-->

12 cách dễ dàng để khách của bạn web/blog bạn nhận được chia sẻ

Liệu nó đến như là một sự ngạc nhiên là trung bình một phần nội dung được ít hơn 8 mã xã hội? Tất nhiên, trong đó bao gồm tất cả các mảnh crappy rằng bạn sẽ không bao giờ chia sẻ, và nó cũng bao gồm tất cả những miếng lớn trên các blog không ai biết đến.

Nhưng vẫn có nhiều lý do nếu nội dung của bạn không nhận được nhiều cổ phiếu xã hội - và có rất nhiều điều bạn có thể làm để tối ưu hóa nội dung của bạn đối với cổ phiếu xã hội nhiều hơn.
12 cách dễ dàng để khách của bạn web/blog bạn nhận được chia sẻ

Hình ảnh Nguồn: BuzzSumo

Và bạn sẽ chắc chắn như là địa ngục thấy một sự khác biệt. Dưới đây là một số nhắc nhở và hacks cho bạn để đảm bảo rằng nội dung của bạn được nhiều lượt chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội:

1. Có Share Buttons

Tôi hiện đang làm việc để xây dựng một đối tượng xã hội với một số khách hàng từ lĩnh vực khác nhau. Để xây dựng các tài khoản xã hội vẫn còn nhỏ của họ trong khi họ không có đủ nội dung riêng, chúng tôi đang sử dụng rất nhiều nội dung sắp xếp. Điều đó có nghĩa là tôi ghé thăm rất nhiều blog khác nhau về các chủ đề khác nhau. Và tôi vẫn còn ngạc nhiên bao nhiêu blog thậm chí không có các nút chia sẻ. Thậm chí nhiều blog mà rõ ràng là có ý định kiếm tiền không cung cấp các nút chia sẻ.

Đó là sai lầm.

Thay vì một cú nhấp chuột để chia sẻ một phần nội dung, mà không có một nút chia sẻ tôi cần phải sao chép một liên kết, viết hoặc sao chép một văn bản, thêm một hình ảnh và một tài khoản xã hội của các chủ sở hữu blog - đó là quá nhiều rắc rối mà tôi thường làm không chia sẻ các nội dung, mặc dù nó là tốt.

Nếu bạn muốn chia sẻ xã hội: cung cấp các nút chia sẻ.
2. phần Make nút dễ dàng để tìm thấy

Một số blog tôi cung cấp các nút chia sẻ, nhưng họ làm cho nó khó khăn để tìm thấy chúng. Đôi khi các nút chia sẻ ở trên một bài báo, đôi khi dưới đây - và đôi khi ở góc trên bên phải. Đôi khi có những nút chia sẻ cho các mạng xã hội khác nhau ở những nơi khác nhau, vì vậy nếu tôi tìm thấy một nút cho Pinterest tôi vẫn đang tìm kiếm một nút tweet.

Bạn không tin tôi?! Đó là sự thật đáng buồn.

Cách tốt nhất là gì? Hãy xem các blog tiếp thị. Nhiều người trong số họ có một danh sách các nút ở phía bên trái, và họ trượt khi bạn di chuyển, vì vậy mà bất cứ nơi nào bạn đang ở trong các bài viết, bạn luôn luôn có các nút bên phải có ở nơi dễ thấy.
3. Hãy chắc chắn rằng các bản cập nhật phương tiện truyền thông xã hội là hoàn hảo

Ok, bạn có các nút chia sẻ - nhưng họ thực sự có ích? Thường thì khi tôi cố gắng để tweet, hoặc là văn bản tweet hoặc liên kết là mất tích. Hiếm khi các tài khoản xã hội của blog được đề cập, và không có hình ảnh có thể chia sẻ.

Nếu bạn muốn chia sẻ xã hội nhiều hơn, chắc chắn các nút phần cung cấp các bản cập nhật phương tiện truyền thông xã hội tối ưu:
  • Đối với Twitter: Một văn bản tweet, một liên kết, và Twitterhandle của bạn
  • Đối với Pinterest: Một hình ảnh với kích thước tối ưu và mô tả đó đề cập đến các từ khóa quan trọng nhất đối với nội dung của bạn
  • Đối với Facebook: ít nhất một hình ảnh trong kích thước tối ưu, một tiêu đề và một văn bản giới thiệu truyền cảm hứng cho sự tò mò
  • ...
4. Xuất bản nội dung lớn

Với sự pha trộn lên giữa SEO và tiếp thị nội dung, đôi khi tôi có cảm giác rằng nội dung được đăng tải quá nhiều với Google trong tâm trí thay vì khán giả của bạn. Nếu bạn muốn mọi người để chia sẻ nội dung của bạn, bạn cần phải tạo ra nội dung có giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn - để DÂN.

Nó không phải là từ đếm số lượng các từ khóa đề cập đến việc làm cho lớn nội dung. Đó là giá trị nó cung cấp mà làm cho mọi người thích và chia sẻ nội dung của bạn.

5. Cung cấp hình ảnh cho các mạng xã hội lớn

Trong thế giới truyền thông xã hội ngày nay, nơi một số của các mạng xã hội như Pinterest và Instagram là hoàn toàn trực quan, và thậm chí cả các mạng như Twitter và Facebook nhận được nhiều hơn quan điểm lần và cổ phiếu nếu cập nhật bao gồm một hình ảnh trong các định dạng phù hợp, thêm một hình ảnh để bạn nội dung phải là một.

Một ý tưởng tuyệt vời để cung cấp một hình ảnh thương hiệu. Bằng cách đó, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng hình ảnh mỗi cổ phần của hình ảnh của bạn cũng được bạn một số tác xây dựng thương hiệu.
Đối với Twitter, bạn thậm chí có thể đi một bước xa hơn và thiết lập một thẻ tóm tắt Twitter. Bằng cách này, nếu một người nào đó tweets nội dung của bạn, các tweet sẽ vẫn hiển thị với một hình ảnh cộng với một tiêu đề và lời trêu ghẹo văn bản.

6. Chia sẻ nội dung của riêng bạn

Nếu trang web hoặc blog của bạn không có một lượng khán giả lớn để bắt đầu, bạn có thể dễ dàng cung cấp nội dung của bạn một headstart, bằng cách chia sẻ nó trên yourDo bạn muốn tài khoản xã hội. Nếu bạn không thích nội dung của bạn đủ để chia sẻ nó, tại sao những người khác nên làm điều đó?

Tired Of Mailchimp? Looking For A Better Email marketing Toolset?

Chúng tôi đã quá! Chúng tôi đã trải qua nhiều công cụ tự động hóa tiếp thị qua email hơn chúng ta có thể nhớ, và chúng tôi cuối cùng đã kết thúc với nhỏ giọt. Chúng tôi sẽ không bao giờ quay trở lại. Và phần tốt nhất? Nó không chỉ là tuyệt vời, nó cũng phải chăng!

Đọc đánh giá về nhỏ giọt
Hình ảnh Nguồn: CoSchedule

CoSchedule thấy rằng hơn 77% người chia sẻ nội dung của họ ít hơn ba lần. Tại sao vậy? Nội dung của bạn "tin tức cũ" sau một vài ngày? Nếu nội dung của bạn vẫn còn có liên quan, tại sao bạn không chia sẻ nó một lần nữa, ... và một lần nữa?

7. Đẩy mạnh nội dung của bạn

Bạn muốn nội dung của bạn để lây lan? Bạn phải thúc đẩy nó đầu tiên. Nếu không ai biết nội dung của bạn tồn tại, sẽ không có ai chia sẻ nó. Nó là đơn giản mà. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng tất cả các kênh và khán giả rằng bạn phải cung cấp nội dung của bạn khởi đầu nó xứng đáng.

Bạn có một danh sách email? Gửi nội dung bạn cho thuê bao của bạn - họ đã đăng ký, họ muốn thông tin của bạn. Nếu nội dung của bạn là tốt, cho phép các thuê bao email của bạn biết về nó sẽ được đánh giá cao.
Hình ảnh Nguồn: CoSchedule

Chúng tôi đã nói với bạn ở # 5 để chia sẻ nội dung của bạn trên các kênh xã hội của bạn, nhưng có bạn nhiều hơn có thể làm: Tại sao không chia sẻ nó với StumbleUpon hoặc đề cập đến nó trong một cuộc thảo luận trên Reddit? Các tùy chọn này sẽ cần một vài suy nghĩ và xây dựng cộng đồng, vẫn còn những mạng lưới này có thể đưa rất nhiều traffic và một số trong những người truy cập website sẽ chia sẻ nội dung của bạn.

8. Yêu cầu đối với cổ phiếu

Bạn muốn chia sẻ? Yêu cầu cho họ.

Đó là một thực tế chứng minh rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn muốn mọi người làm gì nếu bạn chỉ đơn giản là nói những gì bạn muốn. Chỉ cần thêm một Call-To-hành động như "hãy retweet". Điều này có thể dễ dàng giúp bạn nhận được lên đến hơn 12 lần retweets.

Nhưng bạn không nên chỉ hỏi khán giả xã hội của bạn để chia sẻ nội dung của bạn: Cũng yêu cầu các thuê bao nhận bản tin của bạn để chia sẻ nội dung của bạn. Hoặc đơn giản là thêm một lời kêu gọi hành động để nội dung của bạn: "Nếu bạn thấy thú vị này, xin vui lòng giúp chúng tôi lây lan từ và chia sẻ nó!"

9. Đề cập đến người khác

Bạn đề cập đến người có ảnh hưởng hoặc người từ thích hợp của bạn trong nội dung của bạn? Cho họ biết. Đơn giản chỉ cần thêm đề cập đến người khác để chia sẻ xã hội của bạn có thể giúp bạn nhận được trên radar của những người bạn đã đề cập. Một số người sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn và chia sẻ nội dung của bạn.

Thậm chí còn có một số nội dung được tạo ra với tùy chọn này trong tâm trí: ảnh hưởng nhất đến các danh sách, danh sách blog, các cuộc phỏng vấn - tất cả các loại nội dung có thể dễ dàng giúp bạn có được nội dung này được chia sẻ bởi các tài khoản có ảnh hưởng. Tin tôi đi; điều này sẽ cung cấp cho nội dung của bạn một tăng rất lớn.

(Không đề cập đến các tài khoản liên quan, đó là thư rác!)

10. Viết các tiêu tốt hơn

Bạn có biết, chỉ có 2 trong số 10 người thực sự sẽ đọc nội dung của bạn, trong khi 8 trong số 10 sẽ đọc tiêu đề của bạn? NẾU tiêu đề của bạn là nhàm chán hoặc không thú vị, nội dung của bạn có thể là tốt nhất hiện nay nó vẫn còn khả năng thất bại.
Nguồn ảnh: Quicksprout

Hầu hết thời gian, tiêu đề sẽ là các văn bản được sử dụng trong các phần xã hội. Nếu tiêu đề mà không gây sự tò mò thậm chí, một phần sẽ không giúp bạn có bất kỳ traffic.There những lựa chọn vô tận để tối ưu hóa nội dung, bố cục và các tài khoản xã hội để có được cổ phần xã hội nhiều hơn. Dưới đây là 12 lời khuyên để có thêm cổ phiếu.
11. Cung cấp thêm tùy chọn chia sẻ

Đôi khi một lựa chọn cho một phần xã hội là không đủ. Có những lựa chọn khác nhau để cung cấp cho khán giả nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn
  • Báo giá tweetable với ClickToTwets
  • Một hình ảnh thứ hai cho Pinterest
  • Mini-infographics như hình ảnh shareworthy
12. Sử dụng một công cụ phần-cho-chia

Có một số công cụ cung cấp cho bạn cổ phiếu để đổi lấy cổ phần của nội dung của người khác. Vì vậy, nếu bạn tweet một số thông tin cập nhật và các nội dung từ những người khác, bạn sẽ nhận được tweet lại.
  • CoPromote là một dịch vụ cung cấp phần-cho-phần nguyên tắc này cho Twitter, Instagram, Facebook và Youtube.
  • ViralContentBuzz cung cấp cho bạn tweets, cổ phiếu Facebook, và cổ phiếu Pinterest.
  • Có những dịch vụ khác như thế này - hãy xem và thử nếu làm việc này cho bạn.
Đừng bao giờ quên rằng thành công trong tiếp thị trực tuyến hiếm khi đến mà không có công việc khó khăn. Để có được số cổ phần của nội dung của bạn, bạn phải chắc chắn rằng bạn đạt đến một đối tượng ở vị trí đầu tiên - và làm cho việc chia sẻ dễ dàng và vui vẻ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO