-->

47 cách để nghĩ ra ý tưởng viết blog luôn thành công

Đôi khi các nhà tiếp thị nội dung phải đối phó với rất nhiều sự trống rỗng, và biến tất cả những không gian trống vào nội dung thu hút, và tham gia, và cải đạo.

Nhưng không có áp lực, phải không?

Làm thế nào để bạn giữ những ý tưởng và sự sáng tạo chảy liên tục để đảm bảo giao thông phù hợp, dẫn, và chuyển đổi không?

Đó là một khác nhau chút cho mọi người. Tôi thường nhận được hầu hết các bài đăng blog có ý tưởng của tôi khi đọc những bài viết khác. đồng nghiệp của tôi viết về những trải nghiệm của mình thường xuyên hơn.

Nhưng để tạo ra nội dung tuần tuyệt vời sau khi tuần sau khi tuần, bạn cần rất nhiều cách để đến với chủ đề nội dung mới.

Cuối cùng, một phương pháp sẽ không mang lại cho bạn những ý tưởng bạn cần ngày hôm đó. Và các phương pháp thay thế nhiều hơn bạn có để chuyển đến, hình dạng tốt hơn bạn (và chiến lược tiếp thị nội dung của bạn) sẽ được trong.

Bạn sẽ không bao giờ bị đe dọa bởi một lịch biên tập rỗng một lần nữa với tất cả các cách để đến với blog post ý tưởng.

Lấy ý tưởng nội dung từ cộng đồng của bạn
Tất nhiên, các phương pháp đơn giản nhất là để đi thẳng đến nguồn. Hoặc là điều tốt nhất tiếp theo. Điều đó có nghĩa là chỉ cần yêu cầu độc giả mục tiêu của bạn những gì họ muốn.

Tất nhiên, yêu cầu "làm những gì bạn muốn tôi viết về?" Là rất nhiều áp lực. Vì vậy, bạn cần phải có một chút sneakier hơn. Thay vào đó, bạn hỏi những điều mà đầu mối bạn vào những gì họ đang quan tâm.

Dưới đây là một vài cách để đi về điều đó.

1. Hãy hỏi khách hàng những gì họ cần giúp đỡ

Bạn muốn nội dung của bạn để giải quyết vấn đề, phải không? Để giúp khán giả? Sau đó, rõ ràng là bạn cần phải biết những gì họ cần giúp đỡ.

Đó là một cách ngớ ngẩn đơn giản.

Chỉ cần yêu cầu họ. Bất cứ khi nào bạn tương tác với khách hàng - trong email, trên phương tiện truyền thông xã hội, thông qua ý kiến ​​blog, vv

Ví dụ, Kasey Bayne tại Kashoo Mây Kế toán thích yêu cầu khách hàng "điều gì khiến bạn dậy vào ban đêm?"

2. Yêu cầu đội ngũ bán hàng của bạn những gì triển vọng cần biết

Hãy nhớ rằng bộ phận tiếp thị của bạn cần hỗ trợ bán hàng và làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để kiếm tiền và giao dịch gần cho doanh nghiệp của bạn. Điều đó có nghĩa là nội dung của bạn gần như phải hoạt động như một stand-in cho một đại diện bán hàng.

Nhưng để thực sự thực hiện điều đó, nội dung của bạn cần phải giải quyết những thứ một đại diện bán hàng thực tế sẽ. Vì vậy, nói chuyện với đội ngũ bán hàng của bạn để xem những câu hỏi chúng tôi luôn nhận được, những gì triển vọng muốn biết về doanh nghiệp của bạn, và các công cụ như thế.

Guillaume Decugis, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Scoop.it, nói với tôi như thế nào họ đã tổ chức các quá trình của họ để làm cho nó dễ dàng để bán hàng để cung cấp cho ý tưởng nội dung tiếp thị:

"Nội dung tiếp thị là việc trả lời câu hỏi khách hàng tiềm năng và hiện tại của bạn có. Vì vậy, chúng tôi làm phiên thường xuyên với đội ngũ bán hàng của chúng tôi không ngừng nghiên cứu các vấn đề mới hoặc lặp câu trả lời hiện tại, chúng tôi đã xuất bản các câu hỏi trước đó của họ. Chúng tôi thậm chí có một kênh Slack nơi bán hàng của chúng tôi và đội bóng thành công của khách hàng gửi câu hỏi mới mà họ đã nghe hàng tiềm năng hoặc khách hàng yêu cầu. "

3. Yêu cầu nhóm hỗ trợ của bạn những gì các chuyến đi lên khách hàng

Trao đổi với đội ngũ bán hàng của bạn cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào những thông tin nội dung của bạn sẽ phục vụ đến khách hàng tiềm năng. Nhưng những gì về khách hàng hiện tại? Bạn không thể quên về họ! Vì vậy, nội dung của bạn cũng nên giải quyết mọi thứ cho độc giả những người đã chuyển đổi thành doanh thu.

Trao đổi với các thành viên nhóm hỗ trợ khách hàng của bạn có thể nói cho bạn biết những gì khách hàng hiện tại những gì để biết.

Viết bài đăng trên blog dựa trên phản hồi
Ví dụ, một vài tháng trước đây đại diện hỗ trợ của chúng tôi yêu cầu tôi nếu chúng tôi đã có một bài giải thích tính năng phân tích tình cảm của chúng tôi. Chúng tôi không, vì vậy tôi đã viết một mà bây giờ họ có thể sử dụng và tham khảo khi giúp đỡ mọi người.

4. Hãy hỏi những gì bài viết yêu thích của độc giả là

Một cách khác để xem những loại nội dung người đọc sẽ thích trong tương lai là để xem những gì bài viết yêu thích của họ trong quá khứ là.

Nó sẽ cho bạn biết những gì các chủ đề họ thích, các loại giọng nói họ trả lời, và các định dạng nội dung mà họ thích.

Gửi một email đơn giản, tin nhắn, hoặc tweet một số độc giả của bạn yêu cầu những gì bài viết blog, video, vv họ đã nhìn thấy và thực sự thích thời gian gần đây. Xem những gì họ tất cả đều có trong sự bùng nổ thông thường và - bạn biết những phẩm chất nhu cầu nội dung của riêng bạn.

5. Tìm hiểu những gì mọi người đang làm việc trên

Một cách khác để đảm bảo bài viết blog của bạn là siêu có liên quan là bằng cách tìm hiểu những gì khán giả của bạn là làm ngay bây giờ.

Tạo nội dung mà mọi người cần hiện nay đảm bảo họ đọc nó bây giờ, thay vì cố gắng để lưu các bài cho sau này. Tôi không biết về tiếp thị nội dung khác, nhưng tài khoản của tôi Pocket thích Feedly cơ bản là một lỗ đen. Tôi đã lưu rất nhiều bài viết để đọc sau mà sau này sẽ kéo dài mãi mãi.

Viết một cái gì đó họ không thể trì hoãn đọc.

Phát triển và Chuyển đổi được thậm chí cụ thể hơn bằng cách hỏi bạn đọc những gì họ đang hiện thách thức tiếp thị là. Đồng sáng lập Benji Hyam nói với chúng tôi:

"Chúng tôi yêu cầu độc giả của chúng tôi số một thị thách thức của họ là gì. Câu hỏi này không có hai điều:

1. Giúp chúng ta có được cái nhìn sâu sắc vào những gì thách thức các nhà tiếp thị có trong kinh doanh của họ.
2. Giúp chúng ta tạo thành một cuộc đối thoại mở với các độc giả của chúng tôi. "

6. Hỏi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp cho lời khuyên tốt nhất của họ

Ah, vâng. Các chuyên gia tốt cũ tròn lên. Họ đang ở khắp mọi nơi - từ các blog nhỏ để các ấn phẩm lớn như Inc (thông qua đóng góp Chirag Kulkarni) - vì một lý do, chỉ thích chiến thuật tiếp thị nội dung phổ biến nhất.

Thu thập lời khuyên, tư vấn và giới thiệu của người có ảnh hưởng phục vụ tất cả mọi người tốt.
  • Những người có ảnh hưởng có được một số khuyến mãi, một backlink, có thể một số phương tiện truyền thông xã hội đề cập đến.
  • Bạn nhận được một loạt các nội dung bằng văn bản cho bạn và để cõng ra khỏi công nhận tên của người có ảnh hưởng.
  • độc giả của bạn có được lời khuyên từ những người thực sự, thực sự thông minh những người có thể được khó khăn để truy cập sang một bên từ nội dung miễn phí.

Đó là những gì chúng tôi đang làm trong suốt bài này. Chúng tôi hỏi có ảnh hưởng đối với những cách tốt nhất của họ để đến với những ý tưởng nội dung, và kết quả là các phần khác nhau của nội dung như bài viết trên blog này và phù hợp ebook của nó.

7. Các chuyên gia phỏng vấn

Ảnh hưởng nhất đến vòng-up loại có cách tiếp cận rộng và nông để nhận được nội dung từ có ảnh hưởng - bạn nói chuyện với rất nhiều người và nhận được một số lượng nhỏ các nội dung của họ.

Sự đối lập đó là đi hẹp với chiều sâu hơn: nói chuyện với người ít hơn, nhưng nói chuyện nhiều hơn. Vì vậy, thay vì nhận được báo giá 1 đoạn từ 20 người có ảnh hưởng, bạn phỏng vấn một chuyên gia đủ dài cho một bài đăng blog đầy đủ về họ và chỉ cho họ.

Bạn có thể sử dụng các cuộc phỏng vấn như nghiên cứu cho một mảnh gốc, xuất bản các bảng điểm, hoặc sử dụng các âm thanh hoặc video trong một bài viết trên blog riêng của mình.

chuyên gia phỏng vấn để đến với blog post ý tưởng
Teachable thực hiện điều này mỗi tuần với hàng loạt thay đổi Makers của họ. Các cuộc phỏng vấn xuất hiện trên blog của họ và là những tính năng của bản tin hàng tuần của họ.

8. Gửi một chiến dịch email
Một lần nữa, cách nhanh nhất để tìm ra những gì độc giả muốn là để yêu cầu họ. Và nếu blog của bạn kết nối với một danh sách email (nó bây giờ? Xấu hổ về bạn!), Nó đã thực sự dễ dàng.

Bạn xây dựng danh sách email của bạn bởi vì bạn biết sức mạnh của hiển thị trong hộp thư đến của một ai đó. Sử dụng quyền lực đó để lấy ý tưởng cho bài viết trên blog của bạn. Chỉ cần gửi một chiến dịch đơn giản hỏi bất kỳ câu hỏi thảo luận trong bài viết này. Hoặc thêm nó như là một lời thoại hoặc P.S.

Bạn cũng có thể làm điều này với email chào mừng, một phương pháp cá nhân tôi thích. Greg Digneo, một trong những blogger khách của chúng tôi, tăng gấp đôi tỉ lệ mở email của mình bằng cách yêu cầu bài blog ý tưởng.

9. Tổ chức một phiên họp động não nhóm
Nhóm của bạn chỉ có thể đến với rất nhiều ý tưởng với bộ não của họ trong sự cô lập từ mỗi khác.

phiên nhóm động não bắt đầu các cuộc thảo luận, tranh luận, và xe lửa mới của tư tưởng. Mọi người có thể uống mỗi con đường mới khác xuống và sẻ ý tưởng với nhau.

Tại Siege Media, Ross Hudgens nói họ sử dụng một cái gì đó gọi là viết não:

"Chúng tôi tìm thấy nếu chúng ta nứt mở một chai bia và đặt ra hạn chót khó khăn cho những ý tưởng - loại bia và động não -. Chúng ta có thể để cho các loại nước ép sáng tạo dòng chảy và tạo ra những ý tưởng mà di chuyển kim"

Trong khi không có gì sai với việc một mình, làm việc nhóm không nên bỏ qua khi nói đến não nội dung.

10. Yêu cầu các đồng nghiệp một câu hỏi
Thay vì đi đến người có ảnh hưởng cho câu trả lời, bạn có thể đi đến đồng nghiệp của bạn. Các tuyệt chiêu là như nhau, nhưng những kinh nghiệm - ngày-to-ngày nhiệm vụ, nghề nghiệp, vv - là khác nhau, theo những cách quan trọng.

Điều này có thể bổ sung cho nội dung có ảnh hưởng thực sự độc đáo. Có ảnh hưởng có thể nói với bạn về việc chạy một bộ phận tiếp thị, ví dụ, nhưng các đồng nghiệp có thể hữu ích hơn trong một bài về các ngành nghề tiếp thị entry-level.

Nhận cá nhân trong bài viết blog
Bạn cũng có thể có những phương pháp nhìn vào chính mình (chứ không phải trong một chiếc gương hay camera điện thoại thông minh ở mặt trước). Bạn muốn xây dựng một kết nối với khán giả của blog của bạn, phải không? Sau đó, bạn cần phải xây dựng một kết nối.

Chia sẻ, mở cửa, thấy mọi thứ để độc giả của bạn sẽ làm điều đó. Nó giống như việc xây dựng mối quan hệ nào khác.

Bạn cần phải liên quan, theo chia sẻ mọi thứ mà chỉ cho bạn là ai và những gì bạn đã cho, và làm cho độc giả cảm thấy như họ đang nhận được một cái nhìn bên trong vào kinh nghiệm của bạn.

11. Hãy suy nghĩ về những gì bạn đã học
Không bao giờ giảm giá kinh nghiệm của riêng mình khi nghĩ về những gì bạn đọc quan tâm.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn đã thực sự được trong đôi giày của bạn đọc trước. Bạn phải liên quan đến độc giả của bạn. Vì vậy, bằng cách nói về những điều bạn đã trải qua, bạn đang có khả năng nói chuyện về điều đó đã xảy ra với họ, quá.

"Tôi cố gắng liên quan nội dung lại những kinh nghiệm thực tế cuộc sống của tôi. Bằng cách đó tôi có thể nhập vào kiến ​​thức của mình vào nội dung tôi viết thay vì chỉ đặt lại mục tiêu từ và nghiên cứu của người khác. "- Nadya Khoja, Venngage

Một công ty làm việc này rất tốt là SumoMe. Hầu hết các bài viết của họ, đặc biệt là bài viết của khách của họ, là những câu chuyện về những thành tích, chiến lược - được viết bởi những người mà đã làm cho họ hoặc tạo ra chúng.

Lấy bài dưới đây về kết nối với người khởi xướng từ Jason Quey, hoặc series của họ vào việc phát triển một trang web để 10k truy cập hàng tháng.

Chia sẻ kinh nghiệm của riêng bạn trong các bài viết trên blog
12. Phản ánh về những gì đã đi sai
Một cách thực sự, thực sự tuyệt vời để có được cá nhân và chia sẻ kinh nghiệm của bạn là suy ngẫm về những gì đã xảy ra với một cái gì đó.

Tay xuống, công ty này đã làm chủ là đệm. Khi tôi bắt đầu viết bài này, tôi chỉ muốn lên kế hoạch trên chỉ vào bài mở đầu của họ lên về việc mất một nửa lưu lượng chuyển xã hội của họ, mà còn là một ví dụ tuyệt vời.

Nhưng kể từ đó, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Joel Gascoigne đã đăng về việc sa thải nhân viên tại bộ đệm.

Sử dụng sai lầm và bài học kinh nghiệm như bài đăng blog ý tưởng
Phản ứng đầu tiên của tôi với bài viết đó là "những gì một cách tuyệt vời để xử lý nói với công chúng về điều đó." Vì vậy, tôi nghĩ đó là một giá trị viết lại.

13. Chia sẻ thông tin đằng sau hậu trường
Một cách khác để cõng trên chia sẻ kinh nghiệm là để chia sẻ đằng sau hậu trường thông tin. Nói về bạn quy trình độc đáo, thói quen, chiến thuật, và không có điều gì. Chia sẻ bí mật của nhóm của bạn để chứng minh bạn (và quá khứ của bạn và nội dung tương lai của) có giá trị.

Ví dụ, BuzzStream chia sẻ một số chiến thuật ảnh hưởng nhất đến thị của riêng họ trong một hội thảo trên web và blog bài viết với chúng tôi.

ảnh hưởng nhất đến khởi động kế hoạch
Chúng là một ảnh hưởng nhất đến nhà cung cấp phần mềm tiếp thị. Chứng minh kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực này rõ ràng là rất quan trọng.

14. Rẽ câu chuyện của bạn vào một nghiên cứu trường hợp
Nếu những câu chuyện thực tế của kinh nghiệm của bạn mà không phải là thú vị, có một cách tiếp cận phân tích nhiều hơn với nó. Biến nó thành một nghiên cứu trường hợp.

Nhìn vào câu chuyện của nhóm của bạn là một thử nghiệm. Nếu đội ngũ tiếp thị của bạn cũng giống như chúng ta, nó có thể là một.

Khi suy nghĩ về nội dung, xem xét:

Giả thuyết
phương pháp chính xác của bạn
Kết quả
dữ liệu thô, cũng như bất kỳ mô hình hoặc các xu hướng tìm thấy trong nó
Ví dụ, có những trường hợp nghiên cứu về chiến lược SEO của chúng ta nhìn vào một vài chiến thuật của riêng của chúng tôi từ đầu năm nay.

Ebook Làm thế nào đề cập đến tăng Lưu lượng tìm kiếm 373 trong 6 tuần
15. Phỏng vấn đồng nghiệp của bạn
Mặc dù những gì thiên vị cá nhân của bạn có thể khiến bạn tin rằng, tất cả các đồng nghiệp của bạn là wealths thông tin hữu ích.

Bởi vì tất cả họ đều tương tác với doanh nghiệp của bạn theo những cách khác nhau.

dịch vụ khách hàng biết những gì cho khách hàng một thời gian khó khăn. Giám đốc điều hành biết các mục tiêu tổng thể và lý do cho quyết định. Sales biết điều gì khiến người ta muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn; những gì làm cho họ nhấp vào nút "mua" hoặc lấy sản phẩm của mình ra khỏi kệ.

Bạn có thể xuất bản các cuộc phỏng vấn thực tế với các đồng nghiệp của bạn, hoặc sử dụng những lời khuyên của họ để đến với những ý tưởng và tính năng nó trong bài viết của mình.

Ví dụ, tôi eavesdr- tôi là, "tham gia" vào việc bán hàng của chúng tôi và điện thoại các đội thành công của khách hàng gọi rất nhiều trong văn phòng mở của chúng tôi. Bạn có biết bao nhiêu lời khuyên, lời nói của họ, và nhiều hơn nữa đã sau đó đã làm cho nó vào nội dung của chúng tôi? (Lưu ý biên tập: cảm ơn, Nhắc đến chàng trai và những cô gái khác!)

Nhìn vào bài đăng trên blog qua
Người ta nói không phải tập trung vào quá khứ, nhưng họ đang chiết khấu bao nhiêu cái nhìn sâu sắc nó có thể cung cấp cho bạn trong tương lai. hiệu suất lịch sử có thể là một trong những dự đoán tốt nhất về sự thành công trong tương lai, mà rõ ràng là tất cả những gì chúng ta muốn cho blog của chúng tôi.

Nhìn vào chất lượng và số liệu trong bài viết blog bạn đã xuất bản khác nhau có thể giúp hướng dẫn chiến lược nội dung của bạn và giúp bạn đến với blog của bài ý tưởng.

bài đăng trên blog 16. Rank trước đây phổ biến
Điều này là hiển nhiên đối với bất kỳ nhà tiếp thị nội dung, hoặc tiếp thị hướng dữ liệu nói chung. Nhìn vào phân tích, tìm ra những gì làm việc, và làm nhiều hơn nó. Khi nói đến nội dung, có nghĩa là nhìn vào bài đăng trên blog phổ biến và đến với những ý tưởng tương tự.

Ví dụ, kỹ thuật số bản danh sách tiếp thị bài của chúng tôi đã (chuyển đổi) lần truy cập trang ra khỏi tai của nó. Vì vậy, ngay sau khi tôi kết thúc bài viết bài này, tôi sẽ được bắt đầu vào một cập nhật cho nó.

17. Mở rộng các điểm phân nhóm
Điều này luôn luôn là cách yêu thích của tôi kéo blog post ý tưởng ra khỏi không khí mỏng. Tôi từng có một tập mà tôi đã phải viết 4-5 bài viết mới mỗi tuần, và tôi dựa vào điều này khó khăn như vậy.

Tôi sẽ bắt đầu tuần mới với một bài về chủ đề tổng quát hơn. Sau đó, trong suốt cả tuần, về cơ bản thực hiện theo cách của tôi xuống danh sách các phân nhóm và viết bài dài đầy đủ về họ, sử dụng các bộ phận của các bài bản gốc và liên kết chúng lại với nhau như một chuỗi. Về cơ bản, đặt lại mục tiêu nội dung mà không nhận ra nó.

18. đọc qua blog ý kiến
Một nơi độc giả của bạn có thể đã cân nhắc về ý kiến ​​của họ trong quá khứ là ý kiến ​​của blog của bạn. Hoặc ngay cả những ý kiến ​​của các blog khác mà họ đọc. Hãy nhìn vào câu hỏi, ý kiến, và ý tưởng của họ và xem những gì nội dung mới sanh ra.

Nhận bài đăng blog có ý tưởng từ các độc giả bình luận đã để lại
Đây là cách tôi khách đầu tiên viết blog cho HubSpot. Phần (vào thời điểm đó, nó được trang web riêng của mình) biên tập gửi qua email cho tôi về một bình luận tôi đã bỏ từ lâu. Nhưng thay vì viết các bài mới của họ, họ yêu cầu tôi.

19. Hãy tìm những cách thức mới để giải thích ý tưởng

Đôi khi có chỉ không phải là một câu trả lời cho "những gì tôi chưa viết về trước?" Ít nhất, không phải một mà thực sự là một bài đăng blog tốt. Vì vậy, thay vì tìm kiếm các chủ đề mới, tìm góc độ hoặc cách tiếp cận mới.

Phổ biến, cao, khối lượng các blog làm điều này tất cả các thời gian. Ví dụ, Social Media Examiner xuất bản một số bài viết mới mỗi ngày. Rõ ràng, có đi có một số chồng chéo chủ đề. Họ không thể nói cho người đóng góp "không" với tất cả mọi thứ họ đã nói chuyện về. Vì vậy, bạn thấy các bài viết khác nhau về cùng một chủ đề, giống như căn bản Periscope và Periscope sử dụng.

20. Hãy phương pháp ngược lại

Tất nhiên, thay vì nhìn vào một góc tương tự, bạn có thể nhìn vào một đối diện. Nếu bạn đã viết về sự thành công trong bài cuối cùng của bạn, nói về thất bại trong một kế tiếp này. Nó khá đơn giản, nhưng thiên tài khá.

Nhờ Andy Crestodina ở Orbit Media cho một này:

"Nếu bạn đã viết bài báo rất thành công" thực hành tốt nhất ", cố gắng viết nó từ góc độ khác: '. Sai lầm hàng đầu của tôi gọi loại này của bài viết evil twin. cặp song sinh ác đang nhanh chóng để sản xuất vì các nghiên cứu đã được thực hiện. Chỉ cần viết nó từ góc độ tiêu cực sử dụng các ví dụ khác nhau. "

21. Mở rộng danh sách ngắn

Tất cả chúng ta đã nhìn thấy các bài viết blog "10 (thêm!) cách để ...". Nói những gì bạn sẽ về định dạng tiêu đề, cách tiếp cận là rắn.

Tiếp tục một danh sách các chiến thuật, các công cụ, hoặc các chiến lược trên nhiều bài viết loại tạo ra một nhóm để làm việc cùng nhau. Họ sẽ liên kết với nhau, lưu lượng truy cập với nhau, hỗ trợ nhau. Một người vì mọi người và mọi người vì một người!

22. Chơi Devil người ủng hộ

Vì vậy, bạn đã viết một mảnh lớn của nội dung đã thuyết phục tất cả mọi người quan điểm của bạn. Bây giờ chưa thuyết phục họ.

Giống như bất cứ ai tham gia vào nhóm tranh luận trong trường đều biết, để thực sự hiểu một vấn đề, bạn có để có thể tranh luận cả hai bên. Và mỗi bên có thể nó là của riêng blog post ý tưởng.

Ví dụ, theo dõi "10 lý do để làm X" với "10 lý do Không làm X" hoặc "10 lý do để làm Y Thay vì X." Nó cho phép độc giả xem tất cả các mặt của chủ đề và đưa ra quyết định của riêng mình.

Tới Google cho blog bài ý tưởng

Google và tất cả các công cụ tìm kiếm tuyệt vời khác ra khỏi đó đã cho chúng ta không có lý do gì không làm nghiên cứu chính mình. Trong khi đó hút cho khi chúng ta đang cảm thấy lười biếng, nó làm cho nghiên cứu nội dung thực sự dễ dàng.

Vì những lý do hiển nhiên, Google có thể có nhiều dữ liệu hơn so với bất kỳ website nào khác tồn tại trên những gì mọi người đang tìm kiếm trực tuyến. Đối với nó không phải là một nguồn nghiên cứu cho bạn sẽ chỉ là ngớ ngẩn.

23. Hãy tự hoàn chỉnh mang nó đi

Đôi khi cách tốt nhất để tìm các chủ đề nội dung để thực hiện tốt trong tìm kiếm là bằng cách tìm kiếm cho mình.

Sử dụng Google tự động hoàn chỉnh để đưa ra ý tưởng nội dung

Autocomplete là kỳ diệu. Thêm vào đó, một trong những yếu tố mà nó dựa trên là xu hướng tìm kiếm hiện tại, do đó là một cách nhanh chóng để nhận đề xuất, đặc biệt là cho các từ khóa đuôi dài để tối ưu hóa bài viết blog của bạn xung quanh.

24. Xem những gì bài viết blog được xếp hạng tốt

Hãy nhớ rằng bây giờ, các thuật toán của Google biết công cụ của họ và là khá đáng tin cậy. Nếu nội dung đứng tốt, rất tốt. Đó là những gì mọi người muốn.

Điều này là rất tốt cho đến với blog của bài cụ thể ý tưởng khi bạn đã có một chủ đề rộng lớn. Một khối đơn giản của thời gian dành Googling từ khóa phổ biến hoặc xu hướng trong niche của bạn có thể nói cho bạn biết những gì các đề mục nhỏ người dân quan tâm. Đơn giản, phải không?

25. Tìm kiếm những điều bạn đã viết về trước

Tất cả chúng ta đã viết một vài bài là một swing và một bỏ lỡ. Nó không có gì bất thường trong việc tiếp thị nội dung. Về mặt lý thuyết, nội dung tốt nhất của bạn đứng, nhưng đó không phải luôn luôn như thế nào nó diễn ra.

Nhìn vào một số ý tưởng hay bài viết của bạn tốt nhất mà không phải thực sự thực hiện trong điều khoản của SEO. Nếu họ đã được phổ biến bởi các số liệu khác, nó cho thấy bạn đã làm điều gì đó đúng. Hãy đâm nhau ở chủ đề này, có thể trong một định dạng khác nhau hoặc cấu trúc khác nhau, hoặc từ một góc độ khác.

Trong khi bài viết cuối cùng có thể không được hấp dẫn để tìm kiếm các thuật toán cơ hoặc người sử dụng, nó gây được tiếng vang ở những nơi khác, do đó bạn không muốn hoàn toàn làm lại các bài bản gốc. Thêm một bài thứ hai về chủ đề này cho phép bạn có được tốt nhất của cả hai thế giới và hài lòng tốt nhất của cả khán giả.

26. URL Dán trong các kế hoạch từ khóa AdWords

Rất nhiều nhà tiếp thị nội dung và SEO biết những điều cơ bản của kế hoạch từ khóa AdWords - nhìn lên khối lượng tìm kiếm, duyệt các nhóm quảng cáo để lấy ý tưởng từ khóa, và các công cụ như thế. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để ý tưởng từ khóa mỏ từ dữ liệu hiện có.

Sử dụng các Planner từ khoá Google để đến với chủ đề nội dung

Dán bất kỳ nội dung hiện tại của bạn (như các công cụ bạn lấy cảm hứng từ trong vài bước qua!) Vào trường URL để xem ý tưởng từ khoá dựa trên những gì bạn đã viết và xuất bản.

Sử dụng phân tích cạnh tranh

Phân tích cạnh tranh cũng là một nguồn tuyệt vời của bài đăng blog có cảm hứng. Nó không chỉ giúp bạn tìm thấy những ví dụ về nội dung có liên quan đến ngành công nghiệp và khán giả của bạn, nó cũng cho bạn thấy những gì bạn cần phải đánh bại.

Sử dụng chiến lược nội dung đối thủ cạnh tranh để hướng dẫn riêng của bạn và học hỏi từ cả những thành công và những sai lầm của họ. Thậm chí tốt hơn, bạn chọc trời Kỹ thuật các crap ra khỏi nội dung tốt nhất của mình và làm cho khán giả mục tiêu của bạn quên tất cả về phần của họ.

27. Tìm nội dung phổ biến nhất của đối thủ cạnh tranh của bạn

Bạn có thể nghĩ rằng đối thủ cạnh tranh cho sản phẩm của bạn không phải là đối thủ cạnh tranh cho khán giả của bạn. Sau khi tất cả, ai đó có thể đọc nhiều hơn một blog, phải không? Vâng, sốc nội dung là có thật, vì vậy bạn đang cạnh tranh cho thời gian của người đọc.

"Cấp sân chơi" chủ đề khôn ngoan bằng cách nhìn vào các công cụ phổ biến nhất của họ là gì. Các công cụ tốt nhất cho việc này có lẽ là BuzzSumo. Nhập URL của họ hoặc URL blog của họ và xem những nội dung được chia sẻ nhiều nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ SEO để phân tích cạnh tranh và xem nội dung của họ được xếp hạng tốt cho các từ khóa cạnh tranh.

28. Nhìn vào những gì chúng tôi không nói về

Thực hiện một phân tích cạnh tranh sau đó thích ứng và nhân rộng "chiến thắng" của họ luôn luôn là một chiến lược tốt. Nhưng nó cũng khó khăn - bạn đang đặt nội dung của bạn lên chống lại một cái gì đó đã được phổ biến, với (SEO và phương tiện truyền thông xã hội) Lợi thế cạnh tranh của tuổi tác.

Vì vậy, cách tiếp cận khác là thay vì tìm kiếm những khoảng trống trong nội dung của một đối thủ cạnh tranh. Sau đó điền vào trước khi những người họ làm. chủ đề Bìa họ không có, vì vậy nó dễ dàng hơn cho tài nguyên đó để trở thành mảnh dứt khoát của nội dung về chủ đề của nó (ít nhất là ra khỏi cuộc thi).

"Tôi muốn tìm hiểu những gì hiện đang pissing ra một đối tượng mục tiêu ... hoặc những gì họ đang háo hức muốn biết, nhưng dường như không thể tìm ra bất cứ nơi nào khác. Tôi làm điều này bằng cách tìm kiếm trong blog ý kiến, ý kiến ​​của các blog mà phục vụ cho cùng một đối tượng, hoặc thậm chí trong đánh giá cuốn sách thất vọng về chủ đề ở Amazon. "- Chelsea Baldwin, Copy điện

Ví dụ, nếu chúng ta nhìn thấy một đối thủ cạnh tranh xuất bản một hướng dẫn phương tiện truyền thông xã hội bao phủ các kênh kinh doanh chính. Chúng tôi có thể giải quyết "những gì khác?" Câu hỏi bằng cách tạo ra một cái gì đó về nền tảng tiếp thị xã hội ít được sử dụng. Oh chờ đợi, chúng tôi đã làm.

29. Tìm bài viết blog không được ưa chuộng

Giống như tôi đã nói, không có gì sai vì đã xuất bản một vài bài viết đó đã giảm phẳng là. Hãy tìm những trên blog của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể sử dụng BuzzSumo lại cho điều này, và nhìn vào các nội dung được chia sẻ nhất.

Phải mất hơn thông tin tốt cho một bài là một thành công. Tìm ra những gì họ đã mất tích - là nó relatability? Dễ đọc? Độ sâu?

Địa chỉ các thành phần còn thiếu trong một bài của riêng bạn.

30. đọc bình luận trên blog khác

Nếu bạn không có bất kỳ may mắn nhận được bài đăng blog có ý tưởng từ bình luận blog của riêng của bạn, nhìn vào cảm nhận ở những nơi khác.

Điều này có thể được thực sự hữu ích, cho rằng blog ý kiến ​​được ít phổ biến hơn là họ sử dụng để được như người dân ngày càng chia sẻ ý kiến ​​của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó là tốt để có một nguồn dự phòng hữu ích.

Bắt đầu từ các blog phổ biến nhất trong lĩnh vực của bạn, các đối thủ cạnh tranh sẽ có nhiều khả năng để có một phần ý kiến ​​tích cực.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm của riêng tôi (vì vậy không có dữ liệu khó khăn, không may), hướng dẫn và các bài viết như thế nào để là những người có thể có ý kiến ​​cho rằng có người đặt câu hỏi nhất. Kể từ khi họ đang viết dựa trên giáo dục mà trả lời câu hỏi, mọi người có thể hỏi theo dõi trong các ý kiến.

31. Nhìn vào những gì các câu hỏi đối thủ cạnh tranh đang được yêu cầu

Bạn cũng có thể nhìn xa hơn các blog để nghiên cứu cạnh tranh trên phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn hỗ trợ khách hàng, bất cứ nơi nào thực sự.

Khi đối thủ cạnh tranh giám sát của bạn, những câu hỏi này sẽ dễ dàng tìm thấy. Nếu một trong những khách hàng của họ có một câu hỏi về khu vực nói chung của bạn hoặc một sản phẩm cụ thể, họ có nhiều khả năng để đi đến những người mà họ sử dụng so với đối thủ cạnh tranh.

Đừng bỏ lỡ những dữ liệu có giá trị bằng cách nhận được ý kiến ​​từ cả hai sau xã hội của riêng bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn.

Sắp xếp nội dung cho bài viết trên blog

Nội dung curation là rất hấp dẫn cho bận rộn, làm việc quá sức, tiếp thị nội dung đằng sau-on-the-biên tập-lịch. Nhưng nó cũng rất hấp dẫn đối với người đọc. giành chiến thắng kép? Tôi sẽ lấy nó.

Quản lí nội dung cho phép bạn dành một chút thời gian nghỉ ngơi vì bạn chỉ có thể thu thập các mảnh khác và thêm nhận xét và ý kiến ​​riêng của bạn hoặc giải thích chúng theo cách của bạn. Nó cũng giúp bạn xây dựng mối quan hệ với những người sáng tạo nội dung của những gì bạn lựa chọn. Nhiều chiến thắng!

32. Tạo một Roundup của bài viết phổ biến

Có rất nhiều cách tiếp cận để Quản lí nội dung. Nhưng tôi thích những cái mà sữa phổ biến các nội dung ban đầu cho tất cả những gì nó có giá trị. Nếu bạn đang đi để tận dụng lợi thế của một cái gì đó, đi xa như bạn có thể mà không bị gây phiền nhiễu. (Đó chỉ là lời khuyên không chính thức).

Vì vậy, nếu bạn đang đi để tính năng một phần bên ngoài của nội dung, chọn những người tốt nhất để cõng tắt của. Khi Quản lí, chọn nội dung phổ biến hoặc xu hướng.

Đối với một, kết hợp chính mình với các công cụ phổ biến cũng đặt hiệp hội đó trong tâm trí của người đọc. Thứ hai, bạn biết nó cũng thích, vì vậy mà kể cả đó là là một lựa chọn tốt.

33. Thu thập các nguồn lực tốt nhất

Khi lựa chọn nội dung chất lượng cao để quản, bạn cũng có thể đi với tổng thể tốt nhất bài viết thay vì những gì hiện đang phổ biến. Điều này là tuyệt vời nếu bạn đang làm việc với một chủ đề cụ thể.

Ví dụ, nhìn vào danh sách các công cụ tiếp thị nội dung, các chuyên gia Sujan Patel, và nhiều hơn nữa trong bài viết của khách của mình cho chúng tôi:

Ngoài ra, hãy xem bài viết này. Vì vậy, meta.

34. Chia sẻ tin tức gần đây và những hiểu biết

Rất nhiều xảy ra mỗi ngày, không có vấn đề gì ngành công nghiệp bạn đang ở. Người đọc blog sẽ cảm ơn bạn để làm cho nó dễ dàng để giữ lên trên tất cả mọi thứ quan trọng trong ngành công nghiệp tin tức.

Hãy xem xét xuất bản recaps tin tức hoặc các cuộc càn quét. Chia sẻ tin tức mới và làm cho nội dung của bạn độc đáo bằng cách thêm một chút nhỏ về lý do tại sao bạn nghĩ rằng nó quan trọng để thể hiện chuyên môn của riêng bạn.

Một ví dụ của việc này là tìm kiếm SearchCap cơ Land, một bài đăng blog hàng ngày làm tròn lên tin tức công cụ tìm kiếm tiếp thị.

35. hướng dẫn làm phó giám mục theo một thứ tự đặc biệt

Hướng dẫn cách làm và hướng dẫn thường khá cụ thể, kể từ khi họ cần phải được chi tiết như vậy. Điều đó có nghĩa là để hoàn thành một dự án đầy đủ, một người nào đó có thể cần phải đọc bốn hoặc năm hướng dẫn cho các tác vụ đồng thời.

Tại sao bạn không tiết kiệm một số độc giả một số thời gian và chuỗi các hướng dẫn cùng cho họ trước thời hạn. Tìm các hướng dẫn khác nhau, đặt chúng theo thứ tự sẽ là cần thiết. Ví dụ, xếp hàng một nguồn lực về đo lường truyền thông xã hội sau khi những người về chiến lược và sáng tạo nội dung.

36. Thu thập dữ kiện hay thống kê

Điều này hầu như không có bản gốc, nhưng bất cứ điều gì. Số người yêu dữ liệu. Ăn nó lên. Và nó không bao giờ cũ, vì dữ liệu như cũ mất dần đi, con số mới đi ra.

Nhưng chọn lọc thông qua dữ liệu cho các số có nghĩa là cái gì? Một nhiệm vụ bất tận. Làm các công việc cho độc giả của bạn. bài viết được sắp xếp về thống kê xung quanh các xu hướng tương tự hoặc khán giả có thể giúp người đọc rút ra kết luận và nhận thấy các mẫu mới.

Như một ví dụ, HubSpot có cả một microsite thu thập số liệu thống kê thị trường khác nhau. Họ sắp xếp mọi thứ theo thể loại và chủ đề khác nhau và cập nhật nó thường xuyên để giữ cho những con số hiện tại.

37. crowdsource câu trả lời từ phía người nghe

Nếu theo lời khuyên trước đó trong bài viết này đã cho bạn những câu hỏi mà bạn không biết câu trả lời cho chính mình, quay sang đối tượng khác. Cha phó các câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi trên trang web diễn đàn như Quora. Các trang web như Mashable thường xuyên sử dụng chúng như là nguồn và đăng các bài viết trên blog được tạo thành một vài câu trả lời khác nhau.

Sử dụng giám sát phương tiện truyền thông cho blog bài ý tưởng

Bạn không nghĩ rằng chúng ta sẽ bỏ qua giám sát phương tiện truyền thông, phải không? Tôi là một phần của nó là đội cổ vũ chính thức, đặc biệt là khi nó đi kèm với việc tìm kiếm nguồn cảm hứng khi tôi cảm thấy bị mắc kẹt.

Chỉ cần duyệt qua các cảnh báo bạn đã thiết lập cho các hoạt động tiếp thị khác, như tham gia phương tiện truyền thông xã hội và theo dõi bảo hiểm PR, có thể cung cấp cho bạn ý tưởng tuyệt vời tiếp theo của bạn.

38. Nhìn vào những gì bạn đang đề cập đến trong

Giám sát phương tiện truyền thông là thiên tài cách cuối cùng của chúng tôi để có được những ý tưởng ngày hôm nay. Nó giúp bạn tự động hóa việc tìm kiếm và đọc nội dung, cho dù bạn đang tìm kiếm nội dung blog khác hoặc các cuộc trò chuyện trên truyền thông xã hội.

Hãy đến với bài viết blog bằng cách nhìn vào những gì các nội dung khác được nói về thương hiệu của bạn

Điều đầu tiên để tìm là viết blog khác đề cập đến thương hiệu hay sản phẩm của bạn. những bài viết về là gì? người sáng tạo nội dung khác có thể đã nghĩ của blog cùng cool ý tưởng liên quan đến thương hiệu của bạn mà bạn vẫn chưa được.

39. Xem những gì từ khóa phổ biến

Nó có thể được thực sự hữu ích để xem bản tóm tắt về những gì mọi người đang nói về trực tuyến. số liệu giám sát phương tiện truyền thông có thể giúp bạn nhìn thấy xu hướng trong các cuộc trò chuyện, nội dung được tạo ra, vv

Nhìn vào phương tiện truyền thông số liệu giám sát cho thấy những cụm từ và các từ được phổ biến trong một cảnh báo.

Đối với báo hiệu, điều này sẽ cho bạn biết những gì mọi người đang nói về cùng với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc. Chủ đề hay cảnh báo ngành công nghiệp nói với bạn những gì trong cuộc trò chuyện chung là nhận được sự chú ý nhiều hơn các khu vực khác.

40. Theo dõi các xu hướng và các mẫu

Một cách khác để tận dụng lợi thế của khu vực phân tích công cụ giám sát phương tiện truyền thông của bạn là để tìm kiếm các xu hướng và các mẫu. Bạn hầu như có thể dự đoán những gì bài viết blog độc giả của bạn sẽ muốn có một tháng kể từ bây giờ.

Nếu một trong các sản phẩm của bạn bắt đầu nhận được nhiều hơn một tấn đề cập hơn bất kỳ khác, bạn biết nó có thể là một ý tưởng tốt để có thể tạo ra rất nhiều nội dung cho rằng khách hàng mục tiêu. Các báo cáo như cổ phiếu của giọng nói và đề cập đến thời gian có thể giúp bạn hiểu rằng con số.

41. Nhìn vào các cuộc thảo luận trực tuyến

Diễn đàn, câu hỏi và câu trả lời của cơ sở dữ liệu, và các trang web xã hội đánh dấu cũng là nguồn tuyệt vời cho ý tưởng nội dung. Các tin chi tiết bạn có thể nhận được từ cuộc trò chuyện sẽ được nhiều hơn trong chiều sâu hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi mà các cuộc trò chuyện là ngắn gọn và không gian và đôi khi hạn chế.

Ví dụ, nhiều nhà tiếp thị nội dung sử dụng Inbound.org như một nguồn cảm hứng. Người gửi ở đó khi họ đã hoàn thành một cái gì đó lớn, đang bị mắc kẹt trên một cái gì đó nhỏ, và tất cả mọi thứ ở giữa. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào những gì đang có xu hướng cũng như những gì mọi người nghĩ về nó.

Tìm những trang web tương tự cho thích hợp của công ty của riêng bạn. Những chủ đề có bài siêu dài về họ? Có gì giữ lấy gửi một lần nữa và một lần nữa? Tất cả các thông tin sâu sắc vào những gì nội dung mà bạn tạo ra.

42. Nói về sự kiện hiện tại hoặc cố newsjacking

Các sự kiện hiện tại cũng có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng về những gì bài viết blog để viết. Và tôi không chỉ có ý nghĩa với chiến thuật quá trớn như "gì {hiện tại sự kiện X} có thể dạy bạn về {Topic}" bài.

Mặc dù là một trong những vẫn là một lựa chọn trong số những người khác.

Bạn để ý những gì các xu hướng trong ngành công nghiệp của bạn? Được tất cả mọi người bắt đầu nhìn vào một công nghệ mới hay chiến thuật? Nhận thấy những điều này khiến bạn có một lợi thế để viết về họ trước khi họ rõ ràng.

Và đó cũng là cách tiếp cận newsjacking thẳng lên. Làm thế nào thương hiệu hoặc khán giả của bạn có thể liên quan đến một sự kiện hay xu hướng nhất định? Nếu có một tie tự nhiên, làm việc hai cùng nhau để cõng ra phổ biến.

"Thông thường, đó là tất cả một phần của việc bắt kịp xu hướng tin tức và cập nhật diễn ra trên khắp các ngành công nghiệp thông qua các công cụ khác nhau, nền tảng và các kênh truyền hình. Tôi có thể có cảm hứng để viết một mảnh duy nhất của nội dung chỉ bằng cách di chuyển thức ăn Facebook, Twitter và LinkedIn của mình, hoặc từ cọ rửa sự đa dạng của các bản tin email tôi nhận được trên một cơ sở hàng ngày / hàng tuần. "- Shana Pilewski, Outbrain

Sử dụng blog của máy phát bài tiêu đề

Woof. Đó là tất cả cho các chiến thuật để giúp bạn đến với blog của bài ý tưởng, nhưng tôi không hoàn toàn thực hiện được nêu.

Ngoài ra còn có một số công cụ mà làm cho nó dễ dàng. Công cụ như blog của bài phát điện tiêu đề và phân tích có thể được thiết kế cho các văn bản tiêu đề, nhưng bạn có thể sử dụng nó để hướng dẫn toàn bộ bài viết của bạn.

Nếu bạn biết hướng chung, bạn muốn đi với mảnh của bạn (ví dụ, biết bạn đang đi để viết về thực hành tốt nhất thị Twitter), bạn có thể mở một trong các máy phát điện và chỉ chơi xung quanh.

Nó có thể có vẻ không có mục đích, nhưng nó có thể giúp bạn khám phá những góc mới, hình thành cấu trúc của bài viết của bạn, và tìm ra cách tiếp cận chủ đề tổng thể của bạn một cách cụ thể và hấp dẫn.

Hãy đến với blog post ý tưởng sử dụng máy phát điện tiêu đề

Dưới đây là một vài điều mà tôi muốn chuyển sang:

43. HubSpot máy phát điện trên blog chủ đề

44. điềm báo nội dung phát ý tưởng

45. Inbound Bây giờ máy phát điện tiêu đề blog ý tưởng

46. ​​Nội dung phát tiêu đề Bây giờ linkbait

47. CoSchedule phân tích tiêu đề 

Hãy để cho những ý tưởng chạy miễn phí

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO