-->

5 Lời khuyên cần thiết để cải thiện thiết kế Web của bạn và tỷ lệ chuyển đổi

Thiết kế web là rất quan trọng trong kinh nghiệm của người dùng, và thậm chí có thể giúp đóng góp cho SEO của bạn.

Nếu thiết kế của bạn được tối ưu hóa, nó có thể không chỉ thu hút nhiều người vào trang web, mà còn khuyến khích họ chi tiêu nhiều hơn duyệt thời gian khi họ đang có.

Mặt khác, nhận được nó sai có thể nhìn thấy một tỷ lệ trả lại cao với những người rời khỏi trang web sau khi chỉ một cái nhìn ngắn gọn.

Dưới đây là năm cách quan trọng để cải thiện thiết kế web của bạn.

1. Sử dụng trực quan Navigation

Bạn có thể cảm thấy thông minh để tạo ra một số hệ thống định vị mới lạ mắt, hoặc để loại bỏ hoàn toàn và có những đầu mối khách làm việc ra làm thế nào để có được xung quanh. Nhưng vào cuối ngày, trải nghiệm người dùng sẽ được cải thiện nếu họ chỉ đơn giản là có thể điều hướng theo cách trực quan rằng họ có nghĩa vụ phải.

Điều này nghĩa là một thanh menu chính phía trên cùng của trang, với các tùy chọn trình đơn phụ sắp lên hoặc dưới thanh này hoặc trong thanh bên.
Hãy nhớ cũng sử dụng các biểu tượng của một vài dòng trên nhau để biểu thị một trình đơn khi chuyển sang một trang web di động. Nếu bạn đi cho bất cứ điều gì phức tạp hơn, so với những người có nhiều khả năng để bỏ trang sau đó tìm ra cách để sử dụng nó.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng các tiêu đề menu được rõ ràng và tự giải thích để cho du khách có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng.

2. Tháo Clutter

Nó là hấp dẫn để điền vào một trang web với nhiều hình ảnh, nhiều văn bản, và nhiều cuộc gọi đến hành động. Nhưng khi mọi thứ đang cạnh tranh cho sự chú ý, một du khách chỉ có thể cuối cùng cảm giác hoang mang và đi xa.

Hãy chắc chắn rằng đó chỉ là một lời kêu gọi hành động trên trang để người truy cập biết phải làm gì, và đảm bảo văn bản được chia thành các đoạn nhỏ hơn.
Di Clutter
Loại bỏ hầu hết các hình ảnh của bạn và giữ nó để chỉ một đầu mối, nơi có thể. Nếu những hình ảnh là những điểm trang, sử dụng nhân rộng để đảm bảo rằng một hình ảnh xuất hiện trên trang tại một thời điểm, hoặc thực hiện một lựa chọn trưng bày để du khách có thể bấm vào hình nhỏ nhỏ trước khi xem hình ảnh đầy đủ.

3. Cho một Appearance chuyên nghiệp

Không có gì làm hỏng một trang web hơn việc sử dụng các hình ảnh lạc hậu, phông chữ kỳ quặc, hoặc hình ảnh chất lượng thấp. Hãy chắc chắn để dự án một hình ảnh chuyên nghiệp ở tất cả các lần.

Bạn cũng nên nhớ rằng văn bản sẽ giúp SEO hơn một hình ảnh của văn bản sẽ, và không phải tất cả các phông chữ được hiển thị trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn muốn ở lại kiểm soát như thế nào trang web trông như cho tất cả người sử dụng, điều này có nghĩa là sử dụng phông chữ web thân thiện.
Hình ảnh phải chất lượng chuyên môn ở độ phân giải cao, mặc dù thu nhỏ lại để ngăn chặn thời gian tải chậm, và bạn nên giữ cho màu sắc có liên quan.

4. Làm cho tất cả các trang một trang đích

Hầu hết các trang web được thiết kế để cho du khách sẽ nhảy lên trang chủ, sau đó di chuyển xung quanh từ đó. Nhưng điều này chỉ đơn giản là không phải là trường hợp cho tất cả du khách.
Làm tất cả các trang một trang đích
Một số sẽ đến từ một trang khác nhau đầu tiên, vì vậy bạn nên điều trị mỗi trang như thể nó là một trang đích. Cung cấp cho nó sự xuất hiện nổi bật cùng và rõ ràng. Bạn sẽ thấy rằng web của bạn chất lượng thiết kế tăng rất lớn.

5. Xóa flash

Sử dụng đèn flash? Hãy loại bỏ nó hoàn toàn. HTML5 là một lựa chọn tốt hơn nhiều, có thể được nhìn thấy bởi tất cả người dùng web, trong khi các thiết bị của Apple không thể xem flash ở tất cả.
Không có lý do để sử dụng một tùy chọn hiển thị lỗi thời mà không phải là xem có thể bởi tất cả du khách.

Sử dụng các phím, thiết kế web của bạn sẽ được cải thiện vô cùng qua đêm - và các khách hàng của bạn chắc chắn sẽ cảm ơn bạn.

Tiết lộ: Xin lưu ý rằng một số các liên kết được cung cấp trong bài viết này có thể được liên kết liên kết và chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng nếu bạn mua sản phẩm của họ thông qua các liên kết của chúng tôi. Đó là khuyến cáo nếu bạn làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi mua bất kỳ dịch vụ như điều khoản và điều kiện có thể thay đổi theo thời gian.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO