôi sẽ đề nghị không thuê anh ta hoặc cô, vì nó không thể đảm bảo một số một bảng xếp hạng trên bất kỳ công cụ tìm kiếm.

Phần kết luận:

Nếu có ai trả lời những câu hỏi tốt, bạn có thể mong đợi rằng anh / cô ấy biết rõ về dịch vụ SEO và thực hành mũ trắng SEO. Nó luôn luôn là một lợi ích tuyệt vời nếu bạn thuê một người đã có một số khóa học chứng nhận trong SEO. Tuy nhiên, nhiều năm kinh nghiệm cũng là tốt để kiểm tra độ tin cậy của một ai đó trong kiến ​​thức SEO.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO