-->

5 điều bạn có thể làm để cải thiện Google "Nhận xét Từ Web" của bạn

Nghiên cứu của Google đã chỉ ra rằng việc có ý kiến ​​về danh sách Google của bạn dẫn đến một sự gia tăng 140% trong đường lái xe và tăng 350% về lượt truy cập trang web từ kết quả tìm kiếm địa phương.

Nó đứng vào lý do đó có nhiều đánh giá từ các chương trình web nổi bật trên thương hiệu của bạn Kiến thức Panel (KP) sẽ có một tương tự ảnh hưởng đến.

Làm thế nào Các Nhận xét Từ Web làm việc?

Giống như tất cả mọi thứ của Google, "Nhận xét từ các web" được dựa trên một thuật toán và không giống như hầu hết mọi thứ trong kết quả Bảng điều chỉnh kiến ​​thức địa phương, họ là người năng động. Các quy tắc chung có vẻ là rằng nếu Google tìm thấy một trang web đánh giá bên thứ 3 hoặc một trang từ trang web của bạn với những đoạn giàu thứ hạng trên trang đầu tiên họ sẽ được đưa vào màn hình hiển thị Bảng điều chỉnh kiến ​​thức.

Tất nhiên, như với tất cả các thuật toán của Google có IFS ands và một vài buts ... .Google có thể hiển thị không có, một, hai hoặc như nhiều như ba địa điểm đánh giá trong việc hiển thị Bảng điều chỉnh kiến ​​thức cho doanh nghiệp của bạn. Ngay cả đối với các công ty tương tự nhưng trên các tìm kiếm hơi khác nhau.

Yelp và TripAdvisor trang mà thường xếp hạng tốt cho các tìm kiếm thương hiệu và có đoạn xem xét không được hiển thị trong màn hình KP. Điều này có thể liên quan đến tranh chấp lâu dài của họ với Google trên "ăn cắp" nội dung đánh giá của họ. Có vẻ như từ nghiên cứu ngắn của tôi rằng BBB đánh giá của người tiêu dùng không hiển thị hoặc là đối với một số lý do.

Bởi vì màn hình hiển thị phụ thuộc vào và dường như chỉ hiển thị các đoạn xem xét lại xảy ra cao trong kết quả tìm kiếm có thương hiệu, thường trên trang đầu tiên của tìm kiếm, bạn sẽ thấy rằng biến thể đôi khi nhẹ trong tìm kiếm thương hiệu có thể dẫn đến các ý kiến ​​khác nhau từ khắp nơi trên web phúc được hiển thị.

Một Nhìn Tại Hai phiên bản số Nhận xét Từ Web

Những hai tìm kiếm chứng minh các điểm; Barbara Oliver & Jewelry Co và Barbara Oliver Jewelry. Barbara gần đây đổi tên công ty của mình để Barbara Oliver Jewelry. danh sách YP.com của cô vẫn chưa được cập nhật và đứng tốt trên tên tuổi của mình nhưng không phải cái mới của mình và do đó không hiển thị trên các tìm kiếm sau này.
Mẹo Để Tối đa hóa Nhận xét Từ Web Mở Bảng điều chỉnh kiến ​​thức của bạn

Mục tiêu từ một điểm tối ưu hóa chuyển đổi của xem là luôn luôn có Bảng điều chỉnh kiến ​​thức của bạn cho thấy đánh giá của bạn từ tối đa ba trang web trên web. Dưới đây là một số ý tưởng để xem xét:

1- Bắt đầu với một ít nghiên cứu. Làm một số tìm kiếm trên các biến thể của tên thương hiệu của bạn và xem có bao nhiêu trang web xem được hiển thị trên trang đầu tiên và chương trình trong kiến ​​thức Panel cho vị trí đó. Xem nếu nó thay đổi tùy thuộc vào chính xác làm thế nào bạn làm các tìm kiếm.

2- Nếu không được hiển thị trên tất cả các biến thể tìm kiếm xem xét việc mở rộng phạm vi của các yêu cầu quản lý đánh giá của bạn xa hơn Google, Yelp hay TripAdvisor. Thêm Facebook và các trang web đánh giá khác được xếp hạng tốt cho doanh nghiệp của bạn đến kế hoạch quản lý đánh giá của bạn sẽ hiển thị trong các kiến ​​thức Panel như YP.com hoặc Zomato.
Hãy xem xét thêm khả năng xem xét lại trang web của bạn. Mục đích rõ ràng là để có ba trang web xem hiển thị tất cả các thời gian và nếu bạn có thể nhận được trang web của bạn đánh giá để chọn lên các đoạn giàu kết quả tìm kiếm mà bạn có lợi ích của các bánh kẹo mắt Google PLUS lợi ích của SEO từ người dùng tạo ra nội dung .

Chúng tôi là ngớ ngẩn không cần lưu ý rằng GetFiveStars và Testimonial Widget của chúng tôi cho phép bạn làm điều đó.

4- Nếu bạn gặp một cái gì đó như Barbara Oliver sức mà họ cho thấy đôi khi không phải người khác, xác định nguyên nhân. Hãy chắc chắn rằng đặt tên khác biệt giữa các trang web xem thứ hạng cao đã được cố định và NAP của bạn (tên, địa chỉ, điện thoại) là phù hợp. Họ sau đó nhiều khả năng để xếp hạng trên đặt tên biến.

5 Nếu bạn thấy rằng bạn đang hiển thị chỉ có hai trang web xem từ khắp nơi trên web nhưng thực sự muốn thấy ba, điều tra trang thứ hai của kết quả tìm kiếm thương hiệu cho thương hiệu tìm kiếm của bạn và xem nếu một trang web đánh giá được xếp hạng cao ở đó. Nếu có, làm một số "tiếp thị đeo mục kỉnh" và xem xét liên kết đến trang đó từ trang web của bạn để nâng cao nó để trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm thương hiệu của bạn.

Đặt uy tín nhất của bạn Chuyển tiếp

Rõ ràng là các mục tiêu phát triển danh tiếng là đặt bàn chân tốt nhất của bạn về phía trước và để chắc chắn rằng tốt nhất bạn được phản ánh trong các kết quả tìm kiếm của Google. Cho rằng các kiến ​​thức Panel cho doanh nghiệp của bạn có tầm nhìn cao như bạn muốn đảm bảo rằng bạn tập trung vào nó và cố gắng tối đa hóa các thông điệp mà nó mang.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO