-->

Biến những người mua sắm cửa sổ bình thường thành chuyên dụng người đăng kí

Cửa sổ mua sắm là niềm vui. Bạn có thể đi bộ qua một trung tâm hay một khu vực mua sắm cổ kính nhỏ trong một kỳ nghỉ tại chỗ, và chỉ cần nhìn vào màn hình.

Thỉnh thoảng, bạn có thể đi vào một cửa hàng và kiểm tra một mục mà bạn nhìn thấy, và có thể mua nó. lướt Internet đôi khi người mua sắm cửa sổ. Họ có thể, trong quá trình tìm kiếm, xảy ra khi một bài đăng blog bạn đã viết và liên kết đến nó.

Hoặc họ có thể đã nhìn thấy một trang Facebook hoặc Twitter chỉ đạo chúng vào một blog hoặc trang đích khác trên trang web của bạn. Nếu có bài viết hay trang hóa ra là những gì họ đã được tìm kiếm - nó trả lời một câu hỏi hoặc cung cấp một số giải pháp - họ sẽ ở lại và đọc hoặc xem toàn bộ điều. Nhưng sau đó họ rời khỏi mà không cần dùng các bước tiếp theo bạn thực sự muốn họ thực hiện - đăng ký email của bạn để họ trở thành một lãnh đạo vững chắc cho liên lạc.

Làm thế nào bạn có thể chuyển đổi các cửa sổ đó mua sắm? Dưới đây là 7 chiến lược bạn có thể bắt đầu sử dụng để cải thiện các chiến lược tiếp thị email của bạn ngày hôm nay.

Sử dụng hình thức Opt-In trong các Way Right

Bạn có thể có các hình thức lựa chọn trong. Họ có thể được trên các trang của trang web của bạn, và họ chắc chắn nhất sẽ được đặt trên blog của bạn. Trên blog của bạn, hãy chắc chắn rằng một được đặt trên thanh bên, do đó nó sẽ được nhìn thấy bởi tất cả mọi người, rồi đến trên trang của bạn. Đặt một ở cuối mỗi bài viết của bạn như là một lời nhắc nhở. Và chắc chắn để đặt chúng trong các bài văn bản chính nó, khi bạn thực hiện một đề nghị, chẳng hạn như một nâng cấp nội dung.

Mỗi opt-in có thể có một tuyên bố chì trong khác nhau, nhưng ý tưởng là làm cho các hành động của việc đăng ký dễ dàng như có thể cho bất kỳ thuê bao. Nhắc nhở họ về những gì họ sẽ nhận được bằng cách đăng ký.

Cung cấp cái gì đó đặc biệt cho một Nhận xét

Nếu một khách nên để lại một bình luận, nên được thu thập và trả lời một cách nào đó. Điều này có thể được thiết lập thông qua một WordPress Plugin gọi là First Comment Re-Direct. Khi một người nào đó có bài viết mới bình luận, anh / cô ta sau đó sẽ được chuyển tiếp đến một trang trong đó một cái gì đó có giá trị có thể được đưa ra. Nếu bạn có một cái nhìn thương mại điện tử, có thể bạn có thể cung cấp một giảm giá lớn; hoặc có thể cung cấp một lựa chọn trong một chương trình phần thưởng mà bạn có, cho người truy cập này một bó lên phía trước điểm gia nhập. các chương trình phần thưởng thực sự rất phổ biến trong người tiêu dùng thương mại điện tử, vì vậy các chủ doanh nghiệp muốn chuyển đổi khách đến thuê bao nên xem xét việc này như là một lời đề nghị có giá trị.

Cung cấp Nâng cấp nội dung

Nâng cấp nội dung là tính năng bổ sung được cung cấp cho một người đọc, ngay trong bối cảnh của một bài, mà làm cho một độc giả muốn có hành động để có được nâng cấp đó. Ví dụ, một người bán sách trực tuyến những người hỗ trợ tác giả mới có thể viết một bài mà cung cấp thông tin về tự xuất bản. Trong bài viết đó, một nâng cấp nội dung được cung cấp - một danh sách đầy đủ các URL của trang web mà ở đó tác giả có thể đạt được tự xuất bản và giúp đỡ tiếp thị. Một tác giả đọc bài viết đó cũng có thể muốn danh sách đó rất nặng. S / sau đó ông sẽ liên kết để tải về nó và cung cấp địa chỉ email trong việc đó. Hầu hết các blogger phổ biến cung cấp các nâng cấp, trong bối cảnh nội dung chất lượng đã rất cao của họ, và những nâng cấp có thể bao gồm một tờ cheat (một phiên bản rút gọn của một dài bước hoặc điểm bưu đóng gói), một đoạn video từ một chuyên gia trong các lĩnh vực chủ đề, một phiên bản PDF của bài viết, vv điều quan trọng cần nhớ ở đây là các nâng cấp được cung cấp cần phải có ý nghĩa, hoặc nhận rằng địa chỉ email sẽ là vô nghĩa. Một độc giả giận dữ, người đã không nhận được những gì ông nghĩ rằng ông sẽ nhận được sẽ chỉ đơn giản là "thư rác" bất kỳ email nào ông nhận được.

Có một cuộc thi

Bạn không cần phải công bố các cuộc thi trên blog của bạn. Bạn có thể đặt nó trên trang Facebook của bạn, nơi nó có nhiều khả năng để được chia sẻ. Sau đó, người đọc có thể liên kết đến trang web của bạn và cung cấp địa chỉ email để tham gia cuộc thi. Đây là những thực sự phổ biến, nhưng các giải thưởng phải có giá trị - không phải là một tờ giấy trắng hoặc "làm thế nào để" video. Cuộc thi cần phải liên quan đến sản phẩm miễn phí, dịch vụ hoặc phần thưởng tiền mặt. Và nên có nhiều hơn một người chiến thắng, vì vậy mọi người nghĩ rằng cơ hội của họ được tốt hơn. ModCloth, cửa hàng thời trang của phụ nữ nắm giữ các cuộc thi để đặt tên cho các mặt hàng quần áo mới của họ. Những người chiến thắng giành chiến thắng mà mảnh quần áo.

Hỏi theo dõi hiện tại của bạn để chia sẻ và gửi chuyển tiếp email của bạn

Cung cấp một cái gì đó có giá trị khi người đọc hiện tại / tín / khách hàng hoặc cổ phần hoặc chuyển tiếp các email bạn gửi cho họ. Điều này có thể được thiết lập tự động trong email đó. nút chia sẻ có thể được chèn vào cuối mỗi email; một hình thức đơn giản cho việc gửi các email cũng có thể được cung cấp. Khi một người đọc về phía trước hay cổ phiếu, ông / bà được tự động đưa đến một phần thưởng có thể được giảm giá, hàng miễn phí, hoặc một đoạn của phần thưởng điểm - hãy chắc chắn để nói cho người đọc những gì các phần thưởng là trong email.

Để làm điều này, dịch vụ tiếp thị email của bạn phải có khả năng cung cấp lại trực tiếp này tự động. Nếu không, hãy tìm một dịch vụ mà không.

Giá trị mà bạn nhận được là độc giả về phía trước hoặc chia sẻ cho những người đã là bạn bè và những người sẽ mở ra và đọc một email từ một người bạn và thường mất / lời khuyên của mình.

Đảm bảo thuê bao của bạn về sự riêng tư và một lựa chọn Hủy đăng ký
Mọi người đang do dự để cung cấp email, bởi vì họ không muốn địa chỉ đó để được bán hoặc phân phối cho các nhà tiếp thị khác (điều này thường được thực hiện). Và họ muốn đảm bảo rằng họ có thể bỏ đăng ký bất cứ lúc nào. Khi bạn cung cấp một hình thức tham gia, bạn cần phải nhận được các thông tin về hình thức mà nói rằng bạn sẽ không chia sẻ địa chỉ email của họ và các tùy chọn để bỏ đăng ký sẽ có sẵn trên tất cả các email mà họ nhận được. Làm cho du khách cảm thấy thoải mái là quan trọng.

Luôn luôn kiểm tra Opt-In Your Forms

Các mẫu đăng ký chính nó có thể là một turn-off lớn cho du khách. Thông thường, điều này xảy ra khi một doanh nghiệp hay blogger đang cố gắng để có được thông tin quá nhiều vào đầu. Có quá nhiều lĩnh vực để hoàn thành cũng là một tiêu cực lớn. Quyết định tối thiểu bạn cần vào thời điểm này và yêu cầu không nhiều - có thể là một tên đầu tiên và một địa chỉ email vào thời điểm này. Khi niềm tin được phát triển, bạn có thể yêu cầu nhiều hơn. Ngoài ra, kiểm tra các văn bản mà bạn có xung quanh các biểu mẫu. Đôi khi đó có thể là một vấn đề. Cách tốt nhất để đến với hình thức tối ưu là bắt đầu ra với hai phiên bản và chạy các phân tích để xem cái nào là hiệu quả hơn. Sau đó lấy một mà và sửa lại nó và kiểm tra lại. Bạn có thể làm điều này nhiều lần như bạn muốn - cho đến khi bạn hài lòng với câu trả lời. Hãy xem ở bên dưới họa thông tin cho nhiều lời khuyên về việc làm thế nào để chuyển đổi các thuê bao với hình thức đăng ký.
Biến những người mua sắm cửa sổ bình thường thành chuyên dụng người đăng kí
Một điểm cuối cùng

Tăng giao thông luôn luôn là một điều tốt. Nhưng giao thông tự nó không mang lại cho bạn dẫn. Bạn có được dẫn bởi đăng ký. Những thuê bao sẽ cho phép bạn gửi email hấp dẫn và hấp dẫn, một trong hai bài viết mà bạn đã viết, khuyến mại đặc biệt bạn muốn cung cấp, vv Công việc của bạn một khi bạn có được những thuê bao là làm cho những email có giá trị như có thể, để họ có mở, chia sẻ và chuyển tiếp. Bạn có thể theo dõi tất cả các điều này với các dịch vụ email marketing phải và có thể sử dụng thông tin đó để cải thiện những gì bạn viết và gửi.

91% người dân trên Internet có địa chỉ email và kiểm tra email của họ ít nhất một lần một ngày. Người dùng di động kiểm tra xem nó lớn hơn rất nhiều (do đó hãy chắc chắn rằng email của bạn tương thích điện thoại di động). Nếu email của bạn được mở ra, bạn có một cơ hội tốt hơn trong di chuyển những dụng cụ mở vào kênh bán hàng.

Các dữ liệu quan trọng khác mà bạn phải ghi nhớ là email nhanh hơn so với tất cả các hình thức quảng cáo về các phản ứng, như được hiển thị ở đây bởi Practicalecommerce. Số tiền này, sau đó là trong những danh sách email.
Bắt thuê bao là mục tiêu đầu tiên

Những điều tuyệt vời về danh sách email là bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn của các bài viết, thông tin mà bạn gửi và cho ai những thông điệp và thông tin mà đi. Bạn không phải là "chụp trong bóng tối" như bạn thường là trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có một danh sách những người đã thể hiện sự quan tâm đến những gì bạn cung cấp, và bạn có thể cung cấp cho họ nhiều giá trị hơn cá nhân bây giờ. Những người đăng ký là khách hàng tiềm tốt nhất của bạn. Câu hỏi đặt ra, rõ ràng, là làm thế nào để biến khách truy cập vào các thuê bao mà không gây kích ứng cho họ. Dưới đây là 8 thủ thuật mà bạn có thể thử

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO