-->

Giấy chứng nhận SSL là gì và tại sao nó quan trọng?

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng một số trang web có URL bắt đầu http: // và những người khác với https: //? Các 's' ở cuối của http cung cấp bảo mật thêm và có nghĩa là trang web đã trả tiền cho một giấy chứng nhận SSL. Secure Socket Layer (SSL) là một loại chứng khoán cho các trang web có khả năng để giữ thông tin cá nhân nhạy cảm bao gồm; Tên của người tiêu dùng, điện thoại di động, địa chỉ và thẻ tín dụng chi tiết.
Giấy chứng nhận SSL là gì và tại sao nó quan trọng?
Một SSL đảm bảo rằng có một kết nối an toàn giữa máy tính của người tiêu dùng và các máy chủ lưu trữ của doanh nghiệp. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp e trực tuyến bắt buộc mà tất cả các thông tin của người tiêu dùng cá nhân vẫn còn tư nhân và an toàn, và điều này có thể được thực hiện thông qua một giấy chứng nhận SSL.

Top 4 lý do là tại sao có một giấy chứng nhận SSL là rất quan trọng:

Có rất nhiều lý do để cài đặt một chứng chỉ SSL trên trang web của bạn. Một khi trong số họ là thứ hạng SEO của bạn trên Google. Google cung cấp cho một tăng thứ hạng để bảo đảm https / trang web ssl (thêm ở đây). Google cho biết, điều này cho phép các trang web một lợi ích thứ hạng SEO bằng cách đếm như là một "tín hiệu rất nhẹ" trong thuật toán xếp hạng tổng thể. reaseons khác thay đổi của việc có một giấy chứng nhận an toàn là:

Cho phép để xác minh

Khi nhận được một giấy chứng nhận SSL, bạn cũng sẽ nhận được một loại bảo vệ được gọi là một chứng chỉ máy chủ. Điều này đảm bảo rằng tất cả các thông tin một người tiêu dùng cho tới bạn sẽ đi đến máy chủ chính xác với không bị gián đoạn. chứng chỉ máy chủ này cũng cho thấy người tiêu dùng mà các nhà cung cấp giấy chứng nhận SSL mà bạn đã chọn có thể được tin cậy.

Mã hóa thông tin
 Thông tin được mã hóa
Điều này chắc chắn là mục đích chính của các chứng chỉ SSL. Nó bây giờ là phổ biến mà các thông tin gửi về trang web của bạn sẽ đi qua nhiều máy tính hơn trước khi tìm địa điểm cuối cùng của nó.
Mỗi lần các thông tin 'dừng lại' ở đâu đó có nghĩa là nó đang có nguy cơ bị tấn công.

Đây là nơi các chứng chỉ SSL được lấy! Nó đặt ký tự ngẫu nhiên vào các thông tin được gửi do đó có nghĩa là nó không thể được đọc bởi bất cứ ai mà không cần chìa khóa mã hóa.

Cải thiện Niềm tin người tiêu dùng
ssl bảo vệ được chứng nhận

Niềm tin của người tiêu dùng là một trong những thành phần quan trọng nhất để đạt được từ một người tiêu dùng và bạn có thể xây dựng niềm tin với người tiêu dùng của bạn theo nhiều cách.

Xây dựng thương hiệu ngày businessThese với nhiều người tiêu dùng mua sản phẩm trực tuyến, người tiêu dùng đang trở nên ý thức hơn về sự cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân của họ sẽ được giữ an toàn.
Bằng cách sử dụng một giấy chứng nhận SSL bạn cho người tiêu dùng của bạn mà bạn quan tâm về thông tin cá nhân của họ và điều này sẽ cải thiện lòng tin của họ trong kinh doanh của bạn.

Tăng hiệu suất

Bằng cách sử dụng một giấy chứng nhận SSL, bạn có thể thúc đẩy điều này trên trang web của bạn để hiển thị tiêu dùng tại sao họ nên chọn doanh nghiệp của bạn.

Khi mua các chứng chỉ SSL, bạn sẽ được cung cấp con dấu trang web và hình ảnh liên quan khác sẽ thúc đẩy việc sử dụng một dịch vụ mã hóa đáng tin cậy. Bằng cách hiển thị những hình ảnh nó mang lại cho người tiêu dùng của bạn một cấp thêm sự bảo đảm rằng bạn sẽ giữ thông tin cá nhân của họ an toàn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO