Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bàn bida, phụ kiện bida biên hòa đồng nai

Có người từng nói rằng “Không có cái gì gọi là mãi mãi”. Vâng, quả thật đúng như vậy, mọi thứ dù được trời đất hay con người tạo ra, có vô thường đến mấy, qua một thời gian nhất định, chúng cũng sẽ lụi tàn và tan biến. 

Thế nhưng, mâu thuẫn, tranh cãi của dư luận lại nói rằng, tôi có một tình yêu mãi mãi với người tôi yêu, vậy tại sao lại nói là không có gì gọi là mãi mãi, tại sao lại khiến thế giới tốt đẹp mang một màu bi quan như vậy. Những thực tế vẫn là thực tế, liệu bạn có dám chắc rằng mình có thể mãi mãi một tình yêu như vậy, rồi thời gian, sự già nua, bệnh tật, liệu bạn có thể đón trước và tránh được nó, hiện tại bạn có thể chối bỏ, chạy trốn những rồi bạn cũng phải chấp nhận nó như một quy luật. Vậy tại sao, chúng ta không thử đối mặt và làm nó kéo dài hơn thay vì cứ tạo cho mình một niềm tin hảo huyền, vô nghĩa.
Mở đầu bài viết này, tôi đưa ra một số lời dẫn, chứng minh rồi giải thích, cốt yếu muốn khẳng định với đọc giả rằng: trên đời này không có gì là tồn tại mãi mãi, có hay không đó chỉ là sự bền bỉ, lâu dài nhưng nếu chúng ta không biết cách bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc nó đúng cách thì việc hỏng hóc, chất lượng kém đi là điều dĩ nhiên, tất yếu.

Hệ thống câu lạc bộ bida Nguyễn Hòa là một đơn vị uy tín chuyên sửa chữa, bảo trì bàn bida, phụ kiện bida… tại Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Dịch vụ của Chúng tôi có thể được sửa chữa tại nhà hoặc tại câu lạc bộ, quán bida… mà khách hàng mong muốn sửa chữa.

Đến với Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ sửa chữa kịp thời khi bàn bida, phụ kiện bida của khách hàng còn chưa đến mức độ hư hỏng nặng. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Chúng tôi - Hệ thống câu lạc bộ bida Nguyễn Hòa, sẽ cử các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tới tại đại chỉ mà các bạn yêu cầu, tư vấn, cân chỉnh, thay đổi, sửa chữa các lỗi hư hỏng của bàn bida trong thời gian nhanh nhất.

Bàn bida qua một thời gian sử dụng, quá trình di chuyển xô đẩy, va chạm của người chơi sẽ làm mất thăng bằng chân bàn, méo thành băng, lệnh mặt đá, tạo ra độ nghiêng, độ dốc và nhiều yếu tố sai lệch khác khiến cho bi đi không chuẩn đường đi mong muốn nên trong một thời gian nhất định chủ kinh doanh bida phải có kế hoạch sửa chữa, bảo trì thích hợp. 

Hiện tại, câu lạc bộ bida Nguyễn Hòa có dịch vụ nhận sửa chữa, bảo dưỡng bàn bida, phù tùng bida theo yêu cầu của khách hàng tại nhà hay tại các câu lạc bộ bàn bida Biên Hòa - Đồng Nai và các tỉnh lân cận: 
  • Thay lại ni bàn bida
  • Thay lại băng bàn bida, bào lại thành băng, uốn sửa theo tiêu chuẩn.
  • Cân chỉnh lại mặt phẳng bà bida, độ nghiêng, độ dốc, đường lăn bi dễ dàng.
  • Thay lại mặt đá, sửa chữa, hàn gắn lại mặt đá
  • Sơn sửa lại chân bàn, thành bàn

Ngoài ra, Chúng tôi  còn cung cấp dịch vụ mua bán, thanh lý, cho thuê, bán trả góp bàn bida, phụ kiện bida cũ và mới theo yêu cầu.

Hãy gọi cho chúng tôi - Hệ thống câu lạc bộ bida Nguyễn Hòa để được tư vấn thay đổi, chỉnh sửa bàn bida, phụ tùng bida theo yêu cầu tại nhà hoặc các câu lạc bộ bida ở Biên Hòa - Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản qua trường lớp, có trình độ và kinh nghiệm về lắp đặt, sửa chữa các loại bàn bida, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng khi liên hệ Nguyễn Hòa và sử dụng dịch vụ sửa chữa bàn bida, bảo trì bàn bida, phụ kiện bida của Chúng tôi. Đặc biệt, câu lạc bộ bida Nguyễn Hòa còn là địa điểm uy tín đào tạo học viên chơi bida đẳng cấp trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ không còn yếu thế trong những trận đấu bida như trước đây nữa.

HỆ THỐNG CÂU LẠC BỘ BILLIARDS NGUYỄN HÒA 
(Kiện tướng quốc gia Carom Libre)
Address: Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Phone:  0908 254 051 (Gặp Mr Hoà).

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO