-->

3 cách sửa SEO nhanh chóng cho tất cả các website

Bạn có muốn bắt đầu năm 2017 với kết quả tốt hơn trong công cụ tìm kiếm? Không chỉ có vậy nhưng bạn cũng muốn nhận được kết quả tốt hơn từ lượng truy cập bạn nhận được từ tìm kiếm?

Nếu một trong hai hoặc cả hai câu trả lời là có, thì bạn sẽ muốn chạy qua danh sách này các bản sửa lỗi SEO nhanh mỗi trang web cần phải làm ngay bây giờ để chuẩn bị cho những thay đổi trong thế giới SEO tới.

Đối với một số bạn của những người có thể không nghiêng về mặt kỹ thuật, đây có thể không có vẻ như là "nhanh" như bạn muốn họ. Nhưng đối với những người khác, nó có thể là một danh sách họ đi qua, nói "thực hiện nó" khoảng 15 lần, và sau đó thấy rằng có một điều họ có thể đã quên làm.
 3 cách sửa SEO nhanh chóng cho tất cả các website
Và một sự thay đổi nhỏ có thể làm cho một thế giới của sự khác biệt.

1. Hãy nghĩ về cụm từ bạn muốn được liên kết với.

Google là công cụ tìm kiếm. Facebook là một mạng xã hội. Toyota là nhà sản xuất xe hơi. Tiến sĩ Suess là một loạt các cuốn sách dành cho trẻ em. Mỗi thương hiệu thường có thể được tóm tắt trong một câu với một cụm từ khóa chính. Công việc của bạn là tìm ra những gì là của bạn và đặt nó ở khắp mọi nơi.
  • Trong tiêu đề từ khóa SEO của trang web của bạn và mô tả meta.
  • Trong đồ họa của trang web của bạn chính anh hùng và tên tập tin của hình ảnh, văn bản ALT, và văn bản tiêu đề.
  • Trên mỗi hồ sơ xã hội, tác giả sinh học, danh sách doanh nghiệp địa phương, vv mà liên kết đến trang web của bạn. Bạn thậm chí không cần phải sử dụng các cụm từ khóa như các văn bản neo. Liên kết trang web của bạn để tên công ty của bạn và chỉ có cụm từ khóa của bạn ở gần đó.
  • Trên mỗi phương tiện in ấn mà tham khảo tin doanh nghiệp của bạn là phù hợp.
Tại sao cái này lại quan trọng đến vậy? Không chỉ là nó tuyệt vời cho xây dựng thương hiệu mục đích, nhưng nó cũng dòng bạn lên cho các biên tập tốt nhất liên kết có thể. Mỗi lần ai đó nghĩ về bạn, sản phẩm của bạn, hoặc doanh nghiệp của bạn, họ sẽ tự động ghi nhớ cụm từ đó và bao gồm nó ở gần hoặc neo vào liên kết đến trang web của bạn.

Phần tốt nhất? Google đang dạy cho các máy tính để nhận thấy những loại vật - tài liệu tham khảo liên quan thay vì các văn bản neo. Làm thế nào một thương hiệu cụ thể hoặc người được công nhận hoặc tham chiếu, như Roger Federer là dê (Greatest of All Time) trong tennis.

Bạn có thể khám phá ra rằng bạn không muốn được chỉ là một nhà tư vấn truyền thông xã hội hoặc tự động cơ khí. Bạn luôn có thể thêm một cái gì đó độc đáo trong khi vẫn giữ khối lượng tìm kiếm SEO của cụm từ khóa của bạn. Ví dụ, doanh nghiệp của bạn có thể là phương tiện truyền thông phù thủy marketing xã hội hoặc cơ khí tự động mà làm cho động cơ kêu meo meo một lần nữa.

Bạn có thể suy nghĩ về cụm từ khóa như mình hoặc sử dụng một công cụ như Rank Tracker để có được danh sách dài các gợi ý, phù hợp với khối lượng tìm kiếm SEO dự kiến.

Cuối cùng, nếu tìm kiếm thấy rằng cả hai bạn, các blogger, các nhà báo, báo chí, cơ quan cấp giấy chứng nhận đáng tin cậy, vv luôn luôn tham khảo các bạn xung quanh rằng cụm từ khóa cụ thể, sau đó khi ai đó tìm kiếm cụm từ khóa, bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

2. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt và cấu hình các công cụ phân tích và tích hợp này.

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt trong tìm kiếm (có trả tiền và tìm kiếm hữu cơ) là bằng cách dành thời gian với phân tích của bạn. Vì vậy, các bản sửa lỗi quan trọng ở đây là để đảm bảo rằng bạn có cả Google Analytics và Google Webmaster Tools (Tìm kiếm Console) được cài đặt trên trang web của bạn và chúng đều được thiết lập trên cùng một tài khoản như YouTube của công ty bạn, AdWords, quản lý thẻ, và Google khác công cụ kinh doanh.

Google Webmaster Tools cung cấp rất nhiều công cụ miễn phí để giúp phân tích trang web của bạn cho các vấn đề mà có thể ảnh hưởng đến cách nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ miễn phí hoặc phí bảo hiểm như WebSite Auditor, mà sẽ còn đi sâu hơn về quét trang web của bạn cho những thay đổi này sẽ giúp cải thiện tình trạng tổng thể của nó trong các kết quả tìm kiếm.

Tại sao Google Analytics và Google Webmaster cụ cả hai rất quan trọng để SEO trang web của bạn? Đơn giản. Với Google Analytics, bạn có thể chạy một báo cáo Tìm kiếm giao thông hữu cơ đơn giản (trong Chuyển đổi> Chiến dịch> Từ khóa hữu cơ). Ở đó, bạn có thể thay đổi phạm vi ngày và so sánh phạm vi đó với giai đoạn trước. Điều đó sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn nếu bạn đang có dấu hiệu tăng trưởng hay suy giảm lưu lượng tìm kiếm hữu cơ.

Đối với những người kết nối Google Webmaster Tools và Google Analytics, họ có thể cố gắng để điền vào (không được cung cấp) khoảng trống với các báo cáo truy vấn (đổi> điều khiển Tìm kiếm> truy vấn).

Nếu bạn thấy một tỷ lệ cao (chưa xác định) các truy vấn, bạn có thể có một ngắt kết nối giữa Google Analytics và Google Webmaster Tools để điều tra. Hoặc một thông điệp đơn giản từ Google Webmaster Tools là một Lỡ đã xảy ra.

Trong khi các truy vấn tìm kiếm sẽ không phù hợp với dữ liệu chuyển đổi Google Analytics của bạn, nó là thuận tiện để có chúng trong một nơi. Bạn có thể sử dụng báo cáo Từ khóa hữu từ trước đó để cho biết chuyển đổi từ tìm kiếm như một toàn thể, và sau đó sử dụng các báo cáo Tìm kiếm truy vấn để tìm ra những từ khóa có nhiều khả năng để lái xe một cuộc điều tra khách hàng.

3. Chụp mọi liên kết bạn có thể nhận được, thậm chí sau khi thực tế.

Tùy thuộc vào ngành công nghiệp của bạn, bạn có thể hoặc có thể không quen thuộc với những người yêu cầu email yêu cầu cho ý kiến ​​của bạn về một chủ đề cụ thể được kết hợp với 50 chuyên gia khác trong một bài roundup khổng lồ. Nếu nó sẽ đến một trang web VN (Doanh nhân so với một trang web không có một lần), bạn có thể đáp ứng một mẫu email như thế này:

Không được mời để làm càn quét? Dưới đây là một con đường khác. Tạo Google Alerts (hoặc Awario cảnh báo cho những ai muốn thay thế) cho tên công ty, tên sản phẩm độc đáo, và tên hoặc những người nổi tiếng, người có thể được đề cập trong mối quan hệ với công ty bạn. Bất cứ khi nào họ bật lên mà không có một liên kết hoặc đề cập đến các công ty, lịch sự gửi email cho các biên tập viên của các ấn phẩm và xem nếu bạn có thể ép một trong. Điều tồi tệ nhất bạn sẽ nhận được là không có. Điều tốt nhất bạn sẽ nhận được là liên kết của bạn!

Và tất nhiên, có là một đóng góp của khách trên các ấn phẩm chất lượng trong ngành công nghiệp của bạn. Không những ai có thể viết ở trên và một nửa các bài báo là vô giá trị. Nhưng ấn phẩm chất lượng mà bạn biết bạn sẽ học được điều gì từ mỗi bài.

Khách viết blog có thể chết như một chiến thuật xây dựng liên kết, nhưng nó không phải là nếu mục tiêu của bạn là để xây dựng một danh tiếng tích cực cho bản thân và công ty của bạn. Nó chỉ đơn giản là vấn đề của việc lựa chọn hưởng quyền công bố và gửi cho họ một mảnh lớn của nội dung cho khán giả của họ. Và trong sinh học tác giả của bạn, bạn nhận được để thúc đẩy chính mình và công ty của bạn với câu lớn và cụm từ khóa mà bạn đã đưa ra trước đó.

Cuối cùng

Đến thời điểm này, bạn biết bạn cần một trang web thân thiện với di động đáp ứng. Bạn biết bạn cần nó để tải một cách nhanh chóng. Bạn biết bạn cần nội dung lớn. Tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn thực hiện thêm một vài quyết định nhanh chóng mà sẽ có được SEO của bạn đi đúng hướng cho năm sắp tới!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO