-->

Nguyên tắc cơ bản của SEO cho JavaScript

Việc chuyển sang bò JavaScript là một trong những thay đổi đáng kể trong SEO kỹ thuật trong vài năm qua, nhưng cuộc trò chuyện xung quanh nó trong lịch sử đã được hạn chế.

Khi nó được khám phá vào chiều sâu, nó thường nền tảng cụ thể hoặc ngữ nặng. Nhiều SEO có rất nhiều nhầm lẫn khi quản lý các yêu cầu từ các nhà phát triển về JavaScript. Tuy nhiên, những ngày của khoát đề nghị hỗ trợ phía máy chủ cho các nội dung đã được thông qua. Tình trạng hiện tại của JavaScript là sắc thái hơn.

Những sắc thái có thể được khó khăn để làm theo cho những ai chưa quen với cách làm việc với JavaScript. Hy vọng của tôi là cung cấp một khuôn khổ cơ bản cho bất cứ ai làm việc trong tiếp thị trực tuyến hoặc quản lý sản phẩm, bất kể kinh nghiệm hiện tại của bạn với JavaScript. Tuy nhiên, tôi sẽ theo dõi bài viết thêm nơi tôi làm khám phá lý thuyết hơn, sắc thái, và chiến thuật.

JavaScript có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng, vì vậy mục tiêu của chúng tôi trong SEO không phải là để ngăn chặn các nhà phát triển từ việc sử dụng nó, nhưng để giảm thiểu tác động tiêu cực kinh doanh như là kết quả của hành vi cụ tìm kiếm.

Disclaimer: bài này chỉ là ý kiến, hay nói cách khác, nó có chứa một loạt các lý thuyết và giả thuyết dựa trên những quan sát, kiểm tra, thử nghiệm và báo lỗi. JavaScript bò là phức tạp và phát triển, với mỗi công cụ tìm kiếm ở các giai đoạn khác nhau của hỗ trợ. Ngoài ra, công cụ tìm kiếm luôn luôn có quyền hành xử khác nhau trong những hoàn cảnh khác nhau. bài này là có nghĩa là để cung cấp lời khuyên chung quanh tối ưu hóa JavaScript và có thể không đồng ý với quan sát cụ thể mà bạn đã nhìn thấy.

Có thể cụ tìm kiếm thu thập thông tin rendered JavaScript nội dung?

Câu trả lời ngắn "có" là nguy hiểm.

Câu trả lời đơn giản này tạo ra rất nhiều rủi ro khi các đội sản phẩm và các nhà phát triển di chuyển đến một thiết kế JavaScript hướng mà không cần đầu tiên khám phá các sắc thái.

Chính xác hơn, Google có thể bò JavaScript rộng rãi, nhưng có nhiều tiền đề và hạn chế. bò JavaScript của nó không phải là chiến đấu thử nghiệm như thu thập thông HTML của nó. Nếu bạn dựa vào bò JavaScript của Googlebot, bạn cuối cùng sẽ chạy vào một cái gì đó không làm việc như dự định. Đây là một rủi ro cần phải được chấp nhận khi mạo hiểm vào đầy đủ các trang JavaScript hướng.

Ngoài ra, có rất nhiều chương trình hơn là Google. Chúng bao gồm Bing, chương trình xã hội (Facebook, Twitter, LinkedIn), công cụ tìm kiếm quốc tế, và các công cụ (giám sát, kiểm toán, xây dựng sơ đồ trang web, công cụ liên kết, vv). Hầu hết các chương trình không thu thập thông JavaScript. Những người làm đang đứng sau Google trong khả năng.

Hiện đã có rất nhiều công bố và thảo luận về hoạt Javascript để ngày. Giải thích những gì các bài viết có ý nghĩa có thể được thử thách.

1) Suy nghĩ về xét nghiệm

Nó thường phải đối mặt với một email từ một nhà phát triển để liên kết đến một bài đăng blog với một loạt các bài kiểm tra mà cố gắng để làm rõ cách Google đề với JavaScript. Trong khi các loại xét nghiệm là tuyệt vời, cho SEO tự tin và lòng đam mê các đường mòn đến một khả năng của Google hiểu biết tốt hơn, một giải thích đơn giản về kết quả của họ là nguy hiểm.

Chấp nhận những kết quả này là xác nhận phân loại năng lực của Google có thể gây phương hại đến doanh thu. Google có thể chỉ mục nội dung được đưa ra bởi JavaScript hiệu quả, nhưng đôi khi nó không. Những xét nghiệm này không giải quyết được tại sao điều đó có thể xảy ra.

Đây không phải là bởi vì các bài kiểm tra là sai. Đó là bởi vì thực hiện của bạn không được thiết lập như các xét nghiệm cơ bản là. Hãy dành thời gian để kiểm tra việc thực hiện của bạn trên một tập hợp con của các trang để xác nhận rằng các nội dung có thể được thu thập đúng và lập chỉ mục trước khi tung ra và mạo hiểm doanh thu.

2) Báo cáo riêng của Google

Nó cũng phổ biến để đối mặt với những bài viết trên blog của Google nói rằng sản phẩm có thể bò JavaScript. Chúng không phải là không trung thực (chúng thực sự khá tốt ở đó), nhưng họ không cung cấp đủ chi tiết cụ thể và đặt rất nhiều sự từ bỏ giữa đường.

Tóm lại, Google cho biết họ đang "nói chung có thể làm và hiểu" và "chúng tôi khuyên bạn nên theo nguyên tắc của việc tăng cường tiến bộ".

Inverted, điều này có nghĩa là Google không thể render và hiểu tất cả các nội dung mà là phụ thuộc vào JavaScript. Họ cũng không thay đổi lập trường của họ về tăng cường tiến bộ, mà thực sự là một tâm lý HTML đầu tiên.

3) Bots & Các công cụ khác

Một vấn đề quan trọng với dựa trên JavaScript là bot khác thường bị lãng quên. Trong khi Google đã có những tiến bộ đáng kể trong khả năng của nó bò, Bing, Facebook, Twitter, LinkedIn, và thu thập thông quốc tế không phù hợp với khả năng của Google.

Nó có giá trị cho nhiều doanh nghiệp để tối ưu hóa cho các mẫu số chung thấp nhất ở bò và chỉ số hoá. Những trình thu thập có thể ảnh hưởng đến hàng triệu doanh thu. Là lợi ích kinh doanh di chuyển đến một cách tiếp cận JavaScript nặng giá trị lưu lượng thương mại-off gây vấn đề bò với các trình thu thập thông khác?

May mắn thay, có một số cách để phân chia các khác biệt và giảm thiểu rủi ro (duy trì URL duy nhất lập chỉ mục với tiêu đề, nội dung meta, và kiểm soát bò vẫn phục vụ phía máy chủ ... suy nghĩ của nó như là tối ưu hóa một trang web Flash).

Bots "khác" cũng bao gồm các công cụ nội bộ của bạn và hệ thống giám sát. Kiểm tra bất cứ điều gì bạn sử dụng để "bò" trang web của bạn. Ví dụ, nếu bạn bò trang web của bạn để xây dựng XML Sitemaps, bạn có thể phá vỡ chức năng của nó bằng cách di chuyển đến JavaScript. Vi phạm những công cụ có thể tạo ra các chi phí hoạt động bổ sung cho một doanh nghiệp bằng cách làm rất nhiều công việc thủ công tự động.

Điều này cũng bao gồm các chương trình được sử dụng bởi các công cụ backlink. Liên kết trong JavaScript có thể không xuất hiện trong hồ sơ backlink của bạn, theo báo cáo của một công cụ của bên thứ 3, nhưng điều đó không có nghĩa là Google không nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là nó thấy họ, hoặc. Bạn phải tự xác nhận liên kết đó được kết xuất trong một cách mà chỉ số của Google, ít nhất là cho đến khi công cụ SEO bắt kịp.

Kết quả là, Briggsby vẫn đánh giá cao đề nghị một phương pháp tiếp cận truyền thống hơn, HTML đầu tiên bất chấp những tiến bộ trong bò JavaScript. Sử dụng phương pháp tiếp cận truyền thống bảo vệ doanh thu bằng cách không dựa trên khả năng, kiểm tra, và thành công của phát triển sản phẩm tại các công ty khác.

4) Xử lý Frameworks

Một phương pháp phổ biến của việc giải quyết JavaScript SEO là để nói về khuôn khổ. Những cuộc thảo luận thường xoay quanh những người thân là tốt nhất cho SEO và làm thế nào để thực hiện tối ưu hóa trên mỗi người.

Điều này có thể so sánh để đánh giá nền tảng máy chủ web, chẳng hạn như Apache, so với IIS vs nginx, hoặc các nền tảng CMS như WordPress, so với Drupal vs Adobe CQ. Trong khi một số trong những nền tảng là dễ dàng hơn để làm việc với, hoặc đi kèm với các tính năng được tối ưu hóa, họ có thể tất cả được thực hiện thường SEO thân thiện. Đó là ít quan trọng hơn những gì plugin SEO được sử dụng hơn là những gì có trong thẻ tiêu đề HTML của bạn. Điều này là bởi vì Google đang xem xét các sản phẩm, mã số và số liệu, được sản xuất bởi những nền tảng này.

Điều này cũng đúng cho chỉ mục JavaScript. Google là, nói chung, nhìn vào các nội dung được đưa ra bởi các sự kiện tải (nhiều hơn về điều này sau).

5) Hiểu Hiệu quả thu thập thông tin & Tài Restraints

Phân tích nội dung yêu cầu một trình duyệt không đầu hiện đại mà đã thực hiện và đưa ra sử dụng JavaScript là nhiều tài nguyên-chuyên sâu hơn lấy mã HTML của một trang và phân tích nó. Điều này có chi phí thực tế về thời gian, CPU, và điện. Mong đợi bò Javascript để được chậm hơn và sáng suốt hơn (phụ thuộc vào cơ quan). Ngược lại, hy vọng công cụ tìm kiếm sử dụng bò truyền thống để hỗ trợ chỉ trong thời gian, cốt lõi, và chức năng quy mô lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đánh chỉ mục nhanh, bò sâu, hoặc đấu tranh với vấn đề hiệu quả khác (nội dung trùng lặp hoặc các thông số), JavaScript có thể có hiệu lực. Nó có thể có nghĩa chỉ mục chậm hơn.

Nguyên tắc cơ bản của một Thu thập thông tin HTML

Hiểu bò JavaScript đòi hỏi một sự hiểu biết cơ bản của bò cách làm việc truyền thống.

Tóm lại, quá trình thu thập dữ liệu trông như thế này:
 1. Bot tạo một yêu cầu GET cho một trang (họ yêu cầu các máy chủ cho các tập tin)
 2. Bot tải các tập tin HTML liệu (giống như xem mã nguồn của bạn)
 3. Công cụ tìm kiếm phân tích cú pháp HTML, nội dung giải nén và dữ liệu meta (vị trí, thẻ, thuộc tính, vv) kết hợp với nội dung
 4. Nội dung được lưu trữ (lập chỉ mục), đánh giá và xếp hạng trong nhiều cách khác nhau
Những "vấn đề" với JavaScript là nội dung xuất hiện cho người dùng, những gì bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn, là không thể tìm thấy qua phương pháp này. Trong thực tế, khi bạn xem mã nguồn, bạn không nhìn thấy những gì xuất hiện cho người dùng. Nằm trong đó các vấn đề với JavaScript.

Bò JavaScript chỉ là quá trình nhận mã người dùng được nhìn thấy thay vì những gì họ tải về với mã HTML. Công cụ tìm kiếm làm điều này bằng cách sử dụng một trình duyệt để thu thập thông thay vì chỉ dựa vào một tải của tài liệu HTML.

Trước khi nhảy vào điều này, nó rất hữu ích để hiểu những gì JavaScript đang làm.

Nguyên tắc cơ bản của Viết cho trang với JavaScript

JavaScript có thể phức tạp, nhưng những phần bạn cần phải hiểu cho SEO rất đơn giản.

Đây là, rất đơn giản và nhìn chung, những gì đang xảy ra khi một trình duyệt yêu cầu một trang mà phụ thuộc vào nội dung Javascript để tạo hình. Crawler Googlebot JavaScript sao chép này.
 • Ban đầu Yêu cầu - Trình duyệt (và tìm kiếm bot) làm cho một yêu cầu GET cho HTML và các tài sản có liên quan.
 • Rendering DOM - Trình duyệt (tìm kiếm bot) bắt đầu làm cho DOM. DOM là viết tắt của Document Object Model. Đừng để điều này đe dọa bạn. Bỏ qua tất cả những người tìm kiếm các biểu đồ cây gia đình phức tạp mà bạn nhìn thấy trong các bài thuyết trình. Điều này về cơ bản là tên cho cách trình duyệt (tìm kiếm bot) hiểu thế nào nội dung trên trang được thành lập và mô tả các mối quan hệ. Nếu bạn không thoải mái với JavaScript, hãy suy nghĩ về điều này như trình duyệt (bot tìm kiếm) tìm tất cả ra ngoài, tạo ra một cuộc trò chuyện org, và xây dựng trang. DOM này có thể được giải thích (biến thành hình ảnh) của trình duyệt (bot tìm kiếm).
 • DOM Loaded - Trong khi làm việc trên một trang, trình duyệt (tìm kiếm bot) gây nên sự kiện, một là DOMContentLoaded. Sự kiện này có nghĩa là các tài liệu HTML ban đầu đã được nạp và phân tích. Đó là trong một trạng thái sẵn sàng. Trong thuật ngữ đơn giản, đó là trình duyệt nói nó xử lý tất cả mọi thứ nó tải về và nó sẵn sàng cho hoạt Javascript để bắt đầu làm việc với trang.
 • JavaScript Làm Thay Đổi - Sau này, JavaScript có thể thay đổi trang. Trong điều kiện rất đơn giản, suy nghĩ về điều này được bổ sung thêm, xóa, hoặc sửa đổi nội dung trong mã nguồn HTML. Nó giống như việc mở một trang trong Notepad và thay đổi tiêu đề. JavaScript có thể làm một bó của sự vật, hiệu quả recoding trang cho một hiệu quả mong muốn. Đó là hiệu quả mong muốn được thể hiện trong trình duyệt và có thể không phù hợp với những gì có trong mã nguồn gốc. Đây là nội dung mà bạn có thể thấy nếu bạn sử dụng Kiểm tra Element trong trình duyệt của bạn.
 • Tải Event - Sự kiện tải được sa thải bởi trình duyệt khi các nguồn tài nguyên và các nguồn lực phụ thuộc của nó đã tải xong. Đây là một sự kiện quan trọng, bởi vì nó nói, nói chung, mà trang được "thực hiện."
 • Bài-Load Sự kiện & Sự kiện sử dụng - Các trang có thể tiếp tục thay đổi theo nội dung đẩy lên nó hoặc thông qua các sự kiện định hướng người dùng như onClick. Đây là những hoán vị trên trang sau khi nó đã hoàn thành.
Trình duyệt không đầu

Các cụm từ "trình duyệt không đầu" được sử dụng để mô tả khả năng Javascript của Googlebot. Điều này chỉ có nghĩa là Googlebot là một trình duyệt (Chrome) mà không có thành phần trực quan. Nó làm điều tương tự như Chrome, nhưng thay vì được thiết kế để đầu ra trực quan và chịu tương tác người dùng, nó được thiết kế để mã đầu ra và được tương tác với thông qua dòng lệnh hoặc mã.

Công cụ tìm kiếm được sử dụng khả năng này để tái tạo chức năng của trình duyệt và để có được ở các mã sau khi JavaScript đổi nó.

Để làm điều này siêu đơn giản, bạn có thể nghĩ đến một thu thập dữ JavaScript như Googlebot làm điều này:
 1. Google thăm trang web của bạn, như một trình duyệt
 2. Tại sự kiện tải, họ nhấn chuột phải và chọn Kiểm tra phần tử
 3. Họ chọn thẻ HTML ở đầu
 4. Họ click chuột phải -> Copy -> Copy OuterHTML
 5. Họ sử dụng các bản sao và HTML dán (các nội dung trả lại) giống như họ sẽ sử dụng các nguồn HTML
Hãy tạm dừng trên rằng điểm cuối cùng. Khi Googlebot có nội dung kết xuất (kiểm tra phần tử HTML), nó sử dụng nó như là nguồn HTML truyền thống. Điều này khiến bạn trở thành vùng thoải mái của bạn về HTML và CSS.

Quá trình trên cũng là cách bạn kiểm toán trang web JavaScript phụ thuộc đối với SEO.

Điều này cho phép Google hai phiên bản HTML của trang. The pre-DOM HTML Source và sau DOM render HTML. Nói chung, Google sẽ sử dụng ảnh chụp trả lại, nhưng nó có thể cần phải tích hợp các tín hiệu giữa hai người và đối phó với những mâu thuẫn giữa hai người.

Khi bạn nhìn vào các ảnh chụp màn hình trong công cụ Fetch và Render của Google, những gì bạn đang thấy là việc vẽ của các trang trên các sự kiện tải, sử dụng này rendered HTML và không phải là HTML nguồn.

Tầm quan trọng của sự kiện

Có hai loại sự kiện lớn để xem xét khi nhìn vào JavaScript SEO.

1) Tải trọng tổ chức sự kiện

Các sự kiện tải trọng phát sinh khi một trang đã được nạp đầy. Google đã có một bản chụp của một trang tại một thời điểm nào và nó có vẻ là tại hoặc xung quanh điểm này. Tất nhiên, công cụ tìm kiếm có thể hành xử khác nhau dựa vào ngữ cảnh. Nội dung trả sau thời điểm này không được bao gồm trong thu thập dữ liệu ảnh chụp JavaScript và chỉ số của trang. ảnh chụp này là chìa khóa, khái niệm cơ bản của xử lý JavaScript cho SEO.

Hãy nghĩ về nó theo cách này. Một trang được sửa đổi bởi JavaScript có thể thay đổi liên tục. ví dụ đơn giản sẽ là hộp thư đến của bạn, Twitter, và thức ăn chăn nuôi Facebook. Công cụ tìm kiếm phải vẽ một đường trên cát bằng cách lấy một bản chụp. Bạn có để có được nội dung trước khi họ chụp nhanh.

Bạn có thể thấy thời điểm này trong hiệu suất mạng trong các công cụ phát triển Chrome.
Công cụ này cho thấy một dòng thời gian của nội dung được tải trong trình duyệt. Dòng màu xanh biểu thị sự kiện DOMContentLoaded và dòng màu đỏ biểu thị các sự kiện tải.

Để tóm tắt, nội dung đưa cho trang bằng thời điểm này, khi ảnh chụp của nội dung cung cấp được thực hiện, nên được lập chỉ mục. Nội dung không trên trang bằng thời điểm này không nên được xem xét lập chỉ mục. Điều này thậm chí bao gồm các cộng đồng bên thứ 3 và công cụ đánh giá / xem xét. Sự chậm trễ trong việc cung nội dung của bên thứ 3 có thể gây ra nó để bỏ lỡ các ảnh chụp, mà nguyên nhân của nội dung không được lập chỉ mục.

Bạn cũng có thể kiểm tra điều này với Fetch và Render công cụ. Nội dung trong đó có tốt sau thời điểm này không xuất hiện trong các ảnh chụp màn hình.

2) Sự kiện tài

Ngoài ra, các sự kiện có thể kích hoạt sau khi các sự kiện tải mà sẽ thay đổi trang. Một nguyên nhân phổ biến cho những người sử dụng là cam kết, như nội dung theo thẻ, hình thức và định hướng tương tác. Đây được gọi là sự kiện người dùng. Phổ biến nhất là sự kiện onClick.

Trong thuật ngữ đơn giản, nhấp chuột của người dùng sẽ kích hoạt một sự kiện trong trình duyệt gọi là onClick. JavaScript có thể lắng nghe những sự kiện này và phản ứng với họ, làm thay đổi nội dung của trang đó dựa trên click chuột.

Nội dung đó là phụ thuộc vào một sự kiện người sử dụng thường không được lập chỉ mục. nội dung mới này là một hoán vị của nội dung của trang và cần được xem xét không kinh điển.

Điều này có nghĩa là một số nội dung trên trang JavaScript rendered là lập chỉ mục, trong khi nội dung khác không. Tiêu đề của một trang sản phẩm có thể được đưa ra bởi các ảnh chụp, nhưng những thuộc tính sản phẩm nạp với AJAX trên một "tab" ẩn không.

SEO Bad khó hiểu với Hạn chế Javascript

Nói chung, nếu nội dung là bằng ảnh chụp của Google, nó đối xử giống như một trang truyền thống. Tất nhiên, có nhiều tiền đề và các trường hợp cạnh, nhưng Google thực hiện một công việc thực sự tốt lúc này.

Trong khi render JavaScript cho tìm kiếm có vấn đề cố hữu của riêng mình, và Google có một số vấn đề đối phó với nó, hầu hết các vấn đề trang web xem là kết quả của những sai lầm thực hiện, không phải không có khả năng của Google để đối phó với JavaScript.

Phát triển không luôn luôn chuyển thực hành tốt nhất SEO truyền thống và các yêu cầu trên khi họ xây dựng nội dung với Javascript. Tôi không hiểu lý do tại sao điều này xảy ra, nhưng một khi bạn điểm nó ra, hầu hết các nhà phát triển móng tay nó di chuyển về phía trước. Một khi họ nhận được rằng HTML rendered tại các sự kiện tải phải đáp ứng các tiêu chuẩn tương tự như một trang truyền thống, nhiều vấn đề giải quyết chính mình.

Dưới đây là một số trong những vấn đề phổ biến chúng ta thấy:
 1. URL lập chỉ mục - Trang vẫn cần URL độc đáo, khác biệt, và lập chỉ mục. Một pushState không một URL thực hiện. Cần có một trang thực sự, với một máy chủ phản ứng OK 200 cho mỗi "trang" cá nhân bạn muốn có được lập chỉ mục. Một ứng dụng trang duy nhất cần để cho phép các URL phía máy chủ cho mỗi thể loại, bài viết, hoặc sản phẩm.
 2. Bắt pushState đúng - Sử dụng pushState để đại diện cho một sự thay đổi URL. Tuy nhiên, điều này sẽ đại diện cho URL kinh điển mà có hỗ trợ phía máy chủ. sai lầm pushState và lỏng lẻo thực hiện phía máy chủ có thể tạo ra nội dung trùng lặp.
 3. Thiếu yêu cầu trang - Trang vẫn cần: tiêu đề, mô tả meta, mở đồ thị, robot meta, URL sạch, các thuộc tính alt, vv Kiểm một trang sử dụng phương pháp kiểm tra phần tử. Các tiêu chuẩn tương tự cho các trang HTML vẫn áp dụng cho nội dung Javascript để tạo hình.
 4. Ahref và img src - Các trang vẫn cần liên kết với họ. quá trình crawl và khám phá của Google, nói chung, giống nhau. Đặt liên kết trong các thuộc tính href và hình ảnh trong thuộc tính src. Google đang đối mặt với một số phương pháp tiếp cận khác nhau, giống như đặt URL trong dữ liệu thuộc tính thay vì thuộc tính HTML điển hình.
 5. Nhiều phiên bản - vẽ JavaScript có thể tạo ra các phiên bản (pre-DOM và sau DOM), do đó giảm thiểu mâu thuẫn giữa chúng. Ví dụ, mã nguồn HTML có đúng giáo luật và đúng rel = tiếp theo / trước, nhưng các trang kết xuất có kinh điển đúng và thiếu rel = tiếp theo / trước.
 6. Hạn chế Bot - Một số chương trình đấu tranh với bò JavaScript. Để chống lại điều này, chúng tôi đề nghị danh hiệu đặt, meta, thẻ xã hội, và các thẻ SEO kỹ thuật trong nguồn HTML.
5 quy tắc SEO JavaScript lõi

Điều này nắm tới 5 nguyên tắc chính khi tối ưu hóa nội dung JavaScript (cho Google):
 1. Nội dung trong các sự kiện tải trọng là lập chỉ mục.
 2. Nội dung phụ thuộc vào sự kiện người dùng không phải là lập chỉ mục.
 3. Trang yêu cầu một URL lập chỉ mục, với sự hỗ trợ phía máy chủ.
 4. Kiểm toán HTML rendered (Inspect Element) bằng cách sử dụng cùng một SEO thực hành tốt nhất mà bạn sử dụng trên các trang truyền thống.
 5. Tránh những mâu thuẫn giữa các phiên bản.
Những nguyên tắc cốt lõi sẽ giải quyết gần như tất cả các câu hỏi và các vấn đề bạn sẽ gặp phải khi cố gắng để có được nội dung Javascript được lập chỉ mục và xếp hạng trong Google.

Triển khai JavaScript có một số rủi ro. Bạn sẽ chạy vào một cái gì đó không làm việc, đòi hỏi bạn phải dựa trên các nguyên tắc cốt lõi của bạn và triển khai thực hiện điều chỉnh lại cho đến khi nó hoạt động. Bạn cần phải có một số khả năng chịu rủi ro trong việc thực hiện JavaScript. Nó cũng đòi hỏi một số chấp nhận mất mát với chương trình khác. Tuy nhiên, nó có thể di chuyển toàn bộ một trang web từ HTML sang JS và duy trì thứ hạng / giao thông. Nếu bạn dành thời gian và thử nghiệm của bạn, bạn có thể giảm thiểu rủi ro nhất.

Tôi sẽ được sau bài này với, bài chiến thuật cụ thể hơn về kiểm toán và làm việc với nội dung JavaScript.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO