-->

Các trang web tự động các phương tiện truyền thông xã hội: Nền tảng hoàn hảo cho chạy các chiến dịch SEO

Nó đã trở thành một xu hướng của các loại cho các chuyên gia SEO để điều trị quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như là độc quyền riêng biệt từ xã hội truyền thông trong tất cả các hình thức vô số. 

Tuy nhiên, có những cá nhân cho cả hai người mà các khái niệm đã được giống hệt nhau. Trong thực tế, phương tiện truyền thông xã hội và SEO có một mối quan hệ cộng sinh và interdependency của họ là như vậy mà một trong những không thể phát triển mạnh mà không có sự khác.
Nếu bạn muốn tăng khả năng hiển thị của thương hiệu của bạn trong các lĩnh vực trực tuyến, bạn sẽ phải tạo ra nội dung tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ trở thành virus trên nền tảng truyền thông xã hội khác nhau mỗi khi bạn làm mới và cập nhật các nội dung liên quan. Sau đây là một số lời khuyên về làm thế nào để khai thác sức mạnh của Facebook, Snapchat, WhatsApp, Twitter, Instagram và Viber cho tăng cường chiến lược SEO của bạn.

1. làm việc vào việc tạo ra một sau kiên định

Nhiều người dùng và những người theo bạn thu hút trên Facebook hay Twitter hồ sơ của bạn, cơ hội cải thiện trang web của bạn là lớn hơn của nó trong SERP ổ tiến hành bởi hàng đầu công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và MSN. Bây giờ có một nắm bắt ở đây. Đôi khi, bạn đang flummoxed như thế nào một số đối thủ cạnh tranh của bạn quản lý để có gần không giới hạn theo mặc dù có một nội dung nghèo. Bạn có thể không nhận thức được rằng có rất nhiều công ty trả tiền những người theo để cho thuận lợi thông tin phản hồi về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Các trang web này đến một cropper xa như xây dựng một cơ sở hữu cơ theo tôi là có liên quan.

Google luôn luôn ủng hộ một trang web có một số hạn chế của người sử dụng hữu cơ trong một cổng chock là một khối với người sử dụng proxy. Vì vậy, bạn nên tập trung vào xây dựng một cơ sở ổn định hữu cơ theo bằng cách tham gia trực tiếp với khách hàng, thường xuyên đăng tải các nội dung mới về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và cung cấp lời khuyên về cách tốt nhất để sử dụng thương hiệu.

2. Thường xuyên cập nhật các nội dung ban đầu cho việc xây dựng một phong phú đa dạng của backlinks bên ngoài

Mục tiêu chính của bạn mà bạn sẽ không bao giờ đánh mất là để tải lên nội dung tươi và bản gốc cũng như giữ Cập Nhật như vậy. Một khi bạn nhận được vào các thói quen thường xuyên xuất bản sáng tạo nội dung bạn không cần phải lo lắng về việc thu hút lưu lượng truy cập chất lượng. Người dùng sẽ làm theo phù hợp bởi thói ghé thăm trang web của bạn để vòng lên blog SEO khéo léo bạn giữ trên Cập nhật liên tục và sẽ hoạt động như đại sứ thiện chí của lây lan từ tốt xung quanh do đó thiết lập một phản ứng dây chuyền. Sớm bạn sẽ có bàn tay của bạn đầy đủ như sẽ có vô số bên ngoài backlinks trên phương tiện truyền thông xã hội khác nhau các trang web mà kết nối với trang web của bạn.

3. Đi tất cả ra để gây ấn tượng với Google

Nó là không có thắc mắc rằng hầu hết SEO chiến lược phát triển nội dung là thêm Facebook hoặc LinkedIn theo định hướng. Bạn sẽ làm tốt hơn để nhận ra rằng Google vẫn là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất có nghĩa là xếp hạng SERP quyết định hành để trang web của bạn bởi nó (Google) là quan trọng nhất của nó (cổng của bạn đó là) khả năng trực tuyến. Bên cạnh với đăng nội dung trên các trang web phương tiện truyền thông xã hội topnotch làm cho nó một điểm để gửi ít nhất một bài đăng lên Google + trên cơ sở hàng ngày. Cũng đảm bảo rằng các bài có nội dung giàu trí tưởng tượng, gia cố bằng các từ khóa có liên quan.

4. Giữ cho tweeting trên Twitter

Google bây giờ ngân hàng kiên cố trên Twitter các bài viết cho lập chỉ mục nội dung xã hội nơi các thông số chính cho indexation là tổng số của liên kết chia sẻ, tất cả tái tweets, và tuổi thọ của chia sẻ. Vì vậy xem để nó rằng bài viết của bạn thường xuyên được Cập Nhật trên Twitter.

Cần lưu ý rằng một kế hoạch tốt và triển khai thực hiện tốt chiến lược SEO có tiềm năng của gặt hái rất nhiều lợi ích cho bất kỳ trang web cụ thể. Nó có thể từ bất kỳ thích hợp hoặc thể loại, phương tiện truyền thông xã hội phục vụ như một nền tảng tuyệt vời để tiếp cận đối tượng nhắm mục tiêu, mà cũng theo cách thức hợp lý nhất.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO