-->

Trước khi bạn nhấn xuất bản, dưới đây là 10 điều để làm với nội dung Blog của bạn - #infographic

Với rất nhiều hướng dẫn và các ví dụ thực tiễn rất lớn, đó là lạ thế nào các blogger tiếp tục mắc sai lầm phổ biến mà đang lãng phí thời gian của khán giả.

Nếu bạn đi qua các blog khác nhau từ một niche bạn quan tâm, bạn sẽ tìm thấy một số bài viết tuyệt vời, nhưng bạn sẽ phải thừa nhận rằng những người dưới mức trung bình chiếm ưu thế.
Trước khi bạn nhấn xuất bản, dưới đây là 10 điều để làm với nội dung Blog của bạn - #infographic
Bạn muốn chắc chắn rằng bài viết bạn chỉ viết sẽ nhận được đúng loại của sự chú ý? Dưới đây là 10 điều bạn nên làm trước khi nhấn xuất bản:

1. Hãy chắc chắn rằng các bài được cấu trúc tốt

Không, đây không phải là một bài luận học thuật và bạn không phải nhóm các đối số trong năm đoạn văn, nhưng bạn không cần phải suy nghĩ về giải phẫu của bài viết trên blog của bạn. Lý do cho điều đó là đơn giản: nếu một người truy cập nhìn thấy văn bản hỗn loạn với đoạn không cân bằng với không có tiêu đề, anh ta sẽ bị trả tắt trước khi đọc tiêu đề.

Trước khi xuất bản bài viết, chắc chắn rằng nó hấp dẫn cho mắt. SalesForce cung cấp một chương trình tuyệt vời về cách viết trên blog hoàn hảo như thế nào.
2. Chọn đúng nhóm

Mặc dù bạn có thể mở rộng quan điểm của bạn (đây là trang web của riêng bạn sau khi tất cả), bạn nên luôn luôn ghi nhớ những lý do tại sao khán giả đến với bạn.

Tạo chuyên mục khác nhau trên blog của bạn và chắc chắn rằng họ có ý nghĩa về chiến lược tổng thể. Trước khi xuất bản bài viết mới của bạn, liệt kê vào danh mục phù hợp, để du khách của bạn có thể sẽ được quan tâm trong các bài viết khác trong phần đó.

3. Bạn có đúng tiến độ?

Bạn có thể không mong đợi bạn sẽ phải chế ngự tinh thần tự do của bạn khi bạn bắt đầu viết blog, phải không? Tuy nhiên, điều quan trọng là tạo ra một lịch biên tập và gắn bó với kế hoạch nếu bạn muốn giữ độc giả của bạn hạnh phúc và phát triển giao thông blog của bạn.

CoSchedule là một nội dung lịch trình marketing biên tập tuyệt vời sẽ giúp bạn lập kế hoạch các bài viết và ở lại theo dõi với việc xuất bản. Dưới đây là một họa thông tin từ đội CoSchedule minh họa làm thế nào để xuất bản nội dung phù hợp hơn sẽ giúp bạn phát triển một blog thành công.

Toàn bộ hướng dẫn: Làm thế nào để xuất bản nội dung gửi Phù hợp đó sẽ giúp bạn Grow A Blog thành công
Trước khi bạn nhấn xuất bản, dưới đây là 10 điều để làm với nội dung Blog của bạn - #infographic
4. Viết một mô tả hấp dẫn

Điều này không phải dành cho độc giả của bạn; nó cho Google. Mỗi bài viết của bạn cần có một mô tả tối đa 160 ký tự, mà sẽ truyền đạt bản chất của nội dung của nó. Chắc chắn, bài viết của bạn có thể được công bố mà không mô tả meta, nhưng điều đó sẽ rời khỏi công cụ tìm kiếm với 160 ký tự đầu tiên trên trang. Trong thực tế, loại hình này mô tả dường như vô nghĩa trong kết quả tìm kiếm.

Google SERP Snippet Tối ưu hóa Công cụ này sẽ giúp bạn tạo tiêu đề và mô tả có chiều dài hoàn hảo.

5. Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm

SEO cho Google: Kỹ thuật cho Blog bài viết Tối ưu hóa #Infographic
Lịch sự của đồ họa: tophatrank.

6. Bao gồm một lời kêu gọi hành động!

Hãy tự hỏi mình một câu hỏi: bạn đã mời khán giả mục tiêu của bạn để tham gia vào một cuộc thảo luận? Đừng tranh luận của bạn khiêu khích ý kiến ​​của người dân? Nếu đó không phải là trường hợp, bạn sẽ cần phải thực hiện một số thay đổi để làm cho mời các nội dung hơn.

Bạn không phải viết một cuốn nhật ký; bạn sắp xuất bản một bài mà cần phải được đọc là trung tâm. Giữ các vấn đề và ưu tiên của các độc giả của bạn trong tâm trí; sẽ giúp bạn tạo ra nội dung đó sẽ được đón nhận nồng nhiệt và nhận xét.

7. Chìm đắm trong một số cá tính

Lý do tại sao người dùng Internet đọc blog là để khám phá ra ý kiến ​​của người khác. Nội dung của bạn cần phải được thông tin, nhưng bạn cũng nên truyền tải được một số cá tính của riêng bạn. Nếu bạn đang xây dựng một chủ đề nghiêm trọng và bạn muốn dùng các lập luận của mình về nguồn quyền lực, bạn có thể rơi vào một cái bẫy hay nghe quá "khô". Bạn có một cá tính độc đáo; chắc chắn nó tỏa sáng qua các bài viết mà bạn trình bày.

8. Có phải bạn viết đủ? Hoặc là nó quá nhiều?

Viết blog là một hình thức miễn phí các văn bản mà không nhất thiết phải gắn liền với một số từ cụ thể. Một số vấn đề có thể được bao gồm trong 100 từ, trong khi những người khác đòi hỏi một cuộc thảo luận chi tiết hơn.

Đây là chiến lược tốt nhất để giữ trong tâm trí: rút ngắn bài càng nhiều càng tốt mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Đây là loại chỉnh sửa sẽ cho phép bạn để giữ sự chú ý của người đọc.

9. Tối ưu hóa cho phương tiện truyền thông xã hội
Trước khi bạn Hit Xuất bản, Dưới đây là 10 điều để làm với Blog của bạn Nội dung - #infographic

Courtesy của Salesforce.

10. Đặt câu hỏi!

Bạn đã hỏi đủ các câu hỏi? Người đọc chỉ cần tình yêu trả lời trong tâm trí họ. phong cách viết blog này có thể trông rất ngớ ngẩn nếu bạn không biết những gì bạn đang làm, do đó hãy chắc chắn rằng các câu hỏi được dễ dàng tích hợp vào văn bản.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO