-->

6 cách xây dựng thương hiệu của hàng trên Instagram

Bạn đã nghe những tin tức? Instagram tung ra một tính năng mới. Một số người nói rằng đó là một sự tương đồng nổi bật với tính năng Snapchat với cùng tên.

Nếu bạn không nghe về nó, lắng nghe để tập này Old thị này để nghe chi tiết những gì Joe Pulizzi và Robert Rose có thể nói về Instagram Stories. Để tóm tắt, họ nói: "Nếu bạn không thể đánh bại 'em, sao chép đĩa' em."

Nhưng nếu chúng ta đi xa hơn và xem làm thế nào để sử dụng Instagram Câu chuyện trong chiến lược tiếp thị nội dung của bạn?
Tiếp thị nội dung thông minh quan tâm làm thế nào để tận dụng trò chơi của họ để xây dựng một cộng đồng, kết nối với nó, và làm cho một phần thương hiệu của cuộc sống của khán giả.

Với 500 triệu người sử dụng hàng tháng hoạt động và hơn 90 triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày và video, Instagram là một cộng đồng di động, nơi một thương hiệu có mặt.

Với Stories Instagram nổi bật, bạn có tất cả mọi thứ bạn muốn từ một mạng xã hội di động. Bạn có thể chỉnh sửa và tải lên hình ảnh, video, áp dụng bộ lọc, gửi tin nhắn trực tiếp, quảng cáo, và tạo ra nội dung mà biến mất trong vòng 24 giờ.

Sử dụng sáu Instagram Câu chuyện lời khuyên như một cách để hướng dẫn cho chiến lược nội dung tiếp thị hình ảnh của bạn.

1. Đằng sau hậu trường

Quá ít nhà tiếp thị nội dung tạo ra nội dung thật hay trong suốt. Đó là những gì Instagram Câu chuyện thực sự về.

Với Stories tính năng mới người dùng có thể xem như thế nào và ở đâu hình ảnh yêu thích hoặc cảm hứng nhất của họ đã được thực hiện hoặc những gì tác giả đang làm trong một ngày bình thường trong khi khám phá những nơi mới để chụp.
Một câu chuyện từ Happy Socks, một nhà sản xuất Thụy Điển và bán lẻ của vớ và đồ lót, là một đoạn video 10 giây về những gì đang xảy ra trong văn phòng - những người làm việc tại bàn làm việc, một lễ kỷ niệm sinh nhật, vv

Hãy cho khán giả một cái nhìn như thế nào thương hiệu của bạn làm những gì nó - từ những người đến sản phẩm. Nó cung cấp cho khán giả cơ hội để có một kết nối sâu hơn với thương hiệu của bạn.

Nếu bạn không biết những gì để viết trên Instagram Câu chuyện bạn chỉ có thể yêu cầu theo của bạn những gì họ muốn nhìn thấy từ bạn.

2. Vote trên bài tiếp theo

Làm phần khán giả của chiến lược thị giác của bạn là một trong những thực hành tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy các thương hiệu sử dụng Instagram Stories. Khi thương hiệu chỉ tạo ra, những câu chuyện tự chọn ngẫu nhiên, đó là một sự xấu hổ bởi vì họ không tận dụng lợi thế nói chuyện với cộng đồng của họ.
Red Bull hỏi theo nó để bỏ phiếu với một "như" biểu tượng cảm xúc cho bức ảnh tiếp theo. Các khán giả gửi các biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn trực tiếp thông qua Instagram trò chuyện cho một trong đó họ muốn công bố. (Thật tệ, tôi không có cảm hứng để chụp màn hình những câu chuyện kết quả.)

Nếu bài viết của công ty bạn để Instagram mỗi ngày hoặc nhiều lần một ngày, hãy hỏi khán giả của bạn là một phần của quá trình ra quyết định - và sáng tạo trong việc yêu cầu của bạn.

3. Đi qua

Nếu bạn đã quen thuộc với các chủ sở hữu cơ quan kỹ thuật số Gary Vaynerchuk bạn có thể đã đọc về chiến lược tiếp quản của mình trong blog của mình. Để làm việc tiếp quản, bạn và một tài khoản khác làm việc cùng nhau và xuất hiện trong các câu chuyện của nhau. Như Gary giải thích, bạn gửi một đoạn video hình ảnh hoặc 10 giây mà đối tác của bạn có thể tải lên, và đối tác của bạn cũng làm như vậy.

Tôi yêu thương này, vì nó cho tôi ra khỏi vùng thoải mái của tôi và khuyến khích tôi nghĩ không chỉ về bản thân mình mà còn về cộng đồng đối tác của tôi. Nó cũng làm cho tôi cố gắng hơn nữa bởi vì tôi muốn cung cấp tốt nhất của tôi cho đối tác Instagram của mình để sử dụng trong việc tiếp quản.

Có lẽ bạn nghĩ rằng chiến lược này là tốt hơn cho các tài khoản cá nhân hơn là các tài khoản thương hiệu. Vâng bạn bè của tôi, tôi tin rằng các doanh nghiệp nên đối tác. Điều gì nếu một phòng tập thể dục thể thao đã tiếp quản một nhà hàng gần đó? Phòng tập thể dục có thể tạo ra nội dung về làm thế nào để có một cuộc sống khỏe mạnh với tập thể dục. Các nhà hàng có thể tạo ra nội dung nhấn mạnh vào các loại thực phẩm lành mạnh. Nghĩ về điều đó.

4. Instachat: Ngắn Q & A

Những người thích nghe những gì các chuyên gia có thể nói về một chủ đề hay một tình huống. Và với Instagram Câu chuyện bạn có thể gửi một Q & A ngắn.

Bạn có thể làm tương tự trên Instagram như những thương hiệu như Content Marketing Institute làm trên Twitter cuộc trò chuyện. Hãy để tôi giải thích:
  • Đăng một bức ảnh hoặc video để cho cộng đồng biết về Q & A ngắn của bạn (hay gọi nó Instachat). Bao gồm khi nó xảy ra và những gì nó về.

Ví dụ, Jeffrey Gerson, một người quản lý cộng đồng Instagram, trả lời câu hỏi khán giả của mình trong video 10 giây.
5. Mẹo và thủ thuật

Tôi thích nhìn thấy các mẹo và thủ thuật từ các thương hiệu khác nhau trên Instagram. Đó là một cách tuyệt vời để nói với khán giả rằng thương hiệu của bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực này và có thể giúp đỡ mà không đòi hỏi bất cứ điều gì trong trở lại.

Ví dụ, bạn có thể đăng bài bước theo các bước hướng dẫn để cho khán giả của làm thế nào để làm điều gì đó mà họ muốn hoặc cần phải làm. Một nhà sản xuất bơ có thể hiển thị trong một đoạn video 10 giây làm thế nào để làm cho một guacamole lớn hay một công ty máy ảnh có thể hiển thị hình ảnh chụp từ máy ảnh khác nhau để minh họa sự khác biệt.

6. bán hàng TNHH

Trưng bày sản phẩm của bạn và cung cấp một giảm giá trên Instagram Stories. Hãy để mọi người biết rằng họ có 24 giờ (miễn là Instagram Story là sống) để mua với giá đó.
J.Crew sử dụng Instagram Câu chuyện gạ gẫm bán hàng trước của Jane trong kính mát màu hồng. Những câu chuyện tập trung vào màu sắc khung - màu hồng - và đặc trưng nhân viên trong tâm trạng vui vẻ, tự nhiên, và cá nhân. Các thương hiệu đặc trưng của câu chuyện trong thức ăn của mình để đảm bảo rằng hơn nếu theo nó sẽ thấy việc bán hạn chế.

Phần kết luận

Sáu ý tưởng về làm thế nào để tận dụng Instagram Câu chuyện chỉ là sự khởi đầu. Tôi đặt cược rằng bạn có thể tìm thấy một số phương thức mà bạn có thể sử dụng trên Instagram Câu chuyện cho chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​những gì bạn suy nghĩ về Câu chuyện Instagram và làm thế nào bạn sẽ tiếp cận tính năng mới này.

Muốn cảm hứng hàng ngày (và lời khuyên thiết thực) cho công việc tiếp thị nội dung của bạn? Đăng ký nhận bản tin CMI miễn phí.

Nguôn: http://contentmarketinginstitute.com/2016/10/brands-instagram-stories/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO