-->

Facebook Lookalikes đi toàn cầu với bản cập nhật mới

Bây giờ bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu người đó trông giống như danh sách khách hàng / dẫn ở một đất nước hoàn toàn khác nhau.

Kể từ khi phát hành hơn 3 năm trước đây, Facebook người giống Khán giả đã được tiêu chuẩn vàng để phù hợp với khán giả như có đầu óc. Một phiên bản mới của Facebook hiện đang mang lại sự kết hợp mạnh mẽ qua biên giới - Đối tượng người giống quốc tế.
tài nguyên mới này sẽ cung cấp cho các nhà tiếp thị khả năng nhắm mục tiêu khán giả quốc tế danh sách tương tự của khách hàng hoặc dẫn. Đơn giản chỉ cần tải lên một danh sách đối tượng tùy chỉnh (ít nhất 100 người từ một nước) sau đó nhắm đến đối tượng để một quốc gia cụ thể. Một danh sách đầy đủ các tùy chọn nhắm mục tiêu có thể được tìm thấy trong phần Facebook kinh doanh.

Theo Facebook, tầm với, đều đặn và toàn cầu của người sử dụng vị trí này như là một tính năng rất hấp dẫn:
Hơn 1 tỷ người trên Facebook được kết nối với ít nhất một doanh nghiệp ở nước ngoài, và 1,57 tỷ người ghé thăm Facebook hàng tháng trên điện thoại di động. Tại Mỹ, 60% số người trên Facebook được kết nối với một doanh nghiệp ở nước ngoài.
Để giúp các nhà tiếp thị đạt được thành công của Facebook cũng đã tung ra một "Cross Sổ tay biên giới" (sử dụng đầu vào cần thiết) mà phá vỡ hành vi người dùng trên 10 của các nước tích cực nhất trên Facebook.

Để biết thêm thông tin xem các bài viết trên blog chính thức và "Mở rộng qua biên giới với Facebook" trang.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO