-->

Google đang thử nghiệm một giao diện hoàn toàn mới

Tôi thấy mới Google kiểm tra hầu như mỗi tuần và thường gửi ảnh chụp màn hình của họ Mike Blumenthal, Jennifer Slegg, và Barry Schwartz (đi-đến của tôi nguồn khi nói đến SEO liên quan đến tin tức) trên twitter, cũng như Christian Kunz trên Google cộng (ông viết cho khán giả nói tiếng Đức). 

Nhưng hôm nay tôi đi qua một thử nghiệm mà tôi đã quyết định để đăng bài viết, một phần vì tôi muốn chia sẻ rất nhiều hình ảnh (quá nhiều cho một tweet), và một phần vì tôi muốn cố gắng để có được một hoặc hai liên kết cho trang web khốn nạn này 🙂

Google đang thử nghiệm một cách bố trí hoàn toàn mới (nếu tung ra) có nghĩa là chúng ta đang di chuyển sâu hơn và sâu hơn vào thẻ kiểu SERPs. Tôi có thể nói rất nhiều về sự khác biệt của các bố cục, nhưng tôi không phải là rất tốt với các từ, và một bức tranh trị giá một ngàn chữ, vì vậy đây là 8 ngàn từ bài viết trên blog của tôi từ lâu.

Màu sắc khác nhau cho trang chủ (xét nghiệm có màu xám);


Dưới đây là những gì màn hình đầy đủ của bố trí mới trông giống như (nhờ Evgenia Komarova để kết hợp các ảnh chụp màn hình khác nhau).
Có rất nhiều xảy ra ở đây:
  • Biểu tượng tìm kiếm là màu trắng trong các thử nghiệm (chúng tôi đã nhìn thấy nó trước đó);
  • thiết lập "" liên kết được chuyển từ phía bên phải để dưới thanh tìm kiếm;
  • "Công cụ tìm kiếm" chỉ là "công cụ" bây giờ;
  •   "Trong những tin tức" bây giờ là thẻ kiểu "Top những câu chuyện";
  • Thiết kế tweets 'là thay đổi;
  • Như vậy là bố trí các tìm kiếm liên quan ".

Google Images trông cũng khác nhau ở đây. Là trường hợp này, xem thử nghiệm là trắng hơn.
Dưới đây là một phim băng chuyền kiểm tra:

Với tất cả những thay đổi SERPs trong thử nghiệm này kết quả hữu cơ được đẩy xa hơn xuống mà sẽ làm đảo lộn nhiều người trong chúng ta.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO