-->

101 công cụ xã hội truyền thông tiếp thị xã hội truyền thông và nhiều hơn nữa

Nó không có ý nghĩa để nhảy vào và sử dụng tất cả các công cụ truyền thông xã hội mới mà đi cùng chỉ vì người khác là hay vì bạn nghĩ rằng họ đang "mát mẻ".

Không ai thực sự có thể đủ khả năng để được mà không hiệu quả với thời gian của họ (hoặc nếu họ có thể, rằng mình nói khối lượng). Tại Ý nghĩa xã hội, chúng tôi ủng hộ lớn của cắt qua tiếng ồn bằng cách thu hẹp các công cụ truyền thông xã hội để bạn sử dụng những người phù hợp nhất cho thị trường mục tiêu của bạn hay khán giả.

Điều đó nói rằng, bạn không thể chọn các công cụ truyền thông xã hội tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn (hoặc thậm chí mạng cá nhân), trừ khi bạn biết những gì trên mạng. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã đưa ra một danh sách 101 công cụ truyền thông xã hội, bạn nên biết.
Chúng tôi đã bị phá vỡ chúng xuống cho bạn theo danh mục dưới đây. Lưu ý rằng mặc dù chúng tôi không bao gồm một số các mặt hàng chủ lực lớn nhất trong phương tiện truyền thông xã hội - Twitter, Facebook, LinkedIn, vv Thay chúng tôi sẽ tập trung vào các công cụ để giúp bạn có được nhiều hơn từ các trang web mà bạn đã sử dụng hoặc các công cụ truyền thông xã hội mà bạn có thể không có nghe nói chưa. Liên kết trong mỗi phần là không theo thứ tự đặc biệt. Thưởng thức!

Mạng xã hội

Có vô số các mạng xã hội trên Web hiện nay, cho phép bạn làm tất cả mọi thứ từ mạng với bạn học cũ để gia nhập cộng đồng với folks chí hướng người cùng sở thích tương tự hoặc lợi ích kinh doanh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi hiện tại các mạng xã hội không thực sự phục vụ nhu cầu của bạn? Bạn có thể bắt đầu của riêng bạn! Cho dù bạn đang quan tâm đến việc xây dựng một mạng xã hội thích hợp hoặc ai xung quanh thương hiệu của bạn, đây là một số công cụ giúp bạn làm điều đó.
 1. Ning - Tính đến ngày 20 tháng 7, kế hoạch nằm trong khoảng từ $ 2,95-49,95 mỗi tháng.
 2. VBulletin Cộng đồng GoingOn - Nhấn mạnh vào việc sử dụng giáo dục
 3. BuddyPress - Tạo mạng xã hội trên nền tảng WordPress
 4. Elgg.org - Một nguồn mở nền tảng mạng xã hội
 5. Boonex Dolphin - Tính năng phong phú và miễn phí; tùy chọn Prime cũng có sẵn
 6. SocialGo - Thiết lập một mạng xã hội hay bảo hiểm mua quyền truy cập miễn phí để kiếm tiền từ trang web của bạn.
 7. Crowdvine - Xây dựng một cộng đồng tự tổ chức hoặc chuyên nghiệp thiết lập xung quanh hội nghị của bạn hay sự kiện khác.
 8. KickApps - Thêm khả năng kết nối mạng xã hội và các yếu tố phương tiện truyền thông xã hội khác để trang web hiện có của bạn.
 9. Snapville - giải pháp mạng xã hội tập trung vào nhân viên và khách hàng tham gia
 10. Eos Platform Cisco - Mạng xã hội và nền tảng quản lý nội dung cho các ngành công nghiệp giải trí
Viết blog

Viết blog là một trong những khía cạnh cũ của phương tiện truyền thông xã hội, xung quanh ngay cả trước khi các "phương tiện truyền thông xã hội" nhãn thực sự nắm lấy. Blog cho phép bạn để giữ khách hàng của bạn up-to-date trên tin tức công ty.

Chúng cho phép bạn có cuộc trò chuyện với khán giả của bạn. Họ phục vụ như là yếu tố nền tảng cho các chuyên gia tìm kiếm để xây dựng tiếp xúc và đạt được một cơ sở người đọc rắn. Họ đang sử dụng trong PR. Họ đang sử dụng trong tiếp thị. Họ đang sử dụng như các tạp chí tư nhân.

Họ đang sử dụng để lưu trữ các trang nội dung. Họ thậm chí còn được sử dụng như mô hình kinh doanh tất cả các ngày của riêng mình. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số nền tảng blog bạn có thể sử dụng để thiết lập blog mới của riêng bạn. Danh sách dưới đây bao gồm cả tổ chức và tự lưu trữ (bạn cần lưu trữ tài khoản riêng của bạn) nền tảng.
 1. WordPress.com - miễn phí giải pháp lưu trữ
 2. WordPress.org - Miễn phí tự lưu trữ trên nền tảng blog
 3. WordPress MU - Tạo một mạng lưới blog đa người dùng sử dụng WordPress.
 4. b2evolution
 5. Blogger
 6. Typepad
 7. Vox
 8. Moveable Type - Thương mại
 9. Moveable Loại - Mã nguồn mở
 10. LiveJournal - Đối với các blog cá nhân hơn trong hầu hết các trường hợp
 11. Posterous
 12. Serendipity
Công cụ Thảo luận Blog Quản lý

Đôi khi các công cụ quản lý bình luận được xây dựng vào nền tảng blog của bạn chỉ là không đủ. Dưới đây là một vài lựa chọn thêm, bạn có thể muốn xem xét một trong hai để giúp bạn quản lý bình luận hoặc khuyến khích hơn nữa của họ.
 • CommentLuv - plugin WordPress
 • Disqus
 • Theo dõi Comments - plugin WordPress
Dịch vụ Microblogging và công cụ

Rất có thể bạn đã nghe nói về Twitter (và đang sử dụng nó). Nhưng có những lựa chọn microblogging khác ra khỏi đó, và rất nhiều công cụ giúp bạn quản lý hiệu quả hơn tài khoản Twitter của bạn để loại bỏ một số trong đó tiếng ồn phương tiện truyền thông xã hội. Dưới đây là một số trong những công cụ và dịch vụ.
 1. Tumbler - dịch vụ Microblogging
 2. Jaiku - dịch vụ Microblogging
 3. TweetDeck
 4. HootSuite
 5. TweetStats
 6. Seesmic
 7. Twitterrific
 8. nhóm Tweet
 9. Bạn hay theo - Tìm hiểu xem những người bạn cũng theo dõi theo bạn trở lại.
 10. TwitPic
 11. Tweet sao lưu
URL rút gọn

Phát biểu của dịch vụ tiểu blog và số lượng nhân vật hạn chế của họ, chúng ta hãy xem xét một số rút gọn URL hiện đang có sẵn. Đây có thể ngưng tụ các URL dài của bạn (có thể không phù hợp với một Tweet hoặc bài khác) vào một hình thức ngắn hơn nhiều. Một số thậm chí cho phép số liệu thống kê liên kết theo dõi.
 1. Bit.ly
 2. TinyURL
 3. Cli.gs
 4. Is.gd
 5. doiop.com
 6. SnipURL.com
Diễn đàn phần mềm

Cũng giống như những gì chúng ta thường nghĩ rằng các mạng xã hội như, diễn đàn cho phép chúng ta xây dựng các cộng đồng xung quanh một niche, công ty, sản phẩm, hoặc bất cứ điều gì chúng ta muốn. Nếu bạn nghĩ rằng một diễn đàn sẽ phù hợp hơn với khán giả của mình hơn là một thiết lập mạng xã hội, sau đó xem xét một trong các tùy chọn phần mềm diễn đàn.
 1. vBulletin
 2. PHPBB
 3. Simple Machines Forum (SMF)
 4. Vanilla đàn
 5. MyBB
 6. Power Board Invision
 7. bbPress
Social Bookmarking / Chia sẻ

phương tiện truyền thông xã hội là khoảng hơn cuộc hội thoại. Nó cũng về trao quyền cho các thành viên trong cộng đồng của bạn để chia sẻ những gì bạn có để cung cấp, hoặc "bỏ phiếu" nếu bạn muốn. Có một số chia sẻ, tập hợp, và các công cụ đánh dấu trang xã hội có sẵn để cho họ làm điều đó. Dưới đây là một vài bạn có thể muốn sử dụng hoặc bằng cách nào đó kết hợp vào trang web hoặc blog của bạn.
 1. Delicious
 2. Digg
 3. Reddit
 4. StumbleUpon
 5. Sphinn
 6. Slashdot
 7. Newsvine
 8. AddThis
 9. ShareThis
Dịch vụ chia sẻ tài liệu, video, và hình ảnh

phương tiện truyền thông xã hội bao gồm tất cả các loại phương tiện truyền thông. Người sử dụng muốn để có thể chia sẻ thông tin, video, hình ảnh, và các hình ảnh khác ngoài suy nghĩ của họ. Nếu bạn là một trong những người sử dụng, bạn có thể nhận được một số sử dụng của những công cụ truyền thông xã hội sau.
 1. YouTube
 2. Flickr
 3. Vimeo
 4. Scribd
 5. Album Web Picasa
 6. Docstoc
 7. MetaCafe
 8. Blip.tv
 9. Daily Motion
 10. PhotoBucket
Hợp tác trực tuyến

Đôi khi có thể chia sẻ tài liệu trực tuyến là không đủ. Bạn cần các công cụ cộng tác trực tuyến như những người được liệt kê dưới đây, nơi nhóm làm việc của bạn có thể chỉnh sửa tập thể và lưu các tài liệu trong khi bạn cộng tác trên các dự án.
 1. Zoho
 2. Google Docs
 3. Căn cứ
 4. WriteBoard
 5. ReviewBasics (Tiết lộ: ReviewBasics là một cựu khách hàng của Jennifer MATTERN SI.)
Podcasting

Podcasting là một khu vực đôi khi bị bỏ qua của phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng nếu khán giả của bạn có thể đạt được hiệu quả thông qua một podcast hoặc loại khác của chương trình âm thanh, bạn có thể có thể đặt những công cụ podcasting để sử dụng.
 1. PodBean
 2. BlogTalkRadio
 3. Audacity - Miễn phí phần mềm ghi âm
 4. Podomatic
Wikis

Tình yêu nó hay ghét nó, chúng ta đã có thể nghe tất cả của Wikipedia. Nhưng tại sao không tạo ra wiki rất riêng của bạn trên trang web của công ty bạn hay liên quan đến một niche bạn yêu thích? Kéo người lại với nhau với một số các tùy chọn phần mềm wiki sau.
 1. MediaWiki
 2. Confluence
 3. TWiki
 4. BrainKeeper
Online / Học Xã Hội

phương tiện truyền thông xã hội vượt xa cá nhân và thậm chí kinh doanh sử dụng. Nó cũng có thể được sử dụng trong giáo dục. Nếu bạn đang có một cơ sở giáo dục, tổ chức, hoặc bạn muốn thêm các khóa học trực tuyến và tài liệu học tập khác để trang web của bạn, những công cụ học tập và xã hội trực tuyến có thể có ích.
Truyền thông xã hội Tìm kiếm

Có rất nhiều tiếng ồn trong phương tiện truyền thông xã hội mà bạn có để sắp xếp thông qua một cách thường xuyên nếu bạn muốn ở lại sản xuất. Những công cụ tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp đỡ.
 1. Technorati
 2. Google Blog Search
 3. Google Alerts
 4. Yahoo! Alerts
 5. Bing’s Social Search
 6. SocialMention.com
 7. Google Social Search
 8. SocialSearch.com SearchWiki
Truyền thông xã hội và giám sát Metrics

Có hiếm khi là một cách để hoàn toàn và chính xác đo lường truyền thông xã hội. Hầu hết các công cụ này có lỗi của mình và hầu hết các số liệu có thể được thao tác. Điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua những thông tin mà bạn có thể truy cập mặc dù. Công cụ xã hội giám sát và truyền thông số liệu liên quan đến như những người dưới đây có thể cung cấp cho bạn một bản chụp rắn của xu hướng kết quả từ công việc truyền thông xã hội của bạn.
 1. Twitalyzer
 2. Feedburner — Track RSS subscriber stats.
 3. PostRank
 4. Omniture Site Catalyst
 5. Performancing Blog Metrics
 6. Google Analytics
 7. Compete
 8. Alexa
Bởi không có phương tiện nào để các đại diện cho tất cả các công cụ truyền thông xã hội hiện nay. Bạn có yêu thích không có trong danh sách này? Chia sẻ chúng trong một bình luận dưới đây!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO