-->

6 yếu tố quan trọng của một Website thành công hiện đại

Thiết kế một trang web mới không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Với rất nhiều cạnh tranh trong thế giới kinh doanh trực tuyến, điều quan trọng là phải chú ý đến từng chi tiết khi thiết kế trang web mới của bạn để chắc chắn rằng bạn đang làm cho một trang web mà có thể ghi đè lên đối thủ cạnh tranh của bạn và mang lại cho bạn trước của các gói.

Đối với những người đang thiết kế trang web của họ, sau đây là những yếu tố rất quan trọng mà tất cả các trang web nên sử dụng trong giai đoạn thiết kế.
6 yếu tố quan trọng của một Website thành công hiện đại

1. Điện thoại di động thân thiện

Với công nghệ và điện thoại thông minh được vị trí hàng đầu của thế giới, nó rất quan trọng để đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa để được điện thoại di động thân thiện. Một thiết kế trang web thân thiện với di động là chỉ rằng, đó là điện thoại di động thân thiện. Khi một trang web không được tối ưu hóa để có thể xem trên điện thoại di động nó có thể dẫn đến một người dùng khó chịu. Điều này có nghĩa trang sẽ không được điều chỉnh hoặc phù hợp trên màn hình nhỏ. sử dụng của bạn sẽ chỉ nhìn thấy một phần của trang web, thay vì toàn bộ trang web trên màn hình nhỏ của họ. Để làm cho trang web của bạn thân thiện với điện thoại di động, bạn có thể thử như sau:
 • Sử dụng một công nghệ khung đáp ứng cho phép cho các nhà thiết kế để đặt ra các yếu tố trên một lưới trước khi chuyển lưới điện trên các kích cỡ màn hình khác nhau. Điều này cho phép cho tất cả các yếu tố được phân bố phù hợp từ màn hình đến màn hình.
 • Làm cho thiết kế trang web dễ dàng để điều hướng bằng một ngón tay hoặc ngón tay cái của bạn. Người dùng di động có xu hướng sử dụng ngón tay cái hoặc ngón tay để tìm kiếm thông qua các trang web, vì vậy điều quan trọng để thiết kế trang web của bạn xung quanh khái niệm này.
 • Giữ thiết kế gọn gàn và đơn giản. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng trang web của bạn sẽ trông tốt hơn là phức tạp hơn, nó có thể được khó khăn cho người dùng di động để điều hướng. Luôn luôn giữ cho thiết kế trang web của bạn đơn giản trong thiết kế và sạch sẽ khi xem.
 • Sử dụng các biểu tượng có liên quan cho các yếu tố nhất định để đảm bảo khán giả biết nơi họ đang nhấn. Thay vì viết ra Facebook hoặc Twitter, sử dụng các biểu tượng để làm cho chúng nhanh chóng và dễ bấm.
 • Giữ nội dung trên điểm và có liên quan. Người dùng di động muốn có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm nhanh để luôn giữ cho nội dung của bạn ngắn và ngọt ngào.
2. User-Friendly Navigation

Một trải nghiệm điều hướng tốt là những gì bộ một trang web ngoài phần còn lại. Khi thiết kế các điểm chuyển hướng của bạn, hãy chắc chắn bạn bố trí từng phần mà nó dễ dàng tìm thấy. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời là dựa vào việc sử dụng của bạn có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Để tạo một người dùng thân thiện trải nghiệm điều hướng, bạn có thể:
 • Giới hạn số lượng của các mục menu có sẵn. 7 phần hoặc ít hơn là khuyến khích để giúp hạn chế sự nhầm lẫn.
 • Navigation nên được dễ dàng tìm thấy, thường vị trí trên đầu của trang web hoặc xuống phía bên tay trái cho hiệu quả tối đa.
 • Sử dụng mô tả và cho các chức danh điểm khi đặt tên các phần của bạn. Ví dụ: Gặp đội của chúng tôi, gạch phòng tắm, Hampers giặt vv
 • Khi thiết kế tiểu thể loại, cố gắng hạn chế đến 3 phần theo từng tab để tránh nhầm lẫn. các trang web lớn hơn với nhiều sản phẩm có thể đòi hỏi nhiều hơn là cần thiết tuy nhiên.
 • Hãy chắc chắn rằng các logo thương hiệu luôn hướng trở lại trang chủ của trang web. Điều này cho phép truy cập của bạn để bắt đầu tìm kiếm của họ hơn, nhanh chóng và dễ dàng.
Thực hành tốt Of Site Navigation - Navigation là gọn gàng, sạch sẽ, và dễ đọc.
Thực hành Bad Of Web Navigation - Với phiên bản này bạn có ba bộ định vị điểm ngay ở đầu, ở trung tâm, và giảm kích thước bàn tay trái. Điều này có thể làm cho nó khó hiểu.
3. Nội dung ý nghĩa

Một lĩnh vực quan trọng cần được giải quyết là nội dung mà bạn đặt trên các trang web của bạn. Tạo ra một chiến lược nội dung tốt là chìa khóa để đảm bảo trang web của bạn không chỉ hoạt động hiệu quả nhưng có liên quan đến khán giả của bạn. Để tạo ra nội dung có ý nghĩa, bạn sẽ cần phải làm việc ra đối tượng mục tiêu của bạn và tạo ra nội dung dựa trên chúng. Một số lời khuyên để tạo ra nội dung ý nghĩa và đáng đọc bởi khán giả của bạn bao gồm:
 • Tạo nội dung trả lời các câu hỏi đã được đặt ra bởi khán giả của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả các nội dung không có bất kỳ lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp.
 • Hãy chắc chắn rằng các nội dung chi tiết và cụ thể cho các tiêu đề đó đặt ra.
 • Nơi nào có thể sử dụng cảm xúc trong văn bản của bạn để kết nối với khán giả qua những lời nói của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả các nội dung được tối ưu hóa SEO sử dụng các từ khóa có liên quan để khán giả mục tiêu của bạn có thể tìm thấy nó.
Thực hành tốt Of Chất lượng, nội dung có ý nghĩa - Nó cung cấp cho người đọc một số thông tin có giá trị mà họ có thể sử dụng để tăng cường nội dung tổng thể của họ.
Thực hành xấu số nội dung -Content không cung cấp thông tin sâu mà thực sự cần để kết nối với những gì người mua sẽ được tìm kiếm. Rất mơ hồ.
4. Sơ đồ trang web

Bản đồ trang web của trang web của bạn là một lĩnh vực quan trọng cần được thiết kế một cách hiệu quả để đảm bảo khách của bạn có thể điều hướng thông qua các trang web một cách dễ dàng. Nó cũng cần phải được thiết kế tốt cho bộ máy tìm kiếm để có thể tìm kiếm và xếp hạng trang web của bạn cho phù hợp. Có ba loại sơ đồ trang web có thể được tạo ra. Bao gồm các:
 • Sơ đồ trang web chỉ mục - Đây là một danh sách theo thứ tự abc hoặc thư mục trang web của bạn.
 • Toàn bộ trù Sơ đồ trang web - Các sơ đồ trang web phổ biến nhất, điều này mang lại một danh sách toàn diện với các liên kết được phân loại vào các hạng mục khác nhau. Điều này cho phép bạn di chuyển giữa các loại một cách dễ dàng hơn nhiều.
 • Hạn chế chủng loại - Tất cả các liên kết được hiển thị tại một đi trong các chuyên mục cụ thể. sitemap này có thể giới hạn các liên kết trong danh sách của một số loại mà đơn giản hóa việc xem mà không căng thẳng của mắt.
Để tạo một sơ đồ trang web tuyệt vời, không có vấn đề mà một trong những bạn chọn, bạn có thể xem xét những lời khuyên sau đây:
 • Liên kết các sitemap từ trang chủ.
 • Giới hạn số lượng các trang được thiết lập trong sitemap của bạn.
 • Xem ra cho các thông báo lỗi trong sơ đồ trang web của bạn vì điều này có thể gây ra visitor của bạn rời khỏi trang web của bạn.
 • Sử dụng tiêu đề phong phú từ khóa để tối ưu hóa sơ đồ trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm và truy cập của bạn.
 • Đảm bảo các sitemap được thiết kế nhất quán trong suốt toàn bộ quá trình.
Bản đồ trang web
5. Thiết kế trực quan và Anh hùng hình ảnh

Các hình ảnh hấp dẫn và anh hùng hình ảnh được sử dụng trên một trang web là những gì cho kháng cáo cho khán giả của bạn. Các kháng cáo hình ảnh cũng cho thấy cho dù doanh nghiệp của bạn là một nhân vật chuyên nghiệp và cơ quan trong lĩnh vực của bạn hoặc cho dù đó là cấp thấp. Ấn tượng đầu tiên quan trọng. Để giúp tăng cường sự hấp dẫn thị giác của trang web của bạn, bạn có thể:
 • Kiểm tra để xem liệu các nội dung là tất cả cùng một màu sắc và phông chữ tương tự (s).
 • Hãy chắc chắn rằng hình ảnh có chất lượng cao như bạn sẽ thấy với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
 • Sử dụng khoảng cách trắng giữa nội dung để làm cho nó dễ dàng hơn để đọc và hấp dẫn hơn cho mắt.
 • Sử dụng một hình ảnh anh hùng mà là có liên quan đến doanh nghiệp của bạn để giúp kết nối với khán giả của bạn tốt hơn.
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả các màu sắc bổ sung cho nhau và rằng trang web của bạn trông sạch sẽ, tươi, và đơn giản.
Thực hành xấu số trực quan Thiết kế
Xấu thực hành của Visual Design
6. Các trang tải nhanh

Các trang tải chậm có thể là một lý do chính tại sao tỷ lệ trả lại của bạn có thể cao. Nếu một trang có dài hơn 5 giây để tải nó có thể gây thất vọng cho người xem có kết quả là họ tìm kiếm ở nơi khác cho những gì họ đang tìm kiếm. Nếu bạn tin rằng bạn có thể có trang tải chậm một số cách để giúp tăng tốc nó bao gồm:
 • Loại bỏ bất kỳ nonessentials; video, hình ảnh hoặc tài liệu lớn khác có thể dành thời gian để tải.
 • Nén ảnh xuống cho trang web chất lượng để giảm thời gian cần để tải hình ảnh lớn.
 • Sử dụng bộ nhớ đệm trình duyệt để lưu trữ các phiên bản cache của các tài nguyên tĩnh. Điều này có thể tăng tốc độ lên trang của bạn rất nhiều.
 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho các thiết bị như điện thoại di động, tablet, và iPhone.
 • Sử dụng các chương trình và đèn flash phần mềm thích hợp để có thể chạy video chất lượng cao hoặc các vật thể di động khác.
 • Giảm thiểu các yêu cầu HTTP được yêu cầu khi tải.
 • Giảm số lượng bổ sung mà bạn sử dụng.
 • Các trang tải nhanh
Đảm bảo thành công của Website của bạn!

Cho dù bạn đang xây dựng một trang web kinh doanh, hoặc một trang web thông tin, điều quan trọng là kết hợp những yếu tố quan trọng vào thiết kế tổng thể của bạn để đảm bảo trang web của bạn là thành công và trở thành nhân vật quyền bạn muốn nó được.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO