-->

21 lời khuyên cho viết tiêu đề quảng cáo

Tiêu đề quảng cáo tuyệt vời giống như các màn hào nhoáng mà bạn nhìn thấy trong cửa hàng cửa sổ mỗi ngày.

Họ đang có để ngăn chặn bạn trong các bài hát của bạn, làm cho bạn hình ảnh mình sở hữu bất cứ điều gì họ đang bán hàng, và buộc bạn phải vượt qua ngưỡng tâm lý và đi bộ vào cửa hàng để mua nó.

Tất nhiên, cửa sổ thay đồ là một cách để có được sự chú ý của khách hàng tiềm năng ", nhưng trực tuyến, nhiệm vụ này rơi vào các quảng cáo PPC của bạn. Thậm chí nếu bạn có những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ kể từ bánh mì lát (hoặc Uber), nó sẽ không vấn đề gì nếu bạn không thể cám dỗ triển vọng để nhấp vào quảng cáo của bạn.

Chúng tôi đã viết về tầm quan trọng của bản sao quảng cáo hấp dẫn trong quá khứ, nhưng trong bài này, tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào cách thủ các tiêu đề quảng cáo PPC tuyệt vời. Dưới đây là 21 lời khuyên để giúp bạn viết quảng cáo tít triển vọng của bạn chỉ đơn giản là sẽ không thể cưỡng lại click chuột.

1. Bao gồm các từ khóa

Điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng tôi luôn ngạc nhiên bởi có bao nhiêu quảng cáo tôi thấy có mơ hồ, tiêu đề không rõ ràng mà không tính năng từ khóa tôi tìm kiếm - như hình dưới đây. Các từ khóa tôi tìm kiếm là "sportcoats."
quảng cáo PPC tít quảng cáo sai lệch
Có, End Lands 'làm sportcoats, nhưng quảng cáo này không cung cấp những gì tôi muốn, vậy tại sao tôi sẽ lãng phí thời gian click chuột vào nó?

Đừng làm cho khách hàng tiềm năng đoán những gì bạn bán. Hãy kết nối giữa các truy vấn tìm kiếm của họ và tinh quảng cáo của bạn rõ ràng bằng cách bao gồm các từ khóa trong tiêu đề.

2. Đặt câu hỏi

Tận dụng ý người dùng là rất quan trọng để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Một cách để làm điều này là bằng cách hỏi những người tìm kiếm một câu hỏi với tiêu đề của bạn.
quảng cáo PPC tít quảng cáo
Ví dụ quảng cáo trên là khá thông minh. Nó không chỉ đặt ra một câu hỏi trong các tiêu đề quảng cáo, nó cũng sử dụng cách nói rất cụ thể ( "Bảo vệ gia đình của bạn") ngụ ý sự đoàn kết và tin cậy - phẩm chất mà bạn rất có thể sẽ được tìm kiếm trong một luật sư ly hôn.

Đây cũng là một ngoại lệ của "bao gồm các từ khóa" tip nêu trên - mặc dù tiêu đề quảng cáo này không bao gồm các từ khóa tôi tìm kiếm, nó vẫn là một quảng cáo nhiều hấp dẫn hơn so với những người khác tôi đã nhìn thấy. Nếu tôi đang tìm kiếm một luật sư ly hôn - mà tôi không, bằng cách này! - Quảng cáo này sẽ nhận được các nhấp chuột.

3. Giải quyết các vấn đề triển vọng '

Perry Marshall, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất thế giới trên Google AdWords, luôn luôn nói về tầm quan trọng của việc giải quyết vấn đề của khách hàng mục trong bản sao quảng cáo của bạn. Kỹ thuật này cũng quan trọng khi nói đến các tiêu đề quảng cáo của bạn vì nó là trong bản sao cơ thể của quảng cáo của bạn.

Mọi người không muốn mua "thứ" - họ muốn giải quyết vấn đề của họ.

tiêu đề quảng cáo UBND tỉnh để tạo ra sự nhận thức rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể giúp họ làm điều đó được nhiều hơn nữa có thể click so với những người không làm. Để tìm hiểu thêm về các khía cạnh giải quyết vấn đề của bản sao quảng cáo UBND tỉnh, kiểm tra bài viết này từ Đại UBND tỉnh về văn bản quảng cáo.

4. Thêm một ít hài hước

Các nhà quảng cáo thường chú ý tới các loại quảng cáo đối thủ cạnh tranh của họ đang chạy. Thật không may, triển vọng thường không - tất cả họ nhìn thấy hàng chục quảng cáo rằng tất cả nhìn và nghe giống nhau.

Phân biệt các quảng cáo của bạn từ đối thủ cạnh tranh của bạn là rất quan trọng, và sự hài hước có thể là một cách tuyệt vời để thực hiện điều này. Tuy nhiên, những gì là buồn cười với một người có thể tấn công sâu sắc khác, vì vậy nếu bạn chọn phương pháp này, hãy chắc chắn A / B thử nghiệm quảng cáo của bạn để xem nếu triển vọng của bạn có được những trò đùa.

LƯU Ý: Nếu bạn muốn xô một chút vui vẻ tại một đối thủ cạnh tranh như một trò đùa, có lẽ đó là tốt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về cách bạn chọn để làm điều này. Làm cáo buộc ngang nhiên sai hoặc tuyên bố có thể đất bạn trong nước nóng hoặc dẫn đến biện pháp trừng phạt từ Google hay Bing, thậm chí nếu nó được thực hiện trong jest.

5. Bao gồm các số hoặc thống kê

Nhiều người dùng đáp ứng tốt với bằng chứng thực nghiệm. cứng dữ liệu có thể là một tín hiệu tin cậy, và nó có thể gieo trồng những hạt giống của sự tin cậy trong tâm trí của khách hàng tiềm năng. Đây là lý do tại sao McDonald sử dụng của nó "Hàng tỷ và hàng tỷ bán" khẩu hiệu trên bảng chỉ dẫn của nó.
 quảng cáo dịch tiêu đề quảng cáo PPC
Quảng cáo này đặc biệt hiệu quả, như các tiêu đề quảng cáo nói với tôi ngay trả trước bao nhiêu tôi có thể mong đợi để trả tiền (khoảng) mỗi trang của bản dịch. Rõ ràng điều này có thể bị áp dụng một số yếu tố, chẳng hạn như các nguồn và ngôn ngữ mong muốn, nhưng đây là quảng cáo duy nhất tôi đã chỉ ra rằng sử dụng con số khó khăn, vượt qua khỏi phần còn lại của một khoảng cách đất nước công bằng.

Nó có thể không được hấp dẫn như những kỹ thuật giải quyết vấn đề của Perry, nhưng nó được điểm qua một cách ngắn gọn (phải khi bạn có rất ít không gian để làm việc với), và có thể tạo ra một mối liên hệ tích cực giữa nghị của bạn và kết quả mong muốn của khách hàng. Nói về kết quả ...

6. Hãy nghĩ cẩn thận về tài Ý định

Nếu bạn không viết tiêu đề quảng cáo PPC với người sử dụng ý định trong tâm trí, bạn có thể bỏ lỡ vô số cơ hội.

Nhiều công ty xem quảng cáo PPC như một cách để sáp trữ tình về tính năng sản phẩm của họ. Đây là một sai lầm. Hãy nhớ rằng, không ai quan tâm đến bạn hay sản phẩm của bạn - chỉ làm thế nào nó có thể giải quyết vấn đề của họ. Tất nhiên, việc xác định những gì các vấn đề này là phương tiện suy nghĩ về tìm kiếm hiển thị quảng cáo của bạn đến khách hàng tiềm năng ở nơi đầu tiên.

7. Sử dụng sự đồng cảm

Cũng như muốn giải quyết vấn đề của họ, mọi người muốn biết rằng người khác hiểu những gì họ đang trải qua. Đây là những gì làm cho sự đồng cảm như một kỹ thuật mạnh mẽ trong các tiêu đề quảng cáo tốt nhất. Bằng cách đồng cảm với vấn đề của khách hàng của bạn, bạn đang tạo ra một mối quan hệ giữa bạn, mà có thể làm tăng sự tin tưởng - hoặc, ít nhất, bắt mắt của họ.

8. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản

Các ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số có nhiều thuật ngữ thông dụng và thuật ngữ hơn nhiều của chúng tôi chăm sóc, và tôi chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng một số thuật ngữ chuyên ngành của bạn, quá. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên nhồi nhét các tiêu đề quảng cáo PPC của bạn với đủ các thuật ngữ để gây nhầm lẫn hoặc ngăn chặn khách hàng tiềm năng.

Sử dụng đơn giản, ngôn ngữ dễ hiểu trong tiêu đề của bạn. Nó làm cho chúng dễ dàng hơn để đọc, dễ tiếp cận hơn, và có thể click hơn. Đừng đặt triển vọng tắt trước khi bạn thậm chí bắt đầu bởi áp đảo họ đáng sợ và từ thông thường, vô dụng hoặc từ viết tắt.

9. sử dụng xu hướng xã hội như là nguồn cảm hứng

Nhìn vào những gì mọi người đang nói về trong ngành công nghiệp của bạn thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và sử dụng là để truyền cảm hứng cho các tiêu đề của bạn.
quảng cáo PPC tít xu hướng Twitter
Twitter cung cấp một hữu ích "gì đang thịnh hành" để giúp bạn nhanh chóng xác định chủ đề xu hướng dựa vào sở thích của bạn, và nhảy trên bandwagon tạm thời có thể giúp bạn tận dụng xu hướng xã hội để nắm bắt thêm các nhấp chuột. Hãy cảnh giác với (rất) bản chất phù du của một số xu hướng xã hội, mặc dù - điều này chắc chắn không phải là một "thiết lập và quên nó đi" cách tiếp cận.

10. sử dụng các giới hạn ký tự

Không sử dụng từ hoặc ký tự không cần thiết vì lợi ích riêng của mình, nhưng chắc chắn rằng bạn biết tận dụng đầy đủ các giới hạn 25 ký tự trong tiêu đề quảng cáo PPC của bạn. Hãy như mô tả là bạn có thể, và chắc chắn rằng quảng cáo của bạn phác thảo chính xác những gì người dùng có thể mong đợi khi họ bấm vào chúng. Nói về mong đợi ...

11. không thực hiện lời hứa hẹn giả hoặc yêu cầu bồi thường không có thật

Bao gồm thông tin ngang nhiên sai là một cách nhanh chóng để có quảng cáo của bạn bị Google từ chối và Bing. Nếu bạn thực hiện một yêu cầu trong tiêu đề quảng cáo của bạn, hãy chắc chắn một trong hai bản sao quảng cáo hoặc trang đích (tốt hơn là cả hai) trở lại nó lên với dữ liệu thực tế, lời chứng thực của khách hàng, hoặc một số bằng chứng kiểm chứng khác.
quảng cáo PPC tít dụ quảng cáo buộc sai
Ví dụ trên phục vụ như là một ví dụ tốt về việc tuyên bố rằng không thể dễ dàng được xác nhận. Theo đó là trang web này "No. 1 "câu cá trực tuyến giải quyết cửa hàng? Tuyên bố này là không chỉ là không thể chứng minh - nó cũng lãng phí không gian quý giá mà có thể đã được sử dụng để thúc đẩy một cái gì đó độc đáo về kinh doanh.

Không cung cấp trên lời hứa là một trong những cách nhanh nhất để làm tổn hại thương hiệu của bạn và mất khách hàng tiềm năng, do đó, không viết séc quảng cáo của bạn có thể không phải tiền mặt.

12. Hãy cẩn trọng về dấu câu, chính tả và ngữ pháp

Chỉ vì bạn chỉ có 25 ký tự để làm việc với các tiêu đề quảng cáo PPC của bạn không có nghĩa là bạn không nên dành nhiều thời gian để đảm bảo quảng cáo của bạn là đúng ngữ pháp. Lỗi chính tả sẽ làm cho bạn và doanh nghiệp của bạn trông ngu ngốc, vì vậy hãy chạy tất cả mọi thứ thông qua một kiểm tra chính tả trước khi gửi quảng cáo của bạn chính.
Thật không may cho doanh nghiệp này, các quảng cáo trên chỉ là khủng khiếp. Trước hết, tôi thậm chí không chắc chắn nếu điều này là có liên quan đến thuật ngữ tìm kiếm của tôi ( "hỏa táng"). Thứ hai, tôi không thể nói nếu họ nghĩa là cung cấp 1.310 dịch vụ hỏa táng đơn giản, hoặc nếu điều này có nghĩa là một dịch vụ hỏa táng đơn giản chi phí $ 1.310.

Nếu, như nhiều doanh nghiệp, bạn đang hoạt động tại các thị trường nước ngoài (như Canada và Vương quốc Anh), xem xét sử dụng cách viết thích hợp cho các nước đó. Nó không có vẻ như là một việc lớn, nhưng nó có thể làm cho một sự khác biệt lớn.

Dấu chấm câu cũng là vô cùng quan trọng, và có thể có một tác động sâu sắc về ý nghĩa của một cụm từ.

13. Tập trung vào các lợi ích ...

Tương tự như vậy với việc viết tiêu đề quảng cáo PPC với người sử dụng ý định trong tâm trí, hãy nhớ rằng mọi người muốn biết làm thế nào lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ có lợi cho họ. chuyên gia bán hàng thường giữ một câu thần chú trong tâm trí - "? Có gì trong đó cho tôi" - khi nói chuyện với khách hàng tiềm năng, và bạn nên quá khi viết tiêu đề quảng cáo.
PPC tiêu đề quảng cáo mẫu quảng cáo tuần trăng mật
Chống lại sự cám dỗ để sử dụng các tiêu đề của bạn để nói chuyện về làm thế nào tuyệt vời bạn đang có. Thay vào đó, tập trung vào các sản phẩm của bạn sẽ làm cho cuộc sống của khách hàng tốt hơn, như ví dụ ở trên không.

14. ... Hoặc Tập trung vào các vấn đề triển vọng '

Hãy nói rằng bạn đã bị mất chìa khóa của bạn sau một đêm trên thị trấn. Thậm chí nếu bạn nhìn thấy ba hay bốn quảng cáo cho thợ khoá, bạn có thể sẽ phải ở khá hoảng loạn.
quảng cáo tiêu đề quảng cáo của thợ khóa PPC
Trong ví dụ trên, các quảng cáo đầu tiên là tồi tệ nhất. Tôi không quan tâm nếu doanh nghiệp được gia đình sở hữu và điều hành, hoặc một trong hàng ngàn thương hiệu thuộc sở hữu của Wal-Mart - Tôi chỉ muốn để có được trở lại trong nhà của tôi.

Các quảng cáo thứ ba không phải là tốt hơn nhiều, vì nó yêu cầu tôi đi đến một trang web khác và nhập các chi tiết của tôi để tìm một thợ khóa địa phương - một bước thứ hai không cần thiết mà tôi dường như không bận tâm với.

Ba quảng cáo khác, tuy nhiên, là chính xác những gì tôi đang tìm - phân nhịp mà ngụ ý dịch vụ tin cậy, phục vụ 24 giờ tuyên bố rõ ràng, và một số thông tin về giá. Tôi là một chút tò mò những gì làm cho các doanh nghiệp thứ tư "cực đoan", mặc dù ...

CẬP NHẬT 2/12: Vì vậy, đây là nơi mà mọi thứ có được một chút khéo léo. Brett McMeninmon của The Flying thợ khoá để lại một bình luận (xem dưới đây) nói rằng trong khi ông rất thích những bài viết, quảng cáo của họ trong ví dụ trên đã được cố ý bằng văn bản để kết hợp các tín hiệu tin tưởng vì sự phổ biến của trò gian lận trong kinh doanh thợ khóa. Rõ ràng, theo Brett, cả ba của các quảng cáo tôi nói là những ví dụ tốt là cho các doanh nghiệp ít hơn, tỉ mỉ. Đọc bình luận đầy đủ của Brett cho bối cảnh.

Bây giờ, vị trí của Brett là một trong những thú vị - làm thế nào để bạn phân biệt chính mình trong một thị trường đã đông đúc, đặc biệt là một đầy rẫy những trò gian lận, đặc biệt đối với dịch vụ mà bạn có thể thậm chí không được tích cực quan tâm đến mục tiêu? Như tôi khuyên Brett trong phần ý kiến, vấn đề ở đây chủ yếu là một trong đo ý định sử dụng. Mặc dù tôi chắc chắn rằng các thợ khoá bay hơn có khả năng nhận bạn trở lại vào nhà của bạn sau một đêm trên thị trấn, đó không phải là những gì Brett nói doanh nghiệp của ông đang tích cực quảng cáo cho. Với ý nghĩ đó, một cách Brett có thể tránh được gộp vào với bọn lừa đảo là bằng cách tập trung vào các dịch vụ Các thợ bay là quan tâm, thiết bị an ninh cụ thể là thương mại như hệ thống cửa kepad nhập cảnh, đầu đọc thẻ, và như thế.

Nếu tôi là một người quản lý tài sản tìm cách để nâng cấp các biện pháp an ninh vật lý xây dựng của tôi, tôi có lẽ sẽ không tìm kiếm cho "thợ khoá", mặc dù các công ty như The Flying thợ chuyên trong các loại hình công việc. Tương tự như vậy, nhiều người sử dụng tích cực tìm kiếm thợ khoá đã không còn quan tâm đến hệ thống nhập bàn phím cửa hoặc đọc thẻ nhớ - có lẽ họ chỉ muốn có được trở lại trong nhà của họ. tình hình của Brett xuất sắc minh họa tầm quan trọng của thực sự hiểu ý người dùng.

15. sử dụng lo sợ để lợi thế của bạn

Đây là một tip Perry Marshall đứng bằng. Tận dụng phản ứng cảm xúc mạnh mẽ như sợ hãi, nghi ngờ và nghi ngờ là một cách tuyệt vời để có được sự chú ý của khách hàng tiềm năng 'và bấm vào quảng cáo của bạn.

Xem ví dụ này của một quảng cáo về tình cảm từ cuốn sách của Perry, "The Ultimate Guide to Google AdWords, 4th Edition", trong đó cho thấy kỹ thuật này làm việc rất tốt:
PPC tiêu đề quảng cáo quảng cáo trả thù
Có lẽ không phải là quảng cáo đạo đức nhất (hoặc dịch vụ, bất kể nó có thể kéo theo), nhưng không thể phủ nhận rằng quảng cáo này bắt mắt và tận dụng tuyệt vời của các thao tác cảm xúc để cám dỗ người dùng nhấp chuột vào nó.

16. nhấn mạnh USP của bạn

Đề xuất bán hàng độc đáo của bạn là những gì bộ doanh nghiệp của bạn ngoài việc cạnh tranh. Nếu có thể, bao gồm các tính năng độc đáo này trong các tiêu đề quảng cáo PPC của bạn. Điều này có thể không có hiệu quả nếu USP của bạn không phải là thực sự đáng chú ý, nhưng nó vẫn đáng suy nghĩ về, đặc biệt là nếu một số các phương pháp khác không làm việc tốt cho bạn.

17. Hãy suy nghĩ vượt ra ngoài chèn động từ khóa

Động chèn từ khóa, hoặc DKI, là quá trình mà các từ khóa được sử dụng trong việc tìm kiếm được tự động chèn vào quảng cáo của bạn. DKI là một đề xuất hấp dẫn, đặc biệt là nếu bạn đang nhắm mục tiêu nhiều từ khóa trên một số tài khoản lớn, nhưng không dựa vào nó độc quyền.

Như Larry chỉ ra trong bài viết phổ biến của mình về cách tăng gấp ba lần tỷ lệ nhấp chuột qua, DKI thể tăng tỷ lệ click-through, như bạn có thể thấy trong hình dưới đây:
 quảng cáo PPC tít dữ liệu chèn từ khoá động
Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng trong top 5% các quảng cáo UBND tỉnh - những kỳ lân - DKI không làm cho nhiều sự khác biệt, và quảng cáo sử dụng DKI thực sự thực hiện kém hiệu quả so với các quảng cáo mà không DKI xa hơn dọc theo đồ thị.

DKI có thể là một công cụ hữu ích, nhưng bạn cũng nên dành thời gian để tạo ra, các tiêu đề quảng cáo PPC độc đáo chính hãng mà thực sự nói chuyện với triển vọng của bạn, quá.

18. bao gồm các dấu ngoặc kép hoặc ý kiến đánh giá

Nếu bạn có một lượng fan trung thành hoặc chết cứng khách hàng, đưa 'em làm việc cho bạn và bao gồm một số trích dẫn của họ và chứng thực phát sáng trong tiêu đề quảng cáo PPC của bạn. Tuy nhiên, cẩn thận khi sử báo giá, vì điều này đôi khi có thể phản tác dụng.
Ví dụ trên sẽ cố gắng để sử dụng kỹ thuật này, nhưng kết quả không chính xác rõ ràng. Trong nội dung này, nó không phải là ngay lập tức rõ ràng nếu các tiêu đề được trích dẫn là một báo thực tế, hoặc cho dù đó là một lời chứng thực. Nó thậm chí có thể được hiểu là làm cho niềm vui của những quan điểm cho rằng chế độ ăn uống làm việc. Hãy quên đi các URL có vẻ đáng ngờ - dấu ngoặc kép trong ví dụ này rõ ràng là cần một số công việc.

Sử dụng dấu ngoặc kép để làm cho nó rõ ràng rằng bạn đang trích dẫn một ai đó, và làm cho họ trích dẫn hoặc lời chứng có liên quan đến quảng cáo. Nếu các báo bao gồm các lợi ích trực tiếp của việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ (chẳng hạn như "Tôi lưu rất nhiều thời gian!") Của bạn, tất cả tốt hơn.

19. thực hiện lời hứa hẹn hoặc đảm bảo

Làm một cam kết vững chắc để khách hàng tiềm năng với quảng cáo PPC của bạn có thể biểu hiện niềm tin vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, có thể là một động lực mạnh mẽ cho người tiêu dùng. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong một thị trường cạnh tranh hay đông đúc. Nếu bạn không thể phù hợp với những lời hứa như hàng miễn phí hoặc trả tiền lại trong dòng tiêu đề, chắc chắn xem xét thêm nó để sao chép.
Tuy nhiên, nếu bạn quyết định để thực hiện một lời hứa trong tiêu đề quảng cáo PPC của bạn, bạn phải có khả năng để cung cấp. Nếu bạn không, bạn có thể làm tổn hại không thể khắc phục thương hiệu và uy tín của bạn.

20. Hãy có chính sách rõ ràng về những gì bạn đang cung cấp

Rất nhiều nhà quảng cáo dựa vào thủ đoạn để thuyết phục bạn nhấp chuột, nhưng trong nhiều trường hợp, đây là phương pháp sai. Nếu một hàng tiềm năng là thị trường cho những gì bạn đang bán hàng, bạn không cần phải lừa họ mua hàng của bạn - bạn chỉ cần cung cấp cho họ những gì họ muốn.
Các tiêu đề của quảng cáo trên là khá nhiều như đơn giản và dễ hiểu vì nó có thể được. Nó cũng sử dụng dòng đầu tiên của bản sao để nhấn mạnh những lợi ích của sản phẩm.

Hãy rõ ràng và ngắn gọn với UBND tỉnh tiêu đề quảng cáo bản sao của bạn. Nếu những lời khuyên khác không làm việc cho bạn, đơn giản hóa cách tiếp cận của bạn và làm cho tiêu đề của bạn cũng đơn giản và rõ ràng càng tốt. Bằng cách đó, bạn loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn về những gì bạn đang cung cấp.

21. gián điệp về cạnh tranh và ăn cắp ý tưởng của họ

Hoạt động gián điệp của công ty là rất tốt cho kinh doanh! May mắn thay, bạn không cần phải đột nhập vào trụ sở công ty của đối thủ lớn nhất của bạn hoặc hack vào hệ thống máy tính của họ để xem những gì các loại quảng cáo được làm việc cho họ.

Các công cụ như SpyFu và SEMRush cho phép bạn kiểm tra các từ khóa đang hoạt động tốt cho các công ty khác trong lĩnh vực của bạn, cũng như cái nhìn sâu sắc có giá trị thu được vào các khu vực khác của các chiến dịch của họ chẳng hạn như các trang đích. Tôi không ủng hộ cho ăn cắp ý tưởng hoàn toàn, nhưng một chút tình báo cạnh tranh có thể cung cấp cho bạn các cạnh bạn đang tìm kiếm.

Vâng, đó là khoảng nào đó cho bài này. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên và kỹ thuật cho các tiêu đề quảng cáo tuyệt vời mà tôi đã không bao gồm, hãy chắc chắn để chia sẻ chúng trong các ý kiến!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO