-->

13 Lợi ích của Blog Đối với kinh doanh của bạn

Bạn có thể là não doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới và chưa nếu bạn đang bỏ lỡ một thành phần quan trọng để ma trận tiếp thị của bạn ... tốt, chúng ta hãy đặt nó theo cách này: bạn đã bao giờ nếm thử một chiếc bánh sô cô la mà thiếu sô cô la?

Nhưng tôi muốn để cho bạn ở trên một bí mật nhỏ. Bạn không cần phải là một chuyên gia để hoàn toàn phá vỡ các trò chơi blog ra khỏi công viên.

Hơn nữa, doanh nghiệp của bạn không phải là trong các ngành công nghiệp sáng tạo AT ALL để làm cho công việc viết blog cho bạn.

Bởi vì viết blog? Đó là tất cả chúng ta. Và nó có thể được hưởng lợi mỗi doanh nghiệp chết tiệt đi.

Để chứng minh quan điểm đó rất, tôi đã làm tròn lên top 16 lợi ích của tôi viết blog cho doanh nghiệp của bạn. Đi trên - Tôi dám bạn không thể là một chuyển đổi blog vào cuối bài viết.

TẠI SAO BẠN NÊN BLOG CHO KINH DOANH CỦA BẠN?

1. Tạo giao thông hữu cơ

Điều đầu tiên đầu tiên: viết blog là ông chủ tuyệt đối ở mang traffic đến website của bạn.

Tại sao? Chủ yếu, thông qua khả năng của mình để thêm nội dung mới một cách thường xuyên.

Mỗi bài viết blog của bạn gửi thêm một trang được lập chỉ mục trên trang web của bạn, và, kết quả là, thêm một cơ hội để hiển thị trong công cụ tìm kiếm và kéo trong giao thông thông qua tìm kiếm.

Nghe nói về một điều ít được gọi là SEO? nội dung tươi là một lực lượng nghiêm trọng trong việc thúc đẩy SEO của bạn như là công cụ tìm kiếm xếp hạng nội dung mới với tầm quan trọng sống còn. Về cơ bản, các bài viết blog của bạn càng thêm vào trang web của bạn, Google cao hơn sẽ đặt bạn trong kết quả tìm kiếm của họ.

Và nếu bạn đang cạnh tranh với các doanh nghiệp thậm chí không CÓ một blog? Nó đi mà không nói rằng Google sẽ xem bạn xa thuận lợi hơn. Dễ dàng peasy.

2. Kéo Trong Hơn nữa giao thông hữu cơ W / Tối ưu hóa Blog bài

Bạn cần phải tối ưu hóa nội dung blog thực tế của bạn để tăng xếp hạng giống như cách bạn làm với phần còn lại của trang web của bạn SEO của bạn.

Điều đó có nghĩa là bao gồm từ khóa trong suốt bài và tiêu đề của bạn, nhưng hãy nhớ để tránh nhồi từ khóa (nó đọc hết sức và sẽ được xem xét không thuận lợi bởi Google: giữ nó mọi người tự nhiên!).
Để có hướng dẫn sâu hơn về làm thế nào để tối ưu hóa các bài viết trên blog của bạn đầy đủ cho mục đích SEO, kiểm tra bài viết của tôi ở đây.

3. Cung cấp cho Bạn Ready-Made Nội dung Để Chia sẻ trên truyền thông xã hội

Chúng ta đều biết giá trị của phương tiện truyền thông xã hội trong việc thúc đẩy kinh doanh: nó khá nhiều trở thành một cho rằng là một doanh nghiệp bạn CẦN phải có một sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội.

Có điều là, đôi khi nó có thể được khó khăn để tiếp tục suy nghĩ về nội dung thú vị và mới để chia sẻ. Bởi vì phương tiện truyền thông xã hội của bạn có thể cung cấp một cái gì đó có giá trị để theo của bạn. Và, đặc biệt là nếu bạn không có một nhân viên truyền thông xã hội chuyên dụng, mà có thể là một nhiệm vụ tốn thời gian.

Những điều tuyệt vời với blog là nó cung cấp cho bạn với một trung tâm làm sẵn các nội dung truyền thông xã hội. Thêm vào đó, nếu nội dung của bạn là thường xanh, bạn có thể đi lại cho nó thời gian và thời gian một lần nữa bất cứ khi nào bạn đang nhìn thấy một ru ngủ trong hoạt động truyền thông xã hội.

Bằng cách chia sẻ nội dung blog của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng có thể được đưa khán giả mới cho trang web của bạn: sau khi tất cả, nếu tài khoản truyền thông xã hội của bạn thực sự là một nguồn tài nguyên giá trị gia tăng, không phải tất cả người theo của bạn sẽ ở đó vì họ đã quen thuộc với Kinh doanh của bạn. Đây là cơ hội của bạn để tham gia vào một thị trường chưa được khai thác.

4. Cung cấp nội dung tốt cho Tin

Tương tự như vậy, nội dung blog làm cho một bổ sung hoàn hảo cho các bản tin email. Nó mang đến cho người nhận một cái gì đó thú vị để thỏa mãn con mắt của họ khi cộng với một lý do tốt để truy cập trang web của bạn.

5. Cung cấp nội dung có thể chia sẻ cho người khác trên truyền thông xã hội

Blog cũng là nội dung tuyệt vời cho những người khác để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội: như vậy, nếu có ai đó đi qua một trong những bài viết trên blog của bạn và rất rất thích những gì họ đọc họ có thể bị ảnh hưởng để kêu la về nó trên các kênh riêng của họ.

Điều này là tuyệt vời vì hai lý do: một, nó sẽ gửi nội dung của bạn với một đối tượng thương hiệu mới, những người có thể được đưa lên trang web của bạn và có thể biến thành một dẫn.

Hai, nó cung cấp cho bạn các liên kết trong nước. Cũng giống như nội dung mới, liên kết trong nước là điều rất quan trọng cho thứ hạng SEO của bạn. Bạn càng có thể nhận được từ các nguồn bên ngoài như phương tiện truyền thông xã hội, thì tốt hơn.

6. Giúp Chuyển đổi giao thông vào chào

Được rồi, vì vậy đây là một trong khá lớn huh? Bởi vì như một doanh nghiệp đó là ALL ABOUT Tìm nhu cầu!

Tất cả các nội dung mới này, bạn đang tạo giữ một vai trò quan trọng trong việc này. Theo một báo cáo của Hubspot, các doanh nghiệp với 401-1000 trang nội dung được 6x dẫn hơn so với những người chỉ 51-100. Về cơ bản? Các trang hơn (hoặc bài đăng trên blog nhiều hơn nữa!) Các dẫn hơn. Nó thực sự là đơn giản như vậy.

Nhưng có một lợi ích khác ở đây ... vì mỗi bài đăng blog là một cơ hội để trực tiếp thu dẫn hơn. Bạn có thể làm điều đó với một cái gì đó dễ dàng như một cuộc gọi đến hành động ở cuối mỗi bài viết (bạn biết khoan ... "Love nội dung của chúng tôi? Tại sao không đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi!") Hoặc bạn có thể đi một bước xa hơn và phục vụ một nội dung nâng cấp ở dưới cùng của bài viết của bạn. Đây thực chất là một phần mở rộng của nội dung bạn đang cung cấp (và người đọc đã được đầu tư vào!) Như:
  • Ebook liên quan đến chủ đề
  • Một PDF của bài viết
  • một họa thông tin
  • Một video hướng dẫn
  • Một danh sách kiểm tra
  • Và như vậy ... và vv ...

Điều duy nhất của bạn đọc đã làm là cung cấp địa chỉ email của họ. Kiểm tra Leadpages cho một công cụ tuyệt vời để thiết lập nâng cấp nội dung.

7. Nội dung gửi Bạn Tạo, The Nhiều hơn bạn có thể đóng gói lại

... Lớn hơn hồ bơi của bạn của các blog, các nguồn lực nhiều hơn bạn có để chọn ra và đóng gói lại thành những nâng cấp nội dung hoặc ưu đãi. Một nửa thời gian, tăng gấp đôi kết quả.

8. Giúp lập Bạn là một chuyên gia Công nghiệp

Nó khá rõ ràng rằng blog của bạn nên là một phần mở rộng của thương hiệu của bạn, như trong nó cần phải được liên quan đến ngành công nghiệp của bạn.
Bạn muốn liên tục cung cấp thông tin hữu ích để dẫn và khách hàng của bạn bằng cách trả lời bất kỳ câu hỏi mà họ có thể có. Bằng cách này, bạn đang hiển thị mà bạn nghiêm trọng đã biết công cụ của bạn.
Điều này dẫn bạn thiết lập quyền của bạn như một doanh nghiệp. Bạn đang chứng minh rằng bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực này.
Và cái này? Điều này thúc đẩy bạn như là một nguồn đáng tin cậy. Và niềm tin là tất cả mọi thứ khi nói đến xây dựng các mối quan hệ khách hàng.
Thêm vào đó, nếu bạn có thể để đảm bảo vị trí của mình như một chuyên gia ngành công nghiệp, các blogger, các nhà báo và các cầu thủ công nghiệp sẽ đến với bạn cho các cuộc phỏng vấn, nốt bài báo, cơ hội phát biểu và nhiều hơn nữa.
Điều này sẽ không chỉ cung cấp cho bạn đống tiếp xúc với thương hiệu triển vọng mới, nhưng nó cũng sẽ tạo ra các liên kết Inbound THÊM (nhớ biết họ quan trọng?) Và sẽ thường thậm chí có một khoản tiền mặt. Ba whammy!

9. Ổ kết quả dài hạn Với Evergreen Content

Bài viết blog của bạn không chỉ tuyệt vời cho mang lại cho giao hữu tại: chúng xung quanh cho một đoạn đường dài.

Nếu bài viết của bạn được tối ưu hóa tốt cho SEO và về một chủ đề tìm kiếm, nó sẽ giữ xén lên thời gian và thời gian một lần nữa trên Google ngay cả năm xuống dòng.

Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải thậm chí di chuyển một ngón tay và bạn vẫn sẽ được tạo ra giao thông mới.

Dưới đây là một ví dụ: Twitter Tiêu đề bài viết
13 Lợi ích của Blog Đối với kinh doanh của bạn
Bài viết đó đã được tạo ra trở lại trong năm 2013, và nó vẫn còn trong trang đầu tiên của tìm kiếm Google bằng từ khóa "Twitter Kích thước Header". Tôi vẫn đang tạo ra rất nhiều dẫn vì nó.

Và đoán xem? Tôi chỉ chỉnh sửa nó như hai lần một năm.
Liệu tìm kiếm số 1 tại Tìm kiếm
Tại sao nó vẫn # 1 trong Google Search? Bởi vì rất nhiều người tìm thấy nó hữu ích, sau đó họ chia sẻ nó xung quanh và liên kết đến trang web của tôi. Kết quả? Nhiều nước link = thứ hạng cao hơn trong Google. Bài học ở đây? Luôn luôn có giá trị!

10. Giúp Với riêng nghiên cứu thị trường của bạn

Bằng cách chú ý trong những câu hỏi độc giả đang yêu cầu để đáp ứng với các bài viết blog của bạn và cũng thường xuyên nhìn vào nội dung phổ biến nhất của bạn, bạn có thể truy cập ngay lập tức với những gì là trong tâm trí của khách hàng tiềm năng.

Đây là siêu hữu ích khi bạn sau đó có thể sử dụng thông tin này để thích ứng không chỉ nội dung trong tương lai, mà còn hướng công ty của bạn có thể muốn đi / lĩnh vực mà bạn có thể muốn đầu tư thời gian và ngân sách.

11. lại đời thương hiệu của bạn

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn nằm ở phía doanh nghiệp hơn của hàng rào, một blog là cơ hội hoàn hảo để thêm một yếu tố cá nhân đến công việc của bạn.

Đây là cơ hội để bạn thể hiện cá tính đằng sau doanh nghiệp của bạn ... để thực sự thiết lập giọng nói của bạn. Các blog tốt nhất là những người mà nhân đạo một thương hiệu và tạo thành một trái phiếu vượt quá một mặt thương mại với các độc giả của mình.

Một cách đặc biệt hiệu quả để làm điều này là bằng cách phỏng vấn các thành viên trong blog của bạn. Hãy để khách hàng của bạn biết đến bạn để bạn có thể xây dựng lòng tin và cho phép kết nối thực tế và quan trọng được thực hiện.

12. Chi phí thấp và dễ dàng tiếp thị kênh

Liệu những gì nó nói trên tin. Viết blog = miễn phí PR.

13. Good Place Để đạt được tinh vi hơn quảng cáo

Mega trong khuôn mặt của bạn quảng cáo sản phẩm của bạn có thể được off-đưa vào triển vọng của bạn. Ý tôi là, nó có thể nhận được khá xâm hại!

Với một bài đăng blog bạn có thể thả trong bit và miếng quảng cáo một cách tinh tế hơn. Ví dụ, có lẽ trang web của bạn là tất cả xung quanh thời trang. Bài viết của bạn có thể là về những lời khuyên hàng đầu để đạt được nhìn mùa hè cuối cùng ... bài của bạn có thể bao gồm hình ảnh của các sản phẩm từ trang web của riêng bạn hoặc thậm chí liên kết đến các khu vực khác nhau của trang web của bạn có tính năng một số mặt hàng nóng nhất của bạn.

PS: Bạn có một newbie mà muốn bắt đầu một blog? Dưới đây là một bước theo bước hướng dẫn cho bạn cách tạo một blog.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO