-->

Câu hỏi để hỏi một công ty SEO Trước khi Đăng Ký Đối với dịch vụ của họ

4 câu hỏi để hỏi Trước khi bạn thuê một công ty SEO (và nó không chỉ là về tiền bạc)

Nếu bạn không phải trên trang đầu tiên của kết quả trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo hay Bing, bạn có thể nhận thức rằng người tiêu dùng tiềm năng của bạn không thể tìm thấy bạn.

Đang trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm tăng tầm nhìn của bạn và điều quan trọng là để đảm bảo rằng bạn đang trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm bởi vì nó cũng làm tăng lưu lượng và có khả năng bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, những ngày này nhiều chủ doanh nghiệp đang thiếu chuyên môn và thời gian để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm kinh doanh của họ. Vì vậy, bạn có thể thấy mình cần một công ty SEO.
tìm kiếm Google
Thuê một công ty SEO là một quá trình quan trọng bởi vì mỗi công ty cung cấp bao bì và phương pháp thúc đẩy SEO của bạn hơi khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều các công ty SEO giả người sử dụng phương pháp mũ đen để cung cấp cho bạn kết quả (và điều này có thể dẫn đến một hình phạt từ Google). Do đó điều quan trọng là để hỏi những câu hỏi đúng trước khi bạn chọn một công ty SEO. (Tiền là một yếu tố quan trọng để hỏi về nó và cũng được biết đến như là một câu hỏi phổ biến như vậy, do đó không cần phải liệt kê và giải thích dưới đây.)

Dưới đây là 4 câu hỏi đầu để hỏi trước khi thuê bạn một công ty SEO.

1. Bạn có khách hàng tương tự như ngành công nghiệp của tôi?

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi quan trọng nhất bạn nên hỏi. Đó là lý tưởng để thuê một công ty SEO có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp của bạn kinh doanh. Điều này sẽ đảm bảo các cơ quan SEO am hiểu thị trường và những gì nó cần để thúc đẩy công cụ tìm kiếm của bạn xếp hạng nhanh hơn.

 2. Thuật toán Google. Bạn có biết thông tin chi tiết về những thay đổi thuật toán của Google?

Tất cả các công ty SEO thích hợp cần phải nhận thức của tất cả các thay đổi gần đây / cập nhật thuật toán của Google, điều này bao gồm các bản cập nhật Panda và Penguin. Họ cũng nên biết cụ thể những gì thay đổi chính xác đã được thực hiện và tại sao chúng lại quan trọng.

3. Khi tôi bắt đầu thấy kết quả?

Đây là câu hỏi quan trọng để hỏi, tuy nhiên nó là khó khăn cho một cơ quan SEO để trả lời. Điều này là bởi vì mọi tình huống và kinh doanh là khác nhau; có những yếu tố khác nhau ảnh hưởng kinh doanh của bạn và nó có thể khó khăn để dự đoán chính xác kết quả.

Tuy nhiên, hầu hết các cơ quan sẽ có thể cung cấp kết quả trong 4-6 tháng. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng SEO là lâu dài, và kết quả phải được bền vững, do đó nếu công ty đang cung cấp cho bạn kết quả nhanh chóng trong 1 tháng hoặc ít hơn này là không đáng tin cậy.

4 kinh doanh. bạn sẽ liên quan đến tôi trong quá trình này?

Bạn nên tham gia càng nhiều càng tốt trong quá trình SEO. Bạn cũng sẽ phải chỉ ra bao nhiêu năng lượng bạn muốn cung cấp cho công ty SEO của bạn (tức là họ có thể đưa ra quyết định và thay đổi mà không cần sự chấp thuận của bạn hoặc sẽ hoàn toàn tất cả mọi thứ phải đi qua lần đầu tiên).

Có thể sẽ là một sự cân bằng giữa hai người.

Bạn đã thuê một công ty SEO một phần vì bạn không có thời gian để làm điều đó cho mình, do đó, nếu tất cả mọi thứ đã đi qua bạn lần đầu tiên, điều này sẽ không làm chậm đáng kể chỉ xuống quá trình nhưng bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian của bạn trên quyết định SEO.

Vì vậy, bạn phải thuê một công ty SEO mà bạn tin tưởng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO