-->

3 lời khuyên tiếp thị kỹ thuật số để có được kinh doanh của bạn tìm thấy trực tuyến

Ok, bạn đã có một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, nhưng bạn không có giao thông đến với nó ... vì vậy những gì bạn có thể làm để giúp doanh nghiệp của bạn tìm thấy trực tuyến?

Vâng, bạn đang ở may mắn ... bởi vì tôi sẽ chia sẻ 3 mẹo tiếp thị kỹ thuật số mà rất đơn giản để thực hiện, và không tốn nhiều tiền!
3 lời khuyên tiếp thị kỹ thuật số để có được kinh doanh của bạn tìm thấy trực tuyến
Những mẹo tiếp thị kỹ thuật số đầu tiên là phải tìm đến đối tác với các công ty và những người mà bạn đã bán cho và yêu cầu họ nếu họ đang quan tâm trong việc hợp tác lên để làm một số chiến dịch 'trả' phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị với nhau. Bằng cách này bạn đang sử dụng khán giả của họ, cùng với chính bạn, để theo cấp số nhân phát triển ... nó thực sự là cách tốt nhất để có được tốc độ tăng trưởng hữu cơ nhanh chóng cho số tiền ít nhất là tiền.

Những mẹo tiếp thị kỹ thuật số thứ hai là xem xét để làm một thông cáo báo chí thông qua một dịch vụ như PRWeb ... vâng, nó sẽ chi phí khoảng $ 400 đô la, nhưng nếu bạn làm điều đó đúng, bạn sẽ nhận được ở phía trước của phương tiện truyền thông phải và ít nhất bạn sẽ cung cấp cho mình một shot để được tìm thấy.

Những mẹo tiếp thị kỹ thuật số thứ ba là để có được trên Pinterest, Instagram và Snapchat và bắt đầu chia sẻ hình ảnh của các sản phẩm bạn bán. Đừng sợ phải đặt một số tiền quảng cáo đằng sau bài viết của mình ... nó không làm việc, nhưng không chi tiêu quá nhiều cho đến khi bạn biết chính xác những gì đang làm việc cho bạn.

Vậy đó ... cụ khá đơn giản để làm ... và nó không mất nhiều thời gian hoặc. Vì vậy, bây giờ mà bạn biết phải làm gì, hãy đi và làm điều đó!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO