-->

11 mẹo AdSense để tối ưu thu nhập của bạn

AdSense là một công cụ tuyệt vời để kiếm tiền từ trang web của bạn. Thật không may, một số lượng lớn người dùng rơi vào một số sai lầm phổ biến và không bao giờ thậm chí nhận ra rằng họ đang hoạt động cách dưới tiềm năng thu nhập tối đa của họ.

Dưới đây là một vài lời khuyên AdSense sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của bạn cho cả doanh thu cao hơn và nâng cao kinh nghiệm người dùng.

1. A / B kiểm tra các đơn vị quảng cáo của bạn
thử nghiệm ab
Thử nghiệm cho phép bạn pit một biến thể cài đặt quảng cáo chống lại sự biến đổi khác và chọn một trong những hoạt động tốt nhất. Bạn có thể so sánh hiệu suất của chỉ văn bản đơn vị quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo có cả văn bản và hiển thị kích hoạt, hoặc phân tích ảnh hưởng của việc thay đổi màu sắc của văn bản quảng cáo về hoạt động quảng cáo, hoặc xác định các tác động về doanh thu của bạn bằng cách phục vụ quảng cáo trong nhạy cảm và / hoặc loại nói chung.

Mặc dù bạn cần một chút am hiểu công nghệ để điều hướng theo cách của bạn thông qua toàn bộ quá trình chuẩn bị thử nghiệm của bạn, tạo thử nghiệm, theo dõi thí nghiệm của mình, và cuối cùng chọn của bạn chiến thắng-đó là tất cả cũng có giá trị các nỗ lực.

(Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thông minh, tự động cho điều này, bạn có thể thử phần mềm thử nghiệm A / B tiên tiến của chúng tôi, có thể tự động tạo ra quảng cáo nhiều biến thể cho bạn và sau đó sẽ chọn sự kết hợp hoạt động tốt nhất.)

2. Sử dụng nhiều đơn vị quảng cáo để tối đa hóa chuyển đổi
Một cách đơn giản để bump lên tỷ lệ nhấp chuột AdSense của bạn và doanh thu là để đặt các đơn vị quảng cáo của nhiều hơn một loại (AdSense cho nội dung, liên kết, và tìm kiếm) và kích cỡ khác nhau trên các trang của bạn. Bằng cách này, người dùng của bạn được phục vụ quảng cáo khác từ kho quảng cáo lớn của Google, tăng khả năng rằng họ sẽ kết thúc cách nhấp vào một trong số họ.

Hãy chắc chắn rằng quảng cáo nhất nằm trên trang web của bạn xuất hiện đầu tiên trong mã HTML của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng quảng cáo bất động sản dễ thấy nhất của bạn được lấy bởi các quảng cáo đặt cao nhất trong cuộc đấu giá gia tăng doanh thu của bạn.

Và nhớ để tuân thủ các chính sách quảng cáo tối đa AdSense, trong đó có đến ba AdSense cho các đơn vị nội dung, đến ba đơn vị liên kết, và lên đến hai đơn vị tìm kiếm trên mỗi trang, để tránh việc tài khoản của bạn bị cấm.

3. Giới hạn số lượng các quảng cáo trong màn hình
Trong thuật ngữ thiết kế web, "ở trên nếp gấp" đề cập đến các phần của một trang web mà có thể nhìn thấy mà không cần cuộn. Khi có quá nhiều đơn vị quảng cáo được đặt trên nếp gấp, người sử dụng nhận được tắt vì việc tìm kiếm các nội dung mà họ đến và yêu cầu, có nhiều khó khăn, và khuynh hướng thoát khỏi trang tăng. Như một kết quả của việc này, giờ đây Google phạt các trang như vậy. Dưới đây là một đoạn trích từ blog của Trung tâm Quản trị Trang web của Google:

"Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi đã nghe phàn nàn từ người dùng nếu họ nhấp vào một kết quả và rất khó để tìm thấy những nội dung thực tế, họ không hài lòng với kinh nghiệm. Thay vì di chuyển xuống qua một loạt các quảng cáo, người dùng muốn xem nội dung ngay lập tức. Vì vậy, các trang web không có nhiều nội dung "trên-the-gấp" có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Nếu bạn click vào một trang web và các phần của trang web mà bạn nhìn thấy đầu tiên hoặc là không có rất nhiều nội dung hiển thị ở trên nếp gấp hoặc dành một phần lớn của màn hình bất động sản ban đầu của trang web để quảng cáo, đó không phải là rất tốt Kinh nghiệm người dùng. Các trang web này có thể không được xếp hạng cao trong tương lai.

Chúng tôi hiểu rằng việc đặt quảng cáo trên các lần là khá phổ biến cho nhiều trang web; các quảng cáo này thường được thực hiện tốt và giúp các nhà xuất bản kiếm tiền từ nội dung trực tuyến. thay đổi thuật toán này không ảnh hưởng đến các trang web đặt quảng cáo trên các lần đến một mức độ bình thường, nhưng ảnh hưởng đến các trang web mà đi xa hơn nữa để tải các đầu trang với quảng cáo với một mức độ quá mức hay mà làm cho nó khó khăn để tìm thấy bản gốc thực tế nội dung trên trang. cải tiến thuật toán mới này có xu hướng ảnh hưởng đến các trang web mà chỉ có một số lượng nhỏ các nội dung hiển thị trên các lần nội dung có liên quan hoặc người luôn bị đẩy xuống bởi khối lượng lớn các quảng cáo ".

4. Tối ưu hóa ảnh hưởng màu sắc của các đơn vị quảng cáo văn bản
Thử nghiệm với màu sắc của các đơn vị quảng cáo văn bản là rất cần thiết để tăng tầm nhìn của họ. Một kiểu quảng cáo mà làm việc trên một chủ đề trang web của ánh sáng có thể nhìn quá sáng và mất tập trung vào một tối hơn, quay người đi không chỉ từ các quảng cáo nhưng từ trang web.

Để có trải nghiệm người dùng không phô trương nhất, phù hợp với màu nền và biên giới của các đơn vị quảng cáo cho nền của trang nơi quảng cáo sẽ được đặt.

Đối với một quảng cáo rõ ràng hơn, nền phù hợp và màu đường viền để trang web của bạn, nhưng không phù hợp với họ chính xác đến nơi quảng cáo được đặt. Hãy thử phong cách khác nhau và đo hiệu suất quảng cáo theo thời gian để giải quyết về định dạng biểu diễn tốt nhất.

5. Tạo và triển khai quảng cáo đáp ứng mọi giao diện website
Điều này gắn vào một điểm lớn của việc thực hiện một thiết kế đáp ứng trên trang web của bạn (mà là một cái gì đó bạn thực sự cần phải làm gì nếu bạn đang chạy một trang web trong năm 2015). Wikipedia giải thích thiết kế đáp ứng như sau:

"Thiết kế web Responsive (RWD) là một cách tiếp cận để thiết kế web nhằm vào việc tạo các trang web để cung cấp một kinh nghiệm xem-dễ đọc tối ưu và điều hướng với tối thiểu là thay đổi kích thước, điện thoại di động)."

Năm ngoái, Comscore báo cáo rằng các nền tảng điện thoại di động - điện thoại thông minh và máy tính bảng - kết hợp chiếm 60% tổng thời gian phương tiện truyền thông kỹ thuật số dành, tăng từ 50% một năm trước đây. Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho các thiết bị này, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội lớn để nắm bắt đối tượng này.

Vậy điều này có để làm với AdSense, bạn yêu cầu? Vâng, AdSense chơi tốt với các thiết kế đáp ứng, và cho phép bạn tạo ra các mã cho các đơn vị quảng cáo đáp ứng, tự động thay đổi kích thước mình để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng di động. Làm điều này bây giờ bởi vì đó 60% là một con số mà chỉ sẽ đi về phía bắc.

6. Liên kết tài khoản AdSense và Analytics
Liên kết tài khoản AdSense và Google Analytics cho phép bạn truy cập vào các số liệu AdSense như doanh thu, và ấn tượng mà bạn có thể thêm vào các báo cáo phân tích yêu thích của bạn để có được một sự hiểu biết tốt hơn về cách trang web hoặc nội dung được kiếm tiền.

Những thông tin này có thể hỗ trợ trong việc tối ưu hóa trang web của bạn chẳng hạn như quảng cáo tối ưu hoặc loại nội dung gì để tập trung vào.

Một khi bạn đã liên kết tài sản của bạn, bạn có thể sử dụng những hiểu biết từ Analytics để tinh chỉnh và tối ưu hóa các đơn vị quảng cáo AdSense của bạn, cải thiện hiệu suất tổng thể của trang web của bạn.

7. Giữ thiết kế của bạn và nội dung do người dùng tập trung

Trong cuộc chạy đua điên để tăng doanh thu quảng cáo, thật dễ dàng để mất tầm nhìn của mục tiêu thực sự của lý do tại sao trang web hoặc doanh nghiệp của bạn tồn tại ở nơi đến đầu tiên cung cấp giá trị cho người dùng.

Sử dụng một hỗn hợp pháp của quảng cáo và nội dung để người dùng không bị choáng ngợp bởi các cựu. Đôi khi quảng cáo được đặt tuỳ tiện trên các trang web và ở giữa nội dung mà không cần bất cứ nghĩ đến khả năng sử dụng hoặc thẩm mỹ.

Ngay cả Google cho biết rằng để có được hầu hết các tài khoản của bạn, trước tiên bạn nên xem xét người sử dụng và sau đó suy nghĩ về bất cứ điều gì khác. Làm nó theo cách khác xung quanh giống như đặt con ngựa trước khi chiếc xe, nó sẽ không bao giờ làm việc.

8. Xuất bản nội dung chất lượng cao một cách thường xuyên

Đây thực sự là một lớn, những điểm khác đều chỉ là những tinh chỉnh trong cách này hay cách khác, nhưng khi nói đến thu nhập AdSense, nội dung thực sự là vua.

Đơn giản chỉ cần đặt: Không có giao thông, không có tiền; giao thông nhiều hơn, nhiều tiền hơn.

Nhưng điều này là luôn luôn nói dễ hơn làm. Nó giúp để xuất bản nội dung về một chủ đề mà bạn đang quan tâm cả trong và có một số mức độ chuyên môn trong, như những người sau đó sẽ có nhiều khả năng để xem bạn như là một ảnh hưởng nhất về chủ đề của bạn.

thuật toán của Google thưởng trang web xuất bản nội dung trên cơ sở thường xuyên với một thứ hạng cao hơn, và do đó, giao thông rất cao đảm bảo xuất bản của bạn là dễ dự đoán hơn thất thường.

Cuối cùng, đi những dặm thêm để tối ưu hóa nội dung của bạn cho công cụ tìm kiếm có thể mang lại kết quả tuyệt vời về mặt giao thông hữu cơ, đặc biệt là, trong thời gian dài.

9. Xây dựng đối tượng trước khi thiết lập AdSense

Mặc dù nó có thể hấp dẫn để thiết lập AdSense trên trang web của bạn ngay sau khi bạn đã xuất bản các tác phẩm đầu tiên của nội dung sự cám dỗ tốt nhất là tránh.

Cluttering trang web của bạn với các quảng cáo trước khi bất cứ ai thực sự biết về nó rất có thể sẽ đưa du khách ra, và do đó, họ sẽ ít có khả năng để chia sẻ hoặc liên kết đến nó. Điều này hạn chế khả năng của bạn để nổi lên như là một cơ quan trong niche của bạn.

Tập trung thay vào đó, chiến thắng một đối tượng khá lớn về các địa chỉ email, đọc RSS, và truy cập hàng tháng trước khi bạn bắt đầu hiển thị quảng cáo.

10 Đi dễ dàng với việc chặn và lọc

Mỗi quảng cáo bạn chặn theo URL sẽ được nhiều hơn một quảng cáo sẽ không được đấu thầu cho không gian trên trang web của bạn trong việc giảm đấu giá có hiệu quả tiềm năng thu nhập của không gian quảng cáo.

Hơn nữa, các nhà quảng cáo có quảng cáo bạn chặn có thể quyết định rằng họ không muốn advertize với bạn trong tương lai. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn lọc ra toàn bộ loại, nhưng trên một quy mô lớn hơn. Không chặn quảng cáo trừ khi đó là hoàn toàn cần thiết.

11. Giữ cho mình cập nhật

Theo dõi blog chính thức của Google Bên trong AdSense, do đó bạn luôn up-to-ngày với những tin tức mới nhất về nền tảng từ những người sáng tạo bản thân.

Ngoài ra, các trung tâm trợ giúp Google có cái nhìn tổng quan tối ưu hóa AdSense rực rỡ này mà bạn có thể nhìn vào và lấy ý tưởng từ để có được số dặm nhiều hơn từ các tài khoản AdSense của bạn.

Ngoài ra còn có một khóa học trực tuyến miễn phí mà Google tổ chức, nhằm mục đích giúp đỡ các nhà xuất bản kiếm được nhiều tiền hơn từ trang web của họ.

Nếu bạn chỉ cần làm theo các liên kết đề cập ở đây và đối xử với họ như hướng dẫn của bạn để AdSense, bạn sẽ làm tốt hơn so với 90% của những người sử dụng hệ thống.

Một số trong những điều bạn làm để tối ưu hóa thu nhập từ AdSense là gì? Chia sẻ trong các ý kiến ​​và cho chúng tôi biết.

Nguồn: https://www.adpushup.com/blog/11-adsense-tips-tricks-maximize-earning-potential/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO