-->

Top 10 trình duyệt web có những tiện ích loại bỏ các phiền toái

Các web đầy rẫy những điều khó chịu. Pop-hơn quảng cáo khi bạn truy cập một trang mà bạn phải bỏ, các trang web tự động chơi âm thanh ngay cả trong tab nền, các trang được tải lại và đưa tất cả các văn bản bạn đã có nó, tất cả họ đều hút.
Top 10 trình duyệt web có những tiện ích loại bỏ các phiền toái
Dưới đây là một số trình duyệt add-ons mà làm cho các trang web một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

10. Behind the Overlay (Chrome/Firefox)
Bạn biết những trang web mà bạn truy cập, bắt đầu đọc một bài báo, và sau đó đột nhiên bạn nhận được một cửa sổ pop qua yêu cầu bạn đăng ký cho một bản tin hay một cái gì đó, và cách duy nhất để bỏ là nhấp "không cảm ơn, [chèn điều hạ thấp phẩm ở đây ]? "Vâng, tôi ghét những người quá, và Đằng sau Overlay cho Chrome và Firefox sẽ xua đuổi chúng cho tốt.

Chúng tôi bao gồm nó trong một thời gian trước đây, và nó vẫn hoạt động như một say mê, cho dù đó là pop-over hiển thị là một trong những quảng cáo gây phiền nhiễu "có, đó là tuyệt vời / không, tôi ghét những điều tốt đẹp", hoặc bất kỳ pop-over khác, như loại cầu xin bạn để đăng ký hoặc đăng nhập.

9. Page One (Chrome/Safari) and Re-Pagination (Firefox)
Rất may, trình chiếu nhiều trang là ít phổ biến những ngày này trên web hơn là sử dụng được, nhưng nhiều trang web vẫn còn dựa vào họ để căng ra một bài viết vào một chục hoặc nhấp chuột thực tế hơn và trang điểm. Đó là khó chịu và đọc chậm, nhưng bạn không cần phải chịu đựng qua nó. người dùng Chrome và Safari có thể cài đặt Page One, mà kéo tất cả những mảnh chiếu với nhau và hiển thị chúng trên cùng một trang, và người dùng Firefox có thể sử dụng Re-Phân trang, mà làm điều tương tự với một nhấp chuột phải.

Nếu bạn không muốn cài đặt bất cứ điều gì ở tất cả, bạn vẫn có thể sử dụng "máy in thân thiện" phiên bản của một trang hoặc "chế độ đọc" của trình duyệt của bạn để có được tất cả mọi thứ mà không cần phải bấm vào một chục lần, hoặc gửi nó vào túi hoặc khác đọc-it-sau dịch vụ, mà thường dải ra những mã lệnh nào.

8. Lazarus (Chrome / Firefox)
Lazarus đã được khoảng một thời gian dài, nhưng số lượng tuyệt đối của thông tin đó lưu lại cho tôi đảm bảo một vị trí trong danh sách này, và nếu bạn đã sử dụng nó cho gần như lâu dài, bạn biết nó có thể cứu bạn một tấn đau đầu quá, có lẽ vì hình thức bạn điền, cố gắng để gửi, và rằng một trang tính thời gian ra vào, hoặc làm trống tất cả các hộp văn bản của bạn bởi vì bạn không định dạng một trường bắt buộc một cách nhất định.

Những loại phiền toái là mục tiêu chính của Lazarus ', và kết thúc chúng mãi mãi là một cách nhanh chóng cài đặt từ Cửa hàng Chrome trực tuyến hoặc, nếu bạn là người dùng Firefox, từ Mozilla Add-Ons. Nó được lưu mông của tôi nhiều hơn một lần, và vì tôi đã nhìn thấy một số khiếu nại rằng các add-on không làm việc tốt trong Chrome nữa, hãy xem xét TIRE (Text Input Recover Extension) nếu bạn cần một sự thay thế.

7. Magic Actions (Chrome/Firefox/Opera)
YouTube là đầy đủ của giải trí video, nhưng nó chắc chắn là một trong những trang web khó chịu nhất. Từ bình luận không đáy để nghị quyết khó chịu (nhưng dễ dàng vô hiệu hóa) lớp phủ và ngẫu nhiên, nó có thể là một nỗi đau để có được tất cả mọi thứ theo cách bạn muốn nó, và sau đó một sự thay đổi có thể hoàn tác tùy chọn trên một hệ thống khác. Magic Actions chữa tất cả các điều đó.

Ngoài ra để đảm bảo bất kỳ video nào có thể chơi HD (hoặc tốt hơn là 4K) làm như vậy, Magic Actions cũng ngăn chặn quảng cáo (mà bạn có thể hoặc có thể không muốn làm), giết chết YouTube phần nhận xét, cho phép bạn điều khiển âm lượng với con lăn chuột, và cho biết thêm một chế độ điện ảnh mà cắt cruft và cho phép bạn tập trung vào các video mà bạn đang xem. Tất cả trong tất cả, nó mang lại cho bạn một trải nghiệm YouTube mà giống như một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông hơn là một cổng thông tin video. Thêm vào đó, nó là một phần mở rộng Chrome yêu thích của chúng tôi nói chung, mặc dù nó cũng có sẵn cho Firefox và Opera.

6. WikiWand (Chrome / Firefox / Safari)
Wikipedia có lẽ là một trong những trang web hữu ích nhất của web nói chung, nhưng nó cũng đi kèm với phần phiền toái. Các trang tải nhanh chóng, nhưng họ có thể được thường khó điều hướng, có tấn của các bộ phận, và có thể sử dụng một cái nhìn tươi mới, sạch hơn. Wikipedia đã chơi với thiết kế lại trong quá khứ, nhưng WikiWand, một add-on cho Chrome, Firefox, và Safari (và cũng có sẵn cho các thiết bị di động,) hoàn toàn biến đổi mỗi trang Wikipedia vào một kinh nghiệm đọc dễ chịu hơn.

Các add-on di chuyển các bảng nội dung để một bên, nơi bạn có thể có được nó một cách nhanh chóng trong khi bạn đọc, làm cho phông chữ dễ đọc, cho biết thêm di chuột để xem trước trên các liên kết và hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thích nhìn nhưng muốn một cái gì đó một chút ít quyết liệt, thử WikiTweaks đề cập trước đó, mang đến cho bạn một chút kiểm soát nhiều hơn.

5. Silent Site Sound Blocker (Chrome)
Chúng tôi chỉ đề cập đến Chrome này add-on, nhưng Im lặng Site Sound Blocker xử lý một trong Peeves vật nuôi lớn nhất của tôi về nhiều web sites-ngay sau khi bạn tải chúng, họ cố gắng để thổi phồng lên xem video và tiếp cận bằng tự động chơi video ngẫu nhiên đâu đó ở một góc nhỏ của trang web của họ. Đó là khó chịu, đặc biệt là khi bạn có nhiều tab mở và không có ý tưởng mà trên trang video được thực sự chơi.

Im lặng Site Sound Blocker tự động mutes các tab không được tab tập trung của bạn, và thậm chí sau đó, sử dụng một hệ thống danh sách trắng để đảm bảo các tab duy nhất mà chơi âm thanh ở tất cả là những người bạn chấp nhận. Bạn thậm chí có khả năng phê duyệt một trang web để chơi âm thanh một lần, nhưng sau đó hỏi lại, hoặc chặn nó một lần và sau đó hỏi lại lần sau bạn đến thăm. Tất nhiên, bạn có thể danh sách đen các trang web là tốt, vì vậy họ không bao giờ chơi âm thanh bao giờ hết. Nếu bạn muốn một sự thay thế, hãy kiểm tra đã đề cập trước đó thông minh Tab Mute, có sẵn cho Chrome và Firefox.

4. Imagus (Chrome / Firefox)
thumbnail nhỏ bé chưa mở sang các hình ảnh lớn hay tệ hơn, chỉ mở cửa cho hình ảnh lớn trong cùng một trang hoặc liên kết mở thay vì lớn hơn xem-là gây phiền nhiễu, và trước đó đã đề cập Imagus (có sẵn cho Chrome và Firefox) sửa chữa chúng. Thay vào đó, chỉ cần di chuột qua một hình ảnh mà bạn muốn nhìn thấy trong một cái nhìn lớn hơn, và nó sẽ bật lên, đẹp và lớn, do đó bạn có thể kiểm tra nó.

Chúng tôi sử dụng để giới thiệu Hover Zoom cho những thứ như thế này, nhưng kể từ khi một tấn các phần mở rộng Chrome hữu ích đã đi vào bóng tối, chúng ta có thể không được nữa, và Imagus là một sự thay thế thích hợp.

3. Pocket (Chrome / Firefox / Safari / Opera / Edge)
Pocket là hữu ích cho rất nhiều thứ, và trong khi nó hoàn toàn là một dịch vụ "đọc sau" cho phép bạn lưu các bài báo để đọc offline bất cứ khi nào bạn có thời gian để có được xung quanh cho họ. Thật tuyệt vời, và có tấn của lời khuyên chuyên nghiệp để nhận được nhiều nhất từ ​​nó, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ gần như tất cả các phiền toái của các trải nghiệm web truyền thống. Thêm vào đó, nó có sẵn cho hầu như bất kỳ trình duyệt web.

Ví dụ, bạn có thể đã biết rằng bằng cách tiết kiệm một bài báo để bỏ túi, bạn có thể kéo phân trang, bài viết slideshow thành một dài, trang dễ dàng đọc được. Bạn cũng loại bỏ quảng cáo và sưng lên khác sẽ làm chậm thiết bị của bạn, hoặc làm cho nó khó khăn để đọc xung quanh họ. Với các công cụ Pocket đúng, thậm chí bạn có thể nhận được dự toán trong bao lâu nó sẽ đưa cho đọc một bài báo, tl; dr tóm tắt của bài viết của bạn với điểm nhấn để bạn có thể lướt đầu tiên và lặn sâu hơn sau này, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều đó mà không cần phải chịu đựng qua video tự động phát, bình luận, quảng cáo, hoặc phiền toái khác.

2. Social Fixer (Chrome/Firefox/Opera/Safari)
Nếu bạn cài đặt một phần mở rộng trình duyệt sẽ làm cho nhảy kinh nghiệm Facebook của bạn và giới hạn tốt hơn, nó phải là Fixer xã hội. Chúng tôi đã nhấn mạnh nhiều lần, cho các bạn cách sử dụng nó để làm sạch các bài viết chính trị từ Facebook, lại thứ tự các nguồn tin của bạn với nó, luôn luôn nhìn thấy bài viết gần đây và dễ dàng tìm thấy bài viết bạn đã tương tác với, ẩn bài viết và trang tài trợ, lọc nguồn tin của bạn để bạn không bỏ lỡ tin tức quan trọng, và nhiều hơn nữa. Nếu có điều gì đó về Facebook mà làm phiền bạn, tỷ lệ cược là Fixer xã hội có thể xử lý nó.

Tất nhiên, nếu bạn không phải là fan hâm mộ, hoặc cần một thay thế, bạn cũng có thể kiểm tra F.B. Thanh Tịnh, có sẵn cho tất cả các trình duyệt tương tự, và một công cụ chúng tôi đã nhấn mạnh trước đó.

1. uBlock Origin (Chrome/Firefox)
Thực tế rằng trang web này sẽ giúp động cơ chạy nhờ vào quảng cáo không có nghĩa là chúng ta không biết rằng quảng cáo là một số trong những phần khó chịu nhất của web. Có lẽ họ đi trên toàn bộ trang web, hoặc họ đụng trình duyệt của bạn xung quanh khi bạn đang cố gắng để đọc hoặc nhấp. Có lẽ họ tự động chơi hoặc chặn các trang bạn đang đọc cho đến khi bạn có thể sa thải họ. Có lẽ họ chỉ làm chậm trình duyệt của bạn. Chúng tôi cảm thấy đau đó, và uBlock xứ là chặn quảng cáo yêu thích của chúng tôi dành cho Chrome và Firefox và Opera không chỉ vì nó được công việc làm một cách dễ dàng, nhưng bởi vì nó vô cùng mạnh mẽ và tùy biến.

uBlock xứ cho phép bạn kiểm soát những gì các yếu tố tải, mà không, những gì quảng cáo bạn nhìn thấy, và những gì bạn ngăn chặn. Bạn có thể tùy chỉnh nó với nội dung trái tim của bạn, và nó nhanh hơn và nhiều hơn nữa trọng lượng nhẹ hơn so với Adblock Plus hoặc Ghostery, mỗi trong số đó có những vấn đề riêng của họ với bán quảng cáo hoặc hợp tác với các công ty quảng cáo. Nếu bạn muốn một sự thay thế, hãy xem xét Ngắt kết nối, một phần mở rộng trình duyệt mà không chặn quảng cáo, nhưng không bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách ngăn chặn theo dõi và các quảng cáo chỉ có nó tích cực khối được quảng cáo độc hại, mà bạn muốn chặn anyway.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO