-->

10 Lời khuyên cho việc tạo ra một chiến dịch Google AdWords thành công

Khi Google sẽ (và không) cho bạn biết, bạn không nhất thiết phải tiêu tốn rất nhiều vào AdWords để nhận được rất nhiều ra khỏi pay-per-click quảng cáo.

Nhưng ngay cả khi bạn có một ngân sách nhỏ hàng ngày, bạn muốn chắc chắn rằng tiền của bạn không bị lãng phí - hoặc ít nhất là cố gắng để đảm bảo rằng các quyền con người được cách nhấp vào các chiến dịch AdWords của bạn.
Vì vậy, để tìm hiểu cách thức kinh doanh của bạn có thể cải thiện tỷ lệ cược của chiến dịch AdWords của bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu hoặc khách hàng của bạn, người sử dụng Google AdWords và các chuyên gia đưa ra 10 lời khuyên hàng đầu của họ cho sự thành công của AdWords.

1. Có một mục tiêu rõ ràng.

"Phần quan trọng nhất của bất kỳ [công cụ tìm kiếm tiếp thị] chiến dịch SEM là phải có một mục tiêu rõ ràng trong tâm trí," Michael Ortner, Giám đốc điều hành, Capterra, kết nối người mua và người bán của doanh nghiệp phần mềm nói.

"Quan điểm của hầu hết các chiến dịch AdWords nên được để phát triển bán hàng, như trái ngược với chỉ tạo ra nhận thức thương hiệu (mà là khó khăn hơn để đo lường)," Ortner nói.

"Với ý nghĩ đó," Ortner nói, "các nhà quảng cáo cần phải biết những hành động cụ thể mà họ đang cố gắng để có được thị trường mục tiêu của họ để thực hiện. Có phải hoàn thành một hình thức lãnh đạo? Gọi một số 800? Làm mua hàng trực tuyến? Trước khi bạn đi sống với chiến dịch của bạn, hãy chắc chắn bạn đã xác định được mục tiêu đó và biết làm thế nào bạn sẽ đo lường kết quả. "

2. Giữ khách hàng mục tiêu của bạn trong tâm trí khi viết quảng cáo.

Khi "văn bản quảng cáo, hãy làm theo các nguyên tắc AIDAS quảng cáo," Alexa Talpau, Giám đốc Tiếp thị trực tuyến tại Webs9, một công ty tiếp thị Internet nói. Đó là, chắc chắn rằng quảng cáo của bạn sẽ "thu hút sự chú ý của khán giả của mình, nâng cao lãi của khách hàng, thuyết phục khách hàng rằng họ Desire sản phẩm của bạn, khách hàng đầu đối với việc hành động (bao gồm một lời kêu gọi hành động) và [cung cấp] Sự hài lòng nếu họ kết thúc việc lựa chọn trang web của bạn. "

3. Không được lừa dối khách hàng.

"Quảng cáo của bạn cần phải được hoàn toàn chính xác cho các trang đích quảng cáo," Talpau nói. "Từ khóa nhắm mục tiêu hàng đầu của bạn nên được sử dụng trong các nội dung trên trang đích và trong văn bản quảng cáo," bà tiếp. Trên tất cả, "Đừng đánh lừa khán giả của bạn! Hãy chắc chắn rằng mỗi nhóm quảng cáo là hoàn toàn phù hợp cho các trang đích bạn đang quảng bá và [rằng] nó chỉ được hiển thị cho các truy vấn có liên quan."

4. Sử dụng các từ khoá phủ định.

"Luôn luôn nhớ để bao gồm nhắm mục tiêu theo từ khoá phủ định," Susan Mirkin, chuyên gia truyền thông trực tuyến, Chợ cố vấn, một cơ quan tiếp thị đầy đủ dịch vụ nói. "Từ khóa phủ định là các từ khóa liên quan đến từ khoá khác trong chiến dịch đó không liên quan đến những gì đang được quảng cáo", cô nói. "Điều này đủ điều kiện tiếp tục quảng cáo trong một chiến dịch, đảm bảo quảng cáo không hiển thị cho người dùng sẽ không tìm thấy chúng có liên quan nào."

"Từ khoá phủ định giúp sắp xếp hợp quảng cáo, trình bày nó trên các trang kết quả tìm kiếm liên quan," Beth nói Horodnyk, Tiếp thị và kiên giám đốc PR, tôi nghĩ an ninh, cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu dựa trên đám mây. "Điều này khiến giao thông chất lượng tốt hơn và dẫn đến các trang đích của bạn, trong khi cũng cải thiện Điểm Chất lượng của Google AdWords của bạn."

5. Mục tiêu quảng cáo của bạn.

"Thực hiện cả ba loại nhắm mục tiêu theo từ khóa - kết hợp chính xác, kết hợp cụm từ, kết hợp rộng - vào chiến lược nhắm mục tiêu của bạn," Mirkin khuyên. "Trả giá nhất cho các từ khóa kết hợp chính xác và nhất là cho các từ khóa kết hợp rộng." Cô cũng gợi ý bạn "nhóm quảng cáo riêng theo loại từ khóa, ngoài thể loại, để giữ cho các chiến dịch được tổ chức tốt."

Để tiếp tục giúp bạn tiếp cận đối tượng dự định của bạn, sử dụng "tiêu chí nhắm mục tiêu của Google," Joy Gendusa, người sáng lập và Giám đốc điều hành của PostcardMania, các chuyên gia tiếp thị bưu thiếp nói. Ví dụ, bạn có thể sử dụng địa lý nhắm mục tiêu để quảng cáo của bạn chạy trong một khu vực địa lý cụ thể.

"Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu quảng cáo theo kiểu của trang web (y tế và chăm sóc sức khỏe, ô tô, vv.) Và bạn có thể nhắm mục tiêu triển vọng bởi hành vi Web nhất định, như các trang web thường xuyên truy cập có liên quan đến doanh nghiệp của bạn," cô giải thích. "Bạn cũng có thể chọn để đặt quảng cáo của bạn trên một trang web cụ thể và giữ nó ở đó, nếu bạn mong muốn."

6. Đừng bỏ qua người dùng di động.

"Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng quảng cáo di động ưu tiên trong chiến dịch nâng cao," Shelly Cihan, giám đốc tiếp thị kỹ thuật số, Adworkshop, một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số nói. "Điều này cho phép tin nhắn tùy chỉnh và lời kêu gọi hành động cụ thể di động (CTA) sẽ nói chuyện trực tiếp với người sử dụng điện thoại di động của bạn," cô giải thích. "Khớp nối này với một trang đích di động được tối ưu hóa sẽ dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và trải nghiệm người dùng tích cực."

7. Luôn luôn được thử nghiệm. 

"Một khi bạn xác định chiến dịch AdWords của bạn mục tiêu / hành động, kế hoạch kiểm tra khác nhau để cố gắng tối đa hóa kết quả của bạn," Ortner nói. "Những xét nghiệm [nên] bao hàm toàn bộ phễu, bắt đầu với việc xác định các từ khoá để đặt giá thầu và quảng cáo bản sao để sử dụng, để thiết kế các trang đích và bất kỳ tiếp theo vào các chiến dịch tiếp thị email," ông nói. "Nhưng chỉ chạy một thử nghiệm tại một thời điểm. Nếu bạn thay đổi thiết kế trang đích của bạn và thêm 20 từ khóa mới cho chiến dịch của bạn cùng một lúc, bạn sẽ không biết được sự thay đổi có tác động lớn hơn."

"Kiểm tra, kiểm tra và sau đó kiểm tra một lần nữa," Talpau nói. "Bạn chỉ có thể đoán những gì có thể làm việc tốt nhất, vì nó không thể dự đoán chính xác những gì thị trường mục tiêu của bạn sẽ xem xét như là hấp dẫn nhất và đáng tin cậy," cô nói. Và "đôi khi một từ duy nhất có thể làm cho tất cả các sự khác biệt."

Để có được kết quả tốt nhất, Talpau nói, "tạo ra các biến thể của quảng cáo của bạn và theo dõi mà được các nhấp chuột tốt nhất thông qua tỷ lệ, chi phí thấp nhất cho mỗi nhấp chuột, số chuyển đổi cao nhất, vv" Một khi bạn biết những gì làm việc, giữ chỉ những quảng cáo đang hoạt động tốt - và bắt đầu quá trình trên một lần nữa.

8. Thực hiện theo dõi chuyển đổi. 

"Có thể thấy những từ khóa được kích hoạt một hoặc bán hàng tiềm năng là rất lớn trong quản lý giá thầu và tối ưu hóa tài khoản để tăng ROI," Jason Otter, giám đốc cao cấp của SEM, PCG Digital Marketing cho biết.

"Thiết lập theo dõi chuyển đổi là rất quan trọng," Brent Curry, Giám đốc điều hành & Hiệu trưởng, Lodestone Generation, chuyên về tiếp thị công cụ tìm kiếm đồng ý. "Đối với doanh nghiệp của bạn chuyển đổi có thể mua hàng, đăng ký hoặc một chỉ dẫn. Đây là hành động hoặc hành động mà bạn muốn truy cập của bạn để đưa vào các trang web," ông nói.

"Nếu không theo dõi thích hợp tại chỗ, bạn không thể theo dõi và thúc đẩy các từ khóa thành công, quảng cáo hoặc các chủ đề từ khóa." Hơn nữa, theo dõi chuyển đổi "cho phép tối ưu hóa liên tục dựa trên các dữ liệu mà còn cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc trực tiếp vào thu nhập từ đầu cho nỗ lực của bạn."

9. Màn hình và tinh chỉnh các chiến dịch của bạn.

"Nó có thể được khó khăn để quản lý bởi chính mình, nhưng một chiến dịch tốt cần phải được theo dõi và tinh chỉnh [thường xuyên]", ông Sean Williams, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, Referlinks Full Circle Marketing. "Việc làm này ít nhất một lần một tuần có thể giữ chi phí thấp bằng cách loại bỏ các từ khóa không hiệu quả. "

Cài đặt AdWords "có thể được điều chỉnh trong suốt thời gian của mỗi chiến dịch," Mirkin nói. Vì vậy, "tận dụng cơ hội để thực hiện thay đổi trong khi chiến dịch đang chạy," cô nói. Một số thay đổi chiến dịch cô đã thực hiện bao gồm: "tạm dừng từ khóa và quảng cáo có tỷ lệ nhấp qua thấp, việc hạ giá thầu từ khóa nếu có một chiến dịch đánh giới hạn ngân sách hàng ngày và thêm các phiên bản mới của bản sao nếu quảng cáo hoạt động kém."

Hãy "tìm kiếm báo cáo hạn người bạn tốt nhất của bạn", Salman Aslam, CMO, Omnicore, một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số nói. "Báo cáo cụm từ tìm kiếm của bạn có thể giúp bạn xác định tỷ lệ nhấp qua thấp, từ khóa chi phí mỗi lần nhấp chuột cao hơn, giảm thời gian trên trang web và một loạt các vấn đề khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến dòng dưới cùng của bạn," ông giải thích. Sử dụng báo cáo từ tìm kiếm, bạn có thể sau đó "xóa bỏ các từ khoá đã trở nên lỗi thời hoặc là biểu diễn thấp" - và thay thế chúng với các từ khóa mới mà hy vọng sẽ thực hiện tốt hơn.

10. Tính năng tiếp thị.

Sử dụng của Google. "Đừng thờ ơ lựa chọn tiếp thị của Google," Christopher S. Penn, phó chủ tịch, Công nghệ Tiếp thị cho biết, SHIFT Truyền thông.

"Miễn là bạn đã cấu hình nó một cách chính xác trong Google Analytics, Danh sách thông minh thúc đẩy khả năng dữ liệu lớn của Google để theo dõi những người đã viếng thăm trang web của bạn bằng bất kỳ phương tiện (bao gồm cả các chiến dịch AdWords), và xác định ai là người thống kê hầu hết các khả năng chuyển đổi," Penn nói . "Google sau đó đẩy dữ liệu đó trở lại vào AdWords để bạn có thể sử dụng trong các chiến dịch AdWords của bạn để tiếp thị lại. Đó là một công cụ mạnh mẽ mà không nhiều người biết về hoặc đã nói chuyện về cho làm cho hầu hết tiền quảng cáo của bạn."

Jennifer Lonoff Schiff là một đóng góp cho CIO.com và điều hành một công ty truyền thông tiếp thị tập trung vào việc giúp đỡ các tổ chức tốt hơn tương tác với khách hàng, nhân viên của họ, và các đối tác.
10 Lời khuyên cho việc tạo ra một chiến dịch Google AdWords thành công

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO