Dịch vụ quay dựng phim quảng cáo tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Trước đây, khi sản xuất phim quảng cáo, thì phần lớn nội dung của các bộ phim này đều khá nhàm chán, khuôn mẫu với kịch bản nghèo nàn.

Nhưng giờ đây với nhu cầu về quay phim quảng cáo trở nên phổ biến từ các công ty, doanh nghiệp, tổ chức… thì những gì mà phim quảng cáo mang lại đã thật sự thay đổi, nó tiến bộ một cách vượt bậc và nhanh chóng khiến những nhà làm nghề quay phim quảng cáo tại Biên Hòa - Đồng Nai như chúng tôi cũng hết sức ngạc nhiên.

Giờ đây phim quảng cáo không những trở thành hình thức quảng cáo được ưa chuộng mà phim quảng cáo còn dần khẳng định với công chúng về những giá trị nhân văn và nghệ thuật ẩn chứa đầy thú vị bên trong nó.
Dịch vụ quay dựng phim quảng cáo tại Biên Hòa - Đồng Nai.
Cùng chào đón một thời đại mới của phim quảng cáo

Nếu như làm một cuộc khảo sát nhỏ, so sánh về hình thức quảng cáo truyền hình và hình thức quảng cáo như chia sẻ các đoạn phim, video, clip… trên các trang mạng xã hội thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra được một số điểm khác biệt của chúng như sau:
  • Nội dung phim: Phim quảng cáo truyền hình, phần lớn vẫn theo hình thức truyền thống là chính, tính xu thế và thời lượng khá ít chủ yếu là nêu bật những chức năng nổi trội của sản phẩm, dịch vụ. Còn phim quảng cáo được đăng tải trên các trang mạng xã hội thì thường rất khó để nhận ra đó là một quảng cáo vì nội dung của nó khá mới mẻ, tinh tế nên đôi lúc chúng ta xem mãi đến cuối bộ phim mới nhận ra đó là một bộ phim quảng cáo.
  • Quảng cáo truyền hình tận dụng chủ yếu từ các yếu tố như hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng để gây cuốn hút người xem. Còn quảng cáo trên mạng xã hội thì chỉ tận dụng các yếu tố như độ hài hước, sự độc lạ, những trò nghịch dại hay là trích đoạn phim ảnh ấn tượng… để gây hứng thú cho người xem.
  • Chi phí phải chi trả cho việc quảng cáo truyền hình cao hơn rất nhiều so với quảng cáo trên các trang mạng xã hội.
Các yếu tố tạo độ cuốn hút trong làm phim quảng cáo.

Một chuyên gia maketting nổi tiếng đã từng khẳng định rằng: “Làm phim quảng cáo cũng cần phải tinh tế, vì khách hàng thật sự là những người không thích những gì mà chúng ta quảng cáo”. Mới nghe, chúng ta thấy nó có vẻ mâu thuẫn nhưng thực tế chứng minh cho ta thấy rằng đó là một nhận định rất đúng.

Trước đây, hoạt động quay phim quảng cáo biên hòa còn đơn giản và số lượng phim quảng cáo tung ra thị trường còn khá ít nên khách hàng vẫn còn cảm thấy hứng thú về những bộ phim quảng cáo này.

Thế nhưng càng ngày số lượng phim quảng cáo càng nhiều và tần suất xuất hiện xen vào các bộ phim trở nên nhiều hơn khiến khách hàng dần có cảm giác khó chịu và mất cảm tình với những quảng cáo trực diện như thế. Và thông thường, như một bản năng họ lướt qua, tua đi hay chuyển kênh thay vì cố gắng theo dõi cho đến hết. Và họ nghĩ rằng, nếu họ muốn mua họ sự tự chủ động tìm hiểu khi họ cần.

Chính vì lí do đó mà khi làm phim quảng cáo truyền thông, nhà quay dựng phim Biên Hòa - Đồng Nai phải thay đổi các yếu tố tạo thu hút truyền thống bằng cách gián tiếp thay vì trực tiếp như trước đây.

Minh chính cho những đổi thay này, bạn có thể thấy từ các bộ phim quảng cáo đặc sắc như: quảng cáo bột giặt omo ngày tết 2016, quảng cáo Pepsi, quảng cáo bột nêm… các yếu tố nhân văn về tình mẹ, sự sum vầy, hạnh phúc gia đình…. được lồng ghép một cách khéo léo, tinh tế và đã tạo thêm sức hút khá mạnh cho người tiêu dùng.

Công ty sự kiện Thành Công là một đơn vị chuyên quay, dựng phim quảng cáo tại Biên Hòa - Đồng Nai. Đến với Chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ có những đoạn quảng cáo ấn tượng, cuốn hút và không kém tinh tế, thu hút lượng lớn người xem và thích thú công nhận, tên tưởi, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Quý doanh nghiệp không lúc nào tiếp cận với công chúng một cách rộng rãi và đông đảo đến thế.

Hãy liên hệ với chúng tôi, tổ chức sự kiện đồng nai dịch vụ quay, dựng phim quảng cáo Thành Công luôn sẵn sàng phục vụ Bạn!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN THÀNH CÔNG
  • Address: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai
  • Email: thanhcongevent@gmail.com - Website: sukienthanhcong.com
  • Phone: 0908 89 61 98 - 0616 53 37 38

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO