-->

Làm thế nào để tùy chỉnh Video của bạn cho được ưa thích mạng xã hội!

Là video một phần của tiếp thị của bạn?

Tự hỏi làm thế nào để chỉnh tốt nhất các video của bạn cho các mạng xã hội hàng đầu?

Khi bạn chơi với mong đợi của khán giả mỗi mạng xã hội, video của bạn sẽ nhận được nhiều quan điểm và tham gia.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá làm thế nào để tối ưu hóa video của bạn cho hiệu suất tốt hơn trên YouTube, Facebook, Instagram, và Twitter.

Khám phá làm thế nào để tối ưu hóa video của bạn cho các nền tảng xã hội phổ biến.

Tại sao tuỳ chỉnh file Video để tải lên bản xứ?

Nếu bạn đã tạo ra một video YouTube, bạn có thể tự hỏi nếu bạn chỉ có thể tải lên các tập tin video cùng với tất cả các mạng xã hội của bạn. Sau khi tất cả, Facebook, Instagram, và Twitter hiện cung cấp ảnh upload video nguyên bản.

Mặc dù sẽ mất việc nhiều hơn một chút, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nếu bạn tùy chỉnh video của bạn cho mỗi nền tảng. Mỗi mạng xã hội có chiều cao khác nhau và tỷ lệ chiều rộng và cách tiếp cận riêng của mình để lái xe tham gia và người xem. Ví dụ, Facebook và Instagram video chủ yếu là chơi mà không có âm thanh, vì vậy bạn có thể muốn thêm văn bản trên màn hình video của bạn để lấy sự chú ý của khán giả trong các nguồn tin.

Dưới đây là cách bạn có thể chỉnh video của bạn cho bốn mạng xã hội hàng đầu.

# 1: Nói chuyện với dân trên YouTube

Mọi người thường đến YouTube thông qua một tìm kiếm Google cho làm thế nào để làm điều gì đó. Thường thì điều này dẫn đến những người tìm kiếm và nhấp nội dung liên quan trong nền tảng YouTube.

Vì lý do này, nội dung kinh doanh thường xanh làm tốt trên YouTube. Các nền tảng làm cho các loại video rõ hơn trong các lĩnh vực như video gợi ý và tìm kiếm. Để tối đa hóa khả năng hiển thị của video YouTube của bạn, hãy chắc chắn để tối ưu hóa (và tái tối ưu hóa) siêu dữ liệu, hình thu nhỏ, và danh sách nhạc.
Trên YouTube, bạn cần phải nắm bắt sự chú ý của người xem trong vòng vài giây đầu tiên để có được chúng để tiếp tục xem. video chỉ với văn bản trên màn hình và nền âm nhạc trên YouTube không làm cũng như những người có tường thuật. Như trong đoạn video trên, nó có thể có hiệu quả để hiển thị một người nói vào máy ảnh trong vài giây đầu tiên, nhanh chóng nói với người xem tại sao họ nên xem video.

Bạn có thể tải lên gần như bất kỳ video YouTube ở định dạng bất kỳ, và nó sẽ tự động điều chỉnh tốc độ Internet của người xem để chơi đúng. YouTube thích video ở tỉ lệ 16: 9, về cơ bản kích thước chuẩn HD. Video với kích thước khác sẽ có các thanh màu đen ở hai bên hoặc trên và dưới để phù hợp với 16: 9 cầu thủ.

Bạn có thể upload video lên đến 128GB về kích thước, nhưng đó là quá lớn để được thực tế và sẽ mất mãi mãi để tải lên. Một kích thước tập tin của khoảng 1GB nên được tốt cho hầu như bất kỳ video.

Đối với chiều dài, bất kỳ tài khoản YouTube có thể tải video lên đến 15 phút, nhưng nếu bạn xác minh tài khoản của bạn, bạn có thể tải lên video dài hơn. Một nguyên tắc cơ bản của ngón tay cái cho độ dài video là để tránh xảy ra quá lâu mà người xem cảm thấy buồn chán và rời đi.

# 2: Kéo Người xem ở trên Facebook

Trên Facebook, người xem có thể xem video hữu cơ trong thức ăn của họ nếu họ đã thích một trang, nếu một người bạn chia sẻ các video, hoặc nếu họ đã được nhắm mục tiêu với một video được tài trợ. Khi bạn chia sẻ video trên Facebook, bạn không nhận được 5 giây để thu hút sự chú của người xem, như bạn có thể trên YouTube. Thay vào đó, bạn có khoảng 1 giây để giữ chân họ.
Đây video trình diễn nấu ăn từ trang BuzzFeed Tasty của sử dụng các kích thước vuông và chữ trên màn hình, và có rất nhiều hành động.

Facebook chấp nhận tỉ lệ 16: 9 và kích thước khác nhất của video, bao gồm cả các định dạng hình vuông nên nổi tiếng bởi Instagram. Hơn một nửa số người sử dụng của Facebook là trên điện thoại di động, cho nên thay vì thêm các thanh màu đen để video vuông để làm cho nó phù hợp với tỉ lệ 16: 9, Facebook làm to để lấp đầy không gian trên thức ăn di động. Bởi vì nó lệnh nhiều không gian màn hình điện thoại di động, một đoạn video quảng trường có nhiều khả năng để được theo dõi.

Facebook phim luôn luôn bắt đầu vào câm trừ khi người dùng chọn tham gia vào âm thanh hoặc chọn video trên điện thoại di động. Bởi vì 85% của tất cả các video Facebook được xem không có âm thanh, sử dụng văn bản trên màn hình cộng với hình ảnh mạnh mẽ để lấy sự chú ý của khán giả. Mọi người nên biết những gì video của bạn là về mà không bao giờ nghe được âm thanh.

Nếu video của bạn bao gồm một lồng tiếng âm thanh hoặc người nói chuyện, luôn luôn tải lên một tập tin phụ đề. Facebook đã bắt đầu để ghi lại âm thanh cho quảng cáo của nó, nhưng nó là tốt nhất để kiểm tra lại các văn bản là chính xác. Trong khi phụ đề đóng là tuyệt vời cho YouTube vì họ nâng cao SEO, họ rất cần thiết cho Facebook nếu bạn muốn giao tiếp bất cứ điều gì trong chiều sâu.

Giống như YouTube, bạn nên tải lên một hình ảnh thu nhỏ tùy chỉnh cho video Facebook của bạn. Các hình ảnh thu nhỏ xuất hiện trước và / hoặc sau khi đoạn video trong các tình huống khác nhau trên điện thoại di động và máy tính để bàn.

Dưới đây là một tốt ngắn quảng cáo Facebook Super Bowl từ Budweiser. Nó được quyền điểm với hình ảnh và văn bản, và hoạt động tốt mà không có âm thanh hoặc với soundtrack lạc quan. Như với tất cả video Facebook dưới 30 giây, các video sẽ tự động lặp.
Video Facebook được ngắn hơn 30 giây vòng lặp tự động.

Công nghệ theo định hướng sản xuất quần áo SCOTTeVEST cho thấy rằng bạn có thể chứng minh tính năng âm thầm sử dụng văn bản trên Facebook. Tuy nhiên, video này có thể thậm chí hiệu quả hơn nếu họ cắt bớt 10 giây đầu tiên của thương hiệu và bắt đầu với "Can bánh răng của bạn ...."
Facebook video có thể lên đến 2 giờ chiều và tập tin kích thước có thể lên đến 4GB với một tốc độ khung hình lên đến 30 fps. Độ phân giải tối đa đề nghị là 1280 x 720.

# 3: Tập trung vào các hành động trên Instagram

Giống như Facebook, video Instagram được thể hiện trong các nguồn tin và autoplay với âm thanh tắt. Video xuất hiện trong các thức ăn di động không có một nút phát hoặc chà sàn quay nào kèm theo, để người xem có thể hoặc xem hoặc cuộn qua chúng. Vì lý do này, bạn cần phải làm cho mọi tính thứ hai.

Bởi vì Instagram là một nền tảng điện thoại di động đầu tiên của bạn, video sẽ hiển thị những hành động đóng lên. Video Instagram của BMX thủ thuật xe đạp từ aggregator virus Jukin Video là tuyệt vời, nhưng trên màn hình điện thoại di động nhỏ, nó có thể được khó khăn cho người xem cảm thấy gần với hành động.

Nếu Jukin đã biên tập lại đoạn video là hình vuông và một chút chặt chẽ, video BMX này từ Red Bull như thế, nó có thể đã nhận quan điểm thậm chí nhiều hơn, thích và chia sẻ.
Video Instagram có thể dài tới 60 giây. Nếu không, yêu cầu của nền tảng tương tự như Facebook.

# 4: Địa chỉ khán giả của thiết bị trên Twitter

Đó là chưa rõ ràng cho dù thuật toán mới của Twitter nhấn mạnh video nguyên bản trên video YouTube chia sẻ. Nhưng điều quan trọng là phải biết rằng điều này có thể xảy ra tại một số điểm.

Để bây giờ, nó có thể là đơn giản nhất để chia sẻ một video YouTube bản địa trên Twitter bằng cách sử dụng URL YouTube. Tuy nhiên, có nguồn gốc Twitter video vẫn là một lựa chọn tốt và rất thể chia sẻ trên nền tảng này.

Twitter video có nguồn gốc tự động phát âm thầm trừ khi người xem bấm vào chúng. Trên máy tính, video bản địa có thể có khoảng trống màu đen để phù hợp với màn hình trong một số định hướng, nhưng trên điện thoại di động, họ điền vào màn hình khi người xem bấm vào chúng. Vì vậy, nếu bạn mong đợi khán giả là chủ yếu là điện thoại di động, hãy xem xét một video định hướng thẳng đứng (giống như Snapchat của) cho video có nguồn gốc Twitter của bạn.

Bạn cũng nên sử dụng một cách tiếp cận văn bản trên màn hình cho video của bạn. Trong video dưới đây, NowThisNews sử dụng cùng một văn bản mà họ sử dụng trên Facebook và Instagram.
Tuy nhiên, nếu mọi người xem video này trên máy tính để bàn, Twitter chơi video chà sàn có thể nhận được trong cách đọc văn bản.

Twitter mới đây đã mở rộng độ dài của video nguồn gốc 140 giây. Nền tảng này có thể chấp nhận độ phân giải 1920 x 1200 (hoặc 1200 x 1900) và lên đến 40 fps. Video có thể lên đến 512MB trong kích thước. Dưới đây là các thông số kỹ thuật đầy đủ.

Nếu bạn cung cấp thẻ tín dụng của bạn để thiết lập một tài khoản Twitter quảng cáo, bạn có thể upload video lên đến 10 phút dài. video dài hơn này không phải là một phần của một quảng cáo, nhưng bạn phải tải nó qua khu vực Quảng cáo Twitter.

Phần kết luận

Mỗi mạng xã hội có yêu cầu video của riêng mình, và mỗi khán giả có những kỳ vọng khác nhau cho nội dung. Nếu bạn muốn chia sẻ một video trên nhiều mạng, tùy chỉnh và tải lên một phiên bản video của bạn cho mỗi nền tảng cụ thể.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO