-->

Làm thế nào để cải thiện tìm kiếm thứ hạng địa phương

Làm thế nào để cải thiện tìm kiếm thứ hạng địa phương. Là một doanh nghiệp nhỏ, nó có khả năng kế hoạch tiếp thị của bạn đòi hỏi một loạt các chiến thuật. 

Khi bạn xem xét các chiến thuật tiếp thị tốt nhất để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là để dành các nguồn lực cần thiết về các phương pháp mà có cơ hội tốt nhất của việc cung cấp trở lại tích cực đầu tư (ROI).
Điều này có nghĩa là chú ý tới thứ hạng SEO địa phương của bạn. Việc lấy một bước xa hơn, thúc đẩy xếp hạng của bạn sẽ đi một chặng đường dài trong taêng mục tiêu, giao thông hữu cơ.

Nhưng đây là câu hỏi triệu đô la: làm thế nào để bạn cải thiện thứ hạng SEO địa phương khi rất nhiều công ty khác đang cố gắng để làm điều tương tự?

Không có "công thức ma thuật" để đạt được các đầu các công cụ tìm kiếm, nhưng có một số điều bạn có thể làm để cải thiện cơ hội thành công. Bắt đầu với những điều sau đây;

Tối ưu hóa Website của bạn cho SEO địa phương

Có rất nhiều mà đi vào này, bao gồm những điều sau đây:
 • Chọn từ khóa dựa trên ngành công nghiệp và mục tiêu của bạn vị trí
 • Sử dụng các từ khóa nhắm mục tiêu địa lý trong tiêu đề trang, nội dung, thẻ H2 của bạn, vv
 • Tận dụng lợi thế của Google Doanh nghiệp của tôi (nhiều hơn về điều này dưới đây)
Tất cả bắt đầu với trang web của bạn. Nếu điều này không được tối ưu hóa cho SEO địa phương, bạn sẽ chiến đấu một trận chiến khó khăn.

Cài đặt, Xác minh, và Hoàn Google Doanh nghiệp

Đi trở lại trong thời gian 10 năm và bạn không phải suy nghĩ về những chuyện này. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, nó là một phải tuyệt đối.

Có rất nhiều lợi ích của việc bước này, bao gồm các vạch ra bởi Google.

Để nhận được nhiều nhất của danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn, hãy chắc chắn rằng:
 • Danh sách doanh nghiệp được khẳng định và xác minh
 • Bạn không có danh sách trùng lặp
 • doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong danh mục phải
 • Tên công ty, địa chỉ, địa chỉ trang web và số điện thoại của bạn là chính xác
 • Bạn có một mô tả công ty 100 từ hoặc nhiều hơn với một liên kết đến trang web của bạn tồn tại
 • Bạn đã bao gồm các liên kết khác để trang truyền thông xã hội của công ty bạn (Facebook, Twitter, LinkedIn, Twitter, vv)
 • Bạn đã tải lên một hình ảnh bìa và hình ảnh logo
 • Đánh giá khách hàng của bạn đang được trả lời.
 • Google+ kinh doanh Page của bạn có nội dung mới (với hình ảnh, bài viết cập nhật và video).
Trong khi thiết lập và xác minh hồ sơ của bạn là phần dễ dàng, bao gồm cả các thông tin cần thiết có thể là tốn thời gian chút. Mặc dù vậy, chắc chắn rằng hồ sơ của bạn là 100 phần trăm hoàn thành trước khi chuyển.

Làm sạch của bạn trích dẫn NAP khắp nơi trên Web

Một trích dẫn NAP - còn được gọi là tên, địa chỉ, điện thoại - là rất quan trọng để cải thiện thứ hạng SEO địa phương của bạn. Không đề cập đến thực tế rằng đây là một điều bắt buộc nếu bạn muốn mọi người có thể liên lạc và tìm thấy bạn.

Công việc của bạn là đơn giản: sói trên web tìm kiếm cho tất cả các trích dẫn NAP kết hợp với doanh nghiệp của bạn. Từ đó, nếu có chi tiết có trong trật tự, chẳng hạn như một địa chỉ sai hoặc số điện thoại, làm cho một sự điều chỉnh ngay lập tức.

Tạo và Thực thi Chiến lược Quản lý danh tiếng

Công ty của bạn chỉ là tốt như danh tiếng trực tuyến của nó. Nếu bạn đã rơi lại phía sau trong lĩnh vực này, không có thời gian để lãng phí.

Một chiến lược quản lý danh tiếng là vô cùng quan trọng, vì điều này đảm bảo rằng bạn được xem như là một nhà cung cấp hợp pháp trong phạm vi không gian của bạn.

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là thu thập thông tin phản hồi tích cực từ khách hàng của bạn, chẳng hạn như thông qua Google và Yelp đánh giá. Từ đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để lợi thế của bạn.

Lưu ý: ngay cả những công ty tốt nhất tiếp xúc với khách hàng bất bình theo thời gian. Hãy chắc chắn rằng bạn tạo ra một chiến lược với ý tưởng rằng bạn sẽ phải đối phó với những người này tất cả bây giờ và một lần nữa.

Tạo và xuất bản nội dung địa phương trên Website của bạn

Tạo một trang web chất lượng cao là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng đó chỉ là một nửa trận chiến. Sớm hay muộn, bạn nên bắt đầu để thêm nội dung địa phương để trang web của bạn.

Ví dụ, đây là một vài ý tưởng chủ đề mà một công ty tấm lợp San Antonio có thể thử nghiệm với:
 • Lời khuyên cho việc lựa chọn một công ty lợp San Antonio Bạn có thể tin tưởng
 • Phải làm gì nếu bạn sống ở San Antonio và mái nhà của bạn đang bị rò rỉ
 • Làm thế nào để so sánh các nhà thầu San Antonio lợp để Tìm Right One
Như bạn có thể thấy, tất cả các chủ đề này nhắm đến đối tượng San Antonio.

Lấy một tour du lịch kinh doanh ảo Google 360

Để bắt đầu, việc tạo ra một Google 360 ​​viếng Kinh doanh là một cách tuyệt vời để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì hầu hết các công ty không có một trong những, bạn có thể nhanh chóng có được một chân lên.

Trong thực tế, Google thậm chí còn nói rằng 360 Tours ảo tăng lãi suất trong danh sách doanh nghiệp 130%.

Mặc dù bạn phải thuê một nhiếp ảnh gia của Google hoặc cơ quan tin cậy để tạo ra các tour du lịch, điều này cũng có giá trị tiền. Không chỉ làm bạn kết thúc với một tour du lịch chuyên nghiệp, nhưng điều này cũng có thể có một tác động tích cực trên bảng xếp hạng SEO địa phương của bạn vì nó cung cấp cho trang web của bạn một mức độ cao hơn của sự tin tưởng.

Phần kết luận

Sáu lời khuyên trên đây có thể giúp cải thiện thứ hạng SEO địa phương của bạn. Bởi theo các cùng một lúc, bạn sẽ sớm tìm thấy chính mình trên con đường bên phải. Theo thời gian, đó là hy vọng của bạn rằng trang web của bạn tăng lên đến trên cùng của công cụ tìm kiếm cho tất cả các từ khóa địa phương của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO