-->

8 ứng dụng hiệu quả cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội

Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn mà không có cà phê. Thậm chí nếu bạn không phải là một người đam mê cà phê, hãy tưởng tượng không bao giờ ngửi thấy rằng kích thích mùi thơm, hoặc nhìn thấy dòng chữ "người yêu cà phê" trong mỗi xã hội quản lý phương tiện truyền thông của Twitter sinh học. Elixir ngon này được phát hiện vào thế kỷ thứ 10, khi đậu đã rơi vào ngọn lửa và rang được hòa tan trong nước.

Sau đó chúng tôi đã nhìn thấy sự ra đời của percolators (1818), máy pha cà phê (1822), và những gì đã trở thành tiêu chuẩn hộ gia đình sản xuất bia cà phê nhỏ giọt điện (1954). Tuy nhiên, thế giới cà phê đã bị đảo lộn khi đơn đầu tiên phục vụ cà phê hệ quả đã được giới thiệu bởi Nestle vào năm 1976. Hiệu quả đã trở thành tên của trò chơi.
8 ứng dụng hiệu quả cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội
Có thể đã có hệ thống chấp nhận được tại chỗ, nhưng đôi khi bạn chỉ cần để có được những điều thực hiện nhanh hơn. Khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, sự ra đời của các công cụ mới và các ứng dụng có nghĩa là bạn có thể lấy mức năng suất của bạn lên một notch. Tiếp tục đọc cho một hướng dẫn đến một số yêu thích của chúng tôi.

8 ứng dụng hiệu quả cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội

1. Evernote - https://evernote.com/?var=c

Evernote là công cụ ghi chép cổ điển. Nó cho phép bạn tạo ra các dự án để làm danh sách, lưu các ghi chú hình ảnh, thiết lập nhắc nhở cho chính mình, và khả năng cross-nền tảng nhiều hơn nữa. Evernote thêm một mức độ hiệu quả để ghi chú của bạn, cho phép bạn lấy ý tưởng của bạn bất cứ nơi nào bạn đi. ghi chép từ một động não nội dung và dễ dàng chia sẻ chúng với nhóm phương tiện truyền thông xã hội của bạn, hoặc lưu hình ảnh mà bạn muốn kết hợp vào bài xã hội trong tương lai.
2. Todoist - https://todoist.com/

Nếu bạn là một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội đang sống bởi bạn để làm danh sách, Todoist là một ứng dụng bạn sẽ muốn thêm vào điện thoại của bạn càng sớm càng tốt. Một thành viên trong nhóm Hootsuite thề Todoist nhờ các khía cạnh trò chơi điện tử ứng dụng hóa nó bao gồm khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ (hay không). Bạn cũng có thể phân công nhiệm vụ cho các cá nhân và nhóm chúng khác của dự án, cũng như thêm các ghi chú, tập tin, và các nhiệm vụ theo dõi qua thời gian. Hãy sẵn sàng để bắt đầu nhiệm vụ vượt tắt của một số danh sách.
3. Pomodoro Time - http://xwavesoft.com/pomodoro-timer-for-iphone-ipad-mac-os-x.html

Là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có biết rằng mỗi giây đếm ngày làm việc của bạn Nhập :. Các Pomodoro Kỹ thuật Đó là một hệ thống quản lý thời gian liên quan đến việc làm việc trong khoảng thời gian 25 phút chia cho những kì nghỉ ngắn Ý tưởng là những vi phạm nhỏ có thể cải thiện năng suất .. . làm việc theo các kỹ thuật Pomodoro, sử dụng một ứng dụng như Pomodoro thời gian, cho phép bạn quản lý thời gian của bạn, thiết lập mục tiêu, và tối đa hóa năng suất.
  • Đối với iOS
  • Đối với Android (tương đương)
4. Canva - https://www.canva.com/

Hình ảnh là một phần rất lớn trong chiến lược bất kỳ phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội, và bất cứ điều gì có thể làm cho quá trình tạo hình ảnh hiệu quả hơn nên được thêm vào hộp công cụ di động của bạn. Canva được sử dụng bởi hơn 10 triệu người trên thế giới, và vì lý do tốt. Sử dụng ứng dụng để tạo ra hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội trên đường đi với các mẫu thiết kế vô số và Canva. bạn có thể thêm văn bản, đồ họa, hiệu ứng, và bổ sung hấp dẫn khác để hình ảnh của bạn (hoặc của riêng của Canva).
5. Dropbox - https://www.dropbox.com/

Một khi bạn đã tạo hoặc có nguồn gốc hình ảnh, bạn không muốn sản phẩm của bạn sẽ được trật đường rầy trong khi bạn cố gắng để tìm thấy những hình ảnh này để thêm vào bài viết truyền thông xã hội của bạn. Thay vào đó, sử dụng Dropbox để giữ tất cả các tập tin của bạn ở một nơi mà bạn có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị. bạn cũng có thể chia sẻ các tập tin lớn một cách nhanh chóng với các đồng đội của bạn để bạn có thể nhận được video trên trang Facebook của bạn mà không cần chờ đợi cho một chuyển tập tin lớn.
6. Hootsuite - https://hootsuite.com/

Khi nói đến các ứng dụng năng suất cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, chúng ta không thể không thổi còi còi của riêng của chúng tôi. Các bảng điều khiển Hootsuite và ứng dụng di động cho phép bạn dễ dàng xem, chia sẻ và lên lịch gửi phương tiện truyền thông xã hội với Twitter, Facebook, Instagram, và LinkedIn để bạn dành nhiều thời gian hơn để thực sự tạo ra nội dung mà được bạn kết quả.
7. Noisli - https://www.noisli.com/

Tiếng ồn có thể có một tác động rất lớn đến năng suất, chỉ cần hỏi những cố gắng để đáp ứng thời hạn trong một văn phòng mở Noisli cung cấp tiếng ồn nền và nó sẽ "giúp bạn cải thiện sự tập trung và tăng năng suất của bạn" bởi vì như The Wall Street Journal cho biết: "Một mức độ vừa phải tiếng ồn tương đương với buzz nền của trò chuyện nhắc suy nghĩ sáng tạo hơn. "
8. Hemingway App - http://www.hemingwayapp.com/

Hemingway App là một công cụ mà sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của bạn để bạn có thể tạo ra bài viết rõ ràng và chất lượng cho khán giả phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Công cụ này sẽ làm nổi bật bất kỳ câu không rõ ràng hoặc dài dòng, lỗi ngữ pháp, hoặc việc sử dụng thụ động văn bản của bạn. Đơn giản chỉ cần sao chép và dán văn bản của bạn vào App Hemingway và tìm thấy các lĩnh vực văn bản của bạn mà cần làm việc.

Các công cụ thích hợp có thể làm cho tất cả các sự khác biệt cho một xã hội tiếp thị truyền thông bận rộn. Cho dù bạn cần giúp tạo ra một hình ảnh, chia sẻ file, hoặc bằng văn bản cho đăng lên Facebook tốt nhất, các ứng dụng trên sẽ trang bị cho bạn để xây dựng được những nội dung hấp dẫn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Up suất của bạn với các ứng dụng Hootsuite, cho phép bạn dễ dàng xem, chia sẻ và lên lịch gửi phương tiện truyền thông xã hội trên đường đi. Hãy thử miễn phí ngày hôm nay.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO