-->

4 cách kết hợp 'giá trị sốc' để tăng traffic cho blog của bạn

Các yếu tố nội tại và then chốt của các phương pháp quảng cáo của họ (được biết đến trong thuật ngữ "Shockvertising") đã trở thành một loại "thời gian quá khứ" ưa thích của các chuyên gia tiếp thị ở mọi nơi - đặc biệt trong ngành công nghiệp truyền thông (tính phí với việc bán sản phẩm in và điện tử của họ để tạo ra lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư của họ).

Thực tiễn này được đặt tên theo cụm từ và dựa vào nội dung quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng qua mạng quảng cáo che phủ khói thuốc chung được xây dựng bởi các đối tượng thương mại khác nhắm mục tiêu đến cùng một đối tượng khán giả.

Các quảng cáo này đạt được các chức năng lệch hướng của họ bằng cách triển khai văn xuôi và / hoặc nội dung đa phương tiện cố ý phá vỡ các nguyên tắc đạo đức và chính đáng về mặt xã hội - nhằm tạo ra cảm giác ghê tởm, thương hại mãnh liệt hoặc khinh miệt sự trớ trêu trong suy nghĩ của người bị ảnh hưởng người xem. Mặc dù ý tưởng về 'giá trị sốc' có một loạt các ý nghĩa tiêu cực gắn liền (thay vì thực tế quan sát của nó), thiết bị tiếp thị nói trên cũng có thể được triển khai trong các chiến dịch quảng cáo nhằm làm nổi bật các vấn đề cải cách xã hội và cải thiện.
4 cách kết hợp 'giá trị sốc' để tăng traffic cho blog của bạn
Một vài công ty giải trí, như COX Cable, đã dễ dàng rơi vào hạng mục thứ hai - và đã đưa ra nhiều dự án CSR công cộng sử dụng các chiến thuật quảng cáo như Shockvertising để nâng cao nhận thức về lạm dụng nhân quyền ở một số nước đang phát triển.

4 cách kết hợp 'giá trị sốc' để tăng Traffic Blog của bạn

Danh sách ngắn gọn dưới đây liệt kê chi tiết về 5 chiến lược giới thiệu giá trị sốc về blog của bạn (và nội dung quảng cáo liên kết của nó - chẳng hạn như các bài báo được tối ưu hoá về SEO và quảng cáo đồ hoạ để lưu thông trên các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội).

1. Sử dụng Tiêu đề Khiêu dâm:

Như mọi nhà quảng cáo đều biết, không có thành phần văn bản dài có thể phù hợp với cường độ xúc cảm của một tiêu đề giống như dòng hoặc tiêu đề quảng cáo - với lý tưởng là một cái ngắn gọn, biểu đạt đầy đủ về toàn bộ nội dung quảng cáo của quảng cáo và kèm theo liên quan đến đồ họa. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn 'lên' trò chơi tiếp thị của bạn bằng cách chơi với các tiêu đề gọn gàng, ném một câu châm ngôn ngắn báo hiệu dọc theo dòng 'Bạn sẽ không tin những gì ...', 'Chúng tôi dám bạn ...' và ' Nhận được một tải của điều này ... '; trong số những người khác như họ. Một số nhà quảng cáo cũng cố gắng sử dụng các văn bản có nội dung khiêu dâm như là "Hãy nóng lòng ..." hoặc "Thu hút bạn ..." để thu hút nhóm đối tượng mục tiêu được cho là quan tâm (theo mặc định) trong các sản phẩm / dịch vụ mà họ đang có tham gia vào việc bán hàng.

2.  Sử dụng hình ảnh cảm giác:

Không có gì mang lại một sản phẩm hoặc dịch vụ cho người tiêu dùng (bằng cách nói) mạnh mẽ hơn nhiều so với một hình ảnh lớn, đồ họa chuyên sâu mảnh hình ảnh được sử dụng để phổ biến nó trong không gian quảng cáo. Một hình ảnh chất lượng, đặc biệt nếu nó có nội dung táo bạo hoặc khiêu khích - theo cách của những phụ nữ mặc váy hoặc các vị trí gợi ý của một số đối tượng nhất định ở các góc độ đã xác định trước đã đưa ra một phản ứng tức thời - có thể cung cấp một thông điệp tốt hơn bất kỳ hộp văn bản nào bao giờ có thể hy vọng. Thông thường, chính bản chất của nội dung đồ họa thu hút sự chú ý và làm cho người tiêu dùng khinh thường đi xa hơn và đọc các văn bản liên quan. Đồ hoạ cũng có thể mang hình thức quảng cáo chuyển động hoặc các chương trình 'gif' dựa trên flash - có thể miêu tả những cảnh phim cổ điển hoặc phim hoạt hình với các cuộc đối thoại có phụ đề xuất hiện như là phù hợp trong một số tình huống nhất định (và thể hiện một ý tưởng tương tự như cách biểu tượng cảm xúc làm - chỉ với nhiều sắc thái và chất). Quảng cáo trên cáp COX, là những trường hợp có trách nhiệm về thực tiễn tiếp thị hiệu quả; thường sử dụng những bức ảnh chụp động thời gian ngắn để khơi dậy sự kỳ diệu của người tiêu dùng.

3.  Sử dụng Flash Media thay cho các tiêu đề văn bản truyền thống:

Nhìn thấy những thông tin trực tuyến tiềm năng-người tiêu dùng đang phải đối mặt với một sự bắn phá liên tục nội dung hấp dẫn từ mọi hướng trên internet (và cửa sổ cơ hội để thu hút sự quan tâm của họ ngày càng trở nên nhỏ hơn do kết quả của việc này) quan trọng đối với các blogger nhằm tăng xếp hạng lưu lượng trang web của họ để sử dụng kỹ thuật quảng cáo mới đối với các tiêu đề của các bài đăng nội dung của họ. Thay vì tôn trọng quy ước lâu đời - sử dụng các tiêu đề văn bản cơ bản - tại sao không thử nghiệm với việc sử dụng các tệp phương tiện như 'gif' media làm tiêu đề. Bằng cách này, các nhà tiếp thị có thể biến đổi các ưu tiên của họ bằng cách tăng đáng kể tiềm năng mà khách hàng tiềm năng có thể truy cập vào sử dụng các kết nối internet tốc độ cao (COX Internet và những người khác).

4.  Hãy không sợ hãi - mất lương tâm "công khai tiêu cực":

Về mặt phát triển một cách suy nghĩ nào đó khi đưa ra các dự án quảng cáo khác nhau, không có gì đạt được theo các lời khuyên kinh doanh tiêu chuẩn về việc luôn sáng tạo và không dư thừa khi xây dựng bất kỳ phần nào của nội dung quảng cáo của bạn - ví dụ như sự chú ý trực tiếp (headlines and graphics ) hoặc nội dung chính ('thứ mà bạn đang cố gắng bán). Nhưng điều này không thể xảy ra nếu các nhà tiếp thị luôn bị kẹt lại bởi loại tư duy suy nghĩ 'nếu'; bởi triển vọng gây tranh cãi đang được liên kết bằng bất kỳ cách nào cho sản phẩm chính của họ. Nếu mặt khác, họ quyết định dũng cảm và dũng cảm - và thậm chí sẵn sàng tỏ ra khiêu khích trong việc gửi tin nhắn của mình - họ có thể hy vọng sẽ thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn (đặc biệt là ngay từ khi bắt đầu dự án,

Đối với các nhà quảng cáo quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các ứng dụng bảo đảm kết quả của việc lập hoá đơn trong ngành công nghiệp truyền thông ngày nay, họ có thể xem xét nghiên cứu về COX Cable và các chiến dịch thị trường tích cực; tất cả đều đã đạt được kết quả cao trong công ty thu hút trong các đoàn khách hàng trung thành với mỗi ngày trôi qua.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO