-->

Làm thế nào để đảm bảo chiến lược nghiên cứu từ khoá của bạn vẫn tồn tại

Cách Google cướp giấu các cụm từ bắt chước tiếp tục thay đổi với mỗi lần làm mới để tính toán theo đuổi và sau đó, kỹ thuật điều tra theo dõi có thể trở nên lỗi thời chỉ trong chớp mắt khi được cập nhật. 

Theo cách thức phương pháp theo dõi được ra khỏi đồng bộ, rất nhiều tổ chức đáng tin cậy bỏ bê để có được bất kỳ kết quả có lợi mặc dù họ có thể có một kỹ thuật SEO tận tâm thiết lập. Trong trường hợp bạn giả sử rằng phương pháp làm việc theo dõi của bạn bỏ qua để trải nghiệm tiềm năng thực tế của nó, hãy điều tra xem bạn có thể thay đổi nó như thế nào để truyền đạt và sắp tới:
Làm thế nào để đảm bảo chiến lược nghiên cứu từ khoá của bạn vẫn tồn tại
Đảm bảo sự kết hợp đúng đắn giữa Chữ đầu và Từ khoá Dài

Vũ trụ của SEO ám chỉ đến những cụm từ bắt chước tối đa là hai từ như những từ ngữ và biểu thức chính với ít nhất ba từ như chú ý đuôi dài. Vì các thuật ngữ đầu ngắn hơn chúng có khuynh hướng không có tính tổng thể. Mặc dù thực tế là dễ bị lợi dụng hơn nhưng chúng lại có kết quả rất lớn và do đó làm cho việc xếp hạng trang của bạn tốt hơn trung bình rất khó. Một lần nữa, những cái nhìn về cái đuôi dài lại đặc biệt hơn. Mặc dù thực tế là chúng ít tập trung, bạn cũng cần phải quản lý cách mà các thuật ngữ này ít được sử dụng như là một phần của các nhiệm vụ. Cách để làm nổi bật các cụm từ đánh dấu đuôi dài có thể thực hiện được là hiểu được nhóm sở thích dự kiến ​​của bạn tốt hơn, với mục tiêu bạn có thể dự đoán được loại câu hỏi nào mà họ có thể sử dụng.

Không bao giờ Stuff từ khoá hoặc Chèn chúng trong một bối cảnh, nơi họ không Belong

Vì không có tiêu chuẩn phổ biến rộng rãi cho việc đặc trưng độ dày của câu chữ, hầu hết các tổ chức đều vượt qua một mục tiêu đơn giản là tự quyết đoán được sức mạnh. Thông thường, hầu hết các tổ chức muốn mở rộng độ dài lời khẩu hiệu, và do đó chất lượng chất gây nghiện bị ảnh hưởng bởi những biểu hiện không cần thiết và thường xuyên vượt quá.

Tương tự như vậy, trình thu thập dữ liệu web hiện tại rất nhạy cảm với thiết lập của bản chất và do đó đã sẵn sàng để đánh số các cụm từ khẩu hiệu trong danh sách được lập chỉ mục của chúng. Điều này thực sự ngụ ý một cụm từ văn bản tương tự không cần phải được sửa đổi lại vĩnh viễn và bạn có quyền tự do sử dụng nhiều loại của từ khóa và phần còn lại đảm bảo rằng các trình thu thập thông tin web sẽ có khả năng để xem xét. Điều này ngụ ý bây giờ công ty SEO có thể cấu trúc chất của bạn để đọc hơn bình thường mà không mong đợi để giảm trở lại nhúng các quy tắc theo cách như vậy, đến mức ảnh hưởng đến sự rõ ràng của chất. Lưu ý rằng Google tập trung vào trải nghiệm của khách hàng và điều này cần phải là điểm của bạn, độc lập với khả năng nhúng các cụm từ bắt chước.

Tập trung vào ý định của người dùng

Nó có thể là bất cứ điều gì nhưng rất khó để mất tất cả các cảm giác hướng trong các chi tiết của trang web tinh giản và bỏ qua động cơ nguyên tắc đằng sau tại sao khách hàng là tùy thuộc vào một công cụ tìm kiếm web. Trong khi thực hiện SEO hoặc cho đến thời điểm đó liên quan đến việc điều chỉnh kỹ thuật điều tra của bạn, nó thường trả tiền để tiếp tục tự giúp mình về mục tiêu ghi nhớ khách hàng, như một thứ khác, mọi việc có thể diễn ra không thành công.

Hãy nhớ rằng khách hàng hiểu rõ những gì họ đang tìm kiếm và bạn phải điều chỉnh chất liệu để đáp ứng nhu cầu đó. Trừ khi bạn có thể hiểu được những gì khách hàng đang tìm kiếm, bạn sẽ không có khả năng xây dựng một kỹ thuật SEO mạnh mẽ. Trong trường hợp chất của bạn đề cập tới yêu cầu của khách hàng thì bạn có thể chắc chắn rằng Google sẽ tự nhiên đẩy chất của bạn lên cao hơn xếp hạng trang.

Tuy nhiên, các cụm từ đánh dấu là một công cụ quan trọng cho SEO và nỗ lực giới thiệu chất gây nghiện Ở đây, những công cụ được yêu thích nhất của tôi để sử dụng cho việc kiểm tra xem:

Người lập kế hoạch từ khóa của Google:

Không có cơ hội để có được xung quanh nó: không có thông tin mục tiêu, nghiên cứu khẩu hiệu là một trong một triệu đoán.

Không có thiết bị kiểm tra ngữ cảnh nào được hoàn thành nếu không có Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, đây là yêu cầu không thể nghi ngờ có bộ máy vì ba lý do: thẳng từ nguồn (Google), miễn phí và đặc biệt nhằm cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác về từ khóa. . Nó được biết đến như là Người lập kế hoạch từ khóa của Google. Âm thanh mát mẻ? Nó là. Hãy nhớ rằng để truy cập vào Công cụ lập kế hoạch Từ khóa, hãy đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Trình duyệt Từ khoá của Moz:

Moz đã cung cấp các thiết bị xuất sắc cho SEO (và các sản phẩm miễn phí), và một trong những công cụ mới nhất của họ là Keyword Explorer . Mặc dù thực tế là một vài phép đo bạn sẽ kéo bằng công cụ này giống như những phép đo mà bạn sẽ khám phá trong Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, những điều này được chỉ ra là chính xác hơn, như Google sẽ điều chỉnh thông tin và không đầy đủ liên quan đến đánh giá phe đối lập. Tính độc đáo của Moz và điểm số hợp nhất thông tin từ nhiều nguồn hình thành cơ sở dữ liệu watchword được kiểm chứng đáng kinh ngạc nhất, trình bày cho bạn những điểm chính xác nhất và các phạm vi. Khảo sát tốt hơn làm thế nào nó có thể phiền hà để xếp hạng cao trên tìm kiếm ban đầu của Google internet về trang (SERP).

Phần kết luận

Để quy trình theo dõi có ảnh hưởng cực đoan nhất đến việc xếp hạng trang, điều quan trọng là phải tập trung vào một tóm tắt các cụm từ bắt chước thay vì lan rộng ra với số lượng lớn. Sử dụng các thiết bị như Google Xu hướng và Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords để thu thập dữ liệu về số lần truy cập của các cụm từ bắt cá cụ thể và quên đi những điều có ít phổ biến hơn. Làm cho nó một thực tế để tinh chỉnh các cụm từ bắt tay của bạn một cách liên tục xem xét các thiết kế theo đuổi thay đổi và làm mới tính toán.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO