-->

10 lời khuyên Instagram cho nhiếp ảnh gia

Hình ảnh nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong thế giới di động theo định hướng.

Khá thường xuyên các nhiếp ảnh gia khác nói với tôi: "Tôi không có thời gian cho một mạng lưới xã hội và tôi không cần Instagram." Tuy nhiên, họ chi tiêu giờ đăng trên Facebook, 500px và Flickr nơi hầu như không có khách hàng tiềm năng sẽ thấy công việc của họ.

Họ về cơ bản nhận được tín đồ, thích, và ý kiến ​​từ các nhiếp ảnh gia khác. Instagram có thể hữu ích trong những cách bạn có thể không nghĩ đến trước đây, và nó không nên đưa bạn quá nhiều thời gian để xây dựng một sự hiện diện trên đó.

Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng chia sẻ một chút kinh nghiệm của tôi trên mạng xã hội này như một nhiếp ảnh gia (@zellersamuel 12k theo) và làm thế nào nó có lợi cho công việc của tôi.

1. Nó không phải danh mục đầu tư của bạn

Suy nghĩ của Instagram như một cách thể hiện tác phẩm mới nhất của mình hoặc sử dụng nó như là một tạp chí hàng ngày. Tôi không thể đếm bao nhiêu lần tôi đã phải cho ai đó một hình ảnh từ một buổi chụp gần đây trên Instagram bởi vì tôi đã chưa thêm nó vào danh mục đầu tư của tôi.

Không chỉ bạn có thể gửi hình ảnh mà bạn sẽ thường không đưa vào danh mục đầu tư của bạn, nhưng bạn cũng đang tự do về mặt nội dung không cần thiết phải hiển thị một loạt các công việc, một bức ảnh duy nhất sẽ làm.

Nó thậm chí có thể hoạt động như thẻ kinh doanh của bạn. Tôi đã có để cung cấp cho tên Instagram của tôi trước khi bởi vì tôi chạy ra khỏi thẻ; những người khác có thể nhanh chóng kiểm tra thức ăn của tôi và theo tôi.

Nó cũng là một cách để hiển thị hình ảnh theo một cách vui tươi hơn ít chính thức hơn. Mọi người thường quan tâm đến đằng sau hậu trường chụp, hoặc những điều nhỏ mà họ sẽ không tìm thấy trên trang web của bạn. Tận dụng lợi thế về điều đó.

2. Giữ gọn gàng và ngăn nắp

Tên truy nhập và sinh học của bạn là điều đầu tiên du khách sẽ nhìn thấy khi họ đất trên hồ sơ của bạn đỡ phải thao tác quan trọng và cần được cẩn thận.

Hai điều này thường bị lãng quên: email và địa điểm. Bao gồm email của bạn để hiển thị các khách hàng tiềm năng và các đồng nghiệp nơi họ có thể liên lạc với bạn (để làm việc hoặc hợp tác), và thêm một vị trí để họ biết nơi bạn có trụ sở.
Chỉ có hai điều mà được tham chiếu bởi Instagram trên hồ sơ của bạn, tên người dùng tài khoản và tên tài khoản của bạn. Khi bạn thực hiện tìm kiếm, nó sẽ chỉ tìm kiếm các nội dung trong hai lĩnh vực (cũng như cho hashtags). Nói về mà.

3. Hashtag đúng cách

Hashtags có thể có cả tốt và ảnh hưởng xấu đến phạm vi và sự tham gia của bạn. Nếu bạn sử dụng chúng không đúng cách, bạn sẽ chỉ kết thúc khi có ý kiến ​​thư rác hơn và thích khỏi chương trình chứ không phải là con người thực sự.

Như tôi đã đề cập trong bài viết trước đây của tôi "Tại sao tôi không sử dụng hashtags phổ biến nhất" có khá một vài điều bạn nên xem xét khi chọn các tag cho bài viết tiếp theo của bạn.

Đầu tiên và trước hết, không bận tâm sử dụng những từ phổ biến như #photographer, #photography, hoặc #sunset vì họ đang quá tải với hàng triệu hình ảnh (mới mỗi giây) và hình ảnh của bạn sẽ không "sống" lâu đủ trên trang hashtag cho người sử dụng khác để xem nó.
> Một hashtag tốt được tìm kiếm thường xuyên nhưng không bị lạm dụng.
Một ví dụ là #justelimage đó là một từ khóa cụ thể cho các nhiếp ảnh tối giản. Hoặc #fujifeed một thẻ cho người dùng máy ảnh Fujifilm chạy bằng Fujifeed.

Tôi sẽ không khuyên bạn sử dụng hashtag đó có hơn 250.000 mục vào nó trừ khi nó là một trong rất cụ thể đầy những hình ảnh tốt. Các từ thông dụng như #happiness và #love dễ bị spam, và thường có những chương trình được cấu hình để tự động thích và bình luận về những thẻ thiết lập bởi công ty để quảng cáo bản thân.

Một điều cuối cùng: không viết mô tả bài viết của bạn với hashtags trên mỗi hai từ như "đây là một #sunset mà tôi #photographed trong #Switzerland" bởi vì, trước hết, nó sẽ làm cho bạn trông giống như một thiếu niên, và thứ hai, nó không rất dễ đọc.

Đặt hashtags của bạn ở cuối bài viết của bạn và cố gắng giới hạn mình tới 15 của họ. 30 là giới hạn, nhưng nó là một mớ hỗn độn lớn.
Để quản lý danh sách các hashtags tùy chỉnh, tôi đề nghị bạn thử các ứng dụng di động Tagsdock (iOS) hoặc Favtags (Android). Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách cho phép bạn tạo danh sách tùy chỉnh các thẻ sau đó bạn có thể tái sử dụng dễ dàng trong bài viết của mình.

4. Ở quán

Hãy ghi nhớ khi bạn xây dựng một khán giả mà đa số thì sẽ khiến các bạn tiếp tục gửi bài cùng một loại hình ảnh. Ví dụ, tôi gửi chủ yếu là kiến ​​trúc và nhiếp ảnh biên tập và đệ tử của tôi thích kiểu đó.

Khi tôi gửi một bức chân dung nó luôn luôn được ít tham gia, không phải vì nó là xấu, nhưng vì cơ thể của tôi của những người theo chủ yếu là thành nhiếp ảnh kiến ​​trúc.

Bạn không nên giới hạn mình trong bài chỉ có một thể loại, nhưng cố gắng để phù hợp trong bài viết của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng hình ảnh của bạn luôn luôn đạt được số lượng tối ưu của người dân.

Có người bám vào hồ sơ của bạn rất có thể sẽ theo bạn vì những hình ảnh họ nhìn thấy ở đầu trang. Nếu những 9 bài viết cuối cùng là một mớ hỗn độn, một kết hợp của rất nhiều thể loại, ví dụ, sau đó có thể họ sẽ không đánh mà nút tiếp theo.
Ví dụ về các hồ sơ phù hợp, hoặc bằng cách sử dụng các tông màu tương tự hoặc tỷ lệ hình ảnh cùng
Hãy suy nghĩ về tài khoản Instagram của bạn như là một cửa hàng vật lý: các cửa sổ phía trước trình diễn những bài viết, và sau đó bên trong bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng lập dị hơn.
Các cửa hàng là những gì làm cho mọi người quyết định có hay không họ nên nhập hoặc tiếp tục đi bộ xuống các đường phố. Điều này cũng áp dụng cho danh mục đầu tư của bạn và blog của bạn.

5. Quảng trường hay không vuông

Có một sự khác biệt rất lớn giữa đăng hình ảnh vuông, ngang / dọc, hoặc sử dụng một đường viền màu trắng. Tất cả đều có ưu và nhược điểm.

Hình ảnh hình vuông

Đó là cách mà các ứng dụng bắt đầu, vì vậy mọi người sử dụng nhiều đến nó. Nhưng về tâm lý, họ không xuất hiện như hình ảnh cổ điển. Chúng ta quá quen với việc nhìn thấy hình ảnh hình chữ nhật trên các tạp chí và các phòng trưng bày để thừa nhận rằng một hình vuông cũng có thể là công việc của một nhiếp ảnh gia.

Ưu điểm: hình ảnh của bạn là như nhau giữa các hình ảnh thu nhỏ và xem lớn hơn.

Nhược điểm: nó không làm cho mọi người nghĩ rằng "ok đây là công việc của một nhiếp ảnh gia"

Hình ảnh theo chiều dọc

Họ nhìn thực sự tốt và đưa lên không gian nhất trên màn hình của người dùng, nhưng đối với một số nhiếp ảnh gia sẽ khó hơn một chút để soạn chúng. Ngoài ra, họ có một tỉ lệ hơi khác so với các tập tin đó ra khỏi máy ảnh của bạn (có nghĩa là nó sẽ được cắt một ít).

Ưu điểm: nó tuyệt đẹp và lớn và đầy đủ các chi tiết (độ phân giải là cao nhất).

Nhược điểm: bạn không thể kiểm soát cách Instagram Cây phiên bản thu nhỏ.

Hình ảnh theo chiều ngang

Rất cổ điển, họ ngay lập tức nói với người xem "nhìn, tôi là một nhiếp ảnh gia." Họ là nhỏ hơn so với hình vuông và những người đứng một chút nhưng ít nhất bạn giữ cho rằng tỷ lệ cảnh ngọt ngào.

Nhược điểm: bạn không thể kiểm soát cách Instagram Cây phiên bản thu nhỏ.

Hình ảnh với một đường viền màu trắng

Đây là có lẽ là chỉ số mạnh nhất cho những người đất trên hồ sơ của bạn rằng bạn là một nhiếp ảnh gia (nghiệp dư hay chuyên nghiệp) và không chỉ một người nào đó đăng snaps của mình. Là một nghệ sĩ, bạn hiểu tầm quan trọng của tỷ lệ một hình ảnh, cũng như nhu cầu về không gian trống xung quanh nó.

Bằng cách đóng khung nó với màu trắng bạn thấy rõ ràng với mọi người rằng hình ảnh của bạn được thiết kế để được nhìn thấy như thế này, bạn kiểm soát quá trình xem.

Ưu điểm: nó sẽ làm cho bạn trông chuyên nghiệp hơn. Bạn không cần phải làm cho người xem bấm vào hình nhỏ để xem phiên bản uncropped.

Nhược điểm: bạn có ít cơ hội được làm "regram'ed" (đăng trên các tài khoản khác Instagram tạp chí hoặc nhóm) vì lý do đó đường viền màu trắng. Nhiều người trong số các tài khoản này đăng bài chỉ có hình vuông hoặc hình ảnh dọc / ngang.
Chú ý các đường viền màu trắng cho không gian thở với hình ảnh?

Trong kết luận, không có một lựa chọn là tốt hơn so với những người khác. Tôi chọn để gửi hình ảnh chỉ ngang và dọc với viền màu trắng bởi vì tôi không muốn Instagram để cắt hình thu nhỏ của tôi như là hình vuông, tôi cũng không ưa thích các tỷ lệ của hình ảnh của tôi được cố định và hạn chế bởi Instagram.

Đó là một chút công việc nhiều hơn nhưng kết quả nói cho mình.

Tôi sử dụng Photoshop và một file .psd tôi đã thực hiện, trong đó có cả các mẫu ngang và dọc, sau đó tôi xuất khẩu như .jpeg để Dropbox của tôi, mở các hình ảnh trên điện thoại của tôi, và sau (điều này cho phép tôi làm chỉnh sửa cuối cùng cho hình ảnh của tôi) .

Hoặc tôi sử dụng một ứng dụng như Squaready (có sẵn trên cả iOS và Android) để thêm các đường viền màu trắng trực tiếp từ điện thoại di động của tôi điện thoại nhanh và hiệu quả.

6. Thời gian là một chìa khóa

hình ảnh xuất bản phải được thực hiện thường xuyên. Để có hiệu quả nhất, tìm thấy một mô hình và dính vào nó. Tôi đã cố gắng tải lên hình ảnh mỗi ngày và mỗi ba ngày và tôi vẫn có mức độ chính xác cùng tham gia. Nhưng ngay sau khi bạn phá vỡ các mô hình, số liệu thống kê của bạn sẽ chỉ cần thả.

Quên để gửi cho một vài ngày? hình ảnh tiếp theo của bạn sẽ có tác động yếu.

Mọi người quen để nhìn thấy nội dung của bạn nổi lên thức ăn của họ đều đặn. Điều tích cực, tôi nhận thấy khi bạn gửi đều đặn nhưng không quá thường xuyên (ví dụ, một hình ảnh mỗi 3 ngày) là hình ảnh của bạn trên toàn cầu được tiếp cận nhiều hơn, vì họ ở lại trên đầu trang của hồ sơ của bạn lâu hơn.

6. Thời gian là một chìa khóa

hình ảnh xuất bản phải được thực hiện thường xuyên. Để có hiệu quả nhất, tìm thấy một mô hình và dính vào nó. Tôi đã cố gắng tải lên hình ảnh mỗi ngày và mỗi ba ngày và tôi vẫn có mức độ chính xác cùng tham gia. Nhưng ngay sau khi bạn phá vỡ các mô hình, số liệu thống kê của bạn sẽ chỉ cần thả.

Quên để gửi cho một vài ngày? hình ảnh tiếp theo của bạn sẽ có tác động yếu.

Mọi người quen để nhìn thấy nội dung của bạn nổi lên thức ăn của họ đều đặn. Điều tích cực, tôi nhận thấy khi bạn gửi đều đặn nhưng không quá thường xuyên (ví dụ, một hình ảnh mỗi 3 ngày) là hình ảnh của bạn trên toàn cầu được tiếp cận nhiều hơn, vì họ ở lại trên đầu trang của hồ sơ của bạn lâu hơn.

7. Hãy lịch sự khi trả lời

Nó có lẽ là khía cạnh tốn thời gian nhất của Instagram, nhưng cũng là một trong những quan trọng nhất: khi một ai đó sau (hoặc không) công việc của bạn lại nhận xét, đó là nghi thức tốt để trả lời. Nó có lẽ sẽ lái xe mà người sử dụng trên hồ sơ của bạn trong một thời gian thứ hai, và họ có thể theo bạn hoặc đơn giản là đánh giá cao thực tế là bạn xem xét theo của bạn và người hâm mộ con người và không giống như các nhà máy.

Bởi vì Instagram là mở (không giống như Facebook và LinkedIn, nơi bạn cần phải là một người bạn hay "kết nối" với nhau) cho ý kiến ​​thường xuyên là một cách tốt để liên lạc với khách hàng tiềm năng một cách không chính thức. Tôi đã liên lạc với một cơ quan ở Berlin như thế.

Hiện nay tôi đặt cược bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn chú ý của người để lại một bình luận trên Instagram thay vì gửi một công ty một email đến địa chỉ "thông tin" chung của họ.
Đừng ngại sử dụng các biểu tượng cảm xúc, theo nhiều nghiên cứu nó làm tăng cơ hội của bạn nhận được bình luận của bạn nhận thấy trong số những người khác 😉 (chú ý làm thế nào bạn ngừng di chuyển có vì cái nháy mắt đó?)

8. Sử dụng tầm nhìn này

Chúng ta sống trong một thế giới di động, bạn có cơ hội một triệu lần tốt hơn mà một số biên tập ảnh sẽ vấp ngã trên tài khoản Instagram của bạn chứ không phải trên danh mục đầu tư của bạn (ngay cả khi nó cũng như các tham chiếu và liên kết ngang).

Lý do đơn giản là chúng ta chủ yếu là duyệt Internet từ các thiết bị, chúng tôi luôn luôn có với chúng tôi, điện thoại hay máy tính bảng của chúng tôi. Instagram được sử dụng bởi một tấn phụ trách bảo tàng, các công ty, nhãn hiệu, và các cơ quan tìm kiếm tài năng.
Khách hàng trong quá khứ và tương lai của bạn có thể đã sử dụng Instagram.
Càng lớn bạn phát triển trên mạng này, công việc nhiều hơn cung cấp cho bạn có thể nhận được. Gần đây tôi đã được mời bởi Bảo tàng Olympic tham dự ngày báo chí của họ và chụp một số hình ảnh, và nó đã được chủ yếu là do tầm với của tôi trên Instagram. Tôi được thuê để trang trải một sự kiện Swisscom cho cùng một lý do.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số hình ảnh tôi làm cho hai khách hàng.
Như một ảnh hưởng nhất, bạn có cơ hội để kết nối với các thương hiệu lớn mà bạn không thể tiếp cận bất kỳ cách nào khác. Điều tốt nhất về những khách hàng? Họ thuê tôi vì phong cách của riêng tôi và đã cho tôi sự tự do để làm hình ảnh theo cách của tôi.

9. Giữ những điều đơn giản

Độ tập trung của người dân là ngắn hơn bao giờ hết, đặc biệt là trên mạng xã hội này. Họ sẽ không đọc một mô tả dài.
Các khả năng tập trung bình của con người đã giảm từ 12 giây trong năm 2000 lên 8 giây ngày hôm nay. Cá vàng, trong khi đó, được cho là có một khoảng chú ý của 9 giây.
Nhưng đây không phải là một cái cớ để không viết bất cứ điều gì dưới hình ảnh của bạn.

Tôi nhận được một chút khó chịu khi một bài viết nhiếp ảnh gia một hình ảnh của một tòa nhà nhìn rất tốt mà không cần chỉ ra vị trí (bằng cách sử dụng công cụ vị trí) hoặc không có nhắc đến tên của các địa điểm hoặc kiến ​​trúc sư. Những người quan tâm trong bối cảnh cũng như nội dung.

Hãy mô tả của bạn ngắn và cho điểm.

10. Hãy vui vẻ

Điều này sẽ không thay thế danh mục đầu tư của bạn hoặc mạng truyền thống. Giữ mát và chia sẻ khi bạn muốn chia sẻ, xuất bản các hình ảnh mà bạn muốn xuất bản. Nó không nên đưa bạn quá nhiều thời gian / công sức, và nếu bạn hành động người quá chuyên nghiệp cuối cùng sẽ nhận được chán của nội dung của bạn.
Tìm một sự cân bằng giữa chính thức và nhẹ nhàng.
Instagram là một cộng đồng tuyệt đẹp, nơi tôi đã gặp rất nhiều bạn bè thực tế cuộc sống và đã chia sẻ một tấn những ký ức rất tốt. Đó là một nơi đã được tôi có thể nhận được thông tin phản hồi sản; một nơi mà làm cho tôi đẩy bản thân mình để tạo ra hình ảnh mới mỗi ngày.

Nó sống động, vui vẻ, và tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó cho đến khi điều lớn tiếp theo đến cùng ...

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO