-->

Làm thế nào để có được đánh giá trực tuyến tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của đánh giá. Internet đã đảm bảo rằng các ý kiến ​​vẫn mạnh mẽ và quan trọng cho tất cả các doanh nghiệp vì người tiêu dùng hiện nay có thể dễ dàng đọc và viết đánh giá của riêng mình.
Làm thế nào để có được đánh giá trực tuyến tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn
Từ Yelp để TrustPilot, hiện nay có vô số những nơi mà khách hàng của bạn có thể viết đánh giá. Google đánh giá cũng cực kì quan trọng vì các nghiên cứu cho thấy rằng một số lượng lớn người tiêu dùng chịu ảnh hưởng lớn bởi cả hai đánh giá tích cực và tiêu cực. Do đó, nếu Google đánh giá của bạn bao gồm các thông tin phản hồi tích cực, một người tiêu dùng tiềm năng có nhiều khả năng để lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

Nói rằng đánh giá trực tuyến là rất quan trọng là một chuyện, nhưng thực sự biết làm thế nào để có được đánh giá trực tuyến tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn là một.

Dưới đây là 5 cách để có được đánh giá trực tuyến tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

1. Làm cho các khách hàng là trung tâm của sự chú ý

Đa số người tiêu dùng rất thích là trung tâm của sự chú ý. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho những khách hàng đã dành thời gian để viết một bài đánh giá sự quan tâm mà họ muốn và xứng đáng. Bạn có thể yêu cầu họ nếu họ rất vui khi đã xem xét của họ đặc trưng trên trang web của bạn.

Hoặc thậm chí bạn có thể tạo ra một đoạn video ngắn gồm tất cả những người tiêu dùng đã để lại thông tin phản hồi tích cực. Đảm bảo rằng bạn đặt một khuôn mặt với một tên rất quan trọng bởi vì các khách hàng tiềm năng sau đó khác sẽ có thể nhìn thấy mặt cá nhân đằng sau doanh nghiệp của bạn.

2. Thiết lập hồ sơ trên các trang web xem xét khác nhau

Có rất nhiều trang web xem xét khác nhau trên internet hiện nay và hàng tiêu dùng có sở thích của họ như đó là một trong yêu thích của họ. Người tiêu dùng có nhiều khả năng để lại một đánh giá nếu bạn có một tài khoản trên trang web xem xét nhiều hơn.
Trang web xem xét phổ biến bao gồm Shopper Approved (mà có thể giúp bạn hiển thị một số giá sao trên Google. Với liên kết liên kết của chúng tôi, bạn có thể được giảm giá 50% cho các kế hoạch mua sắm phê duyệt, kiểm tra xem nó ra ở đây.

Các trang web khác là: Yep, Google Local, TripAdvisor, TrustPilot và TrustLink. Ngay cả khi bạn cảm thấy như doanh nghiệp của bạn không phải là trong một ngành công nghiệp xem xét điều khiển, nó vẫn rất quan trọng để tạo hồ sơ cho ít nhất TrustPilot vì những đánh giá này cũng được hiển thị trên Google.

3. Đảm bảo nó rất dễ dàng để xem xét doanh nghiệp của bạn

Hầu hết người tiêu dùng sẽ không đi ra khỏi con đường của họ để lại một đánh giá (trừ khi họ đã có một kinh nghiệm đặc biệt là tích cực hay tiêu cực); do đó bạn phải đảm bảo nó dễ dàng cho họ. Nếu quá trình này là dễ dàng và họ được nhắc nhở trên trang web của bạn để lại nhận xét, sau đó suy nghĩ trong tâm trí của họ và họ có khả năng có thể để lại bình luận (và họ có thể không có thậm chí đã suy nghĩ về nó trước khi!).

4. Khuyến khích để rời khỏi xét

Người tiêu dùng vẫn có thể không muốn để lại một đánh giá, tuy nhiên nó có thể là một động lực sẽ thay đổi tâm trí của họ. Ví dụ, bạn có thể cung cấp một số tiền ra mua hàng tiếp theo của họ nếu họ để lại một nhận xét về kinh nghiệm mà họ đã có với doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể thấy đầu tư mạnh mẽ chuỗi của công ty thực phẩm trong ưu đãi cho các đánh giá, nghĩa là McDonalds và KFC cung cấp chip nhỏ miễn phí khi xem xét trực tuyến được thực hiện về kinh nghiệm của người tiêu dùng.
5. Chỉ cần hỏi

Nếu bạn không yêu cầu bạn sẽ không bao giờ nhận được, nó cũng đơn giản như nó âm thanh! Người tiêu dùng có thể không thực sự nhận thức được rằng bạn đang tìm kiếm đánh giá và do đó nếu bạn yêu cầu, họ có thể sẵn sàng để lại nhận xét.

Tuy nhiên, điều quan trọng không phải chờ đợi quá lâu để yêu cầu xem lại là, người tiêu dùng đang nghiêng nhiều hơn để cung cấp cho phản hồi doanh nghiệp của bạn ngay lập tức.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO