-->

Lời khuyên SEO Wordpress: 21 mẹo bạn có thể sử dụng ngay bây giờ

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa (SEO) cho blog hoặc website của bạn có thể được khôn lanh. May mắn thay, chọn WordPress là một khởi đầu tốt để thành công cụ tìm kiếm của bạn.

WordPress là một nền tảng rất thân thiện với tùy biến, linh hoạt và tìm kiếm ra khỏi hộp. Đây là bọ ve tất cả lớn. danh sách này biên soạn một danh sách các hành động, thủ thuật WordPress SEO đơn giản, bạn có thể thực hiện cho blog của bạn hoặc trang web kinh doanh ngay bây giờ.

# 1 Cài đặt SEO by Yoast cho WordPress

Hãy bắt đầu với một trong những cách dễ nhất để đặt mình lên cho SEO thành công.

SEO by Yoast là ý kiến ​​của tôi, các công cụ SEO tốt nhất cho WordPress.

Nó nổi tiếng với nó lưu lượng hệ thống ánh sáng, đó là bạn tạo một bài đăng blog hoặc trang sẽ liên tục theo dõi và sao chép nội dung của bạn trong khi hiển thị lời khuyên hành động để cải thiện khả năng tìm kiếm của trang đó. Nếu bạn chưa sử dụng đủ các hình ảnh trong bài viết của bạn, Yoast sẽ cho bạn biết. Đề cập đến từ khóa của bạn (từ hoặc cụm từ mà bạn muốn xếp hạng cho) quá nhiều thời gian? Yoast sẽ cho bạn biết.
 Ví dụ về hệ thống đèn giao thông SEO yoast của
Yoast cũng chứa các công cụ để cho bạn trực tiếp đặt các chi tiết như tiêu đề meta và mô tả meta dễ dàng. Đó là cực kỳ quan trọng để có được bạn SEO trên trang lên đến đầu, nên đi trước và cài đặt Yoast bây giờ nếu bạn chưa có.

# 2 Fix Permalinks của bạn

Các permalink là một cụm từ dùng để mô tả các URL của một bài đăng blog hoặc trang sau khi miền chính của bạn. Ví dụ, trên trang này:

/ Đơn giản-wordpress-seo-tips / là permalink.

Điều quan trọng là cấu trúc URL này được thiết lập một cách chính xác từ đầu. WordPress mặc định cấu hình permalinks bạn có liên quan đến bài viết ID của họ. Vì vậy, bạn muốn có một URL như:? / P = 123 nếu bạn chưa thay đổi này nhưng bạn nên ngay lập tức.

Một lựa chọn tốt hơn là để thay đổi điều này để sử dụng tên bài viết của bạn. Các thiết lập có thể được thay đổi bằng cách truy cập vào bảng quản trị WordPress, và điều hướng đến Settings> Permalinks> chọn 'Đăng Ký'.

# 3 Tùy chỉnh Permalinks của bạn

Trong khi bài viết của bạn tên là ngay lập tức tốt hơn so với sử dụng một số ngẫu nhiên như cấu trúc URL của bạn - nó không phải là cấu trúc tốt nhất nếu bạn muốn tối đa hóa tiềm năng SEO.

Vì vậy, một thực hành tốt hơn so với chỉ sử dụng tên bài viết của bạn, là để tùy chỉnh URL của bạn và giữ cho nó ngắn. Trên WordPress, bạn có thể thay đổi URL của bạn bằng cách nhấn vào nút chỉnh sửa bên cạnh permalink và bên dưới các tiêu đề bài.
 Làm thế nào để chỉnh sửa bài WordPress hoặc URL trang
Thông báo các URL về bài đăng này. Tôi đang có ý định để xếp hạng trong Google cho "mẹo seo wordpress đơn giản", vì vậy đó là những gì tôi đã sử dụng cho URL của tôi. Không cần từ hoặc cụm từ thêm, giữ cho nó đơn giản và mô tả.

# 4 Xem xét sử dụng Framework Genesis WordPress

trước đây tôi đã viết về lý do tại sao khuôn khổ Genesis cho WordPress là tuyệt vời.

Nếu bạn không chọn một chủ đề WordPress nào, tuyệt vời. Bạn có thể có được một khởi đầu tuyệt vời bằng cách nhìn vào khuôn khổ Genesis, và sau đó chọn một trong các chủ đề con tuyệt vời của họ. Nếu bạn đã thiết lập với một chủ đề WordPress, hãy xem xét Genesis lần sau khi bạn thay đổi.

Những lý do chính để lựa chọn Genesis được rằng nó siêu nhanh chóng, do đó, Google sẽ không phạt cho tốc độ trang web. Pitch khả năng tương thích điện thoại di động hoàn hảo, cùng với mã siêu sạch.

# 5 Hãy viết của bạn có thể chia sẻ với ClickToTweet

Di chuyển lên để # 3 trong bài viết này - xem đó bấm nút để tweet? Xem xét sử dụng một nhấp chuột để tweet plugin trên blog của bạn. Họ rất dễ dàng để thiết lập, và ngay sau khi bài viết của mình trở nên chia sẻ trên mạng xã hội Google có thể nhìn thấy và sẽ nhận ra rằng.

Một bài chia sẻ là một bài phổ biến, do đó, từ quan điểm của Google có khả năng để chứa nội dung lớn. Do đó thực hiện một công cụ nhanh chóng như một nhấp chuột để tweet là một bước đi đúng hướng.

Nhầm lẫn bởi chủ đề bất tận của SEO và sự phức tạp của nó? Đấu tranh không còn nữa. danh sách này biên soạn một danh sách các hành động, thủ thuật WordPress SEO đơn giản, bạn có thể thực hiện cho blog của bạn hoặc trang web kinh doanh ngay bây giờ. Một số chỉ có thể mất vài phút.
# 6 Gửi một Sơ đồ trang web XML cho Google

Trong thuật ngữ đơn giản, một sitemap XML là một cái gì đó mà nói với Google khi trang mới hoặc bài viết được trình bày trên trang web của bạn và vị trí của chúng.

Bạn có thể tạo một sitemap XML thông qua Yoast, nhanh chóng và dễ dàng. Một khi bạn đã làm như vậy, bạn URL sitemap sẽ là:

yourdomain.com/sitemap_index.xml

Bây giờ bạn sẽ cần phải nộp này sử dụng Công cụ quản trị trang web của Google. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy đăng ký bằng tài khoản Google của bạn và xác minh quyền sở hữu trang web của bạn. Trên bảng điều khiển điều hướng bên trái để thu thập thông> Sitemaps và click vào sitemap add / test ở phía trên bên phải. Dán liên kết tới sitemap XML của bạn trong lĩnh vực này và nhấn xác minh!
# 7 Viết cho người sử dụng, không cho tìm kiếm

Google đang liên tục nhận được thông minh hơn.

Hầu như tất cả các cải tiến mà Google đã thực hiện trong quá khứ vài năm đưa khả năng sử dụng tại các trung tâm của các thuật toán xếp hạng của họ. Nếu bạn tập trung vào việc xây dựng bài đăng trên blog và các trang web có khả năng đọc tốt và dòng chảy của bạn, họ có nhiều khả năng thành công trong tìm kiếm.

Điều này đi cho thiết kế trang web của bạn quá. Giảm thiểu việc sử dụng các cửa sổ pop up, đảm bảo tốc độ trang web của bạn lên đến đầu và vì sự nhân vì lợi ích chắc chắn công việc trang web của bạn với khả năng tương thích điện thoại di động đầy đủ.

kinh nghiệm người dùng xấu có thể là một kẻ giết người để tối ưu hóa tìm kiếm. Hãy chắc chắn bạn không trở thành nạn nhân cho bất kỳ những người dùng kinh nghiệm thất bại.

#8 Tiến hành các nghiên cứu từ khoá

Nếu bạn là một blog hoặc trang web mới, mà nếu bạn đang đọc một wordpress các mẹo seo hướng dẫn đơn giản, tôi giả sử bạn đang có, có lẽ bạn là người mới đến từ khóa phân tích.

nghiên cứu từ khóa là quá lớn một chủ đề để trang trải ra trong một mục listicle như thế này - nhưng tôi sẽ mô tả nó như là một cái nhìn tổng quan cấp cao nhất. Đối với các trang web mới, Google đã gần như không có gì để căn cứ thẩm quyền của trang web của bạn từ. Điều này có nghĩa là không có cơ hội bạn đã bao giờ đi để xếp hạng với các điều kiện tìm kiếm khổng lồ như 'lời khuyên photoshop' hoặc 'thiết kế web'.

Điều này có nghĩa là bạn phải đi sau những gì được gọi là "Long Tail Từ khóa tìm kiếm '.

Hãy nhìn vào biểu đồ dưới đây.
Hãy tưởng tượng đầu của khủng long là một thuật ngữ tìm kiếm như 'lời khuyên photoshop' trong khi cuối đuôi của mình đại diện cho một thuật ngữ như 'lời khuyên mới bắt đầu photoshop dễ 2016'.

Mục đích là để xếp hạng cao hơn và cao hơn, xa hơn và xa hơn về phía bên trái của biểu đồ này, cho đến khi trang web của bạn chi phối các thuật ngữ tìm kiếm cái đuôi dài và đẩy bạn hơn đối với các thuật ngữ tìm kiếm chung chung mà cung cấp giao thông cao hơn.

Các công cụ như Google từ khoá cụ lập kế hoạch sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về khối lượng tìm kiếm cho những ý tưởng từ khóa của bạn. Điều này hướng dẫn tuyệt vời của Backlinko sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về kế hoạch từ khóa.

# 9 Bao gồm từ khóa tập trung này thường xuyên trong suốt bài viết trên blog của bạn ...

Một khi bạn đã đóng đinh xuống tất cả các từ khóa trọng tâm quan trọng, hãy chắc chắn để bao gồm nó thường xuyên trong cơ thể của bài viết của bạn.

Tôi biết điều này có vẻ như một mẹo đơn giản - nhưng nó rất quan trọng đối với Google để xem chủ đề cho bài viết có tính năng thường xuyên trong suốt.

Không có gì tệ hơn là một nhồi từ khóa.

# 10 ... Nhưng hãy cẩn thận không đến từ khóa thứ

Đi trên với một chút muối. Chỉ vì bạn cần phải lặp lại từ khóa tập trung của bạn trong suốt bài viết của bạn, không có nghĩa là bạn nên có văn bản và bao gồm các từ khóa này mỗi vài câu. Nó sẽ làm cho nội dung của bạn nhạy, và sẽ không làm cho việc đọc dễ chịu. Cố gắng làm việc từ khóa vào nội dung của bạn một cách tự nhiên, không đề cập đến họ vì lợi ích của nó.

Sau khi tất cả, chúng tôi nói chuyện trước đó về làm thế nào nếu bạn viết cho người sử dụng, cuối cùng tìm kiếm sẽ làm theo.

# 11 Interlink bài viết và trang riêng của bạn

Có lẽ là seo tip dụng nhất trên trang này, interlinking trang và bài viết của bạn là tối ưu hóa mỏ vàng.

Khi Google có thể thấy rằng bạn đang liên kết với các khu vực khác trên trang web của bạn, ngoài các menu và thanh bên, nó nói với họ rằng có nội dung liên quan trong trang web của bạn. Nó cũng tuyệt vời cho người dùng và sẽ góp phần giảm tỷ lệ thoát.

Bạn có thể rất nhanh chóng đi qua các bài viết cũ của mình (mà có lẽ có thứ hạng tốt hơn!) Và liên kết thông qua các bài viết mới hơn.

# 12 Sử dụng từ khóa của bạn ngay ở tiêu đề bài viết của bạn

Google sẽ đặt trọng lượng hơn trên từ trước đó trong tiêu đề meta của bạn, hơn những lời cuối.

Đây là một cơ hội cực kỳ đơn giản để đưa đẩy nhẹ tiêu đề meta của bạn cư xử tốt hơn trên tìm kiếm hơn nó có thể có cách khác. Ví dụ, trong khi tiêu đề bài viết của tôi cho bài viết này là '21 Simple WordPress SEO Mẹo Bạn có thể sử dụng Right Now' Tôi đã chỉnh sửa tiêu đề meta sử dụng Yoast, để từ khóa tập trung của tôi sẽ xuất hiện ở đầu tiêu đề của tôi.
Yoast seo meta tiêu đề lại để đảm bảo đến từ khóa xuất hiện ngay từ đầu
# 13 Thêm một Plugin bài viết liên quan 

Một tỷ lệ trả lại thấp và thời gian dừng cao hơn trên trang web của bạn phải là một mục tiêu chính khi nói đến trang web của bạn.

Một trong những, cách hiệu quả nhất dễ nhất để giảm tỷ lệ trả lại trên một trang web WordPress là sử dụng một bài viết liên quan Plugin. Những thêm 3-4 bài viết liên quan, thường đây là những bài viết trong cùng thể loại, bên dưới bài viết. Bằng cách này, khi một người dùng hoàn thành một bài viết của bạn ngay lập tức họ có thể nhấp vào khác.

Một ví dụ tuyệt vời của bài liên quan đến sự tốt lành có thể được tìm thấy từ Kaitlyn tại TheCrownFox.
bài viết có liên quan của The Crown Fox bên dưới nội dung blog
Bị trả giá và thời gian dừng tại hai tín hiệu đó cho Google rằng nội dung của bạn là đập. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm tất cả mọi thứ để giữ cho người sử dụng trên trang web của bạn.

# 14 Sử dụng nhiều hình ảnh cho mỗi bài

Tiền thưởng cho những được duy nhất / tạo ra bởi bạn.

Internet ngày càng trở nên trực quan hơn. Điều này thậm chí còn đúng trong tìm kiếm. Trong khi Google không thực sự có thể phát hiện một hình ảnh đang hiển thị - họ sử dụng thẻ alt của bạn cho điều này - các trang với nhiều hình ảnh liên tục xếp hạng tốt hơn so với những người không có.

Sử dụng hình ảnh trong bản sao thường xuyên phá vỡ dòng chảy đơn điệu của văn bản.

# 15 Hãy những hình ảnh thẻ alt việc

Google sử dụng 'alt' thẻ của bạn cho hình ảnh của bạn để hiểu những gì mà nội dung của màn hình của bạn. Kiên thẻ alt chính xác sẽ cải thiện thứ hạng của bạn theo thời gian bởi vì Google vẫn sẽ cung cấp cho bạn tín dụng cho những hình ảnh thay vì bỏ qua chúng.

Nếu bạn có thể, bao gồm các từ khóa có liên quan bên trong thẻ alt của bạn.

Cách dễ nhất để nghĩ về thẻ alt là đó là nên đặc điểm như một chú thích hình. Ví dụ, đây là alt tag cho bài viết có liên quan hình ảnh sử dụng ở trên.

Ví dụ về một thẻ alt trong WordPress CMS
#16 bump lên đếm từ đó!

Thêm nội dung hữu ích hơn cho mỗi bài là rất có lợi đối với một thứ hạng tìm kiếm tốt.

Bài viết vào khoảng từ 2000 là điểm nhạy cảm. Rõ ràng là bạn sẽ không có khả năng để thực hiện điều này với mỗi bài viết - nhưng cố gắng không để xuất bản nhiều bài viết mà tồn tại dưới đếm 1.000 từ.

Hãy cẩn thận! Chú ý cách tôi đã nói rằng bạn phải còn bao gồm cả nội dung hữu ích. Không có gì tốt thêm lời cho lời nói vì lợi ích, làm cho mọi tính câu.

#17 làm cho trang web của bạn dễ dàng chia sẻ với xã hội

Bạn đã đón những nút chia sẻ snazzy ở đầu bài viết trên blog này?

Những người được tạo ra sử dụng Warfare xã hội.

Warfare xã hội là một plugin WordPress mà làm cho nó siêu dễ dàng cho nội dung của bạn để được chia sẻ. Và như chúng ta đã biết, nội dung được chia sẻ là nội dung phổ biến, và nội dung phổ biến là rất nhiều khả năng để xếp hạng trong tìm kiếm.

# 18 Khuyến khích sử dụng đồ họa thông tin cổ phiếu

Trong khi chúng tôi đang ở trên chủ đề của xã hội chia sẻ, không có gì được chia sẻ thêm về xã hội hơn so với đồ họa thông tin.

Nếu bạn có thể, tạo ra một họa thông tin đối tác cho một bài là một cách tuyệt vời để khuyến khích cổ phần xã hội nhiều hơn.

# 19 Luôn sử dụng H1, H2, H3, vv

Nhóm thẻ cho công cụ tìm kiếm các nội dung quan trọng nhất về bài viết hay trang của bạn là gì.

Đối với một trang web WordPress, các thẻ H1 được tự động gán cho các tiêu đề bài viết mà bạn đã nhập. Điều này có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ muốn bao gồm từ khóa tập trung của bạn trong tiêu đề.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang luôn sử dụng một chiến lược cho nhóm thẻ. Ví dụ, tất cả các tiêu đề trong bài viết này là H2, mà nói cụ tìm kiếm mà tất cả chúng đều có tầm quan trọng cao, nhưng không phải là quan trọng như thẻ tiêu đề của tôi.

# 20 Sử dụng một CDN tăng tốc trang web WordPress của bạn
Khi chúng ta đang nói về SEO, vấn đề tốc độ trang.

Nếu bạn tự tin là bạn đã thực hiện rất nhiều bước để giảm thời gian tải trang của bạn, nó có thể là thời gian để xem xét sử dụng một CDN để phục vụ trang web WordPress của bạn. Một CDN cơ bản phân phối trang web của bạn trên toàn thế giới, có nghĩa là khi người dùng tải nó, nó có thể được chuyển từ một máy chủ gần gũi hơn với họ do đó làm giảm thời gian tải.

MaxCDN là một sự lựa chọn tuyệt vời cho WordPress nếu bạn muốn nhìn sâu hơn vào cấu hình này.

#21 Sử dụng breadcrumbs cho site của bạn

Nhìn bánh mì vụn hạn trước và tự hỏi cái quái gì nó có nghĩa là liên quan đến một blog WordPress?

Vâng, khi ai đó đề cập breadcrumbs họ không đề cập đến những điều còn lại của bánh mì nướng buổi sáng của bạn. Chúng được, tuy nhiên, đề cập đến một dấu vết của họ! Breadcrumbs là một thuật ngữ thường được sử dụng cho một bộ sưu tập các liên kết thường được tìm thấy ở phía trên cùng của trang, cho bạn biết bạn đang ở đâu trên trang web.

Dưới đây là những vụn bánh mì cho các trang bạn đang ở thời điểm này.
 Ví dụ về breadcrumbs WordPress sử dụng khuôn khổ Genesis
Điều này cho không chỉ người dùng của bạn, mà còn công cụ tìm kiếm rằng có một cấu trúc trang của bạn.

Genesis xử lý vụn bánh mì như một giấc mơ, vì vậy nếu bạn đang sử dụng Genesis bạn vàng. Nếu không, nếu theme WordPress của bạn không xử lý vụn bánh mì theo mặc định bạn có thể cần phải sử dụng một plugin như như Breadcrumbs NavXT.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO