-->

Sách Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) tốt nhất

Search Engine Optimization, hay còn gọi là "SEO", đề cập đến tất cả các chiến lược và chiến thuật bạn cần để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

Trong điều kiện của giáo dân, SEO là điều khiến cho trang web của bạn để bật lên trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm của Google.

Google đã trở thành một phần của quá trình mua bán hiện đại và nó là ở đây để ở. Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của bạn, bạn phải tìm một cách để có được tìm thấy trên Google. Vì có rất nhiều bí ẩn nhận thức xung quanh SEO, bạn có thể muốn xem xét việc đọc một cuốn sách SEO hàng đầu sẽ giúp bạn hiểu SEO, vì vậy mà bạn có thể thuê một cơ quan SEO có trình độ, hoặc tìm hiểu đủ để làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên của riêng bạn .
Sách Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) tốt nhất
Hãy chú ý cẩn thận đến các chuyên gia ngành công nghiệp - các chuyên gia ngành công nghiệp hàng đầu hiếm khi chứng thực tác giả và cuốn sách, vì vậy cuốn sách chứng thực là một dấu hiệu quan trọng của tầm quan trọng và giá trị của nội dung trong cuốn sách.


Trong khi có hàng trăm cuốn sách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để lựa chọn, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các cuốn sách SEO tốt nhất:

1. SEO cho tăng trưởng
 • Tác giả: John Jantsch & Phil Singleton
 • Sách Website: https://seoforgrowth.com
 • Full Tiêu đề: SEO cho tăng trưởng: The Ultimate Hướng dẫn cho tiếp thị, thiết kế Web & Doanh nhân
 • Giá bán lẻ: $ 14,95
 • Tổng số phần trang: 238 trang
SEO cho tăng trưởng đứng đầu danh sách của chúng tôi là cuốn sách SEO tốt nhất trên thị trường trong năm nay. Không có cuốn sách khác mà chúng tôi đã tìm thấy, khác Nghệ thuật kỹ thuật cao của SEO (xem dưới đây) có nhiều xác nhận từ các chuyên gia tiếp thị Internet hàng đầu thế giới. SEO cho tăng trưởng đi kèm với một lớn tiền thưởng gói tải về của ba ebook, mà bạn có thể tìm thấy ở đây: cuốn sách SEO tốt nhất

SEO cho tăng trưởng thực sự là một điểm duy nhất hướng dẫn tiếp thị kỹ thuật số. Phần đầu của cuốn sách cung cấp một chiều sâu tổng quan về công cụ tìm kiếm, thuật toán, và thay đổi thiết kế, do đó bạn có thể hiểu được cách mà Google "nghĩ".

Cuốn sách SEO này sau đó sẽ đưa bạn qua những suy nghĩ và chiến lược bạn cần để có được SEO quyền và cung cấp các kỹ thuật cụ thể mà bạn có thể sử dụng ở từng giai đoạn của một doanh nghiệp mới: từ việc tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa các khách hàng lý tưởng và thông điệp thị trường (kéo), để giữ chân khách hàng và các mối quan hệ xây dựng cho sự phát triển (mở rộng); và tận dụng những tài sản mà bạn xây dựng cho tiền chi trả (chuyển đổi).

Từ cuốn sách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này, bạn sẽ học cách:
 • Tạo và tái mục đích nội dung và lập kế hoạch lịch biên tập
 • Sử dụng các kênh truyền thông xã hội khác nhau để tạo cam kết với nội dung của bạn
 • Xây dựng và quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn, cộng với xử lý các đánh giá tiêu cực
 • Làm liên kết xây dựng chất lượng mà không cần thực hiện những điều mờ ám Google hiện phạt
 • Tiến hành nghiên cứu từ khóa để tối ưu hóa trang web của bạn và tất cả các nội dung của bạn
 • Sử dụng pay-per-click quảng cáo theo cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất để có được các bang lớn nhất cho buck của bạn
 • Xây dựng một trang web tạo ra doanh thu đó sẽ giúp cung cấp năng lượng tăng trưởng của công ty bạn trong nhiều năm tới
Cho dù bạn muốn để thích nghi với doanh nghiệp nhỏ của mình vào thời đại số hay bạn là một nhà tiếp thị để tìm ra cách để giúp khách hàng của bạn trực tuyến, hướng dẫn không thể thiếu này có mọi thứ bạn cần lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược SEO cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá của chuyên gia:

"John và Phil nhấn đinh trên đầu. Cách mọi người mua sắm và mua đã thay đổi cơ bản, chiến lược trong nước hiện nay là một điều cần thiết để có được tìm thấy trực tuyến và phát triển kinh doanh của bạn. "
Brian Halligan, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, HubSpot

"Quá nhiều nhà thiết kế web và các chủ doanh nghiệp đối xử với SEO như là một suy nghĩ. SEO Đối với tăng trưởng sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để xây dựng một trang web tạo dẫn từ mặt đất lên ".
Larry Kim, người sáng lập và CTO, WordStream, Inc.

"Các chủ doanh nghiệp thực sự cần phải đọc SEO Đối với tăng trưởng. Cuốn sách này sẽ mất mầu nhiệm ra của SEO và Google bảng xếp hạng trong một tuần. "
Michael Port, NY Times bán chạy nhất Tác giả của Sách Yourself rắn

"Có rất nhiều mảnh để giải quyết các câu đố SEO. Từ công cụ tìm kiếm thiết kế web thân thiện và tiếp thị nội dung, phương tiện truyền thông và danh tiếng của quản lý xã hội, SEO cho tăng trưởng sẽ giúp bạn đặt nó tất cả cùng nhau. "
Joost de Valk, người sáng lập và Giám đốc điều hành, Yoast

2. Nghệ thuật SEO
 • Tác giả: Eric Enge, Stephan Spencer và Jessie Stricchiola
 • Sách Website chính thức: http://www.artofseobook.com
 • Full Tiêu đề: Nghệ thuật của SEO: Nắm vững Search Engine Optimization
 • Giá Bán: $ 49.99
 • Tổng số phần trang: 994 trang
Mô tả:

Ba chuyên gia công nhận trong nguyên tắc tối ưu phần công cụ tìm kiếm và các kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện một chiến lược SEO toàn diện.

Hoàn thành với một loạt các chiến thuật hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao, ấn bản thứ ba này chuẩn bị tiếp thị kỹ thuật số cho năm 2016 với thông tin cập nhật về các công cụ SEO và phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mới đã định hình lại cảnh quan SEO

Người mới sẽ nhận được một nền giáo dục SEO toàn diện, trong khi các học viên SEO có kinh nghiệm nhận được một tài liệu tham khảo rộng rãi để hỗ trợ cam kết liên tục.

Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để:
 • Hiểu nhiều phức tạp và sự phức tạp của SEO
 • Khám phá các lý thuyết và bên trong hoạt động cơ bản của các công cụ tìm kiếm
 • Hiểu được vai trò của truyền thông xã hội, dữ liệu người dùng, và các liên kết
 • Khám phá những công cụ để theo dõi kết quả và đo lường sự thành công
 • Kiểm tra những ảnh hưởng của thuật toán Panda và Penguin của Google
 • Hãy xem xét các cơ hội trong điện thoại di động, địa phương, và dọc SEO
 • Xây dựng một đội ngũ SEO có thẩm quyền với vai trò được xác định
 • Thoáng thấy tương lai của tìm kiếm và ngành công nghiệp SEO
Xác nhận chuyên gia:

"Hype-miễn phí, dữ liệu phong phú, và được nạp với cái nhìn sâu sắc đó là cần thiết đọc cho những ai cần một sự hiểu biết sâu sắc về SEO."
-Seth Godin, bán chạy nhất Tác giả

"Chuyên môn SEO là một nhu cầu cốt lõi cho các doanh nghiệp trực tuyến hiện nay. Viết bởi một số các học viên SEO hàng đầu trên mạng, cuốn sách này có thể dạy cho bạn? Những gì bạn cần biết để kinh doanh trực tuyến của bạn. "
Tony Hsieh, CEO của Zappos.com, Inc.

"Có tên nào tốt hơn trong ngành công nghiệp tìm kiếm thị trường để viết một cuốn sách về nghệ thuật của SEO so với ba tác giả. Mỗi tác giả có đá quý của kiến ​​thức để chia sẻ cá nhân, và tất cả chúng hợp tác để viết một cuốn sách giống như khám phá ra một kho báu. "
Barry Schwartz | Tin tức Editor, Search Engine Land, và biên tập, Công cụ Tìm kiếm Vòng Bảng

3. Tối ưu
 • Tác giả: Lee Odden
 • Sách Website chính thức: http://optimizebook.com
 • Full Tiêu đề: Tối ưu hóa: Làm thế nào để thu hút và hút thêm khách hàng By Tích hợp SEO, Social Media và Nội dung tiếp thị
 • Giá bán lẻ: $ 24,95
 • Tổng số phần trang: 256
Optimize được thiết kế để cung cấp cho độc giả một cách tiếp cận thực tế để tích hợp tối ưu hóa tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội với nội dung tiếp thị để thúc đẩy sự liên quan, tầm nhìn, và sự tham gia của khách hàng.

Các công ty, lớn và nhỏ, sẽ được hưởng lợi từ việc lập kế hoạch thiết thực và chiến thuật tiếp thị nội dung sáng tạo trong cuốn sách này đã được chứng minh để tăng hiệu suất trực tuyến qua tiếp thị, quan hệ công chúng, và dịch vụ khách hàng.

Tìm hiểu để kết hợp tối ưu hóa nội dung cần thiết và nguyên tắc truyền thông tham gia xã hội do đó làm tăng khả năng tiếp thu và thu hút khách hàng có liên quan trực tuyến.

Tối ưu hóa cung cấp những hiểu biết từ Lee Odden, một trong những cơ quan hàng đầu về nội dung và Marketing Online. Cuốn sách này giải thích làm thế nào để:
 • Tạo một kế hoạch chi tiết cho tìm kiếm tích hợp, phương tiện truyền thông xã hội và chiến lược tiếp thị nội dung
 • Xác định chiến thuật sáng tạo sẽ cung cấp kết quả tốt nhất cho công ty của bạn
 • Thực hiện tìm kiếm và tối ưu hóa xã hội một cách toàn diện trong tổ chức
 • Đo giá trị kinh doanh của tối ưu hóa và xã hội tiếp thị nội dung
 • Xây dựng hướng dẫn, quy trình và đào tạo để mở rộng quy mô thành công tiếp thị trực tuyến
Tối ưu hóa cung cấp một phương pháp thử nghiệm cho một chiến lược khách hàng trung tâm và thích nghi trực tuyến tiếp thị kết hợp tốt nhất của nội dung, tiếp thị truyền thông xã hội, và các chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
Đánh giá của chuyên gia

"Trộn các bánh răng và ruột của tìm kiếm với niềm đam mê nghệ thuật và nội dung là một động thái rực rỡ. Nếu tôi là lười biếng, tôi có thể gian lận và sử dụng cuốn sách của Lee Odden như bản đồ đường của tôi cho doanh nghiệp trong năm nay sắp tới. "
-Chris Brogan,

"Nội dung, tìm kiếm, và xã hội là như Three Musketeers của Marketing. Tối ưu hóa cho bạn thấy làm thế nào trong rất cụ thể, cách-bạn đo lường có thể đặt họ làm việc cho doanh nghiệp của bạn ".
-Ann Handley, Giám đốc Nội dung, MarketingProfs

"Lee Odden hiểu tốt hơn so với chỉ là về bất cứ nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, và SEO là một phần của một sự liên tục khi nói đến tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Bây giờ với Optimize, nói rõ tất cả ra cho bạn, rõ ràng là một cái chuông. Đọc cuốn sách này trước khi thi đấu của bạn không. "
-Brian Clark, người sáng lập và Giám đốc điều hành, Copyblogger Truyền thông

4. Động cơ. Tìm kiếm Tối ưu hóa tất cả-trong-One For Dummies
 • Tác giả: Bruce Clay
 • Full Tiêu đề: Search Engine Optimization Tất cả-in-One For Dummies
 • Giá Bán: $ 39.99
 • Tổng số phần trang: 792
Mô tả: Trong Search Engine Optimization All-in-One For Dummies, 3rd Edition, Bruce Clay-mà công cụ tìm kiếm tư vấn ra đời trước Google-cổ phiếu tất cả mọi thứ bạn cần biết về SEO. Trong minibooks đó bao gồm toàn bộ chủ đề, bạn sẽ khám phá ra thế nào công cụ tìm kiếm làm việc, làm thế nào để áp dụng chiến lược từ khóa hiệu quả, cách sử dụng SEO để vị trí của mình cạnh tranh, mới nhất về SEO thực hành quốc tế, và nhiều hơn nữa.

Nếu SEO làm cho spin đầu của bạn, điều này dẫn không vô nghĩa làm cho nó dễ dàng hơn. Bạn sẽ nhận được định mức như thế nào để sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao chất lượng và khối lượng giao thông trên trang web của bạn thông qua kết quả công cụ tìm kiếm.

Cắt qua thuật ngữ kỹ thuật, nó giúp bạn lên đến tốc độ nhanh chóng trên làm thế nào để sử dụng SEO để có được trang web của bạn trong top của bảng xếp hạng, nhắm mục tiêu các loại khác nhau của các tìm kiếm, và giành chiến thắng nhiều ngành công nghiệp cụ thể kết quả công cụ tìm kiếm dọc!
 • Bao gồm vật liệu mới và cập nhật, tính năng mới nhất trên Bing !, tìm kiếm tức thời Google, tìm kiếm hình ảnh, và nhiều hơn nữa
 • Bao gồm SEO và máy chủ tối ưu hóa cho SEO
 • Cung cấp thông tin quan trọng về thiết kế web SEO
 • Cho thấy bạn làm thế nào để sử dụng SEO để ở lại "ở trên nếp gấp"
Nếu bạn là một chủ sở hữu trang web, phát triển, tiếp thị, hoặc tư vấn SEO, Search Engine Optimization All-in-One For Dummies, Third Edition là nguồn duy nhất bạn cần phải đánh bại đối thủ cạnh tranh.

5. SEO Giống như tôi 5
 • Tác giả: Matthew Cappala
 • Full Tiêu đề: SEO Giống như tôi 5: Hướng dẫn The Ultimate mới bắt đầu vào Search Engine Optimization
 • Sách Website chính thức: http://seolike5.com
 • Giá bán lẻ: $ 26,95
 • Tổng số phần trang: 240
Mô tả: Có một tình trạng quá tải thông tin về chủ đề của SEO trên mạng, hầu hết của nó là sai lệch hay lỗi thời, đến từ rất kinh nghiệm tự xưng.

Trái ngược với những kiến ​​thức chung, các "nghệ thuật của SEO 'không được xác định bởi khả năng của bạn để viết mã hoặc hack thuật toán của Google.

Sự thật là ngày nay, thành công trực tuyến có nhiều hơn để làm với khả năng của mình để tạo ra nội dung tuyệt vời, thiết lập một sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ, và xây dựng các mối quan hệ với các blogger hơn là viết dòng mã hoặc nhồi từ khóa vào dữ liệu meta của bạn.

SEO Giống như tôi 5 sẽ đưa bạn qua một hội thảo-phong cách, quá trình hành động theo định hướng, không đau để lập kế hoạch, xây dựng và tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn, bao gồm:
 • Bắt đầu từ đâu
 • Những nền và các công cụ để sử dụng miễn phí
 • Làm thế nào để xây dựng một trang web tìm kiếm thân thiện
 • Làm thế nào để xây dựng một chiến lược nội dung kẻ giết người
 • Làm thế nào để trở thành một blogger rockstar
 • Làm thế nào để tìm thấy những cơ hội từ khóa vàng nugget
 • Làm thế nào để kiếm tiền từ trang web của bạn
 • Làm thế nào để thu hút backlinks vào nội dung của bạn
 • Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ với các blogger và có ảnh hưởng
 • Làm thế nào để xây dựng một chiến lược truyền thông xã hội chiến thắng
 • Làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến
6. SEO 2016
 • Tác giả: Adam Clarke
 • Full Tiêu đề: SEO 2016: Tìm hiểu Search Engine Optimization Với chiến lược thông minh Internet Marketing
 • Giá bán lẻ: $ 19,97
 • Tổng số phần trang: 188
Mô tả: SEO 2016 bây giờ được cập nhật bao gồm các thay đổi mới nhất với thuật toán của Google, và bạn đi qua các bản cập nhật mới nhất và làm thế nào để sử dụng chúng để lợi thế của bạn.

Mục đích của cuốn sách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giới thiệu này là để cung cấp cho bạn thông tin về thuật toán của Google và những thay đổi tiềm năng Google có thể được làm việc trên trong năm 2016. Với cuốn sách SEO giới thiệu này, bạn có thể tìm hiểu SEO mức cơ bản, và thiết lập đường dẫn của bạn đối với tiếp tục học và cao hơn bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

cuốn sách SEO này tuyên bố để giúp bạn khám phá các kỹ thuật xây dựng liên kết mạnh mẽ mới mà các chuyên gia SEO sử dụng trong các chiến dịch của họ.

Liên kết xây dựng là một trong những yếu tố mạnh mẽ nhất để xếp hạng cao trong Google. Nhưng hầu hết các phương pháp này là ngày và rủi ro. Cuốn sách này hướng dẫn bạn những kỹ thuật mới và mạnh mẽ sẽ không giúp bạn có được vào rắc rối với Google. Bây giờ mở rộng và cập nhật với nhiều chiến lược xây dựng liên kết, và lời khuyên thêm cho độc giả cao cấp.

Bạn cũng sẽ khám phá:

 • khái niệm SEO quan trọng, từ người mới bắt đầu đến nâng cao.
 • thủ đoạn lén lút để có được các doanh nghiệp địa phương cấp cao với SEO địa phương.
 • Làm thế nào để tìm thấy "tiền" từ khóa đó sẽ gửi cho khách hàng vào trang web của bạn.
 • Sáu nguồn nội bộ để có được chuyên gia SEO hay tiếp thị Internet lời khuyên
7. SEO Step-by-Step
 • Tác giả: Caimin Jones
 • Full Tiêu đề: SEO Step-by-Step: The Complete bắt đầu Hướng dẫn để Bắt giao thông từ Google
 • Giá bán lẻ:
 • Đếm trang:
SEO Step-by-Step là hướng dẫn người mới bắt đầu thực sự dựa trên nhiều năm kinh nghiệm nhưng đập đến nay cho năm 2016.

Các kế hoạch chi tiết thị trực tuyến tiết lộ trong SEO Step-by-Step là một phần quan trọng như thế nào tôi đã làm cho tiền trực tuyến, toàn thời gian, kể từ năm 2002.

Trong một loạt các dễ theo dõi, hướng dẫn bằng tiếng Anh bạn sẽ học cách:

 • Khám phá này, các từ khóa làm tiền giao-nhận cho niche của bạn
 • Tạo nội dung cho độc giả và công cụ tìm kiếm sẽ thích
 • Thành công SEO tối ưu hóa trang web, blog hoặc thương mại điện tử trang web của bạn để có được lưu lượng tối đa công cụ tìm kiếm
 • Sử dụng Social Media Marketing để tăng khán giả của bạn (mà không cần tốn cả ngày trên Twitter hoặc Facebook)
 • Sử dụng chiến lược nội dung tiếp thị đơn giản để kéo du khách đến từ công cụ tìm kiếm
 • Turbo-tính tốc độ của trang web của bạn (Google yêu thích các trang web nhanh chóng!)
 • Sử dụng hàng chục chứng minh, nội mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông thường phải mất nhiều năm để học
... Và tìm ra các mạng lưới xã hội mạnh hơn bất kỳ khác cho SEO và thúc đẩy giao thông của bạn.

Rõ ràng giải thích về mọi khía cạnh quan trọng của SEO có nghĩa là bạn có thể nhận được một trang bảng xếp hạng của Google mà không có thêm bất kỳ chi tiết đầu gãi hay thất vọng.

8. SEO Thể Workbook

 • Tác giả: Jason McDonald
 • Full Tiêu đề: SEO Thể Workbook: 2016 Edition: Bảy bước vào Search Engine Optimization Thành công trên Google
 • Giá Bán: $ 39.99
 • Trang Count: 232
Mô tả: SEO 2016 vượt xa lý thuyết giảng dạy và tư tưởng; nó cung cấp cho người đọc một loạt các công cụ để đảm bảo rằng họ tiếp thu thông tin.

Cuốn sách này đi kèm với các bảng tính và truy cập vào các công cụ SEO trực tuyến để giúp mọi người đưa thông tin mà họ tìm hiểu thông qua các văn bản để sử dụng tốt.

SEO 2016 dành cho các chuyên gia tiếp thị, thiết kế thiết kế web, các chủ doanh nghiệp nhỏ, và bất cứ ai muốn tìm hiểu và hiểu được mới nhất trong chiến lược SEO. Bạn sẽ tìm hiểu về các từ khóa, liên kết, và các số liệu bạn cũng nhận được các bảng tính và các mẹo để đưa kiến ​​thức đó để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

9. SEO: Chiến lược tiếp thị để thống trang đầu tiên
 • Tác giả: Grant Kennedy
 • Full Tiêu đề: Seo: Chiến lược tiếp thị để thống trang đầu tiên (SEO, Social Media Marketing)
 • Giá bán lẻ: $ 11,22
 • Số trang: 122
Mô tả: Cuốn sách này giới thiệu đến bạn các khái niệm về tiếp thị internet bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing vv thông qua các hướng dẫn và các kỹ thuật tiên tiến. SEO: Chiến lược tiếp thị để thống trang đầu tiên cung cấp thông tin đầy đủ, bạn cần phải nhận được trên con đường chuyên nghiệp động cơ chất lượng Tìm kiếm Tối ưu hóa, hay SEO.

Cuốn sách này là tất cả các bạn cần biết về Search Engine Optimization. Bạn sẽ tìm hiểu SEO là gì và làm thế nào nó hoạt động, các loại mũ SEO, sự khác biệt giữa các phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung, trở ngại SEO, top 10 lời khuyên để tiếp thị khởi động / thống trị các trang đầu tiên / làm thế nào để tránh bị bỏng, vai trò của google phân tích và quản trị trang web trong SEO, làm thế nào để đo lường chất lượng giao thông, sử dụng từ khóa, quảng bá trang web và nhiều hơn nữa .. Vì vậy, lấy bản sao của SEO: Chiến lược tiếp thị để thống trang đầu tiên ngay tại thời điểm này và trở thành một bậc thầy SEO!

Khi bạn đọc SEO: Chiến lược tiếp thị để thống trang đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu các mẹo tiếp thị và chiến lược để có được trang web của bạn trên đầu trang:
 • SEO là gì và như thế nào nó làm việc?
 • PPC (pay per click) vs SEO hữu cơ
 • Các loại khác nhau của SEO
 • AdWords vs SEO
 • Top 10 SEO Mẹo cho thị Startup của bạn
 • bí mật SEO và lừa đảo
 • Sử dụng SEO cho Website khuyến mãi
10 SEO 2016
 • Full Tiêu đề: SEO 2016: Tìm hiểu Search Engine Optimization
 • Tác giả: R.L. Adams
 • Giá bán lẻ: $ 39,95
 • Số trang: 248
Mô tả: Từ năm 2011, Google đã thực hiện sứ mệnh của mình để săn ra và giáng chức các trang web spam mà hy sinh người dùng kinh nghiệm, tập trung vào nội dung nghèo nàn, hay chỉ đơn giản là dành thời gian của họ cố gắng để lừa và lừa dối theo cách của họ đến đỉnh của nó kết quả tìm kiếm.

Đồng thời, Google đã tăng sự phụ thuộc vào bốn yếu tố chính của sự tin tưởng, mà làm việc tại trung tâm của thuật toán tìm kiếm của mình:
 • Tin tưởng vào Tuổi
 • Tin tưởng vào Authority
 • Tin tưởng vào nội dung
 • Sự thích hợp
Trong cuốn sách này, bạn sẽ học như thế nào mỗi người trong các ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của Google, và chỉ là cách bạn tốt nhất có thể tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn để đảm bảo rằng bạn đang chơi bởi nhiều quy tắc của Google.

Nguồn: http://bloggerlocal.com/national/reviews/top-seo-books

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO