-->

Top 9 Mạng xã hội tiếp thị nên kế hoạch cho nhóm vào năm 2017

Những mạng xã hội đang gia tăng? Mà đang bắt đầu suy yếu dần? Và nơi ưu tiên của bạn nên nói dối như một nhà tiếp thị truyền thông xã hội?

Bạn đã đầu tư thời gian vào nội dung đa phương tiện vì sự phổ biến của các mạng như Snapchat và Instagram? bạn nên dành ít thời gian hơn trên Twitter là nó phải đấu tranh để tìm vị trí của nó trong bối cảnh xã hội? 

Với 2017 xung quanh góc, hãy chắc chắn bạn đang đầu tư vào các mạng xã hội quan trọng nhất để kết nối với khách hàng, người hâm mộ, và danh bạ. Dưới đây là 9 mạng xã hội hàng đầu cho các nhà tiếp thị để lập kế hoạch cho năm 2017 dựa trên các cơ hội tiếp thị tiềm năng và ngành công nghiệp buzz.
1. Facebook

Mặc dù đã có lần, nơi nó trông giống như các mạng khác có thể có một shot tại thách thức Facebook cho uy quyền tối cao, vào thời điểm này, nó là rõ ràng rằng Facebook là số 1. Nó có thể không có sự phấn khích hiện tại hoặc buzz mà Instagram và Snapchat thưởng thức, nhưng Facebook có người dùng, với hơn 1,71 tỷ người dùng đang hoạt động trên mạng. Thêm vào sự phổ biến của Facebook Messenger, với việc sử dụng các chatbot, và nó rõ ràng rằng Facebook đã trở thành một cái gì đó không thể cho các nhà tiếp thị để bỏ qua.

2. Instagram

Trong khi chia sẻ hình ảnh và video có thể là một phần của hầu hết các mạng, Instagram đã làm cho nó kinh doanh của mình. Bây giờ thuộc sở hữu của Facebook, mạng đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua và đã vượt qua Twitter ở người sử dụng hoạt động, với hơn 500 triệu đồng. Chúng tôi nhận thức được sự hiện diện hiện ra lờ mờ của Snapchat và đã thực hiện một nỗ lực để chống lại bằng cách sao chép các tính năng với hy vọng làm chậm sự tăng trưởng của đối thủ cạnh tranh. Nó có thể không được làm việc nhưng sự phổ biến của Instagram không được giảm bớt.

3. Snapchat

Snapchat là khá đơn giản: có một hình ảnh hoặc video, tùy chỉnh nó với các bộ lọc, và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bắt đầu từ một ứng dụng tin với nội dung tự hủy diệt, Snapchat đã phát triển thành một mạng xã hội đầy đủ kể từ khi bổ sung các "câu chuyện." Chúng tôi đã phát triển một loạt các công cụ tiếp thị và là một ứng cử viên thực sự trong thị trường. Tham gia với không chỉ bạn bè nhưng các nhãn hiệu trên Snapchat là bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Twitter

Một khi vị trí số 1 về truyền thông xã hội Hôm nay, Twitter đang đấu tranh để tìm thấy nơi nó thuộc về năm nay. Với những tin đồn về một buyout tiềm năng xén lên thường xuyên, nó khó hơn để hát những lời khen ngợi tuyệt đối của Twitter. Điều đó nói rằng, họ vẫn cung cấp một số tùy chọn tốt nhất cho trực tiếp tham gia với một cộng đồng nhờ sự cởi mở của các mạng lưới và cơ chế của cuộc hội thoại twitter. Chúng tôi cũng đã chủ động thêm công cụ mới để nhắn tin và tiếp thị trong những tháng gần đây. Các 3-6 tháng tiếp theo sẽ được thú vị để xem vì những thay đổi tiềm năng để Twitter và có hay không những tin đồn mua lại trở thành sự thật.

5. YouTube

Nó có thể không xuất hiện trong các cuộc hội thoại tương tự như Facebook và Twitter nhưng YouTube chắc chắn là một mạng xã hội mà bạn không nên bỏ qua. YouTube là trang web số 3 tại Hoa Kỳ. Tại sao không phải là nó cao hơn trong danh sách này, mặc dù? Các trang web là phức tạp hơn nhiều để tham gia với và kiếm tiền hơn hầu hết các mạng xã hội. Ngoài ra, YouTube đã làm cho một số thay đổi có vẻ được nản lòng nhiều người sáng tạo nội dung ban đầu của họ và có ảnh hưởng. Hãy chắc chắn để tìm hiểu cách thức hữu ích trên YouTube có thể đạt được các mục tiêu tiếp thị của bạn trong năm tới.

6. WhatsApp

Giống như Instagram, WhatsApp là một ứng dụng mạng xã hội thuộc sở hữu của Facebook. Tháng trước nó đã được thông báo rằng WhatsApp sẽ bắt đầu dữ liệu người dùng chia sẻ với Facebook trong một nỗ lực để bắt đầu kiếm tiền của lớn hơn của các ứng dụng và nó là 1 tỷ người sử dụng. Với việc bổ sung tính năng Snapchat giống như tuần trước, nó là rõ ràng rằng WhatsApp đang được định vị như là thêm một đối thủ cạnh tranh với con ma linh. Các tiềm năng tiếp thị của WhatsApp là rõ ràng chưa được khai thác tại thời điểm này, nhưng đó là cơ sở người dùng và các tính năng mở rộng làm cho nó khó có thể bỏ qua.

7. LinkedIn

Giống như Twitter và Facebook bóng đã chắc chắn đi tắt LinkedIn nhưng nhờ vào việc mua bởi Microsoft vào đầu năm nay có hy vọng rằng nó có thể tỏa sáng một lần nữa. Quảng cáo là một mạng xã hội chuyên nghiệp, đó là một nơi để giao lưu, kết nối với các đồng nghiệp, khách hàng, nhân viên mới tiềm năng, và nhiều hơn nữa. Mặc dù LinkedIn không được coi là "vui vẻ" và thú vị như các mạng như Snapchat và Instagram, với xuất bản và công cụ tiếp thị mở rộng mạng hy vọng sẽ khuyến khích sử dụng nhiều hơn và tham gia đi về phía trước.

8. Pinterest

Ban ý tưởng ảo đã trở thành một nơi tuyệt vời để tạo ra lưu lượng và nhắm mục tiêu đối tượng hoàn hảo của bạn. nội dung nhãn hiệu đã được một khía cạnh quan trọng của thành công Pinterest và họ luôn luôn được bổ sung thêm các tính năng tiếp thị mới bao gồm một công cụ mới cho nội dung video quảng cáo. Họ không muốn bị bỏ lại trong bụi xã hội mặc dù như chúng đã được bổ sung thêm tính năng mới cho việc chia sẻ và nhắn tin trong và bên ngoài của ứng dụng.

9. Musical.ly

Các ứng dụng xã hội tiếp tục có những thế giới xã hội tuổi teen của cơn bão. Trong nhiều cách, nó đã biến mất hoàn toàn không được chú ý bởi các nhà tiếp thị và quản lý phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó đang phát triển ưu thế có nghĩa là nó không nên. Musical.ly tiếp tục xu hướng phổ biến của video trên phương tiện truyền thông xã hội như có người dùng chia sẻ các tiểu phẩm 15 giây và video âm nhạc cho các tín đồ để xem. Nhờ các công cụ chỉnh sửa dễ dàng nó đã trở thành một nơi dành cho thanh thiếu niên để có được sáng tạo trên phương tiện truyền thông xã hội. nó sẽ còn cao hơn trong năm tới? Có lẽ. tăng của nó rất giống với Snapchat nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy họ sẽ có thể để duy trì sự tăng trưởng này. Nếu thanh thiếu niên là những đối tượng mục tiêu của bạn, nó sẽ là khôn ngoan để giữ một mắt trên mạng này.

Làm thế nào để bạn có kế hoạch để kết thúc năm 2016? kế hoạch của bạn đi vào năm 2017 là gì? Có gì mạng bạn đang có kế hoạch đưa các nguồn lực của mình vào? Có bất cứ điều gì mà tôi bị mất mà bạn nghĩ là giá trị tham xem? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO