-->

Backlinks là gì?

Một trong những thách thức khó khăn nhất của SEO là tạo backlink hiệu quả cho website của bạn. Google đã đặt tầm quan trọng đáng kể trên backlinks; do đó backlinks hiệu quả chắc chắn có thể cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Mặc dù, tạo backlinks là không dễ dàng vì liên kết xây dựng chất lượng cần có thời gian và kiến ​​thức và điều quan trọng là phải nhớ rằng không phải tất cả các backlinks được tạo ra bằng nhau.
Trước khi bạn bắt đầu tạo backlink cho website của bạn; bạn phải hiểu rõ những gì backlinks và xây dựng liên kết là, cũng như các loại chính của backlinks. Một khi bạn hiểu được những điều cơ bản từ được cung cấp bởi một trong những chuyên gia SEO tốt nhất của chúng tôi, sau đó bạn sẽ có thể tạo backlinks hiệu quả hơn.

Backlinks: Được gọi là liên kết đến hướng tới một trang web hoặc một trang web cụ thể. Điều quan trọng là trang web của bạn có một số lượng lớn các liên kết trong nước chất lượng như thế này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Backlinks hoặc có thể là một chiều hoặc đối ứng (mặc dù backlink một cách có một mức độ cao hơn nhiều tầm quan trọng).

Xây dụng liên kết: Đây là nơi bạn an toàn backlinks vào trang web của riêng bạn mà là từ các trang web khác. Đây là mặt tình cảm một siêu liên kết giúp người dùng đi từ một trang web khác. Công cụ tìm kiếm cũng sử dụng những liên kết để đi thông qua trang web của bạn.
backlinks trong dịch vụ SEO
Các loại chính của Backlinks

Article Links: liên kết này là từ các bài báo được xuất bản. Đây là tự nhiên và có thể rất mạnh nếu họ đang đến từ các trang web uy quyền.

Thư mục Links: Liên kết được từ các thư mục, tuy nhiên, bạn phải nhớ để giữ cho các liên kết có liên quan.

Thảo luận Blog Liên kết: Đây được tạo ra khi bạn viết một bình luận trên blog của người khác trong lúc chuyển đến trang web của bạn.

Diễn đàn Thảo luận Liên kết: Đây là giống như liên kết trên blog bình luận, tuy nhiên những ý kiến ​​trên các diễn đàn.

Liên kết Bookmark xã hội: Các liên kết này được hướng người dùng để đi vào các trang truyền thông xã hội của bạn và chia sẻ bất kỳ thông tin phản hồi mà họ có thể có.

Chính phủ, Giáo dục Liên kết: Backlinks từ chính phủ đáng tin cậy và các trang web giáo dục.

Liên kết Bait và Liên kết tự nhiên: Tạo nội dung chất lượng trên trang web của bạn sẽ khuyến khích người khác backlink cho bạn một cách tự nhiên.

Điều quan trọng là mỗi công cụ tìm kiếm cung cấp dịch vụ tối ưu hóa tạo backlinks chất lượng. Số lượng và chất lượng backlinks vào trang web của bạn tác động đáng kể thứ hạng công cụ tìm kiếm hữu cơ của bạn. Đây là lý do tại sao nếu bạn không hoàn toàn hiểu như thế nào Backlinking làm việc tốt nhất là thuê một chuyên nghiệp.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO