-->

6 yếu tố chính có ảnh hưởng đến lượng truy cập tự nhiên đến web của bạn

Nếu bạn có một trang web, bạn cần phải tập trung nhiều hơn về lượng truy cập tự nhiên. Đây là lượng truy cập bạn nhận được từ các tìm kiếm thực hiện thông qua công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của bạn có thể được thực hiện, bạn có thể đã nhận ra rằng lưu lượng hữu cơ của bạn là không ấn tượng như nó nên được. Điều này xảy ra vì một số sai lầm trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Mục đích của bài viết này là để thông báo cho bạn về một số trong những điều bạn cần phải làm để cải thiện lượng truy cập tự nhiên của bạn. Các bài tập trung vào những sai lầm của người thực hiện và cung cấp cho các giải pháp đó sẽ giúp bạn thúc đẩy lượng truy cập của bạn.
1. Thiếu một số media  xã hội

Sự phổ biến của các phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục tăng với mỗi ngày trôi qua. Ngày càng có nhiều người tham gia các nền tảng truyền thông xã hội. Như một vấn đề của thực tế, trước khi người làm kinh doanh với các công ty mới, điều đầu tiên họ làm là tham khảo các phương tiện truyền thông xã hội để xem những gì mọi người đang nói về điều đó công ty mục tiêu.

Nếu công ty không có sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội, người ta dễ dàng bỏ qua. Điều gì là nhiều hơn là phương tiện truyền thông xã hội sẽ tác động lượng truy cập tự nhiên của bạn theo những cách khác nhau.

Để bắt đầu, khi bạn tạo bài mới và liên kết chúng vào trang web của bạn, bạn sẽ xây dựng các liên kết chất lượng trong. Không cần phải nói, liên kết chất lượng được đánh giá cao được ưa chuộng trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Càng nhiều người chia sẻ nội dung của bạn, liên kết trong nước chất lượng hơn bạn kết thúc nhận được.

Gần đây, Google bắt đầu kết hợp phương tiện truyền thông xã hội đề cập đến vào thứ hạng của nó. Google có thể cho biết nếu người dùng của bạn nhận thức được hoặc trung thành với thương hiệu của bạn bằng cách nhìn vào các hoạt động truyền thông xã hội của bạn.

Phương tiện truyền thông xã hội của bạn đề cập được do đó được sử dụng để xác định sự phù hợp của nội dung của bạn và cũng có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

Bạn đã có một sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội? Nếu bạn không, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều. Tạo tài khoản trên các mạng truyền thông xã hội hàng đầu như Facebook, Twitter và Google+.

2. Chất lượng nội dung kém

Một thực tế là bạn đã biết là nó là nội dung trang web của bạn mà quyết định xếp hạng bạn nhận được trên các công cụ tìm kiếm.
Nội dung tiếp thị là về phát triển nội dung liên quan và thú vị cho người tiêu dùng của bạn. Mục đích là để ảnh hưởng đến quyết định của người tiêu dùng của bạn với nội dung của bạn. Điều này sẽ không thực hiện được nếu bạn chỉ cung cấp nội dung nghèo nàn.

Số một trong những quy tắc bạn cần phải hiểu là bạn đang tạo ra nội dung cho mọi người và không chỉ là thu thập công cụ tìm kiếm. Vì vậy, nhiều như kết hợp với các từ khóa có liên quan là tốt, bạn sẽ cần phải tạo ra nội dung mà là có thể đọc được và phù hợp với khán giả của bạn.

Nếu không làm được điều này là những gì gây ra lưu lượng hữu cơ nghèo. Nó làm cho không có ý nghĩa trong việc được xếp hạng tốt trên kết quả công cụ tìm kiếm chỉ để có tỷ lệ thoát cao vì chất lượng kém của nội dung của bạn.

3. Sử dụng nghèo của khóa

Lượng truy cập tự nhiên là tất cả về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là để có được lưu lượng lớn, bạn phải tập trung vào việc sử dụng các từ khóa đúng và đúng cách.

Hầu hết mọi người chỉ có thêm các từ khóa trong nội dung của họ và quên đi các khu vực khác. Để có kết quả tốt nhất trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn phải bao gồm các từ khóa có liên quan trong phạm vi các, tiểu lĩnh vực, URL và trong tất cả các bài viết của mình; bao gồm các thông phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

lựa chọn từ khoá cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng truy cập tự nhiên của bạn. Các thuật toán công cụ tìm kiếm thông minh hơn ngày hôm nay. Thay vì sử dụng các từ khóa một từ, bạn cần phải sử dụng các từ khóa cụ thể hơn. Đây sẽ là các từ khóa đuôi dài.

Để theo dõi các chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn, bạn sẽ cần phải sử dụng phần mềm tiếp thị Internet. Đây là một công cụ sẽ tự động quá trình và giúp bạn nhận thức rõ hơn về sự tiến bộ của bạn.

Một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng là Ignitur. Điều này là rất tốt phần mềm quản lý dự án để tiếp thị web. Nó sẽ giúp bạn theo dõi tất cả các chiến lược của bạn bao gồm cả SEO, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, email marketing, Link cai nghiện hoặc loại bỏ, tiếp thị điện thoại di động và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thử nghiệm các công cụ với một thử nghiệm miễn phí hoặc yêu cầu Demo.

4. Sử dụng không đúng cách của Backlinks

Liên kết xây dựng là một phần quan trọng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó sẽ giúp bạn nhận được lưu lượng hữu cơ hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ bạn làm trong xây dựng liên kết sẽ dẫn đến những gì bạn muốn xem. Đây là nhiều hơn như vậy nếu bạn không tập trung vào chất lượng so với số lượng.

Backlinks vào trang web của bạn sẽ ảnh hưởng đến tìm kiếm của bảng xếp hạng một cách tích cực hay tiêu cực. backlink chất lượng từ các trang web chất lượng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trong một cách tích cực. sự kiện cộng đồng tài trợ cũng sẽ kiếm được bạn backlinks thần.

Mặt khác, nếu các liên kết của bạn có nguồn gốc từ các trang web với một danh tiếng xấu, chúng sẽ tác động tiêu cực đến xếp hạng của bạn. Điều này là do uy tín tiêu cực của các trang web này sẽ chà đi trên trang web của bạn.

Nguyên tắc chung là để làm nghiên cứu của bạn trước khi yêu cầu cho backlinks. Đừng chỉ cần hỏi bất cứ ai để cung cấp cho bạn các liên kết ngược. Hãy chắc chắn rằng trang web của họ là có liên quan và có một danh tiếng tốt trước khi bạn mất liên kết của họ.

5. Thời gian tải chậm

Làm thế nào trang web của bạn đã được thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng truy cập tự nhiên của bạn. Đây là nhiều hơn như vậy nếu trang web của bạn bị chậm thời gian tải.
Nếu phải mất thời gian để tải lên, có một cơ hội tốt nó không được tối ưu hóa cho trình thu thập công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa rằng lập chỉ mục trang web của bạn sẽ không được như chất lỏng. Kết quả cuối cùng là giao hữu nghèo.

6. Shared Hosting

Nếu bạn đang sử dụng lưu trữ chia sẻ, có một cơ hội tốt rằng điều này đang tác động đến thứ hạng của bạn. Điều này là bởi vì với chia sẻ lưu trữ, nếu một trong những trang web mà bạn đang chia sẻ lưu trữ với có một danh tiếng xấu, rất có thể nó sẽ ảnh hưởng đến các trang web khác. Một trong những trang web xấu sẽ ảnh hưởng đến tất cả các trang web khác. Đối với một sự cải thiện đáng kể trong lượng truy cập tự nhiên của bạn, bạn cần phải xem xét sử dụng lưu trữ chuyên dụng.

Trên đây chỉ là một số trong những lý do tại sao lượng truy cập tự nhiên của bạn là không tốt. Hành động theo các khuyến nghị được đưa ra chắc chắn sẽ giúp bạn nhìn thấy một sự cải tiến trong lượng truy cập của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về những gì để làm tiếp theo, không ngần ngại thuê trợ giúp chuyên nghiệp.

Tiết lộ: Xin lưu ý rằng một số các liên kết được cung cấp trong bài viết này có thể được liên kết liên kết và chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng nếu bạn mua sản phẩm của họ thông qua các liên kết của chúng tôi. Đó là khuyến cáo nếu bạn làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi mua bất kỳ dịch vụ như điều khoản và điều kiện có thể thay đổi theo thời gian.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO