Dịch vụ viết sáng tạo nội dung (content)

Hãy tự hỏi: những gì bạn tìm kiếm từ chiến lược tiếp thị nội dung của bạn? Giao thông ... Dẫn ... bán hàng? Bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ tạo ra nội dung để đưa bạn đến nơi bạn muốn được.

Việc tạo ra các nội dung chất lượng là rất quan trọng để các nỗ lực SEO hiện nay của trang web của bạn, và các biện pháp theo chiều dọc sẽ làm việc với bạn tay trong tay để thay đổi nội dung hiện có hoặc tạo ra các tác phẩm mới của nội dung nhằm mục đích để thực hiện mục tiêu của mình.

Có lẽ bạn cần nội dung thu hút và đối tượng của bạn, trong khi nội dung khác mà bạn đang tìm kiếm ý nghĩa đặc biệt cho thương hiệu. Dù bằng cách nào, biện pháp Dọc hiểu sự khác nhau và làm việc để tạo ra một phần nội dung để làm việc trong lợi của bạn. 
Dịch vụ viết sáng tạo nội dung (content)
Trong khi tiếp thị nội dung có thể được thêm chi phí-hiệu quả và chiến lược định hướng, nội dung thương hiệu có liên quan chặt chẽ hơn để đặt hàng một cái gì đó từ một cơ quan quảng cáo; đó là về xây dựng nhận thức thương hiệu của bạn. Cả hai đều là hợp lệ, và cả hai đều có hiệu quả, vì vậy chúng ta hãy nhìn vào hai dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp.

Tiếp thị nội dung

Nội dung tiếp thị là việc tạo ra các nội dung chiến lược định hướng thu hút và tham gia khán giả luôn. Nó được thiết kế để tăng lượng truy cập, tăng dẫn, và cuối cùng (đặc biệt như là một phần của một chiến lược tiếp thị nội dung lớn hơn) giúp bạn có thêm kinh doanh. tiếp thị nội dung:
 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các điểm khác nhau trong chu trình bán hàng
 • Tập trung vào các giá trị để đọc qua tin nhắn thương hiệu
 • Cung cấp các câu trả lời và tiện ích lên phía trước
 • Không cố gắng để chuyển đổi hoặc bán cho khách hàng trực tiếp
 • Giáo dục khách hàng tiềm năng
 • Cung cấp nội dung để tận dụng cho những nỗ lực bắt dẫn
Nội dung thương hiệu

Tiếp thị thương hiệu phục vụ cho nhu cầu rơi bên ngoài của một phương pháp tiếp thị nội dung, và:
 • Nhằm mục đích điều hướng được thương hiệu tập trung hoặc quảng cáo.
 • Chứa các yêu cầu xây dựng thương hiệu cụ thể
 • Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp
 • Yêu cầu kỹ thuật, pháp luật hoặc cân nhắc
 • Củng cố chính sách thương hiệu hoặc công ty
Gói sáng tạo nội dung

Tất cả các khách hàng của chúng tôi có nhu cầu và mục tiêu khác nhau, vì vậy chúng tôi đã đi lên với nhiều cách khác nhau để phù hợp với sự đa dạng lớn đó là ra khỏi đó. Các biện pháp theo chiều dọc đã cẩn thận crafted một số gói sáng tạo nội dung, và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm một trong những quyền cho doanh nghiệp của bạn. gói sáng tạo nội dung bao gồm:

SEO Tối ưu hóa trang web

Các bạn đã có cùng một nội dung trên trang web của bạn vì nó được tạo ra? Hoặc là nội dung của bạn không còn phù hợp với các dịch vụ mà bạn cung cấp? Có lẽ nội dung của bạn chỉ là nhàm chán và bạn đang thấy tỷ lệ thoát cao. Điều bắt buộc là một trang web liên tục có mới, nội dung có liên quan để đảm bảo giao thông chảy vào và khán giả tham gia. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua quá trình phát triển nội dung và tạo ra nội dung được tối ưu hóa cho trang web của bạn.

Infographics và Datagraphics

Điều gì làm cho A Bad Infographic và Làm thế nào để Make It BetterThese miếng cao có thể chia sẻ các nội dung đã trở thành mốt thịnh hành trong những năm gần đây, và nó dễ dàng để xem lý do tại sao. Cho dù đó là so sánh thống kê, minh họa quy trình kinh doanh của bạn, hoặc chỉ đơn giản là đặt một spin sáng tạo trên một khái niệm quen thuộc, infographics chúng tôi tạo cho bạn có thể thông báo, giải trí và cung cấp cho rằng "Aha!" Thời điểm cho một người xem. Tốt hơn, định dạng đồ họa của họ làm cho việc chia sẻ hoàn hảo trên nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Pinterest, liên kết thu hút và tín hiệu xã hội mà công cụ tìm kiếm chú ý đến. Và bởi vì kết quả hình ảnh thường xuất hiện ở gần đầu của trang kết quả công cụ tìm kiếm, một họa thông tin cũng được tối ưu hóa có thể là một công cụ SEO tuyệt vời là tốt.

Viết nội dung tại chỗ như blog (bao gồm nghiên cứu, sửa đổi, đồ họa)

Việc bổ sung phù hợp các bài báo thông tin hoặc bài đăng trên blog hấp dẫn là một chiến thuật cố gắng và đúng cho hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho những gì bạn muốn được tìm thấy cho. Chúng tôi hiểu rằng nhiều công ty chỉ đơn giản là không có thời gian để viết một số bài đăng trên blog một tháng, vì vậy các nhà văn của chúng tôi làm việc với bạn để cung cấp một dòng ổn định của bài viết có liên quan và được tối ưu hóa, bài viết và nội dung văn bản khác để giữ khán giả của bạn tham gia và trang web của bạn cập nhật.

Hướng dẫn miễn phí, eBook, Sách trắng

What-Is-Content-Marketing-CircleMore sâu hơn một bài báo trực tuyến điển hình, nội dung như hướng dẫn, ebook, bài tường thuật cho phép bạn tạo ra các nguồn tài nguyên phong phú cho người tiêu dùng. Chúng tôi là một fan hâm mộ lớn của hướng dẫn miễn phí cho các doanh nghiệp, và bằng cách sử dụng bắt dẫn khi xuất bản nội dung, bạn có thể lôi kéo khách hàng để trao đổi địa chỉ email cho một miễn phí, thông tin tải về. Ngoài việc xây dựng dẫn tiếp thị của bạn, bạn có thể thúc đẩy chính mình như một cơ quan tin cậy và nghĩ rằng lãnh đạo ở dọc của bạn. Xem một ví dụ của một hướng dẫn chúng tôi tạo ra cho các khách hàng của chúng tôi: "Content Marketing là gì?"

Video (đồ họa chuyển động, động học kiểu chữ)

YouTube đã trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau Google. 72 giờ video được tải lên mỗi phút! Những số liệu thống kê chỉ ra sự thèm ăn phàm ăn của người tiêu dùng đối với nội dung video, nhưng cũng cần phải đứng ra khỏi đám đông với giá trị, tối ưu hóa video. Điều gì làm cho một video thành công và lý do tại sao chúng tôi là công ty cho bạn? Tìm hiểu thêm về dịch vụ này trên trang dịch vụ tiếp thị video của chúng tôi.

Tối ưu hóa nội dung

Kể từ khi công cụ tìm kiếm không có mắt, chúng ta phải giúp họ "nhìn thấy" những gì đang được tiếp sóng khi các em bò nội dung của bạn. Tốt nội dung có thể bị lãng phí trừ khi nó được tối ưu hóa đúng cách, và các biện pháp Vertical biết như thế nào để giúp nội dung của bạn được tìm thấy và chia sẻ. Nội dung tối ưu hóa bao gồm:
 • Tối ưu hóa nội dung trong khuôn viên (trang thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, SEO thân thiện URL, vv)
 • Website và tối ưu hóa chuyển đổi (thử nghiệm và triển khai thiết kế chuyển đổi)
 • Tối ưu hóa video
Điều quan trọng là phải nhớ rằng nội dung là tất cả các mạnh hơn khi đặt trong một chiến lược nội dung toàn diện.

THÔNG TIN THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Tên liên hệ: Mr. Văn.
 • Địa chỉ: Biên Hòa Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0915 572 830
 • Hộp thư: dangvan0209@outlook.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO