-->

SEO địa phương là gì? 5 lời khuyên nhanh chóng để làm chủ nó

SEO địa phương đã được thưởng thức một lượt trong sự chú ý gần đây, nhờ một phần không nhỏ để các hiện tượng đó là Pokemon Go.

Nhưng nó không chỉ là một sự may mắn. Theo suy nghĩ với Google, tìm kiếm di động đã vượt qua máy tính để bàn trong tháng 10 năm 2015 - một thời điểm tại thường được trích dẫn trong lịch sử của SEO - và, sau đó, 30 phần trăm của tất cả tìm kiếm di động có liên quan đến vị trí.

Hơn nữa, Google đã trích dẫn một tăng 2.1x trong tìm kiếm di động cho "cửa hàng mở bây giờ" hoặc "thực phẩm mở bây giờ" và tăng 1,3 lần trong tìm kiếm di động cho "nơi để tìm / mua / nhận được."
SEO địa phương là gì? 5 lời khuyên nhanh chóng để làm chủ nó
Và điều đó có nghĩa là bài viết tại địa phương, khi có sẵn, sẽ được vô cùng có giá trị cho SEO địa phương.

Dưới đây là năm lời khuyên nhanh chóng khác cho địa phương:

1. Độ chính xác

Tháng Tư Jimenez, Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số tại cơ quan tương tác Huemor, cho biết việc đảm bảo tính chính xác của các thông tin kinh doanh như tên, địa chỉ và số điện thoại nên được # 1 trong SEO địa phương.

"Có rất nhiều yếu tố góp phần vào sự hiện diện của địa phương và một số tiền hợp lý của việc đó là một chút ra khỏi tầm kiểm soát của bạn [như những gì người nhận xét nói về doanh nghiệp / sản phẩm của bạn, người kiểm tra trong đó ...], nhưng những gì bạn có thể kiểm soát được các thông tin ," cô ấy nói.

Hơn nữa, mỗi Chelsey Moter, chuyên gia phân tích kỹ thuật số tại SEO Works, một trong những vấn đề lớn nhất là lặp lại các trang Google+. Trong thực tế, cô cho biết gần 65 phần trăm khách hàng của cô đã có trang Google+ trùng lặp mà không hề nhận ra.

"Có một địa chỉ, số điện thoại và thông tin liên lạc khác trên nhiều trang có thể gây hại cho người sử dụng, SEO và các doanh nghiệp," cô nói. "Từ quan điểm của người dùng, họ có thể không có thể cho biết sự khác biệt giữa một trang cập nhật và một [cũ] Trang. Điều này có thể ảnh hưởng đến nơi họ đưa ra đánh giá của họ, những thông tin liên lạc họ thấy và nhận thức chung của họ về kinh doanh. Từ một quan điểm SEO, công cụ tìm kiếm có thể nhận ra hầu hết những mâu thuẫn giữa các trang web, các thư mục và thậm chí cả các nền tảng truyền thông xã hội. Vì vậy, sự nhất quán hơn bạn có thể vào [Google+], tốt hơn nó sẽ được cho SEO địa phương. "

2. Tốc độ

điện thoại di động thân thiện với cập nhật của Google - được gọi là Mobilegeddon - có vẻ như một đời trước, nhưng những lời khuyên thông thường mà nhanh, các trang web điện thoại di động thân thiện là tốt hơn có lẽ vẫn còn nhắc lại.

Trong thực tế, Brock Murray, COO của cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Seoplus +, cho biết một giây thời gian nạp là lý tưởng.

"Để chuyển đổi lưu lượng di động địa phương vào một đối tượng nộp, trang web của bạn cần phải được nhanh như gió, cực kỳ hữu ích và dễ dàng để điều hướng," Murray nói. "Sử dụng AMP để cung cấp thời gian tải tức thời trên điện thoại di động và tạo nội dung dạng siêu địa phương để làm hài lòng người dùng và Google như nhau."

3. Sản phẩm của Google

Theo Murray, các trang web mà nắm lấy bộ các sản phẩm của Google được ưa chuộng, đặc biệt là trong việc tìm kiếm địa phương.

"Có một sự tương quan nhất quán giữa các +1 và thứ hạng tìm kiếm và một tương quan tương tự áp dụng cho một sự hiện diện tối ưu hóa với các sản phẩm khác của Google trong kinh nghiệm của tôi," ông nói. "Nhúng bản đồ của Google trên trang liên hệ của bạn và liên kết đến trang Google kinh doanh của tôi. Thêm Google Maps trong nhà và / hoặc nội thất View để cung cấp thông tin nhiều hơn và giá trị. Nhúng video YouTube và liên kết đến trang hoặc kênh YouTube của bạn. Đảm bảo rằng tất cả các trang web cá nhân được tối ưu hóa và thống nhất với nhau trong tất cả các chi tiết, bao gồm cả các định dạng của tên, địa chỉ [và] Vị trí của bạn. Sự liên kết giữa AdWords và thứ hạng tìm kiếm hữu rất nhiều ngụ ý, do đó, không bỏ bê góc độ này, một trong hai ".

4. Nội dung

Google là nhận được tốt hơn lúc đọc nội dung như con người làm, có nghĩa là các thương hiệu nên người tiêu dùng xuất bản nội dung muốn đọc và chia sẻ.

"Con người không đọc nội dung để phân tích những thứ như bao nhiêu từ khóa trong nội dung hay từ khóa của họ được in đậm", Thompson nói. "Con người đọc và hiểu được nội dung trên một mức độ sâu hơn - họ hiểu chủ đề, sự tin cậy, hấp dẫn thị giác, sức hấp dẫn tình cảm và các yếu tố khác. Các doanh nghiệp nên tập trung vào việc sản xuất nội dung trang web mà gây ấn tượng độc giả. Nội dung đó là dễ dàng để đọc lướt, nhưng cũng đáng đọc trong chiều sâu. Nội dung đa phương tiện sử dụng ban đầu mà giao tiếp thông tin có ý nghĩa. Nội dung được viết rõ ràng bởi các chuyên gia đáng tin cậy với lợi ích tốt nhất của người đọc ở tim. "

5. Trích dẫn địa phương

trích dẫn của địa phương, hoặc đề cập đến các chi tiết kinh doanh như tên, địa chỉ và số điện thoại, là tuyệt vời để tăng tầm nhìn và củng cố niềm tin công cụ tìm kiếm, cho biết Larissa Murillo, giám đốc tiếp thị tại SEO và công ty tiếp thị web MarketGoo.

"Có những trích dẫn có cấu trúc mà bạn sẽ nhận được trên các trang web như Yelp hay [YP], và những người không có cấu trúc mà bạn có thể nhìn thấy trên một blog hoặc trang web việc làm," cô nói. "Các thư mục địa phương và các blog là một nơi tốt để bắt đầu. Ngoài ra, nếu bạn nhìn thấy đối thủ của bạn trong một thư mục địa phương, có được cho mình trên nó là tốt. "

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO