-->

6 cách để sử dụng ảnh facebook 360 cho doanh nghiệp

Bạn đã nghe nói về Facebook 360 hình ảnh?

Hỏi làm thế nào doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng chúng?

Facebook 360 ảnh cho phép bạn tạo ra một kinh nghiệm 360 độ sống cho người hâm mộ trên trang Facebook của bạn.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra sáu cách để sử dụng Facebook 360 ảnh cho doanh nghiệp.
sử dụng facebook 360 ảnh như một doanh nghiệp

Khám phá sáu cách để sử dụng Facebook 360 ảnh cho doanh nghiệp của bạn.
6 cách để sử dụng ảnh facebook 360 cho doanh nghiệp
Facebook hình ảnh 360 là gì?

Không giống như hình ảnh thông thường, Facebook 360 ảnh cho phép bạn tạo ra một cái nhìn 3D của môi trường của bạn. Hãy nhìn vào sự so sánh của một bức ảnh bình thường mà bạn có thể tải lên Facebook và một ảnh 360 của cùng một cảnh. Đầu tiên, đây là hình ảnh bình thường.
Đây là một ví dụ về một thông báo bình thường, hình ảnh truyền thống mà đã được công bố trên Facebook.
Đây là một ví dụ về một Facebook 360 bức ảnh của cùng một cảnh. Các biểu tượng chuột mời người xem phải theo nghĩa đen nhìn xung quanh.

Một điều bạn sẽ nhận thấy về một bức ảnh 360 là thay vì bằng phẳng, nó mời gọi nhiều hơn nữa. Nó thu hút bạn vào cảnh và làm cho bạn cảm thấy như bạn là một phần của kinh nghiệm thay vì chỉ hồi tưởng lại khác của một ai đó.

Vì vậy, bây giờ mà bạn biết những gì Facebook 360 bức ảnh được, đây là một số cách mà họ có thể làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

# 1: Hiển thị Khách hàng Store của bạn hoặc Selections sản phẩm chuyên ngành để lái Foot giao thông

Doanh nghiệp của bạn có giới hạn? Có lẽ bạn chỉ cần mở cửa hàng của bạn và khách hàng chưa có cơ hội để trải nghiệm nó? Để trống lên sự quan tâm và tham gia, chia sẻ một bức ảnh 360 của doanh nghiệp của bạn từ quan điểm của khách hàng.

Ví dụ, Thomann quốc tế 360 bức ảnh này cho phép những người mua tiềm năng du lịch lựa chọn cây guitar cao cấp cửa hàng âm nhạc.
Bạn có thể sử dụng Facebook 360 bức ảnh để cho người hâm mộ và khách hàng có thể nhìn thấy bên trong cửa hàng của bạn, và để thúc đẩy ngành sản phẩm chuyên ngành mà có thể họ quan tâm.
Trước khi chụp ảnh bên trong cửa hàng của bạn, hãy chắc chắn rằng các kệ được sắp xếp hợp lý và bạn có rất nhiều sản phẩm trong kho. Ấn tượng đầu tiên tạo sự khác biệt.

Nếu cửa hàng của bạn là bình thường rất bận rộn trong ngày, nó có thể là tốt nhất để chụp ảnh trong cửa hàng của bạn trước khi bạn đã mở hoặc sau khi bạn đã đóng. Quá nhiều khách hàng di chuyển xung quanh trong cảnh có thể dẫn đến chất lượng kém Facebook 360 ảnh.

# 2: Đăng Real-Time kinh nghiệm để hỗ trợ sự kiện Sống

Bạn có đặt trên các sự kiện cho doanh nghiệp của bạn? Kết hợp Facebook 360 bức ảnh để chia sẻ từ bên trong các sự kiện hoặc đằng sau hậu trường.

The Open hoan Air Chicago sử dụng Facebook 360 ảnh cho người hâm mộ một cái nhìn 360 độ của buổi biểu diễn tại sự kiện âm nhạc ba ngày.
chicago không khí cởi mở lễ hội facebook 360 ảnh
Bằng cách chia sẻ một Facebook 360 ảnh, bạn cho người hâm mộ một cơ hội để trải nghiệm những mảnh sự kiện của bạn. Nếu khán giả muốn tham dự sự kiện này, bây giờ họ có một cái nhìn tốt hơn về những gì mong đợi.

Nếu bạn quan tâm trong việc xây dựng nhiều hơn với các nội dung sự kiện mà bạn chia sẻ, hãy xem xét việc tạo ra một video Facebook 360 cũng như để làm sâu sắc thêm 360 kinh nghiệm tổng thể.

# 3: Chia sẻ Địa danh để hướng dẫn khách hàng đến vị trí của bạn

Do khách hàng thường xuyên gọi cho doanh nghiệp của bạn để tìm ra nơi bạn đang nằm ở đâu? Hầu hết thời gian, các doanh nghiệp cho người gọi về địa điểm khác ở gần, như Starbucks gần nhất.

Để hỗ trợ khách hàng của bạn, chụp ảnh Facebook 360 từ bên ngoài cửa hàng của bạn và cho mọi người thấy những gì xung quanh doanh nghiệp của bạn. Sau đó chia sẻ ảnh trên trang Facebook của bạn, giống như Bonnie Burrito đã làm.
Bonnie Burrito, một nhà cung cấp xe tải thực phẩm, sử dụng Facebook 360 ảnh để giúp đỡ những người đói tìm thấy chiếc xe tải của họ bằng cách hiển thị ra các khu vực xung quanh vị trí hiện tại của họ.

Bằng cách này, trong thời gian tới người hỏi nơi bạn ở, bạn có thể chia sẻ một liên kết tới ảnh Facebook 360 để mọi người có thể xoay xung quanh khu vực cửa hàng của bạn và biết chính xác những gì để tìm khi họ đang ở gần đó.

# 4: Các View để Thông báo mua vé

Nếu bạn là một promoter buổi hòa nhạc hoặc làm việc cho một đội thể thao, bạn có thể sử dụng loại này của Facebook 360 ảnh để hiển thị nhìn từ khu vực chỗ ngồi cụ thể. Điều này sẽ cung cấp cho người hâm mộ một góc nhìn về những gì chỗ ngồi của mình sẽ như thế nào trước khi họ mua vé.
6 cách để sử dụng ảnh facebook 360 cho doanh nghiệp
các đội thể thao, địa điểm biểu diễn, và biểu diễn thính phòng nghệ thuật có thể sử dụng Facebook 360 bức ảnh để cho khách hàng xem xem từ chỗ họ đang đi mua.

# 5: Sử dụng Teaser hình ảnh để xây dựng Pre-release Kích Động

bạn đang tung ra một sản phẩm mới? Các bạn đã nghĩ về cách bạn có thể chia sẻ một sneak peek với khách hàng để giữ mức năng lượng cao trước khi khởi động?

sản xuất Ben-Hur sử dụng Facebook 360 ảnh để quảng bá cho bộ phim làm lại hiện đại của các cổ điển phim. Trong bài này, họ chia sẻ một vẫn còn từ các cuộc đua xe để được người hâm mộ phấn khích trước phát hành của bộ phim.
# 6: Quạt Prompt để chia sẻ hình ảnh 360 để xây dựng một cách độc đáo Thư viện Hình ảnh

Nếu bạn đang gặp rắc rối đến với mình những ý tưởng hình ảnh Facebook 360 của bạn, hãy xem xét mời fan hâm mộ của bạn để chụp và chia sẻ hình ảnh của 360 doanh nghiệp của bạn hoặc địa điểm cụ thể.

Tạo một hashtag chiến dịch cụ thể, chẳng hạn như # MYBUSINESSNAME360, và yêu cầu người hâm mộ để sử dụng nó khi đăng hình ảnh của họ lên Facebook.
Yêu cầu các fan chia sẻ của Facebook 360 bức ảnh của họ về doanh nghiệp của bạn hoặc địa điểm cụ thể sẽ cho phép bạn xem những gì quan điểm và kinh nghiệm của họ thấy thú vị nhất.
Như người hâm mộ bắt đầu chia sẻ ảnh Facebook 360 của họ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài viết fan hâm mộ bằng cách tìm kiếm hashtag chiến dịch của bạn. Sau đó chia sẻ những bài viết trên trang Facebook của bạn.

Phần kết luận

Hy vọng rằng, những lời khuyên này đã đưa cho bạn một số ý tưởng về cách bạn có thể sử dụng Facebook 360 ảnh cho doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang ở trong ngành du lịch, bạn có thể xem xét dùng Facebook 360 hình ảnh của một số các cơ hội thú vị dành cho khách du lịch. Hãy nghĩ xa hơn các bức ảnh thường được sử dụng trong tiếp thị của bạn và hiển thị ra các điểm nóng cục bộ, không gian lịch sử, hoặc cài đặt nghệ thuật công cộng.

Hãy suy nghĩ về những gì khán giả quen nhìn thấy, và tìm thấy một cái gì đó mới để hiển thị cho họ.

Bạn nghĩ sao? Bạn có sử dụng Facebook 360 ảnh cho doanh nghiệp của bạn? bạn có thể nghĩ ra những cách sáng tạo để sử dụng chúng? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO