-->

10 cách để Cập Nhật chiến lược tiếp thị của bạn cho năm 2017

Tiếp thị không ngừng phát triển. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ra một kế hoạch tiếp thị cho năm tới, bạn cần tất cả các công cụ và chiến lược cập nhật nhất.

Các thành viên của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi chia sẻ một số lời khuyên hàng đầu của họ trong bài viết tuần này. Kiểm tra ra mười trong những cách tốt nhất để cập nhật chiến lược tiếp thị của bạn trong danh sách dưới đây.
10 cách để Cập Nhật chiến lược tiếp thị của bạn cho năm 2017
Sử dụng các công cụ tiếp thị cần thiết

Nếu bạn muốn thực hiện tiếp thị của bạn để cấp độ tiếp theo, bạn cần những công cụ thích hợp. Điều đó có nghĩa bạn có thể cần rất nhiều các dịch vụ tiếp thị khác nhau tập trung vào các mục đích khác nhau. Có 20 công cụ tiếp thị khác nhau mà có thể là cần thiết để doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong bài viết này bằng cách Zaneguide Zane J. Heil.

Yếu tố ảnh hưởng của Quyết định Mệt mỏi vào thị của bạn

Quyết định mệt mỏi là một lý thuyết cho rằng khả năng có thể giữ cho khách hàng của mình từ khi mua. Nhưng nếu bạn yếu tố mà lý thuyết vào tiếp thị của bạn, như hai chân thị bài đăng này của David Lowbridge gợi ý, bạn có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội tốt hơn. Bạn cũng có thể xem những gì các thành viên BizSugar đã phải nói về các bài viết ở đây.

Viết nội dung hay cho các độc giả khoảng chú ý ngắn

Hôm nay của người tiêu dùng không có khả năng để dành nhiều thời gian để đọc nội dung của bạn nếu nó không gây sự chú ý của họ ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải biết làm thế nào để viết cho độc giả với trung chú ý lâu, như bài đăng này của Lisa Froelings về Các chi tiết Sociable.

Nhận thêm nhiều lượng truy cập vào website từ địa phương

Đối với các doanh nghiệp địa phương, tiếp thị trực tuyến vẫn cần thiết. mẹo tìm kiếm địa phương như những người thân trong bài này Search Engine Journal bởi Mandy Wodnick có thể giúp bạn nhận được lưu lượng trang web địa phương nhiều hơn và đạt được nhiều khách hàng đang tìm kiếm cho các doanh nghiệp trong khu vực của bạn.

Đạt được thu nhập từ ĐẦU với những lời khuyên tiếp thị

Nếu bạn muốn những nỗ lực tiếp thị của bạn để thành công, bạn cần có một kế hoạch thực tế và khả năng để thực sự đo lường kết quả, như chi tiết trong bài viết này bởi Rachel Strella của Strella truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể xem thảo luận về các bài viết của các thành viên BizSugar đây.

Sử dụng Thử nghiệm A / B để xây dựng người mua

Nếu bạn muốn tiếp thị hiệu quả kinh doanh của bạn, bạn cần phải tạo ra chính xác người mua personas để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những người bạn đang tiếp thị để. Và bạn có thể sử dụng thử nghiệm A / B để đạt được điều đó nhờ vào các thông tin trong bài Kissmetrics này Aaron Agius.

Hãy Blog của bạn Hấp dẫn Thị giác

Blog có thể là những công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Nhưng bạn cần phải blog của bạn để trực quan hấp dẫn đối với độc giả và khách hàng tiềm năng, nếu bạn muốn nó có bất kỳ tác động. Những lời khuyên từ Neil Patel cung cấp một số cách để bạn có thể làm cho blog của bạn nhiều hấp dẫn trực quan.

Nhận có ảnh hưởng đến đọc blog của bạn bài viết

Ngoài ra, người có ảnh hưởng có thể có một tác động lớn đến hiệu quả của các bài đăng trên blog của bạn. bài này Tony Paull của Tony Paull Tư vấn tính năng một số cách bạn có thể có được tầm ảnh hưởng để đọc các bài viết blog của bạn. Và các thành viên của cộng đồng BizSugar cũng bình luận về bài viết ở đây.

Hãy xem xét các Hội nghị doanh nghiệp nhỏ cho năm 2017

Hội nghị có thể là một cách tuyệt vời để mạng lưới và nâng cao tầm của doanh nghiệp của bạn. Và có rất nhiều cuộc hội thảo kinh doanh nhỏ khác nhau trong suốt cả năm để bạn xem xét. Dưới đây là một số cho năm 2017 được chia sẻ bởi Nicholas Milewski trên blog Plousio.

Quay số trong bảng quảng cáo trực quan của bạn

Khi nói đến quảng cáo trực quan, có nhiều công cụ trực tuyến khác nhau và nền tảng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các chiến lược của bạn. Này Marketing bài Land bởi Brad O'Brien bao gồm một số lời khuyên cho việc sử dụng các nền tảng như Pinterest và Snapchat để quay số trong các quảng cáo hình ảnh của bạn.

Nếu bạn muốn đề nghị nội dung kinh doanh nhỏ yêu thích của bạn để được xem xét cho một roundup cộng đồng sắp tới, xin vui lòng gửi thủ thuật tin tức của bạn: sbtips@gmail.com.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO