-->

5 giải pháp marketing hiệu quả để thúc đẩy việc kinh doanh trực tuyến của bạn

Hi các bạn!

Nó cung cấp thông tin chi tiết về những người ghé thăm trang web của bạn và có thể hiển thị thống kê lưu lượng web như những gì các trang du khách nán lại trên, những sản phẩm mà họ thích nhất, và nơi họ đến từ (tham chiếu).

Sau đó, thiết lập Google Search Console - trước đây gọi là Công cụ quản trị trang web của Google, công cụ miễn phí này của Google có thể giúp bạn tốt hơn tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm.
Nó cung cấp thông tin như những từ khóa mà bạn đang xếp hạng cho các trang web mà khác được liên kết đến bạn.

Phương pháp 1: SEO (Search Engine Optimization)

Làm cho trang web của bạn tìm kiếm thân thiện với Google bằng cách làm cho nó dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm để hiểu nội dung của bạn. Làm việc chăm chỉ để có được doanh nghiệp của bạn được đề cập bởi các trang web khác và họ đã liên kết lại với bạn. Với một số thủ thuật SEO đơn giản, doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, giúp tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Nếu bạn muốn làm điều đó cho mình .... đây là một số lời khuyên cho bạn:

Lời khuyên cơ bản để làm cho trang web của bạn Tìm kiếm thân thiện:
 • Đặt URL miền ưa thích của bạn -. Ngày nay, người ta không luôn luôn sử dụng một 'www' hàng đầu về tên miền trang web của họ, e, họ chỉ cần sử dụng example.com hơn là www.example.com. máy chủ web của bạn sẽ cho phép bạn thiết lập các phiên bản ưa thích của bạn.
 • Sử dụng từ khóa trong nội dung của bạn (nhưng không spam) - viết một cách tự nhiên trong nội dung của bạn và không lặp lại cùng một từ khóa. Sử dụng các từ ngữ nghĩa dựa trên liên quan đến ngành công nghiệp của bạn trong suốt trang web của bạn.
 • Cài đặt plugin Yoast SEO WordPress - plugin phổ biến này làm cho nó dễ dàng để tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm bằng cách cho phép bạn thêm các hiệu SEO thích hợp và mô tả. Những người dùng cao cấp có thể thực hiện bản đồ website XML, URL chuẩn, vụn bánh mì và nhiều hơn nữa.
 • Tùy chỉnh cấu trúc permalink của bạn - trong WordPress bạn có thể làm cho các URL của bạn ngắn, "đẹp" và dễ nhớ bằng cách thay đổi cấu trúc permalink. Làm cho nó dễ dàng cho bạn bằng cách sử dụng một phiên bản rút gọn của tiêu đề bài viết của bạn.
 • Gửi một sitemap để Google - này sẽ giúp công cụ tìm kiếm hiểu được trang web của bạn tốt hơn và giúp có được các trang của bạn trong các công cụ tìm kiếm.
 • Thêm thẻ ALT vào hình ảnh - giúp Google hiểu bạn những hình ảnh bằng cách bao gồm văn bản mô tả trong thẻ ALT hình ảnh của bạn.
 • Liên kết đến các trang web có thẩm quyền khác và nội dung cũ của bạn - outbound liên kết cải thiện quyền của trang web của bạn và liên quan nhận thức giúp bạn xếp hạng tốt hơn. liên kết nội bộ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung của bạn.
 • Làm cho trang web của bạn nhanh hơn - sử dụng một plugin bộ nhớ đệm - WP cache nhanh nhất hoặc W3 Total Cache - và tối ưu hóa hình ảnh của bạn bằng cách vào tinyPNG.
 • Bắt đầu blogging - giữ cho trang web của bạn tươi và cập nhật nội dung có liên quan và hữu ích. Công cụ tìm kiếm như các trang web cập nhật (thêm về viết blog dưới đây).
Phương pháp 2: XÃ HỘI MEDIA MARKETING

Thiết lập các kênh truyền thông xã hội của bạn và bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến của bạn. Với phương tiện truyền thông xã hội chiếm đến 31% lưu lượng tổng thể, không có câu hỏi doanh nghiệp của bạn nên được trên nền tảng tiếp thị này.

Và trên tất cả, khán giả của bạn là trên phương tiện truyền thông xã hội ngay bây giờ. Bạn có cơ hội để mở rộng tầm với của bạn và quảng bá thương hiệu của bạn đến hàng ngàn người mới.

Để bắt đầu, tạo hồ sơ trên Twitter, LinkedIn và Facebook. Nếu bạn bán sản phẩm, cũng đăng ký một tài khoản Pinterest.

Ai bạn cần để giúp bạn:
 • Xã hội Truyền thông tiếp thị chiến lược - sẽ viết một kế hoạch truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn giúp bạn thiết lập một sự hiện diện trực tuyến uy tín.
 • Truyền thông xã hội Manager - sẽ theo dõi và đo lường sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn và giữ cho các kênh xã hội của bạn được cập nhật.
Một số Mẹo Social Media Marketing:

1. Thêm nút Social Media Follow Một nơi nào đó nhìn thấy
Cài đặt các nút truyền thông xã hội trên trang web của bạn mà nó nhìn thấy được. Nó có thể là trên sidebar của bạn hoặc điều hướng. Tôi thích sử dụng đơn giản biểu tượng xã hội WordPress plugin!

2. Làm cho nội dung của bạn dễ dàng chia sẻ
 • Cài đặt các nút chia sẻ xã hội - Tôi hiện đang sử dụng các nút xã hội + image sharer SumoMe plugin. Bạn có thể đặt các nút phần xã hội của họ trên cùng, bên trái hoặc dưới cùng của nội dung của bạn. sharer hình ảnh của họ được đặt trên hình ảnh của bạn (bạn nhìn thấy chúng khi bạn di chuột vào hình ảnh của bạn). Đó là quả bom! Dưới đây là một ví dụ về cách họ sẽ giống như: Social Media Sharing SumoMe


 • Thêm hình ảnh truyền thông xã hội đã sẵn sàng - có kích thước hình ảnh tối ưu cho từng nền tảng truyền thông xã hội. Dưới đây là một cheatsheet để giúp bạn ra ngoài.
3. Khi chia sẻ nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ...
 • Tạo một giới thiệu rằng sẽ lấy sự chú ý của người dân.
 • Sử dụng hashtags có liên quan.
 • Sử dụng các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội để sắp xếp bài viết của mình. Hootsuite và đệm là công cụ xã hội tự động phổ biến.
 • Sử dụng quảng cáo cho trang web của bạn với các quảng cáo Facebook, Pins Promoted Pinterest, và quảng cáo trên Twitter.
 • Mỗi mạng xã hội có thời điểm khác nhau khi hoạt động người dùng đang ở mức cao nhất. Kiểm tra họa thông tin này để khám phá thời gian tốt nhất để đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội.
4. Hãy là xã hội!
 • Tìm đám đông của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và thêm những người mà có thể quan tâm đến các mục của bạn.
 • Tham gia nhóm liên quan (trên Facebook và Pinterest).
 • Hút người theo dõi và đặt câu hỏi để bắt đầu cuộc trò chuyện và làm quen với khán giả của bạn.
 • Chia sẻ nội dung của người khác. Nếu bạn đang ở trên twitter @mention họ.
 • Bình luận trên blog của người khác. Hãy chắc chắn để lại ý kiến ​​hữu ích về phổ biến Khi đó, mọi người sẽ nhận ra ý kiến ​​chuyên môn của bạn và các blogger khác sẽ chú ý đến bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có được một backlink vào trang web của bạn, giúp bạn xây dựng giao thông.
5. Khởi động một cuộc thi
 • Tổ chức một giveaway để giúp hút sự chú ý đến trang web của bạn và thu hút một lượng khán giả lớn hơn.
 • Bundle đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn để cho đi.
 • Sử dụng Rafflecopter để giúp bạn khởi động và quản lý giveaway của bạn.
Phương pháp 3: viết blog

Với blog, bạn tăng nhận thức về thương hiệu của bạn, xây dựng lòng tin và thể hiện chuyên môn của bạn trong niche của bạn.

Ai bạn cần để giúp bạn:
 • Nội dung văn - nhà văn tự do có thể giúp bạn bằng cách cung cấp các bài viết blog hàng tuần mà SEO thân thiện và có thể thu hút người trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Truyền thông xã hội Thiết kế đồ họa - có một người nào đó tạo ra hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội hấp dẫn để giúp xây dựng thương hiệu.
Mẹo Để Viết blog hiệu quả:
 • Viết nội dung hữu ích nhất quán - một lần hoặc hai lần một tuần để giúp xếp hạng trong công cụ tìm kiếm và thu hút lưu lượng phương tiện truyền thông xã hội.
 • Thêm hình ảnh hấp dẫn - làm cho hình ảnh của bạn có thể chia sẻ nhiều hơn bằng cách tránh ảnh chứng khoán chung chung mà tất cả mọi người đã thấy trước đây.
 • Làm cho nó tìm kiếm thân thiện (xem mẹo ở trên).
 • Tính năng người trong ngành công nghiệp của bạn - có ảnh hưởng nhất có thể thông báo và giúp bạn phát triển blog của bạn bằng cách chia sẻ nội dung của bạn với những người theo họ.
 • Viết trong một định dạng dễ đọc - giữ khán giả của bạn tham gia và muốn nhiều hơn nữa bằng cách làm cho nó hấp dẫn và dễ đọc.
Phương pháp 4: EMAIL MARKETING

Giữ liên lạc với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng, và nhận được các thông điệp tiếp thị của bạn qua với một danh sách email cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Email marketing là hiệu quả khi bạn có một sản phẩm mới, hoặc bạn đang cung cấp một giảm giá bởi vì bạn để cho các thuê bao của bạn biết trước khi bất cứ ai khác. Điều này tạo ra độc quyền với các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Mẹo Để Thu thập email:
 • Sử dụng Aweber ($ 19 / tháng) hoặc Mad Mimi (miễn phí tới 100 người đăng ký sau đó bắt đầu từ $ 10 / mo) để thu thập email.
 • Cài đặt một lựa chọn trong hộp - một biểu mẫu đăng ký nhận bản tin của bạn - trên trang web của bạn mà nó nhìn thấy được. Nó có thể là một hộp popup, một slidebox ở phía bên phải của cửa sổ người dùng của bạn, ở thanh trên cùng của cửa sổ, bên trên, sau khi bài đăng blog + hơn. SumoMe là một plugin tốt cho việc này! Không chỉ họ cung cấp các nút phần xã hội, mà còn gửi email cho hộp lựa chọn trong đó có popup, thanh trượt, thanh trên cùng. Dưới đây là một ví dụ:

 • Khuyến khích hay phiếu giảm giá (hoặc một cái gì đó hữu ích) để đổi lấy địa chỉ email của khách truy cập. Đó là phương pháp hiệu quả nhất để thu thập các email dễ dàng. PS: Tìm hiểu làm thế nào để làm "nâng cấp nội dung" hoặc yêu cầu giám đốc tiếp thị của bạn để làm điều này cho bạn. Nội dung nâng cấp các công trình như thế này: người dùng sẽ cần phải nhập email của họ trước khi họ có thể nhận được các nội dung mà họ muốn. Hãy xem ví dụ sau này và nhấp vào nút "download". Xem cách họ cần phải nhập thông tin chi tiết đầu tiên của họ trước khi họ có thể được tải về? Tôi đang sử dụng LeadPages cho điều đó!
Email Marketing hiệu quả Lời khuyên:
 • Làm cho nó dễ dàng để đăng ký - có đăng ký hình thức ở nhiều điểm trên trang web của bạn: ở cuối mỗi bài viết trên blog, trên trang Facebook của bạn, trên thanh bên và thậm chí như một cửa sổ pop-up hoặc slideUp trên trang web của bạn.
 • Xuất bản kiên định - giữ tươi trong bộ nhớ của thuê bao của bạn bằng việc có một lịch xuất bản định kỳ.
 • Làm cho nó dễ dàng để chia sẻ - thêm các tùy chọn chia sẻ ở cuối bản tin của bạn. Ngoài ra, cung cấp một liên kết đến phiên bản web của bản tin của bạn. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để đọc và chia sẻ.
 • Nhãn hiệu chiến dịch email của bạn - bao gồm logo của bạn và màu sắc của công ty. Điều này giúp với sự gắn kết giữa các nền tảng và giúp các thuê bao của bạn nhận email của bạn.
 • Không spam, có ích - cung cấp nội dung của bạn đọc muốn. Bạn có thể làm cho nó có liên quan bằng cách phân chia danh sách của bạn thành các nhóm khác nhau của các thuê bao. Điều này cho phép bạn điều chỉnh nội dung của bạn vào nhóm thích hợp.
Phương pháp 5: SUBMIT SITE CỦA BẠN ĐẾN NHỮNG YẾT ĐỊA PHƯƠNG

Có doanh nghiệp nhỏ của bạn được liệt kê vào một thư mục trực tuyến có thể giúp với giao thông giới thiệu và là một nguồn tuyệt vời cho chính mình. Khách hàng còn có thể xem lại các sản phẩm và dịch vụ của bạn giúp bạn xây dựng doanh nghiệp 'danh tiếng của bạn. Hãy nhìn vào khi họ tìm kiếm "RAD Photo Booth", họ có thể dễ dàng nhìn thấy điện thoại của tôi #, đánh giá và tất cả các thông tin quan trọng khác:
Đăng ký Google của tôi kinh doanh, Yahoo! Local, Bing, và Yelp và bắt đầu thu hút khách hàng đến trang web của bạn.

Mẹo Để thu hút thêm kinh doanh Mở một trang Liệt kê địa phương:
 • Điền vào hồ sơ của bạn và giữ cho nó được cập nhật - điền tất cả các thông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn và chắc chắn rằng nó được cập nhật thường xuyên.
 • Lắng nghe khách hàng của bạn - khách hàng có thể đưa ra đánh giá về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Giám sát đánh giá và xử lý các ý kiến ​​tiêu cực như là cách để cải thiện kinh doanh của bạn.
 • Giữ danh hiệu doanh nghiệp của bạn phù hợp - chọn một tiêu đề cho doanh nghiệp của bạn và giữ cho nó phù hợp trên trang web của bạn, phương tiện truyền thông xã hội, và danh sách doanh nghiệp địa phương. Đừng gọi cho mình ", Nick của Glass Repair" trên một trang web và "Repair Window Glass Nick" trên một trang web khác. Google sẽ coi đây là hai doanh nghiệp riêng biệt.
Phương pháp 6: SỬ DỤNG LIÊN KẾT TIẾP THỊ (MARKETING GIỚI THIỆU)

Đây là một chiến lược tiếp thị dễ dàng và chi phí thấp bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của bạn tiếp thị liên kết (còn được gọi tiếp thị giới thiệu). Về cơ bản, bạn đang sử dụng các chi nhánh hoặc đối tác để tiếp thị sản phẩm của bạn và mang lại lượng truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ trả các chi nhánh khi họ thực hiện một bán.
tiếp thị liên kết
Có gì tuyệt vời về tiếp thị liên kết là các bạn có thể tiếp thị sản phẩm của bạn trên toàn thế giới, bạn trả dựa trên hiệu suất, và bạn đang chủ yếu tiếp thị miễn phí.

Dưới đây là một số hệ thống quản lý liên kết tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để mở và dễ dàng quản lý các chương trình liên kết của riêng bạn:
 • Shareasale: Một trong những hệ thống quản lý tiếp thị liên kết đáng tin cậy nhất mà bạn có thể dễ dàng theo dõi nhấp chuột và bán hàng.
 • AffiliateWP: Một hệ thống quản lý liên kết tuyệt vời nhưng chỉ dành cho WordPress. Những gì tôi thích nhất về nó là bạn có thể tích hợp nó với WordPress thương mại điện tử & thành viên plugins lớn. Tôi đang thực sự sử dụng nó trên một trang web của tôi. Dưới đây là một ví dụ.
Bạn sẽ phải dành thời gian để tuyển dụng các chi nhánh, nhưng để bắt đầu, thêm một trang trên trang web của bạn và yêu cầu các thuê bao của bạn nếu họ muốn tham gia chương trình liên kết của bạn.

Tổng kết 

Với các sản phẩm hoặc dịch vụ của tất cả đã sẵn sàng để đi của bạn, sẵn sàng cho bán hàng mới và một cuộc chạy đua của các khách hàng trung thành. Chúc may mắn và cho tôi biết nếu bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu một trang web kinh doanh nhỏ - hoặc nếu bạn có một - cho tôi biết làm thế nào lớn là nó!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO