-->

7 công cụ xã hội truyền thông, bạn không thể sống mà không có

Phương tiện truyền thông xã hội là một khía cạnh quan trọng của chiến lược tiếp thị của bạn, nhưng đôi khi nó có thể được dễ dàng bị choáng ngợp. Với rất nhiều chủ đề mà bạn có thể đăng bài và tweet về, bạn có thể không có thời gian để làm tất cả.

Để giúp với điều này, đây là bảy công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn tối đa hóa chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

1. Buzzsumo
Bạn đang chuyển và tung trong giấc ngủ của bạn lo lắng rằng đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ đạt được một lợi thế hơn bạn? Sau đó Buzzsumo có thể đến để giải cứu.

Buzzsumo cho phép bạn gõ vào bất kỳ URL của sự lựa chọn của bạn và nó sẽ cho bạn biết nội dung của trang web được xếp hạng tốt nhất về truyền thông xã hội. Một khi bạn đã đi do thám trên một vài đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn sẽ có một ý tưởng khá tốt trong đó nội dung sẽ cung cấp cho bạn một cạnh hơn họ. Bạn cũng có thể sử dụng Buzzsumo để tìm ra các nội dung thứ hạng cao nhất dựa trên từ khóa.

2. Feedly
Nếu bạn đang làm đau đớn não của bạn cố gắng để đến với những ý tưởng về những gì để đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội, giúp đỡ là trên đường đi. Hơi giống với Google Reader nay không còn tồn tại, Feedly cho phép bạn thêm blog vào nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn, do đó bạn có thể cập nhật các tin tức mới nhất và quan điểm trong ngành công nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng điều này để có được những ý tưởng về blog của riêng bạn và gửi phương tiện truyền thông xã hội, hoặc bạn có thể sử dụng tùy chọn chia sẻ của họ để chia sẻ trực tiếp các bài viết blog mới nhất từ ​​thức ăn của bạn lên Facebook hoặc Twitter.

Nhưng hãy nhớ, giống như bạn không muốn rác vô tận nhồi hộp thư đến email của bạn, bạn cũng không muốn phải lãng phí thời gian của bạn sắp xếp thông qua blog buồn tẻ, do đó, dính với sự tốt nhất của tốt nhất.

3. TrendsMap
Bạn có cảm thấy rằng tài khoản Twitter của bạn là bằng cách nào đó bị thiệt thòi, ngồi ra bên lề trong khi những người khác tham gia vào những niềm vui lớn? Sau đó, có lẽ bạn nên bắt đầu sử dụng TrendsMap, thuận tiện mà thông báo cho bạn về tất cả các chủ đề xu hướng nhất và các cuộc thảo luận thú vị diễn ra trong một phần của thế giới.

Qua TrendsMap, bạn có thể tìm ra những gì đang thịnh hành trong từng phần của thế giới. Mọi người thường tìm kiếm Twitter cho các chủ đề xu hướng, và các phần tốt là tất cả các tweet gần đây sẽ được hiển thị, không có vấn đề nếu nó được tweet bởi Chủ tịch của United states hoặc say rượu trong lò.

Bằng cách tweeting về các chủ đề này - đặc biệt là nếu bạn nào đó có thể gắn chúng vào niche của bạn - bạn có thể đạt được tiếp xúc có giá trị và những người theo mới.

4. Hashtagify
Hơi một ý tưởng tương tự như TrendsMap, Hashtagify nói với tất cả các bạn cần phải biết khi nói đến hashtags bạn. Bạn có thể tìm thấy những xu hướng hashtags nhất nói chung, hoặc các hashtags xu hướng nhất về bất kỳ chủ đề cụ thể.

Sử dụng những hashtags sẽ giúp bạn được tìm thấy bởi người dùng Twitter tìm kiếm chúng. Bằng cách này bạn sẽ có được một phần trong hành động và đạt được tiếp xúc có giá trị cùng một lúc.

5. Statweestics
Một công cụ hữu ích để tìm ra những xu hướng nhất chủ đề, hashtags, người sử dụng, từ, địa điểm, và nhiều hơn nữa với các cập nhật trực tiếp theo thời gian là Statweestics. Họ sẽ cho bạn biết top 500 của tất cả các loại trong 60 ngôn ngữ khác nhau.

6. FollowerWonk
FollowerWonk giúp bạn phân tích theo Twitter của bạn để tìm ra một số ý tưởng, chẳng hạn như khi họ đang tích cực nhất. Điều này có thể là một trợ giúp to lớn trong kế hoạch lịch trình của bạn.

7. Stweet
Một công cụ nhỏ dễ thương, với một tên đặt cạnh nhau của đường phố hai từ và tweet, Stweet sử dụng Google Maps để chỉ cho bạn tweets dựa trên vị trí địa lý, với một cái nhìn thực tế trong những nơi các tweets được có nguồn gốc từ.

Sử dụng những công cụ này để có kế hoạch ra tin đăng của bạn trên Twitter và phương tiện truyền thông xã hội khác.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO