-->

Người chuyên gia SEO làm thế nào để làm nghiên cứu từ khoá

Nghiên cứu từ khóa là một chút thô những ngày này. Có rất nhiều chỉ người trực tuyến, rất nhiều doanh nghiệp, rất nhiều phần khởi động mới và các trang web cạnh tranh cho vị trí tìm kiếm Google. 

Các từ khóa được nhanh chóng độc quyền, chiến thuật đánh thuê và ngân sách lớn từ các tập đoàn đa quốc gia ăn lên tất cả những người tốt.

Vậy là chàng trai nhỏ hơn, hoặc những người chỉ là bắt đầu, đấu tranh để tạo ra chỗ đứng chút cho bản thân. Nó cũng làm cho nó khó để biết chính xác làm thế nào để dồn một từ khóa, và những người thân để nhắm mục tiêu. là những gì giá trị đặt thời gian và nỗ lực vào, và những gì sẽ xảy ra nếu bạn không?

Rất may, trong nhiều cách quá trình này là như nhau. Nhưng có một số công cụ và mẹo có thể giúp bạn bắt kịp với những thay đổi.

Có công cụ serpstat
Đây là một công cụ hacking tăng trưởng tuyệt vời mà chỉ bắt đầu với nghiên cứu từ khóa (mặc dù nó đi ở trên và vượt hầu hết các công cụ).

Nó cũng cung cấp các phân tích tìm kiếm, do đó bạn có thể theo dõi các số liệu mới nhất được sản xuất bởi các từ khóa của bạn, quảng cáo, phân tích để đảm bảo quảng cáo của bạn đang làm việc cho bạn, nội dung tiếp thị tạo ra ý tưởng để tạo ra nội dung tốt hơn trong niche của bạn, và hơn một tấn.

Nó là đáng ngạc nhiên giá cả phải chăng, và một khi bạn đã thử nó, bạn có thể trả cho kế hoạch 3 năm của họ, cắt ra một đầy đủ 40% của bất kỳ tầng nào.

Công cụ Bulk Google Suggest
Tôi nghĩ về một điều này như một cần thiết rõ ràng, và khá nhiều công cụ từ khóa sao lưu của Google. Nó cung cấp cho bạn truy cập vào hàng trăm từ khóa, một số trong đó là nhiều hơn che khuất. Nó cũng cắt qua tiếng ồn để cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn vào những gì làm việc cho bạn.

Tôi thích công cụ này bởi vì nó là siêu dễ dàng để sử dụng, và nó mang lại cho bạn một số cái nhìn chi tiết hơn so với Google - một loại hình khá rộng của công cụ - không. Nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách khá tốt để bắt đầu từ, giữa hai, và bạn có thể thu hẹp nó xuống từ đó.

[Ed lưu ý / từ chối trách nhiệm: Các Bulk Google Suggest Tool là một sản phẩm của Internet Marketing Ninjas, công ty của Ann.]

Từ khóa hạt giống (Từ khóa quan trọng)
Bạn có sử dụng nguồn lực tốt nhất của bạn? Có lẽ là không, và Từ khoá Seed muốn thay đổi điều đó. Bạn tạo ra một kịch bản mà bạn hỏi một câu hỏi, và gửi nó cho địa chỉ liên lạc của bạn.

Họ trả lời lại với những gì từ khóa họ sẽ sử dụng cho kịch bản đó. Những gì bạn kết thúc với một bộ sưu tập tuyệt vời của các dữ liệu từ những người bạn biết và tin tưởng, tất cả những người thực sự có một cách tiếp cận hữu cơ đến từ khóa mà một cơ sở dữ liệu sẽ không chỉ cung cấp cho bạn. Để xem làm thế nào nó hoạt động bạn có thể chạy các kịch bản ví dụ, là tốt.

Cyfe
Cyfe trang web chụp màn hình
Cyfe là một nền tảng tiếp thị đa mục đích mà bạn có thể sử dụng cho bất cứ thứ gì từ dịch vụ khách hàng để phân tích web. Tôi thích sử dụng nó để lưu trữ kết quả tìm kiếm của Twitter có chứa từ khóa của tôi bởi vì nó là một nguồn tuyệt vời của bối cảnh ngôn ngữ tự nhiên tôi sử dụng khi viết bài viết của tôi.

Biết Các Metrics đúng Đối với đo từ khóa Khả năng tồn tại

Moz mất này đến một cấp độ hoàn toàn mới. Họ tuyên bố đã tạo ra một công thức, mà nhìn vào bốn thành phần kết hợp với mỗi từ khóa:
  • Khó khăn
  • Tầm quan trọng
  • Cơ hội
  • Âm lượng

Từ đó, họ có nói rằng bạn có thể làm theo công thức của:
KP = sqrt(V) * (1 - KD / 100) * (KO / 100) * I
Công thức sẽ trả về một điểm tốt về những gì cần tìm kiếm trong một từ khoá tốt. Bạn muốn một cái gì đó sẽ không quá khó khăn để crack (và do đó không có một đối thủ cạnh tranh lớn như Walmart, Amazon, hoặc XFinity, ví dụ). Nó cần phải có khả năng sẽ là khối lượng cao trong tìm kiếm. Các cơ hội cho giao thông hữu cơ nên được vào cuối cao hơn. Và nó phải được quan trọng đối với bạn, một từ khóa mà bạn thực sự có thể nhìn thấy chính mình khai thác.

Thật dễ dàng để tìm thấy những từ khoá sử dụng Serpstat nói trên. Chỉ cần sử dụng các bộ lọc để xác định các đối thủ cạnh tranh (tôi sử dụng 0% -5% cạnh tranh) và sắp xếp kết quả của khối lượng tìm kiếm để xem kết quả phổ biến hơn trên đầu trang:
Hãy suy nghĩ thực thể, không chỉ khóa

Điều này có vẻ một chút truy cập trực quan, không chỉ vì bạn đang cố gắng theo nghĩa đen để tìm từ khóa ngay bây giờ, nhưng cũng bởi vì nó đi ngược lại với tất cả các bit của lời khuyên rằng bạn đã có thể nghe nói trong quá khứ. Nhưng nó hoạt động, và đây là lý do tại sao: Google là nhận được thông minh hơn.

Bạn đã là một công cụ đáng kinh ngạc, thuật toán của Google đã được mở rộng, điều chỉnh, thích nghi và cải thiện trong nhiều năm. Động cơ của hôm nay là khác nhiều so với những gì nó đã ở, nói, năm 2010, và chúng tôi đang nhìn thấy những thành quả của những người lao động tất cả các thời gian.

Một cách chính là ở vị trí của mình. Nhồi nhét từ khóa và nội dung lừa đảo từng là một thủy lớn cho bất kỳ sáng tạo nội dung, những người biết họ đã lên chống lại kẻ gửi thư rác râm. Bây giờ, trình thu thập và bot của Google đã nhận được tốt hơn bao giờ hết tại giá trị nhận biết, và một phần trong số đó là nhìn xa từ khóa.

Khi bạn viết nội dung, hãy chắc chắn để bao gồm các lĩnh vực liên quan, các tổ chức, công ty, tên, vv Đây là những tín hiệu cho Google về chất lượng cao nội dung được nghiên cứu.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ vào các từ khóa, mà là bạn nên sử dụng cả hai.

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa vẫn là cách hiệu quả nhất để xây dựng giao thông có liên quan cho trang web của bạn, vì vậy nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng.

Trong năm 2016, nó có thể cảm thấy như nghiên cứu từ khóa đã trở nên quá phức tạp mà nó thực chất là một nghệ thuật thần bí. Nhưng với các công cụ và phương pháp tiếp cận có thể được đơn giản, nếu tốn thời gian. Những gì còn lại đúng là nó là giá trị nó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO