Kinh nghiệm mua bàn Bida giá rẻ, chất lượng tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Các chủ kinh doanh bida muốn sở hữu những bàn bida chất lượng với giá thành hợp lý, đòi hỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chơi bida, am hiểu các kiến thức về bàn bida, từng quan sát các loại bàn bida khác nhau.... mới có thể dễ dàng nhận ra được đâu là bàn bida chất lượng, phù hợp với giá tiền mà người bán cung cấp. 

Thế nhưng trên thị trường cung cấp các loại bàn bida từ hàng trong nước đến ngoài nước, có đến hàng chục các thương hiệu khác nhau, chưa kể đến việc làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng. Vậy làm sao để có thể chọn lựa được loại bàn bida chất lượng đây?
Vâng, hiểu được nổi boăn khoăn của Quý khách hàng, Chúng tôi với cương vị của nhà kinh doanh lâu năm chuyên về bán bàn bida các loại chất lượng, xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm có thể mua được bàn bida chất lượng với giá thành rẻ nhất.

+ Tìm hiểu thông tin về bàn bida.

Bàn bida thường được chia làm 3 loại chính là: 
 • Bàn pool là bàn bida có ba loại 9 feet, 8 feet và 7 feet. Bàn 8 feet thường dùng chơi giải trí trong nhà, chơi cho vui, còn bàn ở các cửa tiệm, các câu lạc bộ, quán bida hiện nay thường dùng là loại bàn 9 feet. (1 feet = 12 inch, 1 inch = 2.54 cm)
 • Bàn carom là bàn có 3 bi gồm loại 9 feet và 10 feet. Loại bàn 9 feet thường dùng chơi trong các câu lạc bộ như đã nói ở trên, còn loại 10 feet thì được dùng trong các giải đấu lớn như giải đấu bida quốc tế, thế giới...
 • Bàn snooker cũng như bàn carom có loại 9 feet và 10 feet. Tuy nhiên 9 feet ít được sử dụng hơn. Đa phần là dùng loại 10 feet nhưng số lượng cũng khá hạn chế.
+ Chọn bàn bida và phụ kiện đi kèm chất lượng.

Trước hết, bạn cần chọn cho mình loại bàn bida chất lượng chuẩn nhất, nó sẽ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp và nhất là thực hiện được các đường đi bóng, kiểm soát sự di chuyển, không chịu tác động cản trở gì do yếu tố từ bàn bóng gây nên, làm hài lòng người dùng. Với bàn bida đạt chuẩn, khách hàng sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các công việc như tháo gỡ, lắp đặt, di chuyển, ngắm bi mà không lo chất lượng bàn bida bị ảnh hưởng. 

Theo những tiêu chuẩn bàn bida thi đấu quốc tế:
 • Mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên, dù nhiệt độ hay môi trường bên ngoài thay đổi vẫn đảm bảo không bị biến dạng. 
 • Mặt bàn thường được ghép bởi 3 phiến đá lại với nhau, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn.
 • Mặt bàn không được võng xuống quá 0,6mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 80 kg đặt lên. 
 • Mặt bàn phải được phủ 1 lớp vải, được làm hoàn toàn 100% từ len, cùng với một độ căng đúng mức, vừa phải.
 • Lớp vải bọc căng bàn bida phải được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này khi thả trong nước phải nổi lên trên bề mặt nước mới đạt chuẩn.
Lựa chọn phụ kiện đi kèm: bi chất lượng
 • Bàn tốt thì yêu cầu bi để đánh bida phải tốt, có tuổi thọ cao, đúng chuẩn thường được sản xuất từ Đức hay Bỉ … 
 • Thường xuyên lau chùi bi để đảm bảo độ sáng bóng, giúp bi có những đường lăn theo ý muốn.
Trên đây chỉ là một số loại bida mà chúng tôi biết được, Bạn có thể tìm hiểu thêm ở các đơn vị thông tin khác để chắc chắn 100% về độ am hiểu của mình.

+ Chọn lựa địa điểm bán bàn bida uy tín, chất lượng, giá phải chăng.

Khi có ý định mua bàn bida phục vụ cho hoạt động kinh doanh giải trí của người tiêu dùng, chủ kinh doanh nên lựa chọn các địa điểm, cơ sở có uy tín, thương hiệu rõ ràng. Bởi, khi mua bàn bida tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành, hậu mãi về sau và nhất là tại đây giá cả họ cung cấp thường đúng giá, không ép giá, thách giá khách hàng.

Dịch vụ bán bàn bida, bán phụ kiện bàn bi da chất lượng tại Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh…. Khách hàng từ mọi tỉnh thành có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với Chúng tôi sẽ được xem mẫu và tư vấn chọn lựa loại bàn phù hợp nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong bán bàn bi da, cho thuê bàn bida... từ các thương hiệu lớn cung cấp cho nhiều câu lạc bộ, quán bida tại nhiều tỉnh thành lân cận Đồng Nai...  của hệ thống câu lạc bộ bida Nguyễn Hòa sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí hoàn hảo, đẳng cấp mà chỉ có đến với bạn, khách hàng mới có thể thỏa mãn với niềm đam mê cháy bỏng của mình. Đến với đơn vị cung cấp bida hàng đầu của Chúng tôi, bên cạnh việc cung cấp những loại bàn bida chất lượng, uy tín, bạn còn được trải nghiệm những lớp hướng dẫn chơi bida thú vị nên chẳng có một lý do gì để bạn có thể từ chối Chúng tôi cả.

Hãy liên hệ với Chúng tôi, để sở hữu những bộ bàn bia da tốt nhất, rẻ nhất nhé!

HỆ THỐNG CÂU LẠC BỘ BILLIARDS NGUYỄN HÒA 
 • (Kiện tướng quốc gia Carom Libre)
 • Address: Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
 • Phone:  0908 254 051 (Gặp Mr Hoà).

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO