-->

Tại sao người dân sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Và điều đó có nghĩa là cho các thương hiệu và tiếp thị

Những phát hiện dưới đây vừa được phát hành bởi Index web toàn cầu dựa trên một cuộc khảo sát của 16-64 tuổi vào cuối năm 2014. Nó tìm thấy một cái gì đó mà từ lâu đã rõ ràng, nhưng đã bị lãng quên bởi các nhà tiếp thị: người ta không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu để kết nối với các nhãn hiệu . Hoặc thậm chí secondarily ... bạn có được ý tưởng.
Tại sao người dân sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Dữ liệu từ Index web toàn cầu. bài gốc có thể được tìm thấy ở đây.

Các điểm không phải là thương hiệu nên từ bỏ phương tiện truyền thông xã hội ( "không ai muốn chúng ta đó!") - Chúng ta biết thương hiệu có thể nhìn thấy thành công lớn trên bất kỳ mạng xã hội. Vấn đề là các nhãn hiệu tạo ra sự hiện diện của họ trên phương tiện truyền thông xã hội cần phải biết rằng họ không có quyền được sự chú ý của người tiêu dùng. Họ phải kiếm nó.

Làm công việc truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn là nhận được khó hơn và khó khăn hơn: nó đòi hỏi sự sáng tạo hơn, xử lý tốt hơn trên công nghệ và nền tảng và kỷ luật cao hơn bao giờ hết. Sự mới lạ của người tiêu dùng có thể nói chuyện với một thương hiệu - ngay cả những người yêu thích của họ - đã mòn đi.

Đừng thất vọng mặc dù. Các nghiên cứu Digital phải giấu một số hiểu biết đầu cho thương hiệu. Dưới đây là những gì tôi mất từ ​​nó:

Cái nhìn sâu sắc 1

phương tiện truyền thông xã hội là tất cả về con người. 55% sử dụng nó để giữ liên lạc với những gì bạn bè đang làm, 38% sử dụng nó để chia sẻ hình ảnh và video với những người khác, 36% sử dụng nó vì bạn bè của họ, 32% để đáp ứng những người mới, và như vậy. Vì vậy, những người hâm mộ tiềm năng bạn muốn tham gia ... nhớ họ đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để kết nối, trò chuyện và tương tác với những người khác. Nội dung của bạn như là một thương hiệu cần phải được con người đó. Không quảng cáo, không cố gắng và tiếp thị bản thân, giao tiếp như một người [ví dụ O2] và ngay lập tức bạn sẽ tìm thấy người tiêu dùng cởi mở hơn với sự hiện diện của bạn.

Cái nhìn sâu sắc 2

Người dân muốn được giải trí. 41% người sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội để giết thời gian rảnh rỗi, trong khi 39% đang sử dụng nó để tìm nội dung hài hước hay giải trí. Hiện không phải là một thương hiệu ra khỏi đó mà không thể giải trí đó là người hâm mộ trên một cách thường xuyên, có chỉ đơn giản là thương hiệu không phải là người đủ dũng cảm để. Các thương hiệu xã hội hàng đầu của những năm qua giải trí đầu tiên, và lo lắng về phần còn lại sau này - chỉ cần nhìn vào Paddy Power, hay vô tội.

Cái nhìn sâu sắc 3

41% người dân sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để ở lại đến ngày với các tin tức và sự kiện hiện tại. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chia sẻ tin tức công ty của bạn và các sự kiện hiện tại, và nếu sau đó bạn có thể tạo ra tin tức về thương hiệu của bạn. Nếu nó có liên quan, có ý kiến ​​về công việc hiện tại quá - đặc biệt là ngành công nghiệp tin tức có liên quan mà bạn biết người tiêu dùng của bạn sẽ được quan tâm.

Cái nhìn sâu sắc 4

Phần lớn các hoạt động truyền thông xã hội là, nghịch lý, thụ động. Chỉ có 3 trong số 10 lý do liên quan đến việc chủ động đăng hoặc chia sẻ nội dung thông qua các mạng xã hội. Phần lớn các hành vi người triển lãm về phương tiện truyền thông xã hội là những hành vi thụ động - để "ở lại đến ngày", "tìm thấy nội dung". Năm ngoái, nó đã được tìm thấy rằng 44% người dùng Twitter thực sự không bao giờ tweet. Và hành vi thụ động trên phương tiện truyền thông xã hội có lẽ là phổ biến hơn bây giờ hơn rồi. mang những gì hiện có cho các thương hiệu? Nó làm tăng giá trị của một sự dấn thân vì nó là như vậy khó khăn hơn nhiều để đạt được, nó làm tăng tầm quan trọng của tầm và quan điểm như đo lường tác động của nội dung.

Cái nhìn sâu sắc 5

người sử dụng xã hội có thể gửi bài và tham gia ít và ít hơn, nhưng họ vẫn mở cửa để phát hiện ra những người mới, nội dung và thương hiệu khi họ đang online. Không giống như các ứng dụng nhắn tin - hoặc rất nhiều các ứng dụng khác mục đích duy nhất - một phần lớn trong việc thu hút các phương tiện truyền thông xã hội để người dùng nằm trong việc tìm kiếm mới (và giải trí, như chúng ta đã biết) điều. Điều đó mở ra cánh cửa cho dù các thương hiệu nhỏ với nội dung lớn: nếu bạn làm tốt xã hội, bạn có thể được tìm thấy và được yêu thương bởi người dùng xã hội.

Cái nhìn sâu sắc 6

Chạy qua tất cả những thách thức này là một thực tế bây giờ chấp nhận rằng một thương hiệu vào năm 2015 không có sự lựa chọn nhưng để kết hợp một chiến lược trả tiền với tiếp thị nội dung của họ. Đừng né tránh một thực tế mà chúng ta biết người dùng không ngập phương tiện truyền thông xã hội để nói chuyện với các thương hiệu. Do không phải là thương hiệu mà gậy đó là người đứng đầu trong cát và nghĩ rằng bạn là ngoại lệ này. Nếu bạn có thể hoạt động trên tất cả những hiểu biết ở trên, và kết hợp mà thậm chí với một ngân sách truyền thông nhỏ, mặc dù vẫn còn là phạm vi rất lớn cho bạn và thương hiệu của mình để xây dựng và tham gia vào một cộng đồng trực tuyến.

Đừng đánh mất niềm tin. Nếu bất cứ điều gì, càng ít người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội có mà chỉ muốn tham gia với các thương hiệu ... các nhà tiếp thị tốt hơn sẽ có thể để xây dựng những mối quan hệ. Và nếu nó làm cho sự gia tăng kem lên trên, đó là không bao giờ là một điều xấu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO