-->

7 Lời khuyên cho một trang web có thể tìm thấy tốt hơn với tìm kiếm ngữ nghĩa

7 Lời khuyên cho một trang web có thể tìm thấy tốt hơn với tìm kiếm ngữ nghĩa.

Mẹo 1. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc

Một trang web bao gồm các mã HTML. Trong khi công cụ tìm kiếm từ nhiều giải nén dữ liệu, vẫn còn rất nhiều thông tin disorganized. Với dữ liệu có cấu trúc "bạn bổ sung thêm thông tin cho các trang Web. Khách thăm xem không đọc trực tiếp, nhưng công cụ tìm kiếm, tìm hiểu và phân loại nó. Và hiện nó thường xuyên hơn trong các kết quả tìm kiếm.

Mở schema.org, bạn sẽ tìm thấy những ví dụ về cấu trúc dữ liệu mà bạn có thể thêm vào các trang web của bạn. Có một mẫu cho doanh nghiệp Liên hệ. Cho vào tên công ty, chức danh công việc và thông tin liên lạc, sau đó được mọi người coi đây là Googling tên của bạn.

Một ví dụ về dữ liệu có cấu trúc là các câu liên quan phong phú cho đánh giá. Điều này đảm bảo các dấu sao mà bạn thường thấy khi bạn Google cho một sản phẩm, phim ảnh hoặc khách sạn.

Tại Google, bạn đọc nhiều hơn về cấu trúc dữ liệu và làm thế nào bạn áp dụng nó vào trang web của riêng bạn.

Mẹo 2. Viết với du khách trong tâm trí

Google là kể từ khi cập nhật Humming của mình rất nhiều trên các dòng nội dung có giá trị. Hãy tự hỏi mình tại sao không kết thúc như thế nào điểm số tốt nhất về mặt thuật ngữ tìm kiếm cụ thể, nhưng làm thế nào bạn yêu cầu người dùng các câu trả lời tốt nhất. Đây là ngày càng quan trọng đối với công cụ tìm kiếm, vì vậy tạo ra nội dung - chủ yếu dành cho du khách.

Tập trung - bằng cách mở rộng - không chỉ trên các từ khóa chính trong một văn bản. Quá trình này cũng đồng nghĩa và vị trí liên kết đến các trang chất lượng trên Internet mà thêm giá trị cho thông điệp của bạn.

Mẹo thưởng. Từ đồng nghĩa và các điều khoản liên quan có thể được tìm thấy dưới khác thông qua từ khóa tool.io.

Mẹo 3. Cụm nội dung có giá trị

Wordpress logoWith tìm kiếm ngữ nghĩa và cấu trúc dữ liệu liên kết các trang Google với nhau như thông tin xác minh. Các nội dung là chính xác và đó là lý do tại sao bạn cũng thấy xuất hiện quá thường xuyên các trang Wikipedia trong top 10. Từ dữ liệu này, bạn cũng có thể sử dụng.

Tạo trang có giá trị cho khách của bạn dựa trên các từ khóa. Thêm liên quan đến - trong số những thứ khác bằng cách sử dụng thuật ngữ và từ đồng nghĩa liên quan - và tham khảo các trang trả lời những câu hỏi sau đây từ khách truy cập. Cluster, ví dụ, 5 trang và liên kết chúng với nhau trong nội bộ.

Giả sử bạn muốn viết về việc bắt đầu một blog, thì đây là một cụm logic:

1. Tại sao bắt đầu một blog?
2. Phần mềm viết blog nào để tôi chọn?
3. WordPress vs Drupal vs Joomla
4. WordPress tải
5. WordPress cài đặt vv

Mẹo 4. Tăng quyền của bạn

Cơ quan-và-seoReliability và chính quyền luôn quan trọng với Google. 

Cảm ơn, Semantic Search có thể đặt các công cụ tìm kiếm các liên kết tốt hơn giữa các trang web và các trang web. Đó là lý do tại sao nó trả tiền rất đáng để làm việc trên cơ quan của bạn. xuất bản nội dung có giá trị là một ví dụ tốt về điều này, nhưng đừng quên để liên kết bên ngoài.

Có một trang web có giá trị trong ngành công nghiệp của bạn? Đừng ngần ngại đặt một làm theo các liên kết. Bạn có thể cung cấp cho một số PageRank của bạn đi với nó, nhưng bạn là đáng tin cậy hơn trong mắt của Google.

Mẹo 5. Tăng cường trang web của bạn

Mặc dù bạn vẫn xuất bản nội dung có giá trị như công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy nó làm cho cảm giác ít. Vì vậy, đừng quên để cải thiện trang web của bạn về mặt kỹ thuật và thường xuyên kiểm tra các lỗi và cải tiến. Chương trình mà bạn có thể sử dụng cho việc này là:

Screaming Frog
Công cụ quản trị trang web của Google
google Analytics

Mẹo thưởng. cũng không xem xét một trang web miễn phí quét WooRank hoặc trang web Beam.

Mẹo 6. Xuất bản thường xuyên (và tốt)

Content-là-currencyIn Nội dung cuốn sách là tác giả tệ Jon Wuebben lập luận rằng nội dung là tiền tuyến mới. Mặc dù bạn có phải đặt một số báo trước, ông chắc chắn có một điểm.

Với nội dung có giá trị xin vui lòng bạn không chỉ công cụ tìm kiếm, nhưng bạn tuyển dụng khách hàng mới. Kiến thức chia sẻ cho tôi ngay cả tuyển dụng là cách duy nhất cho khách hàng, và nó đã làm việc tuyệt vời.

Bạn có làm bất cứ điều gì với nội dung, hoặc chèn chỉ cập nhật thường xuyên trên phương tiện truyền thông xã hội? Hãy xem xét việc bắt đầu một blog, nơi mà kiến ​​thức của bạn, chia sẻ những hiểu biết và các câu hỏi. Công cụ tìm kiếm yêu thích nó và có nhiều ưu điểm:

Các mặt hàng nhiều hơn là trên trang web của bạn, lớn hơn khả năng có ai đó sẽ tìm thấy một
Điều vẽ trái
trang web công cụ tìm kiếm tình yêu được cập nhật thường xuyên
Ghi bố trí nếu bạn xuất bản bài báo trên trang web của bạn. Sử dụng nhiều không gian màu trắng, nơi hình ảnh, video, và giữa người đứng đầu và nhớ rằng hầu hết mọi người đọc quét. Làm cho nó họ, do đó, dễ dàng.

Mẹo 7. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Bài viết-on-mediaSocial-xã hội phương tiện truyền thông có giá trị để liên lạc với khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để phân phối nội dung của bạn, chẳng hạn như bài đăng trên blog của bạn. Bằng cách này bạn sẽ làm tăng thẩm quyền của mình thông qua retweets, Likes và + -jes trên Google+ và công cụ tìm kiếm thấy điều này quá.
tổng hợp

Hóa SEO sử dụng để nó thường xuyên như chế biến có thể có của một thuật ngữ truy vấn trong một văn bản, bây giờ bạn không được đi với nhiều hơn nữa. Nhờ công nghệ như công cụ tìm kiếm ngữ nghĩa được tốt hơn và tốt hơn nơi web Tek sen và trang về. Bạn có thể giữ cho chúng không còn bị lừa và chất lượng không thay đổi. Với viết lời khuyên và những hiểu biết từ bài viết này, bạn đã sẵn sàng cho tương lai.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO