-->

4 Những điều cần xem xét Trước khi Bạn Outsource SEO

SEO là quan trọng. Nhưng nó phức tạp, tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn để xem kết quả. Quyết định làm thế nào để tiếp cận SEO chỉ là phức tạp.
4 Những điều cần xem xét Trước khi Bạn Outsource SEO
Trong thực tế, SEO cũng tương tự như đầu tư. lựa chọn của bạn là:
 • Không làm gì cả
 • Do đó cho mình
 • Outsource SEO-thuê một chuyên gia để xử lý nó cho bạn
Nếu bạn là một nhà tiếp thị thông minh, bạn đã thu hẹp nó xuống để lựa chọn # 2 và # 3.

Làm SEO tự mình có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ khó khăn, vì vậy nhiều người cho là gia công phần mềm.

Có nhiều lý do thuyết phục tại sao bạn có thể thuê ngoài SEO:
 • Kiến thức chuyên môn
 • Quan điểm bên ngoài
 • Không có chi phí tuyển dụng và tham gia hệ thống
 • Quản lý SEO liên tục
Nhưng trước khi bạn quyết định có nên ở lại trong nhà hoặc thuê ngoài SEO, có một vài điều quan trọng bạn nên xem xét.

4 Những điều cần xem xét Trước khi Bạn Outsource SEO

# 1. Giá cả

Bao nhiêu sẽ gia công phần mềm chi phí SEO?

SEO không phải là một công việc rẻ khi thực hiện một cách chính xác. Điều đó có nghĩa là chỉ tập trung vào chiếc mũ trắng kỹ thuật SEO. Không spam thứ mũ đen.

Đối với một số doanh nghiệp có thể đủ khả năng bắn phá ra $ 3000 / tháng cho dịch vụ SEO có chất lượng, thật dễ dàng để trả lời các câu hỏi, "Tôi có nên thuê ngoài SEO của tôi?" Đối với những người khác, đó là một quyết định đầu tư phức tạp hơn.

Trên mặt trái, những gì nó sẽ có chi phí để làm SEO trong nhà?

Đó là, những loại người đàn ông giờ nó sẽ đưa cho các thành viên trong đội ngũ hiện có để đảm nhận nhiệm vụ SEO liên quan đến? Nên có một đường cong học tập lớn?

Nếu bạn có một đội ngũ tương đối hiểu biết của các nhà tiếp thị, sau đó nó có thể khả thi hơn để giữ SEO trong nhà. Đặc biệt, nếu điểm số của bạn trong SEO cần phải là nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên xem xét như thế nào tốn kém mà có thể trong thời gian dài. SEO không phải là một loại một và thực hiện điều. Nó đòi hỏi phải bảo trì, sáng tạo nội dung phù hợp, và kiên nhẫn để xem kết quả lâu dài. nhóm của bạn có thể đủ khả năng để hút thời gian đi từ mục tiêu và trách nhiệm khác?

Bạn cũng có thể thuê một người mới để chạy chương trình SEO của bạn.

Theo Glassdoor, thuê một quản lý SEO với một năm kinh nghiệm vài lý là khoảng $ 62,000 mỗi năm tại Hoa Kỳ Nhưng trong một lò nghệ như San Francisco, số nhảy đến $ 83.5k. Và điều đó không bao gồm thời gian và tiền bạc nó đòi hỏi tuyển dụng và onboard mà nhân viên mới.

Có thể chi phí một mình quyết định có hay không bạn thuê ngoài SEO. Nhưng nếu không, có 3 điều khác bạn nên xem xét trước khi bước SEO của bạn ra khỏi cửa.

# 2. Tác động chiến lược

Làm thế nào để tác động SEO chiến lược tiếp thị và mục tiêu của bạn?

Khi quyết định xem bạn nên thuê ngoài SEO, bạn nên xem xét bao nhiêu trong chiến lược marketing của bạn dựa vào SEO. Và bạn cũng nên suy nghĩ về cách trưởng thành chương trình SEO hiện tại của bạn là.

Nói cách khác:
 • Bạn sẽ phải bắt đầu SEO từ đầu?
 • Bạn đã bắt đầu SEO, và nhìn thấy đủ kết quả mà bạn chắc rằng bạn muốn đầu tư nhiều hơn?
 • Các bạn đã có những thành công SEO tuyệt vời, nhưng chỉ không có nhân lực để mở rộng quy mô chương trình của bạn?
Nếu bạn là người mới đến SEO, có một vài điều bạn nên làm trước khi đưa ra quyết định về ở nhà hay dịch vụ SEO thuê ngoài.

1. Tìm hiểu về thực tiễn tốt nhất SEO

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với SEO, hãy kiểm tra các nguồn lực:
 • [Free eBook] Làm thế nào để làm SEO: The Ultimate Hướng dẫn
 • White Hat SEO kỹ thuật: Đó là Không Giới Gaming Google
 • Làm thế nào để Đánh giá trên Google: 3 Thành phần cho Vươn # 1 trong Tìm kiếm
2. Hiểu nhu cầu SEO của bạn có thể

Có lẽ sau khi biết tất cả các bạn có thể về SEO, bạn biết chính xác những gì cần phải được thực hiện. Trong trường hợp đó, có lẽ bạn đang sẵn sàng để quyết định làm thế nào để thực hiện kế hoạch SEO của bạn (ví dụ: Trong nhà hoặc thuê ngoài).

Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hoặc có thắc mắc về sâu hơn các vấn đề như sức khỏe SEO kỹ thuật, sau đó bạn có thể muốn tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia phân tích SEO hoặc tư vấn. Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn một chạy xuống đầy đủ về tình trạng SEO của bạn.

Hoặc, bạn có thể sử dụng công cụ SEO Audit của Alexa để có được một báo cáo tùy chỉnh với các khuyến nghị về cách bạn có thể cải thiện. Báo cáo toàn diện chi tiết về lý do tại sao mỗi mục hành động là quan trọng và làm thế nào nó ảnh hưởng đến SEO của bạn.

Nếu bạn đã bắt đầu SEO, đã thấy kết quả tích cực, và muốn đầu tư nhiều hơn, sau đó xem xét 3 điểm khác trong bài viết blog này để quyết định xem trong nhà hay SEO thuê ngoài là phù hợp với bạn.

Nếu SEO là đã đóng góp rất nhiều cho chiến lược tiếp thị của bạn, nhưng bạn chỉ cần không có nhân lực để phát triển và tối ưu hóa những nỗ lực của bạn sau đó nó có thể là thời gian để thuê ngoài SEO của bạn.

Tùy thuộc vào những gì xô bạn rơi vào, việc xem xét tiếp theo là cách gia công phần mềm SEO có thể ảnh hưởng đến bản sắc thương hiệu của bạn.

# 3. Bản sắc thương hiệu

Nếu bạn thuê ngoài SEO của bạn, các sáng kiến ​​sẽ được thực hiện với bản sắc thương hiệu và mục tiêu trong tâm trí của bạn?

Khi bạn thuê ngoài SEO, một người không quen thuộc với doanh nghiệp của bạn và mục tiêu của bạn sẽ chịu trách nhiệm cho chiến lược từ khóa. Và nếu bạn thuê ngoài dịch vụ SEO toàn diện hơn, người đó cũng sẽ được giao nhiệm vụ tạo ra khách hàng tập trung, tìm kiếm nội dung SEO thân thiện thích hợp đại diện cho thương hiệu của bạn.

Khi bạn thuê ngoài SEO, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng người hoặc dịch vụ mà bạn sử dụng là quen thuộc với thương hiệu của bạn. Và họ hoàn toàn phải hiểu mục tiêu chiến lược của bạn.

Thông thường, điều này đòi hỏi nhiều giờ của gia hệ thống thông qua email và các cuộc gọi hội nghị. Bạn sẽ phải gửi tất cả các vật liệu sáng tạo của bạn, hướng dẫn họ thông qua các hướng dẫn thương hiệu của bạn, tiếp sức tầm nhìn, mục tiêu, số liệu thành công của bạn ...

Và vào cuối ngày, không ai sẽ biết doanh nghiệp của bạn tốt hơn so với bạn.

Vì vậy, khi bạn hỏi, "Tôi có nên thuê ngoài SEO của tôi?", Bạn cũng nên xem xét:
 • Bao nhiêu thời gian sẽ mất để có được một bên thứ 3 SEO chuyên nghiệp để hiểu doanh nghiệp của bạn
 • Liệu họ sẽ đầu tư thời gian cần thiết để hấp thụ và thực hiện trên kiến ​​thức đó
Câu hỏi khác để hỏi:

Là chỗ thích hợp ngành công nghiệp của tôi hay rộng?

các ngành công nghiệp rộng như ngân hàng hay chăm sóc sức khỏe có thể dễ hiểu hơn bởi SEO bên thứ 3.

Mặt khác, các ngành công nghiệp nhỏ cần phải tiếp cận khán giả như Brotherhood quốc tế của nồi hơi có thể có một thời gian khó khăn hơn việc tìm kiếm SEO có đủ kinh nghiệm để tự tin thực hiện các khuyến nghị về kinh doanh 'chiến lược SEO của mình.

Liệu các cơ quan, tư vấn bạn đang cân nhắc có một danh mục đầu tư đa dạng thể hiện bề dày kinh nghiệm?

Họ có một đội ngũ các nhà văn mà có thể cung cấp mẫu công việc của họ, do đó bạn có thể tìm thấy phù hợp đúng với thương hiệu của bạn và giọng nói thương hiệu?

#4. cần thiết

Những khía cạnh của SEO Bạn cần giúp đỡ?

Cuối cùng, khi quyết định có hay không để thuê ngoài SEO nó có giá trị xem xét những gì lĩnh vực SEO nhu cầu của bạn rơi vào.

Bạn đang tìm kiếm hoàn toàn thuê ngoài SEO, hoặc chỉ là một phần của nó?

Nếu bạn chỉ cần giúp đỡ với một phần của SEO, việc tìm kiếm một giải pháp DIY có thể được nhiều chi phí hiệu quả và sử dụng tốt hơn thời gian. Ngoài ra, gia công phần mềm là phần duy nhất để một freelancer có thể tất cả các bạn cần.

Nếu bạn cần giúp đỡ với nhiều phần của SEO, đảm bảo cung cấp dịch vụ bạn đang cân nhắc sẽ cung cấp cho bạn tuyệt vời và toàn diện quản lý, từ việc tạo ra nội dung và nghiên cứu từ khóa SEO, để trên trang và SEO kỹ thuật.

SEO là phức tạp, và điều quan trọng là bạn phải làm điều đó đúng. Vì vậy, khi quyết định làm thế nào để làm SEO, suy nghĩ về nhu cầu của bạn, mục tiêu của bạn, và ngân sách của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem bạn nên đầu tư vào gia công phần mềm hoặc giữ SEO trong nhà.

Và nếu bạn quyết định ở nhà SEO là con đường đúng cho bạn ...

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO