-->

10 Mẹo mạnh mẽ để tăng fan hâm mộ tham gia trên Facebook

Facebook là mạng xã hội ưa thích của hầu hết các doanh nghiệp khi lập kế hoạch và triển khai các phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị chiến lược.

Mặc dù TwitterYouTube là mạng truyền thông xã hội lớn, Facebook cung cấp một hệ sinh thái tiếp thị mà là đa phương tiện phong phú và rộng. Có nghĩa là hàng chục ngàn ứng dụng có thể hỗ trợ doanh nghiệp với tiếp thị trên Facebook.

Mặc dù nó cảm thấy như Facebook đã là một phần của cuộc sống của chúng tôi mãi mãi nó phải được lưu ý rằng Facebook "Pages" cho doanh nghiệp đã chỉ có được với chúng tôi để chỉ 3 năm!

Kinh doanh là Still Học Làm thế nào để sử dụng Facebook

Các doanh nghiệp vẫn đang học hỏi các chiến thuật hiệu quả nhất để áp dụng khi tham gia và tham gia trên Facebook.

Các câu hỏi thường được hỏi là

1. Chúng ta nên gửi thường xuyên như thế?

2. Loại bài viết này sẽ thúc đẩy sự cam fan hâm mộ?

3. Khi chúng ta nên công bố bản cập nhật tường của chúng tôi?

Nghiên cứu của Buddy Media tiết lộ cách để tạo ra sự tham gia có hiệu quả nhất đối với các nhà bán lẻ khi tương tác với người hâm mộ của họ trên Facebook.

Những phát hiện này cho thấy một số cách thú vị để tăng sự thành công của tiếp thị Facebook của bạn.

Mặc dù nghiên cứu này đã được thu được từ việc phân tích sự tham gia của người sử dụng từ 100 nhà bán lẻ hàng đầu các trang Facebook trong thời gian 6 tháng trong năm 2011, một số bài học được nêu ở đây có thể được áp dụng cho một loạt các hạng mục kinh doanh.

Dưới đây là những phát hiện của nghiên cứu.

1. Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Facebook

Các phân tích cho thấy rằng nó là tốt nhất để đăng trong thời gian khi người hâm mộ đã không làm việc và giữa giờ 08:00 và 07:00. Vì vậy, để tăng của bạn "thích" và "ý kiến", bài trong giờ "không bận rộn".
2. Ngày tốt nhất để đăng bài trên Facebook

Hầu hết các nhãn hiệu nghiên cứu đăng tải thường xuyên trong suốt cả tuần. Để cải thiện sự tương nó là tốt nhất để xuất bản vào thứ Tư và Chủ Nhật.
3. Bao lâu bạn nên đăng mỗi ngày?

Nghiên cứu cho thấy chất lượng không đếm số lượng khi xuất bản vào bức tường của bạn. Một hoặc hai bài viết thương hiệu nhận được cao hơn 32% "như" giá và 73% giá bình so với đăng 3 lần hoặc hơn một day.1
Bao lâu bạn nên có đăng lên Facebook mỗi ngày
4. Tuần sau tần số hiệu quả nhất

Đạt được sự tham gia của người sử dụng tối đa bằng cách không quá đông đúc Tin tức của người sử dụng Thức ăn có quá nhiều bài viết trong tuần. Đăng 03:59 lần sản xuất tham gia của người sử dụng cao hơn 71% so với năm hoặc hơn bài viết trong một định
5. Chiều dài của bài viết

thương hiệu bán lẻ Tường bài dưới 80 ký tự nhận được tương tác cao hơn 66% so với bài viết dài hơn. Bài viết rất súc tích - những người từ một đến 40 ký tự - tạo engagement.1 cao nhất Chỉ có 5% của tất cả các thương hiệu bán lẻ Tường Bài viết là ít hơn 40 ký tự, mặc dù những nhận sự tham gia của người hâm mộ cao hơn 86%.
Giữ bài viết Facebook ngắn
6. Nội dung bài viết Facebook

Để bắt đầu một cuộc đối thoại với người hâm mộ, hãy hỏi questions.1 Mặc dù thương hiệu bán lẻ Tường Bài viết có chứa những câu hỏi nhận được hơi thấp hơn tham gia sử dụng chung ( 'thích' và Cảm nhận), loại này của bài viết tạo ra mor e hơn gấp đôi số lượng nhận xét là "không câu hỏi "bài viết.

thương hiệu bán lẻ tìm cách để được người hâm mộ nói chuyện (tức là, tăng tỷ lệ đăng Mới của họ) nên sử dụng "câu hỏi" bài.

Sử dụng câu hỏi mở trên Facebook

7. Cơ cấu bài Facebook

Một trong những kỹ thuật bài chưa được sử dụng nhất là một trong những hấp dẫn nhất. Dữ liệu cho thấy rằng thương hiệu Bài viết sử dụng điền vào trong chiến lược trống (ví dụ. Tôi thích ... ..) tạo ra giá Comment cao hơn so với các chiến lược bài viết khác chín lần. Các dữ liệu hỗ trợ rằng đây là một chiến lược đã được chứng minh duy nhất cho ngành công nghiệp bán lẻ, nhưng ít hơn 1% của các thương hiệu bán lẻ đang sử dụng chiến thuật này.
Điền vào chỗ trống bài viết trên Facebook nhận được 9 lần bình luận nhiều
8. Từ khóa cho Facebook Mời

Khi nói đến giao dịch, người hâm mộ tìm kiếm một đề nghị đơn giản. Top mười từ khóa bán hàng được phân tích để xác định nhận được sự tham gia của người sử dụng nhất. Các dữ liệu cho thấy rằng thương hiệu bán lẻ bài viết có chứa các từ khóa bán hàng "$ off" và "coupon" nhận được sự tham gia của người hâm mộ cao nhất. thương hiệu bán lẻ bài viết có chứa "$ off" nhận được một tỷ lệ người sử dụng tương tác cao hơn 55%, tiếp theo là bài viết có chứa từ "phiếu giảm giá", mà là 39% trên mức trung bình.

Phổ biến các từ khóa bán hàng, chẳng hạn như "bán" và "% off", nhận được sự tham gia của quạt thấp nhất.
9. Phiếu Mời

Fans tham gia cũng với phiếu giảm giá. Khi cung cấp phiếu giảm giá, không làm cho người hâm mộ làm toán. Các dữ liệu chỉ ra rằng "$ off" Mời tạo ra hai lần sự tham gia của "% off" Mời cho ngành công nghiệp bán lẻ. Ngay cả nhỏ "$ off" giảm giá - ít hơn $ 10 - nhận tương tác cao hơn 17% so với "% off" chương trình khuyến mãi, cho thấy rằng người hâm mộ thích giảm giá tiền mặt hữu hình, ngay cả khi giảm giá đồng USD thực tế là nhỏ.
Tỷ lệ phần trăm tắt không hoạt động cũng như đô la tắt trên Facebook
10. Giữ bài viết đơn giản

Trong khi nội dung thú vị có thể được thêm vào W tất cả bài viết trong các hình thức liên kết, hình ảnh và video, ind dữ liệu của chúng tôi icates rằng bài viết đơn giản đạt được sự tham gia nhất. Hai loại hiệu quả nhất của thương hiệu bán lẻ bài viết có chứa một tập tin đính kèm bức ảnh duy nhất hoặc chỉ sử dụng ngôn từ. Tình trạng chỉ viết - Bài viết chỉ chứa các từ - nhận tương tác cao hơn 94% so với trung bình.

Tránh bài phức tạp hơn, chẳng hạn như những người có liên kết trực thuộc và hình ảnh thu nhỏ.
Tránh bài viết tường phức tạp trên Facebook
Thế còn bạn?

Do bất kỳ của những phát hiện cho thấy trên cộng hưởng với kinh nghiệm của bạn?

Làm thế nào bạn tăng sự tham gia của bạn với khách hàng và triển vọng của bạn trên Facebook.

Những chiến thuật đã làm việc tốt nhất cho bạn?

Nguồn bài viết: http://www.jeffbullas.com/2012/02/29/10-powerful-tips-to-increase-fan-engagement-on-facebook/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO