-->

Thẩm quyền & xây dựng liên kết với thời gian thực chim cánh cụt

Google gần đây đã phát hành Penguin 4.0, và các bộ lọc Penguin tại cập nhật trong thời gian thực. Mục Marcus Miller khám phá những gì này có nghĩa là cho SEO và xây dựng liên kết.

Vì vậy, nó đã xảy ra. Google cuối cùng đã phát hành Penguin 4.0 - cuối cùng Penguin cập nhật của loại hình này, như bây giờ xử lý trong thời gian thực như là một phần của thuật toán xếp hạng cốt lõi của Google.

Trong bài viết này, tôi muốn có một cái nhìn vào những gì Penguin là, làm thế nào cập nhật này ảnh hưởng đến cộng đồng SEO như một toàn thể và cách dũng cảm và táo bạo có thể tiếp tục cải thiện một cách an toàn tầm nhìn hữu của họ mà không sợ hậu quả từ các thuật toán công cụ tìm kiếm mang tính trừng phạt.
Thẩm quyền & xây dựng liên kết với thời gian thực chim cánh cụt
Bản thông báo

Sau một vài tuần của sự nhiễu loạn trong SERPs, thông báo rằng nhiều người đã dự đoán cuối cùng đã được thực hiện.

The Penguin 4.0 thông báo có hai điểm chính:
 • Penguin hiện đang chạy trong thời gian thực. Đây thực sự là tin tốt. Có rất nhiều người ra có những người đã phải trả giá cho chất lượng thấp SEO nhưng vẫn không thấy hồi phục sau khi gỡ bỏ hoặc từ bỏ liên kết tất cả các backlinks spam của họ. Chắc chắn, một ngôi nhà được xây dựng trên các liên kết tinh ranh sẽ không mọc trở lại một vị trí của sức mạnh chỉ đơn giản bằng cách loại bỏ các liên kết; Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp ra khỏi đó mà dường như đã được mang hòn đá cuội thuật toán xung quanh mắt cá chân kỹ thuật số của họ. Hy vọng rằng, những người này có thể di chuyển, nợ của họ cho một bản cập nhật thuật toán mang tính trừng phạt trả đầy đủ.
 • Penguin tại là chi tiết hơn. Nguyên tố này là một chút tò mò hơn, trong Penguin rằng 2.0 dường như thêm hình phạt trang cấp và cấp độ từ khoá, làm cho nó chi tiết hơn so với phiên bản 1.0. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng mọi thứ đã có nhiều cải tiến, và có thể liên kết cá nhân được coi là khá hơn so với các phương pháp tiếp cận tổng hợp dường như đã được thực hiện trong lịch sử. Chỉ có thời gian sẽ cho mức độ tiếp cận hạt này sẽ tác động đến các trang web, nhưng tôi nghi ngờ nó sẽ là một điều tốt cho những người tìm kiếm để chơi đúng luật.
Nó cũng sẽ được thú vị để xem làm thế nào điều này phù hợp với 200 hoặc hơn các yếu tố khác hoặc "manh mối" mà Google sử dụng để xếp hạng các trang web. Chúng tôi bây giờ chúng tôi có cả Panda và Penguin tích hợp vào cốt lõi của Google thuật toán xếp hạng (mặc dù Panda không chạy trong thời gian thực), vì vậy nó có thể là trọng lượng của các yếu tố xếp hạng khác nhau đã biết có thể đã thay đổi như vậy.

Một nugget thú vị khác là sẽ không có nhiều thông báo để cập nhật Penguin. Penguin tại liên tục cập nhật như Google thu thập dữ liệu web, do đó điều chỉnh cho những điểm tốt hơn của hệ thống này sẽ không còn được công bố. Cá nhân, tôi nghĩ là một điều tốt - folks có thể tập trung vào làm tiếp thị tốt (và SEO) chứ không phải là lo lắng chờ đợi búa rơi trên một số lạm dụng chiến thuật liên kết xây dựng.

Liên kết vẫn còn quan trọng

Điều quan trọng là phải nhớ rằng các liên kết vẫn còn quan trọng. Google đã làm rõ điều này một số lần hiện nay, với Google như John Mueller, Gary Illyes và thậm chí Matt Cutts làm rõ tầm quan trọng của liên kết như là một tín hiệu xếp hạng, đồng thời cũng thường xuyên cảnh báo về vấn đề tập trung vào chỉ cần liên kết như một tiếp thị và SEO chiến lược.

Tất nhiên, nếu chúng ta có thể lùi lại một chút, điều này làm cho cảm giác hoàn hảo. Nếu bạn có một trang web đơn giản năm trang, không tương ứng với tiếng ồn xã hội hay PR, và 5000 liên kết ... một cái gì đó không khá thêm lên đó. Tại sao mọi người sẽ trích dẫn nguồn tài nguyên mà nên rộng rãi?

Mặt khác, nếu bạn đã làm việc chăm chỉ trên trang web của bạn và có một trăm hoặc hơn phần nội dung lớn, tín hiệu danh tiếng vững chắc và 500 đường liên kết biên tập với cực kỳ đa dạng lây lan neo văn bản trên web không mô hình rõ rệt, sau đó điều này không tìm một ít tự nhiên hơn. Thêm vào một số PR và các hoạt động xã hội, và chúng tôi bắt đầu để xem một mô hình trông giống như một doanh nghiệp thực sự.

Vì vậy, liên kết là quan trọng - nặng nên cho SEO. Nhưng liên kết là một trong nhiều yếu tố và không nên được xem xét trong sự cô lập. Trong thực tế, liên kết tuyệt vời thường nên các tác dụng phụ của tiếp thị tuyệt vời. Vì vậy, hãy bỏ mũ kỹ thuật đảo ngược của bạn và đặt trên mũ tiếp thị thông minh của bạn, và bạn đang đi đúng hướng.

Những gì Google muốn

Tôi luôn luôn tìm thấy nó hữu ích để phân tích ngắn gọn các khuyến cáo của Google. Bạn có thể chắc chắn những thông cáo báo chí và các trang quản trị trang web hướng dẫn được diễn đạt một cách cẩn thận, và thường chúng ta có thể lấy được làm rõ hơn về những gì là cần thiết.
 • Từ thông báo Penguin 4.0: ". Tập trung vào việc tạo tuyệt vời, trang web hấp dẫn"
 • Từ trang Sơ đồ liên kết: "Cách tốt nhất để có được các trang web khác để tạo ra chất lượng cao, liên kết có liên quan đến máy của bạn là tạo ra độc đáo, nội dung có liên quan mà tự nhiên có thể đạt được phổ biến trong cộng đồng Internet. Tạo nội dung hấp dẫn sẽ mang: Liên kết thường phiếu biên tập do lựa chọn, và các nội dung hữu ích hơn bạn có, lớn hơn cơ hội của người khác sẽ thấy rằng nội dung có giá trị cho độc giả của họ và liên kết với nó.
 • Từ Nguyên tắc cho Webmaster: "Hãy suy nghĩ về những gì làm cho trang web của bạn độc đáo, có giá trị, hoặc hấp dẫn. Làm cho trang web của bạn nổi bật so với những người khác trong lĩnh vực của bạn. "
 • Từ Penguin thông báo ban đầu: ". Tập trung vào việc tạo tuyệt vời, các trang web hấp dẫn" Đây là tuyên bố một lần nữa, vì vậy họ phải có nghĩa là nó, folks!
Có một điểm chung ở đây: chất lượng. Cho dù đó là trang web chất lượng, liên kết chất lượng hoặc chất lượng nội dung, Google muốn rõ ràng để lái xe về nhà thời điểm này.
"Cách tốt nhất để có được các trang web khác để tạo ra chất lượng cao, liên kết có liên quan đến máy của bạn là tạo ra độc đáo, nội dung có liên quan mà tự nhiên có thể đạt được phổ biến trong cộng đồng Internet."
Lời tuyên bố ấy nói lên tất cả. Vấn đề duy nhất ở đây là Google thường là một chút (một cách hoang dại?) Lạc quan. Tạo nội dung lớn thường là không đủ trên riêng của mình. Bạn phải cho mọi người biết về nó.

Bạn phải xây dựng mối quan hệ với folks người có thể quan tâm đến những gì bạn nói. Bạn muốn xây dựng mối quan hệ với các blogger khác và các chủ trang web. Sau đó bạn sẽ muốn nhìn vào cách sử dụng các mối quan hệ để bắt đầu xây dựng các loại liên kết đó sẽ di chuyển kim.

chất lượng cao, trong con mắt của Google, có nghĩa là làm cho trang web của bạn có giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn. Tạo một cái gì đó thực sự, thực sự hữu ích - sau đó cho mọi người biết về nó. Đừng làm điều này theo cách khác xung quanh và bắt đầu liên kết xây dựng trong khối lượng mà không có gì có giá trị để liên kết đến là.

Điều này, trong Tóm lại, là vấn đề với hầu hết các nỗ lực xây dựng liên kết - họ được giải quyết hoàn toàn trở về trước. Liên kết được xây dựng trước khi giá trị trên trang web đã-được tạo ra. Các giải pháp này là đơn giản: Bắt đầu với trang web của bạn. Xây dựng một cái gì đó có giá trị. Sau đó, lớp xây dựng liên kết của bạn trên đầu trang.

Chiến thuật xây dựng liên kết

Sau đây là một tổng quan ngắn gọn về một số chiến thuật xây dựng liên kết mà vẫn có bằng khen và được dựa trên những suy nghĩ trên.
 1. Khảo sát cơ bản. Sử dụng một loạt các nhà khai thác truy vấn nâng cao, bạn thường có thể tìm thấy các trang tài nguyên hoặc thậm chí (sốc, kinh dị!) Cao cấp và các thư mục có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp được duy trì tốt. Các nội dung hơn bạn có trên trang web của bạn, dễ dàng hơn nó sẽ trở thành để tìm các trang web mà liên kết tới các nguồn tài nguyên tương tự và sẽ xem xét liên kết đến bạn. Tìm kiếm cho các từ khóa của bạn + nguồn lực, liên kết +, + thư mục và các điều khoản khác mà chỉ ra một nguồn tài nguyên có liên quan. Sau đó làm các nghiên cứu cần thiết.
 2. nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Thông thường, xem xét các liên kết đối thủ cạnh tranh của bạn có sẽ tiết lộ một số trang web mà sẽ xem xét liên kết đến bạn hoặc nội dung của bạn. Một lần nữa, hãy chắc chắn bạn có một cái gì đó có giá trị trước khi yêu cầu bất kỳ liên kết - và hãy nhớ rằng chỉ vì một trang web liên kết đến các đối thủ cạnh tranh của bạn, nó không có nghĩa là liên kết mà là giúp họ xếp hạng. Hãy suy nghĩ về chất lượng.
 3. khách đăng bài khảo sát. bài viết của khách là một vẫn còn một cách tuyệt vời để tạo ra tiếp xúc dành cho doanh nghiệp của bạn và bấm vào khán giả của trang web. Hãy nhớ rằng, mặc dù, chất lượng phải đến trước. Tương tự như vậy, nếu bạn có một cơ hội để liên kết đến một phần nội dung bên trong cơ thể của bài viết và nó cho biết thêm giá trị, sau đó làm điều đó một cách tự nhiên để có được một cuộc bỏ phiếu biên tập trong bài viết đó. Tôi sẽ có xu hướng tìm kiếm các blog trong không gian của bạn ban đầu và xem xét thủ cho dù họ có tác giả của khách. Bạn cũng có thể triển vọng, một lần nữa trên Google, sử dụng chuỗi tìm kiếm như "Từ khoá" + "bài của khách", "từ khoá" + "viết cho chúng tôi", "từ khoá" + "đóng góp" - tôi ủng hộ cách tiếp cận này chứ không phải là công cụ, là trang web được trả giá cao có thể sẽ có thẩm quyền.
 4. Nội dung + tiếp cận cộng đồng. Một khi bạn có một nền tảng của nội dung lớn trên trang web của bạn, bạn có thể tìm các trang web liên kết đến bài viết khác và sau đó đi về liên hệ với chủ sở hữu để xem họ sẽ liên kết đến nội dung của bạn. Lý tưởng nhất, nội dung của bạn sẽ được cải thiện vào những gì họ đã liên kết với rất liên kết có thể được hoán đổi hoặc bạn có thể được đưa thêm vào các liên kết ban đầu. Kỹ thuật Nhà chọc trời có thể làm việc tốt ở đây; Tuy nhiên, nó không phải là hoàn hảo cho mọi tình huống.
 5. Vỡ liên kết xây dựng. Điều này cũng tương tự như # 4 trong nhiều cách, nhưng bạn đang tìm kiếm các liên kết bị hỏng trên các trang web bạn đã xác định là có khả năng cung cấp một liên kết có giá trị (hoặc biểu quyết) cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể cần phải tạo ra một số nội dung để lấp đầy khoảng trống khi bạn tìm thấy một cơ hội, nhưng cách tiếp cận này, nơi bạn đang giúp chủ sở hữu trang web và cung cấp một lựa chọn đơn giản có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Xác định các trang web mà bạn muốn liên kết từ, sau đó bò các trang web với Screaming Frog hoặc Xenu Link Sleuth để tìm cơ hội. Rất nhiều legwork ở đây, nhưng bạn có thể tìm thấy những viên kim cương trong những 404s!
 6. các tổ chức địa phương. Với các doanh nghiệp địa phương, tôi muốn liên kết giúp buộc bạn vào đó vị trí địa lý. Thường thì bạn sẽ có thể tìm thấy các câu lạc bộ hay một số như vậy mà sẽ chấp nhận một số tài trợ để đổi lấy một liên kết an toàn, có thương hiệu trên một trang của trang web của họ. Nghe nó an toàn ở đây; làm điều này vì những lý do đúng, và bạn có thể tạo ra một số mối quan hệ vững chắc với các doanh nghiệp địa phương, dẫn đến nhiều mắt vào doanh nghiệp và một số liên kết lớn tại địa phương.
 7. Báo chí và PR. Hơn nữa để có một trang web tuyệt vời, làm những điều vĩ đại trong thế giới thực cũng có thể có những lợi ích trong việc tiếp xúc với báo chí và các ấn phẩm liên quan. Điều này sẽ, trong nhiều trường hợp, tạo ra một liên kết đến trang web của bạn, một lần nữa giúp bạn xây dựng lòng tin và sự liên quan.
Điều này không có nghĩa là một danh sách đầy đủ, và thực sự, tôi không muốn cố gắng xây dựng liên kết từ một quan điểm chiến thuật mà không có một chiến lược rõ ràng và độc đáo phù hợp với từng doanh nghiệp. Chúng ta thấy chiến thuật mang lại kết quả tuyệt vời cho một doanh nghiệp hoàn toàn không cung cấp cho người khác.

Trò chơi này là tất cả về việc xác định những gì là đúng cho bạn và thêm các liên kết đến trang web của bạn làm phong phú các trang web và làm cho các trang liên kết một nơi tốt đẹp hơn. Tất nhiên, để làm được điều này, bạn phải tập trung vào việc đảm bảo trang web của bạn là rất tốt nhất nó có thể có thể được như vậy các trang web liên kết được cải thiện bằng cách liên kết đến bạn.

Cuối cùng suy nghĩ

Các SEO tốt nhất thường đi xuống đến cảm giác thông thường. danh sách thư mục spam không có ý nghĩa. Họ có hoàn toàn là SEO. cách tiếp cận ngược này có nghĩa là nhiều trang web là đầu nặng với các liên kết không có nội dung. Tất cả thời gian và công sức bỏ ra, và không có giá trị thực sự thêm vào các trang web.

Tôi đã nói chuyện về tâm lý và lịch sử về điều này trong một bài đăng trên blog của riêng tôi gọi là "Ass ngược Xây dựng liên kết" mà thực sự lặn vào thế nào công cụ tìm kiếm việc làm, tâm lý của nhiều cơ quan SEO giá rẻ và cách thực hành của họ là trực tiếp không thẳng với riêng của Google "cho, tặng, cho" tâm lý.

Chắc chắn, Google cho chúng ta thấy quảng cáo. Rất nhiều và rất nhiều quảng cáo. Nhưng họ đã cho chúng tôi tự do tiếp cận thông tin của thế giới. Trong tâm trí của tôi, đó là một tốt thương mại-off.

Thật không may, mặc dù, chúng ta sống trong một thế giới mà chúng ta có folks tìm kiếm một giải pháp SEO giá rẻ, và sẽ luôn có một số nhà cung cấp, những người sẽ lấp đầy khoảng trống đó - nhu cầu về SEO giá rẻ tạo SEO giá rẻ. Xung quanh và xung quanh chúng ta đi ... trừ khi, tất nhiên, Penguin 4.0 cuối cùng đã đặt trả tiền để mạo hiểm, chiến thuật có giá trị thấp.

Tôi chân thành hy vọng rằng Penguin 4.0 puts và kết thúc với chiến thuật xây dựng liên kết thường ngớ ngẩn của quá khứ. Penguin cũng có thể cần một số tinh chỉnh, nhưng liên kết xây dựng vào năm 2016 và xa hơn nữa sẽ có nghĩa là giải quyết vấn đề trang web của bạn đầu tiên - xây dựng một cái gì đó tuyệt vời, và sau đó để cho mọi người biết về nó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO